điểm xếp hạng người chơi đội tuyển tây ban nha gặp đội tuyển costa rica

Sau 2 lượt trận, Tây Ban Nha tạm thời hàng đầu với 4 điểm, hiệu số +7. Nhật Bản xếp thứ hai với 3 điểm, hiệu số 0. Costa Rica với nằm trong 3 điểm, hiệu số -6, được đứng thứ 3. Đứng cuối bảng trong thời điểm tạm thời là Đức - group mới mẻ có một điểm và hiệu số -1.

Như vậy, cả tứ group ở trên bảng E đều còn năng lực cút tiếp. Tại lượt đấu cuối, Tây Ban Nha bắt gặp Nhật Bản còn Đức đụng chạm phỏng Costa Rica.

Tây Ban Nha tiếp tục cút tiếp nếu:

- Thắng hoặc hòa Nhật Bản. Khi bại liệt, Tây Ban Nha sẽ sở hữu được tối thiểu 5 điểm, nhiều hơn thế Nhật Bản và 1 trong các nhì group Đức, Costa Rica.

- Thua Nhật Bản, tuy nhiên Costa Rica và Đức hòa nhau. Khi bại liệt, Tây Ban Nha với 4 điểm chắc hẳn rằng xếp bên trên Đức và Costa Rica nhờ hiệu số bàn thắng vượt lên trên trôi.

- Thua Nhật Bản không thật đậm và Đức thắng Costa Rica. Khi bại liệt, Tây Ban Nha với 4 điểm, Đức cũng vậy tuy nhiên Tây Ban Nha xếp bên trên nhờ hiệu số bàn thắng chất lượng tốt rộng lớn.

- Đức tiếp tục cút tiếp nếu:

Xem thêm: rome là thủ đô của nước nào

- Thắng Costa Rica và Tây Ban Nha thắng Nhật Bản. Khi bại liệt, Đức với nhập tay 4 điếm, xếp thứ hai bảng E sau Tây Ban Nha.

- Thắng Costa Rica cách quãng 2 bàn, bên cạnh đó Nhật Bản và Tây Ban Nha hòa nhau. Khi bại liệt, Đức sẽ sở hữu được 4 điểm, rộng lớn Nhật Bản - group cũng đều có 4 điểm - chỉ số phụ.

- Costa Rica tiếp tục cút tiếp nếu:

- Thắng Đức và cặp đấu thân thiện Nhật Bản và Tây Ban Nha với thành quả thắng bại. Khi bại liệt, Costa Rica sẽ sở hữu được 6 điểm chắc chắn thêm Đức và 1 trong các nhì group là Nhật Bản hoặc Tây Ban Nha.

- Hòa Đức, bên cạnh đó Tây Ban Nha thắng Nhật. Khi bại liệt, Costa Rica với 4 điểm xếp thứ hai bảng E sau Tây Ban Nha. 

Xem thêm: chung ket xep hang solo cung bolero 2017

Nhật Bản tiếp tục cút tiếp nếu:

-Thắng Tây Ban Nha. Khi bại liệt, Nhật sẽ sở hữu được 6 điểm, chắc chắn thêm Tây Ban Nha và một trong những 2 group là Đức hoặc Costa Rica.

-Hoà Tây Ban Nha bên cạnh đó trận đấu còn sót lại kết đôn đốc với tỉ số hoà. Lúc này loại hạng những group sẽ tiến hành không thay đổi.