chỉ cần bên nhau như những ngày ấy

3107 là môt series đã trải mưa thực hiện dông tố bên trên những social kể từ lúc phiên bản hit thứ nhất trình làng nhập chính ngày 31/07/2020. Bản 2 và 3 của series này theo lần lượt trình làng nhập mon hai năm 2021 và mon 8 năm 2021. Lần nào thì cũng có được những tín hiệu chào đón tích đặc biệt kể từ người theo dõi và cho tới giờ vẫn ko hề đem tín hiệu giảm nhiệt. Nếu chúng ta đang được thám thính kiếm lời nói bài bác hát 3107 3 rất đầy đủ nhất và những mẩu truyện xoay xung quanh nó thì nội dung bài viết này là dành riêng tặng chúng ta.

Lời 1: W/n
Xin lỗi em về những chuyện nhưng mà tớ vẫn nghĩ
Xin lỗi em về những gì nhưng mà tớ vẫn nói
Vì bao mẩu truyện bản thân khi xưa
Giờ phía trên không thể viết lách tiếp được
Chỉ là xa xôi thôi nhưng mà, chẳng lúc nào tớ ngừng nghĩ về cho tới nhau.

Bạn đang xem: chỉ cần bên nhau như những ngày ấy

Lời 2: Duongg
Bao mon năm vô tư lự hồn nhiên biết mấy
Những chuyến xe cộ tớ lên đường nằm trong năm mon ấy
Giờ phía trên đơn giản những thước phim
Phai nhòa sâu sắc nhập những kỉ niệm
Điều độc nhất lúc này, còn ghi nhớ đơn giản vài ba câu.

Xem MV Official bên trên kênh Youtube đầu tiên của W/n:

Điệp khúc: Titie
Xin lỗi vì thế những lời hứa hẹn, van nài lỗi chẳng yêu thương được nữa
Xin lỗi vì thế em không thể cho tới cạnh anh mỗi lúc trời sập mưa
Xin lỗi vì thế em vẫn chính, van nài lỗi vì thế anh vẫn sai
Xin lỗi vì thế tớ không thể lên đường bên cạnh nhau nhằm lúc này xa cách.

Lời Rap: Nâu
Vòng xe cộ loại nhất là đưa đón em qua loa từng điểm hứa hẹn ngày đầu tiên
Góc phố đèn nhòa đem ngọn đèn cũ thổi hồn nỗi sầu này nhập tim
Vòng xe cộ loại nhì là cùng theo với em đón nắng và nóng mùa xuân nhập chiều tà
Là thèm được ghi nhớ tuy nhiên rồi nên buông với bọn họ gọi này đó là yêu thương xa
Em đâu hoặc biết, vẫn đang còn người đứng mong chờ em cho tới thân mật khuya
Chỉ nhằm quan hoài em dẫu hiểu được em đang được bận tâm với nửa kia
Cùng một tầm nhìn tuy nhiên xúc cảm lúc này dần dần trở thành vô vị
Đứng bên trên dốc tình đơn giản từng tầm nhìn giúp thấy được em và đô thị
Ở nhập thành phố Hồ Chí Minh, lòng đành cố, gào thét khiến cho trong cổ họng khát khô
Bây giờ là 1 trong giờ sáng sủa, cafe đậm hòa nằm trong gói Bastos
Anh từng sinh sống nhập tim em, vượt lên thời hạn tuy nhiên rồi nên đi ra đi
Thành phố hồi tê liệt đem trời dông tố và em còn hơn hết Paris.

“Anh cũng chỉ nghĩ về về những loại mộng mơ thôi
Dẫu biết thực tiễn không giống xa xôi vời vợi rồi
Cũng chả rõ rệt tôi đã ghi nhớ em về từng nào đêm
Nhưng nhưng mà không ít gì thì
Anh đã và đang từng là 1 trong người đặc biệt yêu thương em”.

Điệp khúc: Titie
Xin lỗi vì thế những lời hứa hẹn, van nài lỗi chẳng yêu thương được nữa
Xin lỗi vì thế em không thể cho tới cạnh anh mỗi lúc trời sập mưa
Xin lỗi vì thế em vẫn chính, van nài lỗi vì thế anh vẫn sai
Xin lỗi vì thế tớ không thể lên đường bên cạnh nhau nhằm lúc này xa cách.

Xem full lyrics 3107 3 phiên bản Lofi:

2. Ý nghĩa của số lượng 3107

3107 là 1 trong vô danh mới mẻ, nó như 1 ký hiệu hay như là 1 mật mã đã và đang được chúng ta trẻ con dùng kể từ lâu, song nó cũng ko vượt lên phổ cập. Nếu chúng ta vướng mắc số lượng này còn có chân thành và ý nghĩa gì, hãy viết lách đi ra và lật ngược lại. Chắc chắn sẽ không còn khó khăn nhằm chúng ta có thể luận đi ra kể từ “LOVE” Tức là tình thương yêu kể từ số lượng 3107 lộn ngược. Chính vì thế chân thành và ý nghĩa thâm thúy tương đương tính rất dị của cụm số này nhưng mà chúng ta trẻ con đặc biệt yêu thích và dùng thật nhiều, nhất là với những đối tượng người sử dụng mong muốn tỏ tình hoặc những đôi bạn trẻ,..

lời bài bác hát 3107 3

Tuy nhiên, người sáng tác lại ko hề đem công ty đích sử dụng cụm số 3107 với chân thành và ý nghĩa vì vậy. 3107 thực tế chỉ giản dị là ngày anh chia ly người bạn tri kỷ và anh cũng lấy chủ yếu ngày tê liệt thực hiện thương hiệu mang lại ca khúc, ko ngờ vô tình lại tạo nên cảm giác và đem nhiều chân thành và ý nghĩa bao quấn cho tới vậy. Từ tê liệt số lượng 3107 được lan toả và phủ sóng thoáng rộng bên trên từng những social không giống nhau. 

3. Về ca sĩ W/n, Duongg, Nâu, Titie

3.1. W/n

W/n thương hiệu thiệt là Nguyễn Quý Cao Nguyên sinh ngày 03/10/1998 được nghe biết không chỉ là là 1 trong producer mà còn phải là 1 trong DJ tràn tài năng với những phiên bản phối tràn tuyệt vời. 3107 cũng là 1 trong trong những phiên bản nhạc nhưng mà anh sáng sủa tác đạt được rất nhiều thành công xuất sắc.

W/n

Bắt đầu hoạt động và sinh hoạt từ thời điểm năm 2018, chàng trai trẻ con tuổi tác tràn tài năng này vẫn đem cho bản thân quá nhiều trở nên tựu tuy nhiên cho tới giờ khuôn mặt mũi của anh ý vẫn tồn tại là 1 trong “ẩn số”.

Khi người theo dõi vướng mắc về khuôn mặt mũi của anh ý, anh phân chia sẻ: ” Với cương vị một producer, tôi nghĩ về chuyện người theo dõi nghe biết nước ngoài hình của tôi hay là không trọn vẹn ko cần thiết, chỉ việc âm thanh đựng lên lời nói. Tôi mong muốn người xem khi lắng tai những thành phầm nhưng mà tôi thực hiện tiếp tục cảm thấy: “À, đấy là nhạc W/n” chứ không cần nên nhìn thấy tôi ở ngoài đàng dựa vào khuôn mặt mũi. Tôi ko nỗ lực “tạo nét” khi cất giấu mặt mũi vì thế giản dị tôi mong muốn tất cả cứ không thay đổi như lúc này, nhằm cuộc sống đời thường mỗi ngày không tồn tại bất kể sự đảo lộn nào”.

Anh còn nhận định rằng, nhập cuộc sống đời thường tất cả đều cần thiết “duyên”, anh tiếp tục liên minh với những người dân đem duyên với anh và anh cảm nhận thấy tương thích, anh ko cần thiết liên minh với những người dân thương hiệu tuổi tác nhằm tấn công bóng phiên bản thân mật vì thế tê liệt ko nên loại anh nhắm tới, anh chỉ mong muốn xây cất một giọng hát mang dấu tích riêng rẽ bản thân trong thâm tâm người nghe nhạc.

Có lẽ chủ yếu vì thế phong thái sinh sống trực tiếp thắn, sống động với những ca kể từ mộc mạc như phát biểu lên giờ đồng hồ lòng của những người nghe và giọng hát đem hóa học riêng rẽ vẫn tạo nên người theo dõi càng ngày càng yêu thương mến quả đât cũng giống như các nhạc phẩm của anh ý rộng lớn khi nào không còn. Các kiệt tác của anh ý đều được sự tận hưởng ứng phần đông của người theo dõi tương đương lôi cuốn về hàng trăm triệu lượt coi.

3.2. Duongg

Duongg thương hiệu thiệt là Nguyễn Nam Dương sinh vào năm 2002, hiện nay là SV khoa Du lịch bên trên ngôi trường Đại học tập Văn Lang. Chàng SV trẻ con tràn tiềm năng đem mê say với âm thanh vẫn liên minh nằm trong Nâu và W/n mang lại trình làng nhạc phẩm 3107 – thành công xuất sắc tạo nên một cơn bão bên trên social. Nhờ tê liệt, thương hiệu tuổi tác của Dương được người xem nghe biết nhiều hơn thế, Dương cũng rất được từng tình nhân mến với giọng hát truyền cảm, tràn xúc cảm của tôi tương đương chào đón những thành phầm mới mẻ của Duongg. Duongg cũng chính là người sở hữu của hit 3107-2. 

Duongg

3.3. Nâu

Nâu với thương hiệu thiệt là Lê Hoàng Vương sinh ngày 3/4/2004. Ra đôi mắt với nghệ danh là Nâu nhập tầm quan trọng một rapper trẻ con tràn tài năng. Mặc cho dù lúc đó mới chỉ là 1 trong cậu học viên lớp 10 tuy nhiên vì thế mê say âm thanh cậu vẫn van nài được test mức độ nằm trong W/n và Duongg. Sự thành công xuất sắc của 3107 đã lấy thương hiệu tuổi tác của Nâu cho tới với với rất nhiều người rộng lớn khi Nâu nối tiếp thành công xuất sắc và kế tiếp nhập cuộc nhập 3107 2 và 3107 3, mới đây nhất là 3107 7.

Nâu

3.4. Titie

Titie là 1 trong group nhạc bao gồm 2 member là Yun Luu và Trương Thảo, đầu tiên lên đường nhập hoạt động và sinh hoạt năm 2021 với những nhạc phẩm phối kết hợp nằm trong W/n và Nâu và đạt được những thành công xuất sắc ngoài chờ mong tương đương được người theo dõi nghe biết nhiều hơn thế.

Titie

4. Hoàn cảnh sáng sủa tác bài bác hát 3107

4.1. 3107 – 1

Tên bài bác hát vô tình trùng với ngày nhưng mà thằng bạn W/n nên chia ly một người bạn tri kỷ lịch sự Mỹ du học tập là ngày 31/7/2019. Nên anh lấy luôn luôn số lượng tê liệt đặt điều mang lại bài bác hát, vô tình khi lật ngược lại lại trở nên chữ “LOVE” và có lẽ rằng nhập này cũng chứa đựng một tình thương học tập trò nhập sáng sủa này tê liệt chưa tồn tại thời cơ thể hiện.

Với những ca kể từ và xúc cảm trọn vẹn sống động của chủ yếu anh khi nên phân chia xa xôi một người bản thân yêu thương mến, thực hiện cho những người nghe cũng cảm nhận thấy buồn và ngấm thía được những xúc cảm tê liệt của anh ý. Có lẽ vì thế những lời nói hát lên đường nhập lòng người này mà 3107 được người theo dõi chào đón và đạt cho bản thân nhiều thành công xuất sắc.

Chia sẻ về bài bác hát, W/n nói: “Thành thực thì, 3107 chính là mẩu truyện của phiên bản thân mật bản thân. 3107 được viết lách vào trong ngày 31/7/2019. Hôm tê liệt, một người phụ nữ của tôi vẫn tách nước Việt Nam nhằm lịch sự Mỹ du học tập. Tâm trạng khi đấy của tôi lếu láo độn, buồn khi thiếu hụt lên đường người bạn tri kỷ. Thế nên nhập bài bác mới mẻ đem câu: “Đêm dần dần buông, chỉ mất song tớ đứng phía trên khá buồn” với “Chỉ cần thiết với mọi người trong nhà giống như các ngày ấy..”. Nghĩ lại thì thấy trẻ con con cái thiệt, tuy nhiên đấy tà tà xúc cảm xuất trừng trị trọn vẹn kể từ phiên bản thân”.

3107 - 1

Những người liên minh nằm trong W/n nhập 3107 cũng đều có loại duyên đặc biệt không giống nhau và đặc biệt vô tình, tuy nhiên lại tạo nên một bài bác hát thành công xuất sắc. 

4.2. 3107 – 2

3107- 2 được phát triển nhập đầu năm mới 2021, tiếp nối nhau theo dõi những xúc cảm và mẩu truyện của W/n kể từ 3107 mỗi lúc xúc cảm của anh ý ùa về và anh gửi gắm bọn chúng qua loa những lời nói nhạc. Thông qua loa giọng hát tràn xúc cảm của Duongg vẫn khiến cho người theo dõi như cảm biến được thâm thúy tâm lý và nỗi nhức len lách vào cụ thể từng lời nói nhạc.

3107 - 2

4.3. 3107 – 3

3107 – 3 là ca khúc loại 3 thông suốt sau thành công xuất sắc của 3107 1 và 3107 2 và đạt được thành công xuất sắc vang lừng rộng lớn cả hai phiên phiên bản trước. 3107 3 là lời nói tự động sự tràn tâm lý về mẩu truyện tràn xúc cảm và sự vỡ vạc khi yêu thương xa xôi. Nói về 3107 3, W/n phân chia sẻ: “Đó chỉ giản dị là 1 trong chiều tối mưa, bản thân ngồi 1 mình nhập chống, xúc cảm đột nhiên ùa về và bản thân nghĩ về chuyến này bản thân nên lưu lưu giữ này lại nhập một phiên bản nhạc thôi”. Chỉ sau 5 ngày phát triển, ca khúc vẫn đứng vị trí số 1 và đập hòn đảo nhiều bảng xếp thứ hạng âm thanh. 

3107 - 3

5. Karaoke – 3107 3

Nếu chúng ta đang được thám thính kiếm những phiên bản karaoke 3107 3 phù phù hợp với giọng của tôi thì nên test tìm hiểu thêm những phiên bản sau đây nhé:

Hát karaoke tone gốc 3107 3:

3107-3 | W/n x Nâu x Duongg x Titie | beat version:

Karaoke 3107-3 | Tone phái đẹp ( Beat Acoustic) W/n x Nâu x Duongg x Titie:

6. Hợp âm bài bác hát 3107 3

[Am] ..Xin lỗi [G] em về những chuyện mà [F] tớ vẫn nghĩ

[Am] Xin lỗi [G] em về những gì mà [F] tớ vẫn nói

Vì bao [Dm] mẩu truyện bản thân lúc [G] xưa

Xem thêm: chẳng thể nào bằng được người mà trái tim của anh đã chọn

Giờ đây [Em] không thể viết lách tiếp [Am] được

Chỉ là [Dm] xa xôi thôi nhưng mà, chẳng lúc nào tớ ngừng [E] nghĩ về đến [G] nhau.

[Am] ..Bao tháng [G] năm vô tư lự hồn [F] nhiên biết mấy

[Am] Những chuyến [G] xe cộ tớ lên đường cùng [F] năm mon ấy

Giờ phía trên chỉ [Dm] là những thước [G] phim

Phai mờ [G] sâu sắc nhập những kỉ [Am] niệm

Điều duy [Dm] nhất lúc này, còn ghi nhớ chỉ là [G] vài ba câu.

Karaoke 3107-3 | W/n x Nâu x Duongg x Titie Guitar Solo Beat:

Điệp khúc:

Xin lỗi vì thế những lời [F] hứa, van nài lỗi chẳng yêu thương được [Em] nữa

Xin lỗi vì thế em chẳng [Dm7] thể cho tới cạnh [G7] anh mỗi lúc trời [C] sập mưa

Xin lỗi vì thế em đã [F] chính, van nài lỗi vì thế anh đã [Em] sai

Xin lỗi vì thế tớ chẳng [Dm7] thể lên đường cùng [G] nhau nhằm bây giờ [Cmaj7] xa cách.

Rap:

Vòng xe cộ thứ [Fmaj7] nhất là đưa đón em qua loa từng điểm hứa hẹn ngày đầu tiên

Góc phố đèn [Em7] nhòa đem ngọn đèn cũ thổi hồn nỗi sầu này nhập tim

Vòng xe cộ thứ [Dm7] nhì là cùng theo với em đón nắng và nóng mùa xuân nhập chiều tà

Là thèm được [Cmaj7] ghi nhớ tuy nhiên rồi nên buông với bọn họ gọi này đó là yêu thương xa xôi.

Em đâu hay [Fmaj7] biết, vẫn đang còn người đứng mong chờ em cho tới thân mật khuya
Chỉ nhằm quan liêu tâm [Em7] em dẫu hiểu được em đang được bận tâm với nửa kia
Cùng một góc [Dm7] coi tuy nhiên xúc cảm lúc này dần [G7] trở thành vô vị
Đứng bên trên dốc [Cmaj7] tình đơn giản từng tầm nhìn giúp thấy được [C] em và khu đô thị.

Ở nhập thành [Fmaj7] phố, Lòng đành cố gào thét khiến cho trong cổ họng khát khô

Bây giờ là [Em7] một giờ sáng sủa, Cafe đậm hòa [G7] nằm trong gói Bastos

Anh từng sống [Dm7] nhập tim em, vượt lên thời hạn nhưng [G] rồi nên đi ra đi

Thành phố hồi [Cmaj7] tê liệt đem trời dông tố và em còn [Am7] hơn hết Paris.

[Fmaj7] Uhmmm…

“Anh cũng chỉ nghĩ về về những loại mộng mơ thôi
[Em7] Dẫu biết thực tiễn không giống xa xôi vời vợi rồi
Cũng chả rõ [Dm7] tôi đã ghi nhớ em về từng nào đêm [G7]Nhưng nhưng mà không ít gì [Cmaj7] thì anh đã và đang từng là 1 trong người đặc biệt yêu thương em”

Điệp khúc

Xin lỗi vì thế những lời [Fmaj7] hứa, van nài lỗi chẳng yêu thương được [Em7] nữa

Xin lỗi vì thế em chẳng [Dm7] thể cho tới cạnh [G7] anh mỗi lúc trời [C] sập mưa

Xin lỗi vì thế em đã [Fmaj7] chính, van nài lỗi vì thế anh đã [Em7] sai

Xin lỗi vì thế tớ chẳng [Dm7] thể lên đường cùng [G] nhau nhằm lúc này cách [C] xa xôi.

7. Các phiên bản phối 3107 3

Vimi giúp cho bạn tổ hợp một trong những phiên phiên bản không giống của 3107 3 được phối và cover lại cũng tương đối hoặc. 

3107 3 remix by Cukak:

3107 live mashup: 

3107 3 cover by Hương Ly:

3107 3 cover by Nam Em:

Hiện bên trên, những ca khúc nhập series bao hàm 3107, 3107 2, 3107 3 và tiên tiến nhất là 3107 7 đều thành công xuất sắc và đem những kết quả vô cùng tuyệt vời, liên tiếp sở hữu top 1 của tương đối nhiều bảng xếp thứ hạng âm thanh.

Xem thêm: đội đặc nhiệm shield (phần 2)

Có được sự thành công xuất sắc ngoài chờ mong này, W/n gửi lời nói cảm ơn thâm thúy cho tới với khán giả: “Được từng tình nhân quí và chào đón là vấn đề khiến cho bản thân hí hửng nhất. Mình đặc biệt cảm ơn người xem vẫn nằm trong share xúc cảm nhập âm thanh với bản thân. Mình hoàn toàn có thể tiếp tục vẫn giữ lại thương hiệu gọi 3107 cho một vài ba thành phầm chuẩn bị tới”.

🎧 Blog_Vimi Chúc chúng ta đem những khoảng thời gian nghe nhạc thư giãn và giải trí và hí hửng vẻ! 

Ngoài share những kiến thức và kỹ năng không ngừng mở rộng, Shop chúng tôi còn share nhiều kiến thức và kỹ năng về nghành nài công nghiệp, và là đơn vị chức năng mũi nhọn tiên phong trong nghề cung ứng những sản phẩm này bên trên thị ngôi trường nước Việt Nam. Một số những sản phẩm chủ yếu này đó là van bướm, van bi, van cổng, hãy contact tức thì hotline của Vimi sẽ được tư vấn và làm giá nhanh nhất có thể.