câu lạc bộ công an nhân dân

Bách khoa toàn thư banh Wikipedia

Công an Nhân dân
Tên tràn đủCâu lạc cỗ soccer Công an Nhân dân
Biệt danhĐội bóng Công an
Tên cụt gọnCAND
Thành lập7 tháng 4 năm 2008; 15 năm trước
Giải thể24 tháng 11 năm 2022; 11 mon trước
Sân vận độngSân hoạt động Hàng Đẫy
Huấn luyện viênThạch chỉ Khanh[1]
Giải đấuV.League 1
Trang webTrang trang web của câu lạc bộ

Câu lạc cỗ bóng đá Công an Nhân dân là 1 câu lạc cỗ soccer cũ của nước ta tồn bên trên vô trong thời điểm 2008–2022. Sau khi được thăng hạng V.League 1, câu lạc cỗ và đã được Sở Công an gửi uỷ thác mang đến Công an thành phố Hồ Chí Minh TP. hà Nội vận hành và gửi suất nghịch ngợm mang đến Câu lạc cỗ soccer Công an TP. hà Nội.

Bạn đang xem: câu lạc bộ công an nhân dân

Lịch sử[sửa | sửa mã nguồn]

Những năm 80, 90 của Thế kỷ đôi mươi là thời kỳ phổ biến của những group bóng Công an, khi những group bóng này lượm lặt được rất nhiều kết quả rộng lớn. Năm 1989 ví dụ điển hình đem đến 6 group bóng của ngành công an xuất hiện ở giải A1 Toàn quốc. Đến đầu trong thời điểm 2000, khi nền soccer dần dần gửi thanh lịch chế độ có tính chuyên nghiệp, thì cũng giống như các group bóng của những ngành, những nghành truyền thống lâu đời không giống, những group bóng Công an dần dần thu hẹp, rồi được gửi phiên hiệu. Ví dụ như Công an TP. hà Nội (CAHN) được gửi mang đến Hàng ko nước ta. Công an Hải Phòng Đất Cảng được gửi mang đến Thép Việt-Úc Hải Phòng Đất Cảng, Công an Thành phố Sài Gòn được gửi mang đến Ngân mặt hàng Đông Á.

Nhưng rồi soccer Công an cũng phục sinh. Ngày 7 tháng tư năm 2008, thượng tướng mạo Nguyễn Khánh Toàn - Thứ trưởng túc trực Sở Công an vẫn ra quyết định xây dựng Đội soccer Công an Nhân dân. Lực lượng của group bóng mới mẻ của ngành Công an được xây đắp bên trên hạ tầng hội tụ nhiều cựu danh thủ của những group bóng công an khu vực trước đây: Minh Hiếu, Thanh Châu, Quốc Khánh, Trung Phong, Tuấn Thành, Việt Cường, Anh Dũng, Thanh Sơn (CAHN), Thiện Quang, Tuấn Hải (CA. TP. HCM), Trường Giang, Quang Diệu, Quang Hợp, Mạnh Hà, Tuấn Điệp (CAHP). Đội bóng CAND nhập cuộc mùa bóng trước tiên bên trên giải hạng Ba vương quốc 2008.[2][3] Đến mùa giải 2009, group thâu tóm về suất nghịch ngợm ở giải hạng Nhì của Quân quần thể 7. Tại Giải Hạng Nhì 2011, group tranh tài ko chất lượng tốt và nên xuống hạng nhưng vì thâu tóm về suất tranh tài của TP Hà Tĩnh nên chúng ta vẫn tham gia Giải Hạng Nhì 2012.

Tại Giải Hạng Nhì năm trước, group bóng vô địch và giành vé thăng hạng Giải Hạng Nhất năm ngoái.[4] Nhưng cuối mùa giải cơ, group đứng cuối bảng xếp thứ hạng và nên con quay quay về Giải Hạng Nhì năm nhâm thìn.[5]

Sau hai năm vắng ngắt bóng, CAND quay về tranh tài bên trên Giải Hạng Nhất 2018. Tuy nhiên, group tranh tài ko chất lượng tốt, ở trận đấu cuối group chỉ cố kỉnh hòa phe đối lập giành địa điểm play-off là TMS Tỉnh Bình Định với tỷ số 1–1 tự kém cỏi 3 điểm đối với group xếp bên trên và nên xuống nghịch ngợm bên trên Giải Hạng Nhì 2019. Tại mùa giải 2019, mặc dù là 1 trong mỗi group bóng được nhận xét cao mang đến địa điểm thăng hạng tuy nhiên group chỉ xếp hạng thứ 3 bên trên bảng A và ko giành được suất vô vòng chung cuộc thăng hạng.

Xem thêm: anh đã yêu một người có ước mơ

Năm 2020, Sở Công an tăng cường xây đắp "Đề án cách tân và phát triển Câu lạc cỗ Bóng đá Công an Nhân dân theo phía chuyên nghiệp nghiệp"; công phụ vương Quyết tấp tểnh của Sở Công an quy tấp tểnh về địa điểm, tác dụng, trách nhiệm, quyền hạn và tổ chức triển khai máy bộ của Câu lạc cỗ Bóng đá CAND; công phụ vương Quyết tấp tểnh chỉ định Chủ tịch, Phó Chủ tịch Câu lạc cỗ Bóng đá CAND. Theo cơ, Thiếu tướng mạo Lê Vân, member Ban Nghiên cứu vớt đề chính canh ty việc Sở trưởng lưu giữ chức Chủ tịch Câu lạc cỗ Bóng đá CAND; Đại tá Phan Vũ Minh, Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và Công tác Chính trị CAND lưu giữ chức Phó Chủ tịch Câu lạc cỗ Bóng đá CAND.

Tại Giải Hạng Nhì 2020, CAND đoạt ngôi đầu bảng B ở vòng bảng, tuy vậy lại thất bại trước Phú Thọ và Gia Định ở vòng tranh giành vé tham gia giải hạng Nhất. May mắn mang đến chúng ta, Gia Định van nài ko lên hạng Nhất, và CAND nghiễm nhiên giành suất tham gia Giải Hạng Nhất 2021. Năm 2020 cũng chính là năm tận mắt chứng kiến sự quay về uy lực của soccer Công an bên trên những group tuyển chọn trẻ em vương quốc khi 4 cầu thủ của group được tập trung vô Đội tuyển chọn U-19 nước ta tham gia Giải soccer U-19 Á Lục.

Xem thêm: việt nam gặp ả rập xê út

Cuối mon 11 năm 2022, sau thời điểm được vô địch V.League 2 2022 và giành quyền thăng hạng V.League 1 2023, câu lạc cỗ và đã được Sở Công an gửi về Công an TP TP. hà Nội vận hành và gửi suất nghịch ngợm Công an TP. hà Nội, một CLB vừa được tái ngắt lập.

Trang phục thi đua đấu[sửa | sửa mã nguồn]

Giai đoạn Hãng áo đấu Nhà tài trợ áo đấu
2015-2017 Anh Mitre Không có
2018 Nhật Bản Jogarbola
2019 Anh Mitre
2020 Thái Lan Grand Sport
2021 Anh Mitre Café Ông Bầu, The Vissai Group
2022 Nhật Bản Jogarbola The Vissai Group, Bolaven Banana

Các giảng dạy viên vô lịch sử[sửa | sửa mã nguồn]

Các giảng dạy viên trưởng của CAND

Thành tích[sửa | sửa mã nguồn]

 • Giải vô địch soccer hạng tía Việt Nam:
  • Á quân (1): 2008[7]
 • Giải soccer hạng Nhì Quốc gia:
  • Vô địch (2): 2014[4], 2017
 • Giải soccer Hạng Nhất Quốc gia Việt Nam:
  • Vô địch (1): 2022
 • Giải soccer Công an, Cảnh sát những nước ASEAN:
  • Vô địch (1): 2007 [8]
  • Khuyến khích (1): 2012 [9]
 • Giải soccer U-19 vương quốc 2020: Huy chương Đồng

Ghi chú[sửa | sửa mã nguồn]