đội tuyển bóng đá quốc gia trung quốc

Dù chỉ là 1 trận đấu mang tính chất gửi gắm hữu, tuy nhiên tuyển chọn Trung Quốc cực kỳ 'khát' giành được thắng lợi trước nước ta nhằm vực dậy sau 'những ngày đen thui tối'.

Tuyển Trung Quốc đang được cực kỳ khát khao "đòi nợ" tuyển chọn nước ta - Ảnh: Sina Sports

Tuyển Trung Quốc đang được cực kỳ khát khao "đòi nợ" tuyển chọn nước ta - Ảnh: Sina Sports

Trong khoảng chừng 5 năm quay về trên đây, soccer Trung Quốc tiếp tục tụt dốc ko phanh. Nhưng trận thất bại nước ta 1-3 ở vòng sơ loại World Cup 2022 tức thì mùng 1 Tết Nguyên đán 2022, mới nhất thiệt sự đẩy Trung Quốc nhập "hố thâm thúy xịn hoảng".

Báo chí Trung Quốc tiếp tục để nhiều mon nhằm phân tách về trận thất bại "nhục nhã" bại. Tuyển Trung Quốc cũng chìm thâm thúy nhập thời kỳ đen thui tối Lúc thật nhiều cầu thủ, huấn luyện và giảng dạy viên và quan liêu chức Liên đoàn Bóng đá Trung Quốc (CFA) theo lần lượt bị tóm gọn vì thế tham lam nhũng và ăn năn lộ. Trong số đó nổi trội là cựu HLV tuyển chọn Trung Quốc Li Tie và quản trị CFA Chen Xuyuan theo lần lượt tụt xuống lưới pháp lý.

Cho cho tới thời điểm đó, soccer Trung Quốc vẫn ko bay ngoài cuộc rủi ro khủng hoảng bại. Thành tích của bọn họ bên trên trường đấu quốc tế cũng ko đảm bảo chất lượng. Gần trên đây nhất, tuyển chọn Trung Quốc đã biết thành Malaysia cụ hòa đối chọi và thất bại 0-1 trước Syria.

Trên những mặt mũi báo Trung Quốc xuyên suốt 1 năm qua chuyện, những kể từ ngữ được dùng tối đa nhằm nói đến group tuyển chọn soccer phái mạnh Trung Quốc là "xấu hổ", "tuyệt vọng" hoặc "vô phương cứu vớt chữa"... Chính vậy nên nhưng mà Trung Quốc đang được cực kỳ cần thiết một "cú hích" nhằm vực dậy niềm tin.

Trận đấu với nước ta được xem là thời cơ đảm bảo chất lượng nhằm tuyển chọn Trung Quốc thực hiện điều này. Vì trượt ở đâu thì đứng lên ở bại ! Trả điều phỏng vấn báo chí truyền thông trước trận đấu này, HLV tuyển chọn Trung Quốc Aleksandar Jankovic mang lại biết: "Việt Nam là 1 đối thủ cạnh tranh quan trọng, trước bại tất cả chúng ta tiếp tục thất bại bọn họ ở vòng sơ loại World Cup, tác dụng của trận thất bại bại kha khá rộng lớn.

Tất cả tất cả chúng ta đều biết rõ về trận thất bại bại. Nhưng tất cả tiếp tục không giống, những cầu thủ cần triệu tập nhập trận đấu này. Trung Quốc tránh việc triệu tập nhập vượt lên trên khứ. Chúng tao nên tuân theo dõi plan tranh tài và được thiết lập và nỗ lực giành thắng lợi. Cảm xúc của group tuyển chọn ko thể bị tác động hoặc xê dịch rất nhiều...".

Xem thêm: bảng xếp hạng ngoại hạng anh 2019

Đội trưởng tuyển chọn Trung Quốc Wu Xi mang lại biết: "Trong tía ngày qua chuyện, tôi tiếp tục luyện tập không thiếu thốn bên dưới sự chỉ dẫn của huấn luyện và giảng dạy viên và sẵn sàng thật nhiều về mặt mũi chuyên môn, phương án. Trong số đó bao hàm cả việc phân tích cực kỳ kỹ lưỡng những cầu thủ của đối thủ cạnh tranh nước ta. Hy vọng trận đấu này tiếp tục mang về cho tất cả những người hâm mộ Trung Quốc một thành quả tuyệt vời".

Trận đấu thân thuộc group tuyển chọn Trung Quốc và nước ta tiếp tục ra mắt khi 18h35 chiều ni 10-10 - Ảnh: Sina Sports

Trận đấu thân thuộc group tuyển chọn Trung Quốc và nước ta tiếp tục ra mắt khi 18h35 chiều ni 10-10 - Ảnh: Sina Sports

Để sẵn sàng mang lại nhị trận đấu gửi gắm hữu với nước ta và Uzbekistan, HLV Aleksandar Jankovic tiếp tục gọi bổ sung cập nhật thêm thắt 9 cầu thủ trẻ con một vừa hai phải nằm trong tuyển chọn Olympic Trung Quốc tranh tài khá tuyệt hảo ở Asiad 19. Những cầu thủ này sẽ là "nòng cốt" trong các công việc thay đổi của tuyển chọn Trung Quốc.

Đánh giá bán về điều này, báo Trung Quốc viết: "Sức trẻ con càng mạnh thì group tuyển chọn soccer vương quốc càng mạnh. Dù đoạn đường phía đằng trước vô nằm trong trở ngại tuy nhiên tất cả chúng ta vẫn còn đó thời hạn và lực lượng. Chỉ cần phải biết thay cho thay đổi và cút đích thị phía thì soccer Trung Quốc sẽ có được hy vọng".

Trận gửi gắm hữu quốc tế thân thuộc group tuyển chọn Trung Quốc - nước ta diễn đi ra khi 18h35 chiều ni 10-10 bên trên thành phố Hồ Chí Minh Đại Liên, Trung Quốc. Sau trận đấu này, ngày 13-10 group tuyển chọn nước ta sẽ có được trận gửi gắm hữu loại nhị với group tuyển chọn Uzbekistan cũng bên trên Trung Quốc.

Các trận gửi gắm hữu này được tổ chức triển khai thời gian FIFA Days. Đây là bước sẵn sàng sau cuối của group tuyển chọn nước ta trước lúc đầu tiên phi vào vòng sơ loại loại nhị World Cup 2026 chống châu Á, khởi giành từ thời điểm tháng 11.

Xem thêm: công ty cổ phần câu lạc bộ kỳ nghỉ việt nam

Trở trở thành người trước tiên tặng sao mang lại bài bác viết 0 0 0

Chuyển sao tặng mang lại trở thành viên

  • x1
  • x5
  • x10

Hoặc nhập số sao