cách xem lại trận đấu liên quân

Xem lại lịch sử đấu và cơ hội ẩn lịch sử dân tộc đấu Liên Quân Mobile đang trở thành một chủ thể thú vị so với xã hội người chơi. Liên Quân Mobile, tựa game mobile nổi tiếng hiện tại hiện nay đã với cùng một hành trình dài cách tân và phát triển giàn giụa thành công xuất sắc kể từ Lúc tung ra.

Trong nội dung bài viết này, Hoàng Hà Mobile tiếp tục trình làng với các bạn về phong thái xem xét lại lịch sử dân tộc đấu Liên Quân Mobile và hỗ trợ chỉ dẫn cụ thể về phong thái ẩn lịch sử dân tộc đấu nhằm bảo đảm an toàn quyền riêng biệt của doanh nghiệp. Hãy nằm trong lần hiểu và tò mò trái đất giàn giụa thú vị của Liên Quân Mobile.

Bạn đang xem: cách xem lại trận đấu liên quân

Tổng quan tiền Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile (Arena of Valor) Là một tựa game mobile nổi tiếng và thành công xuất sắc cách tân và phát triển vị Garena và Tencent Games. Với gameplay kungfu khác biệt và khối hệ thống hero phong phú, Liên Quân Mobile đang được thú vị mặt hàng triệu con người nghịch tặc bên trên toàn trái đất.

Lịch sử tung ra Liên Quân Mobile

Vào năm năm 2016 và nhanh gọn lẹ trở nên một hiện tượng lạ vô xã hội game địa hình. Trò nghịch tặc với sự phối kết hợp tuyệt hảo Một trong những nguyên tố MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) và giải pháp thời hạn thực. Người nghịch tặc tiếp tục nhập cuộc vô những trận đấu đối kháng 5v5, điểm chúng ta tiếp tục kungfu bên cạnh nhau nhằm đoạt được và đập phá bỏ địa thế căn cứ của đối phương.

Lich-su-dau-1
Tổng quan tiền về game Liên Quân Mobile

Nhân vật nhiều dạng

Trong Liên Quân Mobile người nghịch tặc sẽ tiến hành lựa lựa chọn kể từ rộng lớn 100 hero với kĩ năng và tầm quan trọng phong phú. Mỗi hero đều sở hữu sở trường và tài năng riêng rẽ, kể từ những binh sĩ mạnh mẽ và uy lực, kẻ trấn áp, những căn nhà phép màu tài tía cho tới những vị tướng mạo giải pháp. Việc lựa chọn hero phù phù hợp với phong lối chơi và suy nghĩ giải pháp là một trong những nguyên tố cần thiết nhằm đạt được sự thành công xuất sắc vô trò nghịch tặc.

Rất nhiều cơ chế nghịch tặc đã có sẵn vô Liên Quân Mobile

Hệ thống mặt trận phong phú cũng góp thêm phần tạo ra sự thú vị của trò nghịch tặc. Từ những trường đấu cổ xưa như Đường Trên, Đường Giữa và Đường Dưới, cho tới những trận đấu 3v3, 1v1 hoặc cơ chế “Siêu Chiến Đấu”, người nghịch tặc tiếp tục luôn luôn nhìn thấy một trận đấu phù phù hợp với sở trường của tôi. Hơn nữa, Liên Quân Mobile cũng thông thường xuyên update và không ngừng mở rộng những phiên bản loại mới nhất, mang tới những thưởng thức phong phú và ko lúc nào nhàm ngán.

Để xem xét lại lịch sử dân tộc đấu Liên Quân mobile, chúng ta có thể dùng những khí cụ đã có sẵn vô trò nghịch tặc. Liên Quân mobile hỗ trợ một cơ chế ghi lại trận đấu, được cho phép các bạn xem xét lại những trận đấu đang được nghịch tặc.

Để bảo đảm an toàn quyền riêng biệt và ko nhằm người không giống coi lịch sử dân tộc đấu của doanh nghiệp, chúng ta có thể tiến hành một vài thông số kỹ thuật và thay cho thay đổi vô trò nghịch tặc. Trong phần này, công ty chúng tôi tiếp tục hướng dẫn các bạn cơ hội ko cho tất cả những người không giống coi trận đấu của doanh nghiệp vô Liên Quân mobile.

Cách xem xét lại bên trên mobile

Trong phần này, công ty chúng tôi tiếp tục chỉ dẫn các bạn cơ hội xem xét lại cụ thể trận vô Liên Quân Mobile và tận thưởng những khoảnh tương khắc lưu niệm.

Cách 1: Các các bạn singin vô Liên Quân Mobile và nhấn vô Avatar ở góc cạnh bên trên nằm trong phía bên trái screen.

Lich-su-dau-4
Màn hình chủ yếu của game

Cách 2: tin tức cá thể hiển thị tiếp sau đó các bạn click vô mục “Lịch Sử Đấu”. Tại mục này, chúng ta có thể xem xét lại những vấn đề như: Ưa mến, lịch sử dân tộc đấu, thông số kỹ thuật, đáng tin tưởng, lực chiến, vinh hạnh và phỏng thân thiết mật

Lich-su-dau-5
Màn hình vấn đề cá thể của những người chơi

Cách 3: Sau tê liệt các bạn click mục “Lịch sử đấu” nhằm hoàn toàn có thể xem xét lại những thành công của tôi vô 50 trận đấu sớm nhất.

Lich-su-dau-6
Màn hình cụ thể trận của những người chơi

Trong tình huống bạn thích coi cụ thể thành quả trận đấu của group bản thân và group đối phương, chúng ta có thể click vào cụ thể từng trận nhằm coi rõ rệt về vấn đề trận đấu tê liệt. tin tức về lượng ngày tiết chống Chịu đựng, sức khỏe sát thương lên tướng mạo, tổng sát thương tạo nên, người nghịch tặc đạt MVP (Most Valuable Professional) là thương hiệu nhằm thể hiện tại người nghịch tặc thông thạo nhất vô group và sự góp sức tối đa mang đến trận đấu tương tự vô group.

Cách xem xét lại bên trên Garena

Ngoài việc đánh giá cụ thể những trận đấu Liên Quân Mobile bên trên phần mềm game, chúng ta có thể đánh giá cụ thể trận bên trên tiện ích Garena, này cũng là một trong những trong mỗi cơ hội đánh giá cụ thể trận được không ít người chơi dùng. Các bước nhằm tiến hành đánh giá như sau:

Bước 1: Tải tiện ích Garena Mobile bên trên điện thoại thông minh của doanh nghiệp và singin thông tin tài khoản.

Bước 2: Chọn vô mục “Thông số”, chúng ta có thể xem xét lại toàn cỗ cụ thể trận đấu. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể coi cụ thể trận của tôi vô 3 ngày sớm nhất hoặc cụ thể của những trận đấu ngày trong ngày hôm qua.

Lưu ý: tin tức cụ thể những trận Liên Quân Mobile bên trên tiện ích Garena thường thì tiếp tục tự động hóa bị xóa lên đường nếu như cụ thể trận quá 3 ngày chủ yếu vì vậy chúng ta chỉ hoàn toàn có thể coi được cụ thể trận vô 3 ngày sớm nhất.

Cách coi lịch sử dân tộc đấu Liên Quân Mobile của những người khác

Bạn hoàn toàn có thể coi cụ thể trận vô Liên Quân mobile của những người không giống và học hỏi và giao lưu kể từ những trận đấu có tính chuyên nghiệp bên trên phần mềm game Liên Quân Mobile như sau:

Bước 1: Vào phần mềm game của doanh nghiệp, click vô hình tượng “Danh sách các bạn bè”

Lich-su-dau-7
Màn hình chủ yếu của game Liên Quân Mobile

Sau tê liệt skin screen bè bạn tiếp tục xuất hiện tại như ở hình hình ảnh bước 2.

Xem thêm: dính phải lời nguyền rồi phải làm sao

Bước 2: Tại phía trên, có rất nhiều mục bè bạn cho tất cả những người nghịch tặc hoàn toàn có thể lựa chọn.

Lich-su-dau-8
Giao diện list bè bạn vô game

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn người nghịch tặc bất kì nhưng mà bạn thích xem xét lại cụ thể trận đấu của những người tê liệt. Sau Lúc click vô avatar của những người nghịch tặc screen tiếp tục gửi sang trọng skin người nghịch tặc tê liệt như ở hình hình ảnh bước 3.

Bước 3: Sau Lúc screen gửi sang trọng skin người nghịch tặc bạn thích coi, các bạn click vô mục “Lịch sử đấu” nhằm xem xét lại cụ thể những trận sớm nhất của những người nghịch tặc tê liệt.

Lich-su-dau-9
Giao diện “Thông tin yêu khiếu nại tướng” của doanh nghiệp bè

Lưu ý: Quý Khách chỉ hoàn toàn có thể coi cụ thể trận của những người dân nghịch tặc ko nhảy cơ chế “Ẩn lịch sử dân tộc đấu”. Nếu các bạn quan hoài cho tới cơ hội ẩn cụ thể trận vô game Liên Quân Mobile, hãy nhằm Hoàng Hà Mobile chỉ các bạn cơ hội ẩn cụ thể trận đấu của doanh nghiệp vô game Liên Quân Mobile nhé.

Cách ẩn lịch sử dân tộc đấu Liên Quân mobile

Để bảo đảm an toàn quyền riêng biệt và ko nhằm người không giống coi cụ thể trận của doanh nghiệp, chúng ta có thể tiến hành một vài thông số kỹ thuật và thay cho thay đổi vô trò nghịch tặc. Trong phần này, công ty chúng tôi tiếp tục hướng dẫn các bạn cơ hội ko cho tất cả những người không giống coi trận đấu của doanh nghiệp vô Liên Quân Mobile.

Bước 1: Click vô hình tượng “Cài đặt” vô skin chủ yếu của trang chủ Liên Quân Mobile.

Lich-su-dau-10
Click icon “Răng cưa” nhằm cởi skin “Cài đặt”

Sau khi chúng ta click vô hình tượng “Cài đặt” tiếp tục xuất xuất hiện screen setup như hình hình ảnh ở bước 2.

Bước 2: Tại phía trên xuất hiện tại nhiều folder setup không giống nhau nhằm người chơi hoàn toàn có thể lựa lựa chọn. Quý Khách nhấp vào mục “Ẩn”.

Lich-su-dau-11
Giao diện vận chuyển đặt

Sau tê liệt, lần mục “Lịch sử trận đấu Liên Quân” như hình hình ảnh bước 3.

Bước 3: Tại phía trên các bạn lần mục “Lịch sử trận đấu Liên Quân” và bấm nút gạt cần nhằm đóng góp cụ thể trận vô Liên Quân Mobile.

Lich-su-dau-12
Ẩn cụ thể trận của bạn

Với việc tắt cụ thể những trận đấu của doanh nghiệp vô game Liên Quân Mobile, tiếp tục chỉ mất độc nhất 1 mình các bạn mới nhất hoàn toàn có thể coi được cụ thể những trận đấu trước của doanh nghiệp. Còn những người dân nghịch tặc không giống Hay những bè bạn của doanh nghiệp cũng ko thể truy vấn vô coi cụ thể trận đấu của doanh nghiệp.

Những thắc mắc thông thường bắt gặp của những người nghịch tặc mới

Dưới đấy là những thắc mắc thông thường bắt gặp ở người mới nhất nghịch tặc tựa game mobile này. Sau phía trên, nằm trong bản thân trả lời những vướng mắc này nhé!

Tính năng ghi lại trận đấu vô Liên Quân Mobile? Làm thế nào là nhằm dùng nó?

Có, Liên Quân Mobile hỗ trợ công dụng ghi lại trận đấu. Để dùng công dụng này, chúng ta có thể nhảy cơ chế ghi hình vô setup của trò nghịch tặc. Khi nhảy cơ chế này, những trận đấu của các bạn sẽ được ghi lại và chúng ta có thể xem xét lại bọn chúng sau đây.

Xem lại thành quả và cụ thể những trận đấu vô Liên Quân Mobile?

Để xem xét lại thành quả và cụ thể của những trận đấu vô Liên Quân Mobile, chúng ta có thể truy vấn vô phần “Lịch sử” hoặc “Lưu trữ”. Tại phía trên, các bạn sẽ nhìn thấy vấn đề về thành quả của những trận đấu, bao hàm số điểm, số chuyến thịt và số chuyến bị tiêu diệt, cùng theo với thống kê lại không giống về hiệu suất nghịch tặc của doanh nghiệp.

Tôi mong muốn xem xét lại những trận đấu nổi trội hoặc những trận đấu nhưng mà tôi đang được ghi bằng phương pháp nào?

Để xem xét lại những trận đấu nổi trội hoặc những trận đấu nhưng mà các bạn đang được ghi, chúng ta có thể truy vấn vô phần “Lịch sử” hoặc “Lưu trữ”. Tại phía trên, chúng ta có thể lựa chọn những trận đấu các bạn quan hoài và xem xét lại cụ thể về bọn chúng. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể share những trận đấu này với bè bạn của tôi.

Tôi mong muốn xem xét lại lịch sử dân tộc đấu của một người chơi có tính chuyên nghiệp vô Liên Quân Mobile

Để xem xét lại lịch sử dân tộc đấu của một người chơi có tính chuyên nghiệp vô Liên Quân Mobile, chúng ta có thể lần kiếm những giải đấu eSports của trò nghịch tặc này. Các giải đấu thông thường được vạc thẳng và ghi lại bên trên những kênh truyền thông, như YouTube hoặc Twitch. Quý Khách hoàn toàn có thể xem xét lại những trận đấu có tính chuyên nghiệp của người chơi tê liệt trong những giải đấu này.

Tôi mong muốn xem xét lại những trận đấu của một người nghịch tặc tuy nhiên ko biết thực hiện thế nào là Lúc chúng ta đang được ẩn lịch sử dân tộc đấu

Nếu bạn thích xem xét lại lịch sử dân tộc đấu của một người nghịch tặc tuy nhiên ko biết thực hiện thế nào là Lúc chúng ta đang được ẩn lịch sử dân tộc đấu, thì không tồn tại cơ hội thẳng nhằm coi lịch sử dân tộc đấu ẩn của những người không giống. Trong tình huống này, chúng ta nên contact thẳng với những người nghịch tặc tê liệt và đòi hỏi chúng ta share lịch sử dân tộc đấu với các bạn nếu như chúng ta được cho phép.

Xem thêm: world cup 2022 khi nào kết thúc

Lich-su-dau-13
Câu căn vặn thông thường bắt gặp vô Liên Quân Mobile

Xem lại lịch sử đấu và ẩn cụ thể trận là nhì hướng nhìn cần thiết vô trò nghịch tặc này. Việc lần hiểu về cụ thể trận đấu và tò mò những trận đấu đang được qua loa không chỉ có khiến cho bạn nâng lên kĩ năng nghịch tặc mà còn phải đưa đến những thưởng thức thú vị. Đồng thời, ẩn lịch sử dân tộc đấu Liên Quân Mobile cũng chính là phương pháp để bảo đảm an toàn quyền riêng biệt và ko nhằm người không giống xâm phạm vấn đề cá thể. Hy vọng với những chỉ dẫn vô nội dung bài viết này, các bạn sẽ hoàn toàn có thể tự do tò mò cụ thể trận đấu của tôi và giữ lại sự riêng biệt vô Liên Quân Mobile.

Đừng quên share những mẹo hoặc ho này cho tới bè bạn và lần hiểu tăng những mẹo không giống bên trên trang thông tin game nhé.

Xem thêm:

  • Hướng dẫn hấp thụ thẻ Liên Quân Mobile đơn giản và giản dị, ai ai cũng tiến hành được
  • Cách nhập code Liên Quân Mobile