chung ket buoc nhay ngan can 2016

Cô gái lai phụ thân dòng sản phẩm ngày tiết Tố Tố nhảy khóc vô phút đăng quang đãng. Không ai còn rất có thể gọi cô là "cục thịt mỡ" hoặc "nhảy như con cái lật đật" Tính từ lúc sau cuộc ganh đua Cách nhảy ngàn cân nặng.

Đêm chung cuộc Cách nhảy ngàn cân nặng một vừa hai phải ra mắt vô tối 13-11 tại Nhà tranh tài Nguyễn Du (TP.HCM) sau ngay sát phụ thân mon lên sóng VTV.

Với nước ngoài hình mới mẻ của tớ sau 11 tuần cật sức tách cân nặng, Tố Tố, Lộc Vượng và Ngọc Khánh tiếp tục thỏa sức tự tin phô dáng vẻ, diện phục trang color block sắc tố, tảo MV một ngày hoạt động và sinh hoạt của tớ, đóng vai những người dân phổ biến được những người dân hâm mộ truy tìm.

Bạn đang xem: chung ket buoc nhay ngan can 2016

Trong MV này, những sỹ tử tiến hành nhiều điệu nhảy sôi động bên trên xe pháo buýt thân mật và động viên lòng tin người dân cút xe pháo buýt.

Trong tối chung cuộc, top 3 sỹ tử với mọi vũ công tương hỗ tiếp tục nên trình biểu diễn nhì tiết mục. Để sẵn sàng mang đến tối ganh đua cần thiết này, những sỹ tử tiếp tục luyện tập không ngừng nghỉ nghỉ để tách cân nặng tương đương giành được những bài xích nhảy rực rỡ giành riêng cho người theo dõi.

Bộ phụ thân giám khảo tối chung cuộc là biên đạo John Huy Trần, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà. Noo Phước Thịnh - giám khảo sát cánh đồng hành thân thuộc vô Cách nhảy ngàn cân nặng - đã và đang quay về với tầm quan trọng ca sĩ khách hàng mời mọc vô ca khúc Mình quí là bản thân yêu thương thôi với Hồ Ngọc Hà. 

Ngọc Khánh và Huỳnh Mến 

Đêm ganh đua ngỏ mùng với phần tham dự cuộc thi của Ngọc Khánh (Đà Nẵng). Tiết mục này thưa về sự việc ghen ghét tuông vô tình thương qua chuyện phần trình biểu diễn của Ngọc Khánh và biên đạo múa Huỳnh Mến bên trên nền ca khúc Bang Bang với giờ đồng hồ hát của chủ yếu Ngọc Khánh.

John Huy Trần đánh giá tiết mục này nhạc, phục trang, các bạn nhảy đều đẹp mắt nằm trong một vài “kỹ xảo” hoặc thông thường tuy nhiên những động tác cần thiết mạnh mẽ và uy lực, dứt khoát rộng lớn.

Hồ Ngọc Hà lại share cô vô cùng yên lặng tâm Khi Ngọc Khánh mới mẻ nhập cuộc cuộc ganh đua vài ba mon tuy nhiên được xem là “giá đỡ”cực kỳ vững chãi mang đến HLV, các bạn biểu diễn của tớ là Huỳnh Mến.

Kết trái ngược, John Huy Trần mang đến 9 điểm. Hồ Ngọc Hà mang đến 9,5 điểm. Đàm Vĩnh Hưng mang đến điểm 10.  

Ngọc Khánh (Đà Nẵng) kể từ 111 kilogam, sau 11 tuần ganh đua còn 82,8 kilogam, tách 28,2 kilogam. Điểm tách cân nặng là 2,5 điểm nằm trong điểm giám khảo là 12 điểm.

Tố Tố và Đình Lộc

Sau ghen ghét tuông là “gia vị” oán hận vô tình thương qua chuyện bài xích nhảy của sỹ tử Tố Tố và vũ công Đình Lộc.

Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng ước thang điểm với điểm 12 nhằm dành riêng tặng tiết mục này. “Bài nhảy vô cùng có trách nhiệm, ngày tiết lửa, ko một tíc tắc này dư cả” - Đàm Vĩnh Hưng thưa.  

Giám khảo John Huy Trần thì chốt lại Tố Tố là cô nàng tuy nhiên hàng tuần đều “diệt” những bài xích ganh đua của tớ một cơ hội nhỏ gọn. Và cả phụ thân giám khảo đều đồng lòng giành riêng cho Tố Tố điểm 10.

Quá trình tách cân nặng của Tố Tố trước lúc đến cuôc ganh đua là 90 kilogam xuống còn 60 kilogam. Điểm tầm tách cân nặng là 3, 3 điểm, nằm trong điểm của hội đồng giám khảo là 13,3 điểm.

Xem thêm: 5 bài tập pháp luân công 45 phút

Lộc Vượng và Ngọc Anh

Lộc Vượng (Hà Nội) cũng có thể có mùng tách cân nặng cô nằm trong ngoạn mục Khi đàn bà anh đã nhận được ko rời khỏi anh, nom anh vì như thế ánh nhìn xa cách kỳ lạ Khi anh về thăm hỏi con cái trước tối chung cuộc, sau phụ thân mon xa cách mái ấm.

Bài nhảy tuy nhiên Lộc Vượng nằm trong HLV Ngọc Anh của tớ dựa vào nền một bài xích hát và điệu nhảy đang được vô cùng nổi bên trên social thời điểm hiện tại – Pen Pineapple táo pen.

John Huy Trần cho biết anh ko quí bài xích hát tuy nhiên động tác và biên đạo xinh tươi, vui nhộn, bưng bê tuyệt vời. Nhưng với Huy Trần, vì vậy vẫn ko đầy đủ.

Đàm Vĩnh Hưng cũng đồng lòng Khi đánh giá tiết mục với tính vui chơi tuy nhiên thiếu thốn đột huỷ. Và cả phụ thân giám khảo mang đến 9 điểm.

Quá trình tách cân nặng của Lộc Vượng kể từ 95 kilogam còn 65,5 kilogam. Điểm tách cân nặng 3,1 nằm trong điểm hội đồng giám khảo là 13,1 điểm.

Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng và MC Nghệ Sỹ Trấn Thành cũng trổ tài nhảy múa với ca khúc Tàn tro phối bám theo phiên phiên bản nhạc dance

Ở lượt trình biểu diễn loại nhì, Tố Tố ganh đua thứ nhất. Với chủ thể “Sinh”, Tố Tố hóa đằm thắm trở nên xương dragon, nằm trong Đình Lộc nhảy bên trên cát với thông điệp cho dù sinh rời khỏi ở tụt xuống mạc, xương dragon vẫn “nở hoa”.   

Còn Ngọc Khánh thì được kí thác chủ thể “Sống” với thông điệp hãy trân quý thời hạn Khi tất cả chúng ta được sinh sống.  Trên nền nhạc Handelier, Ngọc Khánh và Huỳnh Mến làm nên tuyệt vời mạnh với những mùng kế tiếp ăn ý thuần thục Khi đu bản thân bên trên chạc, lửng lơ bên trên ko trung. Một mùng biểu diễn phối hợp nhảy múa với xiếc đu chạc khiến cho cả phụ thân giám khào nên xuýt xoa.  

Và với chủ thể “Chết”, Lộc Vượng và Ngọc Anh tiếp tục trình biểu diễn một tiết mục khá “trừu tượng” về tử vong và sự tái ngắt sinh. Tiết mục được John Huy Trần review là tuy rằng ko bùng phát tuy nhiên vô cùng thâm thúy lắng. Cơ thể của sỹ tử tiếp tục đạt chuẩn chỉnh nhằm rất có thể múa hiện đại. Trong Khi bại liệt Đàm Vĩnh Hưng nhận định rằng bài xích ganh đua này lịch sự, quý phái, đem mùi vị “hàn lâm”, yên cầu người coi nên với cùng một chuyên môn chắc chắn mới mẻ hương thụ được. Và vì vậy nhiều lúc tiếp tục vô cùng thua thiệt mang đến đôi bạn Khi lôi kéo đánh giá kể từ người theo dõi.

Sau phụ thân phần tranh tài, hội đồng giám khảo tiếp tục mang đến Lộc Vượng 1 điều, Tố Tố: 2 điểm và Ngọc Khánh: 3 điểm.

Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh với bài xích hit mới mẻ của tất cả nhì - Mình quí thì bản thân yêu thương thôi

MC cũng công tía đánh giá kể từ người theo dõi. Người với số phiếu thấp nhất là 3317 (chiếm 18%), người về nhì được 6330 phiếu (35%) và người về nhất với 8681 phiếu (47%). Và sỹ tử với tỷ lệ đánh giá kể từ người theo dõi tối đa cũng đó là sỹ tử với số điểm tách cân nặng ngoạn mục và tổng điểm kể từ hội đồng giám khảo tối đa tối thi: Tố Tố.

Như vậy, cô nàng xinh đẹp mắt và cũng chính là sỹ tử phái đẹp có một không hai của của tối chung cuộc đang trở thành giải quán quân với phần thưởng chi phí mặt mũi lên tới mức 500 triệu đồng.

Xem thêm: lời bài hát chiếc lá mùa đông

Hai á quân Ngọc Khánh và Lộc Vượng từng người nhận 100 triệu chi phí thưởng.  

Là member của group kịch Buffalo, Tố Tố từng bị các bạn trai quăng quật, bị trêu chọc là “cục thịt mỡ”, cô gái cho tới với cuộc ganh đua với ước muốn tách cân nặng nhằm hoạt động và sinh hoạt thẩm mỹ ung dung nhất.

Tố Tố tạo ra tuyệt vời với những giám khảo và người theo dõi vì như thế kỹ năng biểu cảm vô nằm trong phong phú và đa dạng, vẻ đẹp mắt hấp dẫn. Cô gái xinh đẹp mắt lai phụ thân dòng sản phẩm ngày tiết nằm trong các bạn nhảy Đình Lộc tiếp tục mang lại những tiết mục đẫy xúc cảm khiến cho John Huy Trần rất nhiều lần thốt lên “Wow”, khiến cho Đàm Vĩnh Hưng nhảy khóc và những phái đẹp giám khảo Hồ Ngọc Hà, Lý Nhã Kỳ phải ghen tuông ganh vì như thế vẻ đẹp.