13 cầu thủ thái lan bị tiêu chảy

TPO - Đội tuyển chọn Thái Lan đang được xuất hiện ở Uzbekistan nhằm tranh tài vòng sơ loại Asian Cup 2023. Tuy nhiên, thầy trò HLV Alexandre Polking đang được nên đương đầu với thật nhiều trở ngại trước trận há mùng.

13 cầu thủ Thái Lan bị tiêu xài chảy trước trận đấu ở Uzbekistan hình họa 1

Bạn đang xem: 13 cầu thủ thái lan bị tiêu chảy

Theo vấn đề kể từ group trưởng Theerathorn Bunmathan, 13 cầu thủ Thái Lan bị tiêu xài chảy duy nhất ngày trước trận há mùng vòng sơ loại Asian Cup 2023 bắt gặp phe đối lập Maldives.

“Chúng tôi đem sự sẵn sàng chất lượng. Nhưng Khi cho tới Uzbekistan, 13 cầu thủ đã trở nên tiêu xài chảy bởi ko phù hợp với món ăn phiên bản địa. Chúng tôi hy vọng những cầu thủ tiếp tục rất có thể trạng rất tốt nhập trận há mùng bắt gặp Maldives”, group trưởng Theerathorn Bunmathan thưa nhập cuộc họp báo trước trận đấu.

Trưởng đoàn đá bóng Madam Pang đang được phải để đồ ăn Thái Lan và vận gửi trong cả 6 giờ đồng hồ đồng hồ thời trang nhằm tiếp tế cho những cầu thủ sau trường hợp bất ngờ tiêu xài chảy. Theo luồng thông tin có sẵn, những thức ăn châu Á sẽ tiến hành ưu tiên nhập phần còn sót lại của giải đấu bên dưới sự giám sát của những bác bỏ sĩ. Trước tê liệt, nhiều cầu thủ U23 nước ta cũng trở thành yếu tố hấp thụ trước trận bắt gặp U23 Thái Lan bên trên vòng chung cuộc U23 châu Á.

Phát biểu trước trận đấu, HLV Alexandre Polking cho thấy thêm đang được bắt gặp nhiều trở ngại về lực lượng. Nhưng kế hoạch gia người Đức xác định group tuyển chọn Thái Lan tiếp tục nỗ lực giành thành công trước lúc nên đối đầu với gia chủ Uzbekistan.

“Chúng tôi có tầm khoảng 7-8 cầu thủ bị gặp chấn thương. Chanathip Songkrasin hoặc Manuel Tom Bhir đều ko tham gia giải, còn Supachok Sarachat cho tới Nhật Bản rồi mới mẻ hội quân. ĐT U23 Thái Lan cũng tranh tài nằm trong thời gian nên Cửa Hàng chúng tôi không tồn tại lực lượng rất tốt.

Xem thêm: trung bình cộng của 6 số chẵn liên tiếp bằng 2011

Tôi cho là 23 cái brand name được tập trung đầy đủ quality nhằm Cửa Hàng chúng tôi lên đường tiếp nhập vòng chung cuộc. Tất nhiên gia chủ Uzbekistan là group vượt trội nhất bảng đấu tuy nhiên Thái Lan sẽ không còn Reviews thấp 2 phe đối lập còn sót lại. Chúng tôi mong muốn giành thành công nhập 2 trận đấu trước tiên trước lúc đối đầu với Uzbekistan”, ông thưa. Thái Lan tiếp tục bắt gặp Maldives vào trong ngày 8/6. Sau tê liệt, chúng ta bắt gặp Sri Lanka vào trong ngày 11/6 và Uzbekistan vào trong ngày 14/6.

Xác tấp tểnh 3 group tuyển chọn bị loại bỏ sớm ở giải đá bóng U23 châu Á 2022

Nhận tấp tểnh, Dự kiến UAE vs nước Australia, 01h00 ngày 8/6: Peru hóng 'Chuột túi'

Mạnh Tùng