ả râp xê út vs ba lan

Tường thuật trực tiếp
BaLan-Ả Rập

NHẬN ĐỊNH TRƯỚC TRẬN ĐẤU

Quả trừng trị thông thường ko thành công xuất sắc của Robert Lewandowski vẫn tiến công rơi 3 điểm của Ba Lan trong lần trận cởi mùng, trong lúc phe đối lập của mình ở trận đấu này, Ả Rập Xê Út vẫn tạo thành một trong mỗi kỳ World Cup quan trọng nhất nhập lịch sử hào hùng khi bất thần vượt qua Argentina với tỷ số 2-1.

Bạn đang xem: ả râp xê út vs ba lan

Lewandowski đá lỗi ngược trừng trị thông thường nhập trận đấu với Mexico

REUTERS

Ở trận đấu với Mexico, Ba Lan tham gia giàn giụa cẩn trọng. Trong hiệp 1 không tồn tại rất nhiều thời cơ được 2 group dẫn đến. Sang cho tới hiệp 2, thế trận không tồn tại nhiều sắc nét khi 2 group vẫn lưu giữ lối đá chậm rãi tuy nhiên dĩ nhiên. Vẫn với những trường hợp tiến công tuy nhiên toàn bộ đều chỉ ngừng tại mức thời cơ ko rõ rệt.

Món rubi bất thần cho tới với Ba Lan ở phút 57 khi Lewandowski bị phạm lỗi trong tầm cấm. Trọng tài xem thêm VAR và ngay lập tức tức tốc chỉ tay nhập chấm 11 mét. Lewandowski nhận nhiệm vụ đá trừng trị tuy nhiên cú đá của cầu thủ số chín cút quá hiền đức và ko thể vượt qua Ochoa.


Bản tin yêu World Cup (26.11): Chủ ngôi nhà World Cup bị loại bỏ sơm | Neymar nên nghỉ ngơi không còn vòng bảng

Nếu Ba Lan mong muốn cút tiếp thì một thắng lợi trước Ả Rập Xê Út được xem là ĐK tiên quyết. Tại phần Sảnh đối lập, group bóng Tây Á đang được bên trên đà hưng phấn khi ghi được nhì bàn nhập lưới Argentina. Các học tập trò HLV Herve Renard vẫn giảm sút tổng số 3 phiên, nhập bại liệt với gấp đôi trúng tiềm năng với tỷ trọng đúng mực tối đa nhập toàn bộ những trận đấu bên trên World Cup 2022.

Xem thêm: trích đoạn cải lương người tình trên chiến trận

Ả Rập Xê Út với trận đấu quá hoặc trước Argentina

REUTERS

Ở tuyến thân mật, HLV Herve Renard với cùng 1 Mohamed Kanno vào vai trò chũm trịch trận đấu gần như là tuyệt vời, ở bên cạnh Hassan Al-Tambakti tranh tài ngược cảm ở trung tâm sản phẩm thủ. Với 3 điểm giành được, một trận hoà trước Ba Lan cũng sẽ hỗ trợ group bóng châu Á với thời cơ để sở hữu phiên thứ nhất băng qua vòng bảng World Cup Tính từ lúc năm 1994.

Xem thêm: game bóng đá hay trên điện thoại 2022

Về lực lượng, Ba Lan nhiều năng lực sẽ có được sự quay về của Krystian Bielik và Bartosz Bereszynski. Trong tình thế đang được vô cùng khát điểm, nhiều năng lực tất cả chúng ta tiếp tục thấy HLV Czeslaw Michniewicz bổ sung cập nhật hỏa lực Arkadiusz Milik.

Ả Rập Xê Út kỳ vọng tiếp tục kế tiếp dẫn đến bất thần trước Ba Lan

REUTERS

Ba Lan không thể cơ hội nào là không giống là nên thắng lợi, vậy cho nên không tồn tại gì kinh ngạc khi Lewandowski và những đồng group tiếp tục tranh tài dữ thế chủ động và áp hòn đảo ngay lập tức từ trên đầu. Tuy nhiên, Ả Rập Xê Út với lòng tin đang được lên rất cao phỏng tiếp tục chứng tỏ rằng bọn họ rất có thể vượt qua ngẫu nhiên phe đối lập nào là và tiến thủ thêm 1 bước rộng lớn nữa nhằm băng qua vòng sơ loại.