đội hình đội tuyển bóng đá quốc gia myanmar gặp đội tuyển bóng đá quốc gia lào

Đội hình của Lào ở trận đấu ở đầu cuối bên trên AFF Cup 2022 với Myanmar tài năng cao sẽ có được nhiều sự thay cho thay đổi khi group bóng này đang được sớm bị loại bỏ.

Nghe nội dung bài bác viết

Bạn đang xem: đội hình đội tuyển bóng đá quốc gia myanmar gặp đội tuyển bóng đá quốc gia lào

Đội hình dự loài kiến Myanmar vs Lào

Myanmar: Kyaw Zin Phyo, Kyaw Nanda, Htet Aung Thiha, Ye Min Thu, Zin Lwin Kyaw, Naing Oo Yan, Min Oo Kyaw, Moe Aung Lwin, Hein Aung, Aung Kaung Mann, Lwin Maung.

Lào: Souvannasangsgo, Siphongphan, Photthavong, At Viengkham, Chanthalangsy, Phetphakdy, Chanthavixay, Phounsavath, Xaypanya, Souvanny, Ekkamai Ratxachak.

Đã chắc chắn là bị loại bỏ, ko loại trừ tài năng Lào tiếp tục trao thời cơ mang lại những cầu thủ đang có ít thời cơ rời khỏi Sảnh bên trên AFF Cup 2022 ở 3 trận đấu vừa mới qua. Tuy nhiên có lẽ rằng HLV Michael Weiss vẫn mong muốn xuất phân phát với cùng 1 group hình chủ yếu và thay cho dần dần vô hiệp 2 nhằm dự phòng tình huống vỡ trận trước Myanmar kể từ vượt lên trước sớm.

Xem thêm: số liệu thống kê về mesut özil

Theo những ghi nhận vô buổi luyện, ngôi sao sáng số 1 của ĐT Lào là Billy Ketkeophomphone đang được quay về luyện nằm trong toàn group tuy nhiên ko thể rõ ràng về tài năng rời khỏi Sảnh. Trước bại liệt cầu thủ này bắt gặp gặp chấn thương và tuyên phụ thân tiếp tục nghỉ ngơi không còn giải. Nếu ko hồi phục trọn vẹn, Billy Ketkeophomphone hoàn toàn có thể được tung vô Sảnh kể từ hiệp 2.

Trên mặt hàng công, Ekkamai Ratxachak ko thể vừa đủ sức nhằm khỏa lấp khoảng tầm trống không tuy nhiên Ketkeophomphone nhằm lại. Hàng chi phí vệ ngoài sự phát minh của group trưởng Souvanny Vongchiekham thì đều tranh tài khá bên dưới mức độ. Đây là nguyên do chủ yếu khiến cho ĐT Lào vẫn chưa tồn tại được ngẫu nhiên bàn thắng này bên trên AFF Cup 2022.

Xem thêm: công ty cổ phần câu lạc bộ kỳ nghỉ việt nam

Billy Ketkeophomphone đang được quay về luyện tập nằm trong toàn đội

Ở chiều ngược lại, thời cơ cút tiếp của Myanmar chỉ từ bên trên lý thuyết. Tuy nhiên sau 2 trận toàn thất bại, đoàn quân của HLV Antoine Hey chắc chắn là tiếp tục quyết tâm vượt qua đối thủ cạnh tranh yếu hèn nhất bảng là ĐT Lào. Vì thế tiếp tục không tồn tại gì bất thần khi Myanmar tiếp tục rời khỏi quân với những con bài quality nhất vô group hình của tôi.

Niềm kỳ vọng số 1 của Myanmar vô thời điểm này chắc chắn là cần là trung phong nòng cốt Maung Lwin Maung. Ngôi sao đang được đùa bóng ở Thai League đang được ghi cả hai bàn vô trận thất bại không mong muốn 2-3 trước Singapore. Cái thương hiệu xứng đáng để ý còn sót lại là chi phí vệ công Aung Kaung Mann, người có một thiết kế và đang dần tranh tài ở Thái Lan.

Nhận ấn định, Dự kiến tỉ số Myanmar vs Lào: Trận đấu thủ tục