điểm xếp hạng người chơi đội tuyển pháp gặp đội tuyển bóng đá quốc gia maroc

World Cup phái nữ 2023 xác lập 2 group sau cuối canh ty mặt mũi ở vòng tứ kết sau loạt trận chiều ni (8/8). Trong 4 group bóng ko tranh tài vòng 1/8, với cho tới 3 group là những hiện tượng lạ tạo nên bất thần ở vòng bảng. Dù vậy, rất khó có một cú sốc nữa được tạo nên khi Maroc đụng chạm trán group tuyển chọn phái nữ Pháp.

Đây là cặp đấu chênh chéo nhất của World Cup phái nữ 2023 tính cho tới thời gian lúc này. Đội tuyển chọn Pháp xếp thứ hạng 5 trái đất, trong những khi đối thủ cạnh tranh của mình ở ngoài top 70. Maroc là group nằm tại trên trang kết quả FIFA thấp nhất vô số 32 group tuyển chọn tham gia World Cup phái nữ 2023.

Bạn đang xem: điểm xếp hạng người chơi đội tuyển pháp gặp đội tuyển bóng đá quốc gia maroc

Đội tuyển chọn Pháp đụng chạm trán Maroc.

Đội tuyển chọn Pháp đụng chạm trán Maroc.

Góp mặt mũi ở vòng 1/8 là thành công xuất sắc ngoài mong ngóng so với Maroc vô thứ tự trước tiên tham gia giải đấu. Có lẽ không có bất kì ai suy nghĩ group bóng châu Phi này hoàn toàn có thể băng qua vòng bảng sau khoản thời gian thua thiệt group tuyển chọn Đức ở trận rời khỏi quân với tỉ số 0-6. Đó là trận đấu với tỉ số đứt quãng lớn số 1 ở lượt trận trước tiên.

Với tư thế lân trước tiên dự giải, group tuyển chọn phái nữ Maroc ko mất mặt thoải mái tự tin sau trận thảm bại cơ. Họ nghịch ngợm tuyệt hảo vô 2 trận tiếp sau trước những đối thủ cạnh tranh được review cao hơn nữa là Nước Hàn và Colombia. Những trung phong nhanh chóng và khôn khéo là "vũ khí" xứng đáng gờm của Maroc trong mỗi trường hợp phản công.

Xem thêm: mỹ tâm anh đợi em được không? lời bài hát

Dù vậy, thách thức của group bống châu Phi ở trận đấu thời điểm hôm nay khó khăn rất là nhiều. Thất bại 0-6 của Maroc trước group tuyển chọn Đức đã cho thấy khoảng cách ngay sát 70 bậc trên trang kết quả FIFA khó khăn hoàn toàn có thể được san ủi chỉ bởi vì nỗ lực vô một trận đấu. Đẳng cung cấp của group tuyển chọn Pháp ko thua thiệt xoàng Đức, thậm chí còn phong thái của mình ở World Cup phái nữ 2023 chất lượng rộng lớn đối với group tuyển chọn xếp thứ hạng 2 trái đất.

So với những group bóng "ngựa ô" của World Cup phái nữ 2023 như Nigeria, Nam Phi hoặc Jamaica, mặt hàng thủ của Maroc nhiều nhược điểm rộng lớn. Đội bóng châu Phi sẽ rất cần nhìn cậy nhiều vô tài năng của thủ môn kì cựu Khadija Er-Rmichi, tuy nhiên chúng ta cần sẵn sàng tâm lí chào đón một thất bại với tỉ số đậm.

Đội hình dự con kiến Pháp vs Maroc

Pháp: Peyraud-Magnin; Perisset, Lakrar, Renard, Karchaoui; Toletti, Geyoro, Dali; Diani, Bacha, Le Sommer

Xem thêm: sóng cực ngắn vô tuyến có bước sóng vào cỡ

Maroc: Errmichi; El Haj, El Chad, Ben Zina, Redouani; Ouzraoui, Nakkach, Chebbak, Tagnaout; Jraidi, Lahmari

Dự đoán: Pháp 5-0 Maroc

Hàn Phong