đội tuyển bóng đá quốc gia hoa kỳ gặp đội tuyển bóng đá quốc gia wales

Được nhận xét là không thực sự chênh chênh chếch về chuyên môn tuy nhiên nên nhờ đến việc lan sáng sủa của Gareth Bale, Xứ Wales mới nhất đem được một điểm trước group tuyển chọn Mỹ ở trận đi ra quân.

Hai group Mỹ và Xứ Wales lao vào trận đấu đi ra quân bên trên World Cup 2022 theo một cơ hội khá tự do thoải mái. Cả nhị phe đối lập được giới trình độ nhận xét là không thực sự chênh chênh chếch nhau về mặt mũi chuyên môn. Trong Lúc group hình group tuyển chọn Mỹ mạnh về mức độ trẻ con và nguyên tố thể lực thì group tuyển chọn Xứ Wales lại sở hữu nhiều khuôn mặt không xa lạ với tay nghề tranh tài cứng cáp.

Bạn đang xem: đội tuyển bóng đá quốc gia hoa kỳ gặp đội tuyển bóng đá quốc gia wales

Chính vì vậy, nhị group đều tham gia khá thỏa sức tự tin tức thì kể từ những phút thứ nhất của trận đấu. Tuy nhiên, group tuyển chọn Mỹ, với mức độ trẻ con của tớ, trầm trồ lấn lướt rộng lớn nhập thời hạn tranh tài của hiệp 1. Họ trấn áp bóng nhiều hơn nữa và quá nhiều phiên đã lấy bóng cho tới thiết thân trở nên của thủ môn Wayne Hennessey mặt mũi phía group tuyển chọn Xứ Wales.

Mặc mặc dù vậy, cũng nên cho tới phút 36 của trận đấu, group tuyển chọn Mỹ mới nhất giành được bàn thắng há tỷ số sau trường hợp bay xuống và vẩy má ngoài chân nên của Timothy Weah. Án Thư thắng của trung phong đang được đùa mang đến câu lạc cỗ Lille ở giải Ligue 1 của Pháp cho tới sau trường hợp chọc khe tinh xảo của Christian Pulisic, cầu thủ đang được khoác áo câu lạc cỗ Chelsea ở giải Ngoại hạng Anh.

Tỷ số 1-0 nghiêng hẳn về phía group tuyển chọn Mỹ cũng chính là thành quả của hiệp tranh tài thứ nhất.

Khi trận đấu bước lịch sự hiệp 2, group tuyển chọn Xứ Wales vẫn đem những sự kiểm soát và điều chỉnh về mặt mũi kế hoạch và điều này vẫn đem về một thế trận có nét rộng lớn. Tuy nhiên, cũng nên nhờ cho tới trường hợp lan sáng sủa cá thể của Gareth Bale, cầu thủ đang được tranh tài mang đến câu lạc cỗ Los Angeles ở giải soccer căn nhà nghề nghiệp Mỹ (Major League Soccer), Xứ Wales mới nhất giành được bàn thắng gỡ hòa ở phút 82 của trận đấu. Tại trường hợp trước cơ, Gareth Bale vẫn láu lỉnh chuyên chở người Zimmerman, khiến cho cầu thủ này phạm lỗi trước lúc va vấp chân được nhập bóng, và trọng tài tức thì ngay tức khắc vẫn mang đến Xứ Wales hưởng trọn trị thông thường.

Những phút còn sót lại, cả nhị group đều dẫn đến nhiều trường hợp nguy hại về phía sườn trở nên của nhau tuy nhiên tỷ số đối kháng vẫn được bảo toàn cho tới không còn thời hạn tranh tài.

Với thành quả hòa đối kháng, cả Mỹ và Xứ Wales đều phải có được một điểm ở trận đi ra quân bên trên World Cup 2022. Như vậy, sau lượt trận thứ nhất của Bảng B, group tuyển chọn Anh đang bắt thời cơ lớn số 1 nhằm lên đường tiếp nhập vòng 16 group, trong lúc tấm vé còn sót lại tiếp tục là việc tuyên chiến và cạnh tranh quyết liệt thân thiết 3 group tuyển chọn đem chuyên môn không thực sự chênh chênh chếch là Mỹ, Xứ Wales và Iran. 

Xem thêm: số liệu thống kê về mesut özil

Lượt trận tiếp theo sau của bảng B tiếp tục ra mắt vào trong ngày 25 và 26-11 với cuộc đối đầu của group tuyển chọn Xứ Wales - group tuyển chọn Iran và group tuyển chọn Anh - group tuyển chọn Mỹ.

Đội hình xuất phát:

Đội tuyển chọn Mỹ (4-3-3): Matt Turner (1), Sergino Dest (2), Walker Zimmerman (3), Tim Ream (13), Antonee Robinson (5), Weston McKennie (8), Tyler Adams (4), Yunus Musah (6), Timothy Weah (21), Josh Sargent (24), Christian Pulisic (10).

Đội tuyển chọn Xứ Wales (3-4-3): Wayne Hennessey (1), Chris Mepham (5), Joe Rodon (6), Ben Davies (4), Connor Roberts (14), Aaron Ramsey (10), Ethan Ampadu (15), Neco Williams (3), Gareth Bale (11), Daniel James (20), Harry Wilson (8).

Xem thêm: bảng xếp hạng ngoại hạng anh 2019

ANH TIẾN

Nhận ấn định bảng B - World Cup 2022: Đội tuyển chọn Anh sáng sủa cửa ngõ lên đường tiếpBảng B được nhận xét là một trong bảng đấu thú vị của vòng chung cuộc World Cup 2022 Lúc đem sự xuất hiện tại của những group tuyển chọn Anh, Iran, Mỹ và Xứ Wales. Trong Lúc group tuyển chọn Anh từng vô địch World Cup nhập năm 1966 thì cả Iran, Mỹ và Xứ Wales đều ko một phiên thực hiện được điều này. Xét theo gót loại bậc bên trên Bảng xếp thứ hạng tiên tiến nhất của FIFA, group tuyển chọn Anh đang được sáng sủa cửa ngõ lên đường tiếp nhất.

Bảng B - World Cup 2022: Đội tuyển chọn Anh khởi điểm trả hảo

Bảng B - World Cup 2022: Đội tuyển chọn Anh khởi điểm trả hảophoto

Với một sang trọng trọn vẹn khác lạ, group tuyển chọn Anh vẫn đơn giản vượt mặt group tuyển chọn Iran với tỷ số 6-2 tức thì nhập trận đi ra quân ở World Cup 2022.