đội tuyển bóng đá nữ quốc gia myanmar – việt nam

XEM LINK BÊN DƯỚI >>>>

https://www.youtube.com/watch?v=ZDoxLjdN1do

Bạn đang xem: đội tuyển bóng đá nữ quốc gia myanmar – việt nam

* NHẬN ĐỊNH TRƯỚC TRẬN ĐẤU

Myanmar quyết tâm thực hiện cuộc lật đổ

Myanmar được coi là một trong trong mỗi group bóng phái đẹp mạnh mẽ của chống Khu vực Đông Nam Á. Trong trận cung cấp kết SEA Games 32, bọn họ khéo vượt qua Thái Lan 4-2 để tại vị điểm ở trận chung cuộc gặp gỡ Việt Nam. Là group bóng sở hữu lối đùa năng nổ, ko quan ngại va vấp va tuy nhiên Myanmar lại rất rất kỵ rơ Việt Nam. Thống kê đã cho chúng ta biết, Tính từ lúc trong năm 2007 đến giờ, phái đẹp Việt Nam và phái đẹp Myanmar vẫn gặp gỡ nhau tổng số 26 chuyến ở từng trường đấu. Kết trái ngược 26 trận đối đầu cơ, phái đẹp Việt Nam thắng 18, hòa 5; phái đẹp Myanmar chỉ thắng được 3 chuyến. Tại cung cấp kết SEA Games 31, Myanmar thua thiệt Việt Nam 0-1, bàn thắng độc nhất tự Huỳnh Như ghi. Cách phía trên vài ba ngày, ở vòng bảng SEA Games 32, Việt Nam cũng đơn giản dễ dàng vượt qua Myanmar 3-1 với những bàn thắng của Huỳnh Như, Thanh Nhã và Thùy Trang.

Chờ tấm HCV lịch sử dân tộc - Hình ảnh 1.

Huỳnh Như (9) luôn luôn sở hữu duyên làm bàn nhập lưới Myanmar

Ngọc Dương

Thua Việt Nam vượt lên trước rất nhiều lần nên Myanmar quyết tâm phục thù hằn ở trận chung cuộc nhập tối ni. Chiến thắng trước group cực mạnh là Thái Lan canh ty lực lượng của HLV Uki Tetsuro nhận thêm động lực và quyết tâm tạo sự cuộc lật sụp. HLV Uki Tetsuro bày tỏ: "Việt Nam cực mạnh tuy nhiên đấy là trận chung cuộc nên bất kể group nào là cũng đều có thời cơ. Chúng tôi tiếp tục nỗ lực đùa 100% phong thái nhằm tìm hiểu thời cơ cho chính bản thân mình. Toàn group tiếp tục giới hạn những sai lầm đáng tiếc ở trận đấu vòng bảng nhằm tìm hiểu chiến thắng".

HLV Mai Đức Chung triệu tập gia cố sản phẩm chống ngự

Trận thua thiệt Philippines 1-2 đã thử lộ tử huyệt của group tuyển chọn soccer phái đẹp Việt Nam. Đó là sản phẩm phòng thủ với 3 trung vệ Diễm My, Trần Thị Thu, Thúy Nga ko tạo ra sự kết nối nên đối phương đơn giản dễ dàng khai quật. Vì thế, ở những buổi luyện trước trận đấu với Myanmar, HLV Mai Đức Chung dành nhiều thời hạn nhằm gia cố sản phẩm phòng thủ. Các chi phí vệ được kéo lùi về nhằm tương hỗ kịp lúc trước những trộn tiến công của phe đối lập. Diễm My ở địa điểm trung vệ thòng cũng rất được nhắc nhở đùa bóng an toàn và đáng tin cậy, huỷ bóng quyết đoán để ngăn cản nguy nan cho tới sườn trở thành thủ môn Kim Thanh.

Chờ tấm HCV lịch sử dân tộc của group tuyển chọn soccer phái đẹp nước ta - Hình ảnh 2.

HLV Mai Đức Chung

NGỌC DƯƠNG

Chờ tấm HCV lịch sử dân tộc của group tuyển chọn soccer phái đẹp nước ta - Hình ảnh 3.

Những cô nàng xinh đẹp nhất và tài năng

Xem thêm: số liệu thống kê về mesut özil

NGỌC DƯƠNG

Chờ tấm HCV lịch sử dân tộc của group tuyển chọn soccer phái đẹp nước ta - Hình ảnh 4.

Myanmar vẫn sở hữu bàn thắng nhập lưới Việt Nam ở vòng bảng tự khai quật được sơ hở thân mật nhì trung vệ nhằm Khin Mo Mo Tun tiến công đầu làm bàn. Tình huống này được HLV Mai Đức Chung nhắc nhở trong những buổi luyện nhằm ko phạm sai lầm đáng tiếc cho tới phe đối lập khai quật. Nếu như bịt kín sản phẩm phòng thủ, thời cơ thành công của Việt Nam là rất rộng.

"Chúng tôi đang được đứng trước thời cơ lịch sử dân tộc chuyến loại 4 liên tục đoạt HCV SEA Games và chuyến loại 8 vô địch giải đấu này, nên những cầu thủ tiếp tục rất rất quyết tâm. Tuy nhiên, theo đòi tôi thời cơ vẫn chính là 50 - 50 chia đều cả hai bên cho tất cả nhì group, vì chưng Myanmar tiếp tục rất rất khôn lường Khi bọn họ rất rất khát khao đoạt chức vô địch SEA Games", HLV Mai Đức Chung nhấn mạnh vấn đề.

Huỳnh Như là tự khắc tinh nghịch của Myanmar

Trong trong thời gian thời gian gần đây, mỗi một khi Việt Nam đối đầu Myanmar, Huỳnh Như thông thường xuyên "xé lưới" phe đối lập. Tại vòng bảng SEA Games 32, cho dù mới mẻ về nước chưa xuất hiện phong thái cực tốt, tuy nhiên chân giảm sút đang được tranh tài bên trên châu Âu sở hữu bàn thắng há tỷ số trận đấu. Huỳnh Như càng đặc biệt quan trọng nguy nan vì chưng sở hữu đồng group Tuyết Dung rất rất kết hợp ăn ý. Tuyết Dung luôn luôn sở hữu những đàng chuyền như đặt điều, đem Huỳnh Như nhập thế tiện nghi nhằm tung đòn kết liễu. Cắt đứt sự liên hệ thân mật Tuyết Dung và Huỳnh Như là vấn đề khó khăn tuy nhiên những cầu thủ Myanmar cần thiết tìm hiểu đi ra điều giải.

Chờ tấm HCV lịch sử dân tộc của group tuyển chọn soccer phái đẹp nước ta - Hình ảnh 5.

Huỳnh Như là vong linh của group tuyển chọn phái đẹp Việt Nam

GIANG LAO

Chờ tấm HCV lịch sử dân tộc của group tuyển chọn soccer phái đẹp nước ta - Hình ảnh 6.

Tuyết Dung được kỳ vọng tiếp tục lan sáng sủa ở trận cộng đồng kết

NGỌC DƯƠNG

Xem thêm: truc tiep viet nam vs malaysia aff cup 2018

Ngoài đi ra, nhập tay HLV Mai Đức Chung sở hữu những cầu thủ sẵn sàng nở rộ như Bích Thùy, Thùy Trang, Hải Yến, Thanh Nhã, Vạn Sự, Mỹ Anh… Vì thế nếu như khóa được Huỳnh Như, không hẳn sườn trở thành của Myanmar và đã được yên ổn ổn định.

Thắng Myanmar 3-1 ở vòng bảng canh ty những cô nàng Việt Nam tiện nghi về tư tưởng Khi gặp gỡ phe đối lập này ở trận chung cuộc. Dù vậy, lực lượng của HLV Mai Đức Chung cần được cẩn trọng vì chưng chắc chắn rằng Myanmar tiếp tục đùa với quyết tâm rất rất cao nên bọn họ rất có thể tạo nên bất thần.

Thêm một cụ thể nhỏ tuy nhiên cũng khá tiện nghi với group tuyển bóng đá phái đẹp Việt Nam là trận đấu ra mắt khi 19 giờ 30, trời không hề nắng cháy nên những cầu thủ Việt Nam tiếp tục tự do thoải mái ganh đua triển nghệ thuật của tôi. Mặt cỏ Sảnh Olympic cũng khá đẹp nhất, thích hợp lối đùa kết hợp nhỏ của những cô nàng Việt Nam