đội tuyển bóng đá quốc gia honduras

Châu Mỹ là chiếc rốn của thật nhiều group bóng và những cầu thủ thông thạo. Nếu như nhắc tới đá bóng Nam Mỹ thì rất có thể liệt kê nhiều cái brand name như Brazil, Chile, Argentina… thì Trung Mỹ đem đội tuyển chọn Honduras.

Không đem rất nhiều kết quả nổi trội, tuy vậy group bóng này cũng có thể có lịch sử dân tộc trăm năm. Đội bóng đem trận đối đầu với một tổ bóng quốc tế phiên trước tiên nhập năm 1921. Trong thế vận hội Olympic Tokyo vừa mới qua group đã và đang tranh tài bên trên bảng B ở môn đá bóng nam giới. Hãy nằm trong cho tới với những vấn đề về group tuyển chọn này nhập nội dung bài viết sau đây của cá cược đá bóng đáng tin tưởng Cadobongda.club nhé.

Bạn đang xem: đội tuyển bóng đá quốc gia honduras

Tổng quan tiền về group tuyển chọn Honduras

Đội tuyển chọn đá bóng vương quốc Honduras là group bóng tới từ Trung Mỹ. Như tiếp tục phát biểu phía trên, group tuyển chọn đem trận tranh tài quốc tế trước tiên nhập năm 1921. Đây là trận đấu gặp gỡ group tuyển chọn Guatemala – group bóng nhập nằm trong điểm.

Hiện bên trên trên top 10 FIFA group tuyển chọn đang rất được xếp thứ hạng 67. Đây là số liệu được update tiên tiến nhất nhập vào cuối tháng 7 trong năm này. Đội bóng cũng rất được tăng hạng Elo lên 9 bậc nhập thời hạn mới gần đây lên địa điểm 52.

Đội tuyển chọn Honduras tiếp tục vinh hạnh xuất hiện trong khoảng chung cuộc World Cup 3 phiên. Đây là 1 giải đấu nhưng mà ko nên nước này bên trên trái đất đều rất có thể tham gia. Tuy nhiên nhập trong thời điểm 1982, 2010, năm trước group tuyển chọn đều ko vượt lên vòng bảng.

Chưa đạt được kết quả bên trên góc nhìn quốc tế tuy nhiên group tuyển chọn lại ghi thương hiệu thật nhiều phiên nhập giải đấu điểm. Đội tuyển chọn Honduras từng vô địch Concacaf 1 phiên nhập năm 1981. Còn ở giải vô địch Trung Mỹ group giành húi cho tới 4 phiên. Và tuy nhiên tranh tài với tư cơ hội khách hàng mời mọc tuy nhiên group tuyển chọn đá bóng Honduras đã và đang từng đứng ở địa điểm loại 3 nhập giải  vô địch Nam Mỹ năm 2001.

⏩ Xem thêm: Các vấn đề về group đá bóng Everton tiên tiến nhất hiện tại nay

doi-tuyen-honduras-1

Danh sách cầu thủ của Honduras mới nhất nhất

Đội hình lúc này của đội tuyển chọn Honduras được tập trung sớm nhất nhằm tranh tài uỷ thác hữu với Mexico nhập mon 6 vừa mới qua là:

  • Thủ môn: Alex Güity, Luis López
  • Hậu vệ: Elvin Oliva, Kevin Álvarez, Éver Alvarado, Maynor Figueroa, Marcelo Pereira, Diego Rodríguez, Johnny Leverón.
  • Tiền vệ: Bryan Acosta, Deybi Flores, Alexander López, Kervin Arriaga, Rigoberto Rivas, Edwin Rodríguez, Walter Martínez, Boniek García, Jhow Benavídez.
  • Tiền đạo: Jorge Benguché, Anthony Lozano, Luis Palma, Jonathan Toro.

Nhìn công cộng đội tuyển chọn Honduras đem một tổ hình đem tuổi sống không thật cao, tuy vậy cũng vẫn đang còn những cầu thủ rộng lớn tuổi tác, cứng cáp tay nghề. Hầu không còn những cầu thủ đều đang được tranh tài ở những câu lạc cỗ nội địa. Tuy nhiên cũng có thể có những cầu thủ tranh tài ở những câu lạc cỗ bên trên nước không giống tuy nhiên đều là group bóng nhỏ.

doi-tuyen-honduras-2

Xem thêm: tin tức về group tuyển chọn vương quốc Colombia tiên tiến nhất hiện tại nay

Xem thêm: dính phải lời nguyền rồi phải làm sao

Thành tích tiên tiến nhất của group bóng

Không nên ngẫu nhiên nhưng mà FIFA lại xếp group bóng này ở địa điểm loại 67 trái đất. Đội tuyển chọn Honduras đem những kết quả chắc chắn và sau đó là những điểm nổi trội nhất của Honduras trong mỗi năm một vừa hai phải qua:

Năm 2005

2005 là năm nhưng mà group tuyển chọn đá bóng vương quốc Honduras giành được những địa điểm cao trong số giải đá bóng điểm. Tại húi vàng Concacaf group tuyển chọn giành quyền nhập chào bán kết. Tuy nhiên trong đợt giải năm cơ group chỉ đứng ở địa điểm loại thân phụ chung kết. Trong năm cơ group cũng đứng thứ hai bên trên húi đá bóng Uncaf.

Năm 2009

Sau mùa giải không tồn tại kết quả chất lượng 2007, đội tuyển chọn Honduras tiếp tục lấy lại tư thế và kế tiếp chuồn thâm thúy cho tới vòng thi bán kết của húi vàng Concacaf. Tuy nhiên group ko thể vươn xa vời rộng lớn đối với kết quả năm 2005. Tại húi đá bóng Uncaf, group bóng cũng xếp địa điểm loại 3 nhập mùa giải năm 2009.

Năm 2011

Năm 2011 lại một đợt nữa group tuyển chọn đá bóng Honduras tiến bộ cho tới vòng thi bán kết bên trên húi vàng Concacaf. Tuy nhiên phiên này chúng ta chỉ kết đốc với địa điểm loại tư chung kết. Tuy nhiên ở húi đá bóng Uncaf group lại giành chức vô địch sau 16 năm mong chờ.

Năm 2013

Đội bóng tái diễn kết quả của tớ bên trên húi vàng Concacaf là đứng ở địa điểm loại tư chung kết. Tuy nhiên chúng ta lại ko thể bảo đảm thành công xuất sắc chức vô địch ở húi đá bóng Uncaf khi chỉ đạt ngưỡng được ngôi vị á quân.

Năm 2014

Năm năm trước, đội tuyển chọn Honduras đem kết quả tương đối tốt khi nhập cho tới vòng trước tiên ở giải vô địch đá bóng trái đất. Tuy nhiên nhập húi đá bóng Uncaf group bóng lại ko giành được thứ hạng tốt. Kết đốc mùa giải group tuyển chọn chỉ đứng ở địa điểm loại 5. Và nút trầm nhập bảng kết quả của mình cũng cho tới một năm tiếp theo sau khi tham gia húi vàng Concacaf.

doi-tuyen-honduras-3

Năm 2017 cho tới nay

Năm 2017, Honduras kế tiếp chỉ nghỉ chân bên trên tứ kết của húi vàng Concacaf. Cùng với này đó là việc ko vượt lên vòng sơ loại điểm nhằm cho tới với vòng chung cuộc World Cup. Như vậy tiếp nối cho tới trong thời điểm về sau. Điều yên ủi group tuyển chọn có một không hai này đó là chức vô địch húi đá bóng Uncaf năm 2017

Xem thêm: tình yêu của anh có giống như xưa

⏩ cũng có thể các bạn quan tiền tâm: 388bet

Lời kết

Đội tuyển chọn Honduras tuy rằng chưa xuất hiện được kết quả chất lượng trong mỗi giải quốc tế. Tuy nhiên nhập điểm đó là group bóng đem bảng kết quả không hề thua kém cạnh những nước không giống. Hy vọng Honduras sẽ sở hữu sự góp vốn đầu tư chính đắn rộng lớn để sở hữu được kết quả chất lượng rộng lớn nhập sau này.

Dàn group hình của Honduras hiện nay đang tranh tài và trau dồi tay nghề ở nhiều nước không giống. Rất rất có thể chúng ta sẽ hỗ trợ mang lại group bóng quê ngôi nhà được thêm kết quả ở trường đấu quốc tế. Cùng update nhiều vấn đề rộng lớn về những group đá bóng bên trên trái đất bên trên Cadobongda.club.