đức vô địch world cup mấy lần

Tuyển Đức vẫn nhập cuộc toàn bộ 9 World Cup kể từ khi giải đấu chính thức năm 1991 với trở nên tích: gấp đôi vô địch (2003, 2007); 1 chuyến á quân (1995); 3 chuyến tứ kết (1999, 2011, 2019) và gấp đôi loại 4 (1991, 2015).

Nhìn lại nhị chuyến vô địch World Cup của Đội tuyển chọn Nữ Đức hình họa 1Màn ăn mừng thương hiệu Vô địch Thế giới chuyến thứ nhất sang trọng của Tuyển Nữ Đức World Cup Nữ 2003 bên trên Mỹ.(Nguồn DFB.de)

Bạn đang xem: đức vô địch world cup mấy lần

Trong lịch sử dân tộc giải đấu World Cup kể từ 1991 cho tới 2019 đã và đang được tổ chức triển khai ở 6 vương quốc không giống nhau nhập cơ, Trung Quốc và Hoa Kỳ đều sở hữu gấp đôi đăng cai. Những nước đăng cai còn sót lại gồm: Thụy Điển, Đức, Canada, Pháp.

Sau Đội tuyển chọn Nữ Hoa Kỳ, với 4 chuyến vô địch, Tuyển Nữ Đức đang được là group tuyển chọn thành công xuất sắc thứ hai với 2  lần đăng quang đãng World Cup Nữ 2003 và World Cup Nữ 2007.

Tại kỳ World Cup Nữ 2023, Đức và Hoa Kỳ nằm trong đang được cực kỳ quyết tâm giành ngôi vô địch, Tuyển Nữ Hoa Kỳ là chức vô địch loại 3 thường xuyên, còn Tuyển Nữ Đức là chức vô địch loại 3 sau 16 năm. 

Tuy nhiên ở trận đấu trình làng bảng E World Cup Nữ 2023, Tuyển Nữ Hoa Kỳ dường như không đơn giản trước "ngựa dù của vòng loại" Tuyển Nữ nước Việt Nam - cho dù hơn nhiều về quality và thể lực. Mặc cho dù thắng 3-0 tuy nhiên Tuyển Mỹ vẫn không tồn tại được thế trận lấn lướt trước sự việc trái khoáy cảm của những "chiến binh sao vàng" chỉ xếp loại 32 bảng xếp thứ hạng FIFFA. Đồng thời Tuyển Mỹ cũng thể hiện rất nhiều yếu tố ở chằm dứt điểm. Trong số đó, có một trái khoáy penalty ko thành công xuất sắc bị cản huỷ vì chưng sự cừ của thủ trở nên Kim Thanh-lá chắn thép của Đội tuyển chọn Nữ nước Việt Nam. 

Trước cơ, bên trên trận phú hữu, Tuyển Đức cũng chỉ thắng nước Việt Nam 2-1 bên trên sảnh căn nhà. Tuy nhiên, những điểm yếu kém của Mỹ bên trên trận đấu đi ra quân có lẽ rằng là tín hiệu chất lượng tốt mang lại Tuyển Nữ Đức trước lúc group bóng châu Âu lao vào trận đấu thứ nhất gặp gỡ Tuyển Nữ Ma Rốc vào trong ngày 24 cho tới. 

Hãy nằm trong điểm lại gấp đôi vô địch của Tuyển Nữ Đức.

World Cup Nữ 2003: Bàn giấy thắng vàng của Kunze và chức vô địch đầu tiên

World Cup Nữ chuyến loại 4 được ra mắt bên trên Mỹ kể từ 20/9 cho tới 12/10/2023 bên trên 6 sảnh chuyển động cả ở bờ Đông và bờ Tây với việc nhập cuộc của 16 group tuyển chọn. Ngoài Trung Quốc với tư cơ hội là gia chủ theo đuổi plan và Hoa Kỳ với tư cơ hội là gia chủ thực tiễn được vào trực tiếp, 14 group giành quyền cho tới với giải đấu sau vòng sơ loại bao gồm 5 thay mặt của châu Âu, 4 thay mặt châu Á, Nam Mỹ, Bắc và Trung Mỹ và Châu Phi từng điểm 2 thay mặt và 1 thay mặt tới từ Châu Đại Dương. Tại World Cup Nữ 2003 với 3 thay mặt mới nhất lần thứ nhất chung mặt mày này là Pháp, Nước Hàn và Argentina.

Tại vòng bảng, Tuyển Đức thắng toàn bộ những trận với ngăn cách tối thiểu 3 bàn và giành quyền nhập vòng sau tức thì kể từ sau trận loại nhị. Cụ thể, bọn họ vượt qua Canada với tỷ số 4-1, thắng Nhật Bản 3-0 và ghi nhập lưới Argentina cho tới 6 bàn thắng ( 6-1).

Tại tứ kết, trong những khi với 3 trận đấu với tỷ số sát nút: Thụy Điển vượt qua Brazil 2-1, Na Uy thua thiệt Mỹ 0-1 và Trung Quốc bất thần thua thiệt Canada với tỷ số 0-1 tương tự động thì Tuyển Đức vẫn xác định sức khỏe với thắng lợi 7-1 trước những cô nàng tới từ Liên bang Nga.

Tại buôn bán kết, nhị trận đấu ra mắt cùng trong ngày ở Portland chật kín người theo dõi vẫn tận mắt chứng kiến những thắng lợi của những cầu thủ tới từ châu Âu trước nhị group bóng Bắc Mỹ: Thụy Điển thắng Canada 2-1 và Đức dành riêng thắng lợi 3-0 trước Hoa Kỳ- một thắng lợi được xem như là vang lừng trước những căn nhà đương kim vô địch của giải đấu (Vô địch World Cup Nữ 1999) và là group gia chủ. April Heinrichs- HLV của Tuyển Mỹ sau trận buôn bán kết đã nhận được xét: "Đó là trận đánh của những tên to con và đơn giản và giản dị là trận đá bóng phái nữ hoặc nhất từng thời đại. Đức xứng danh giành chiến thắng!"

Bắc Mỹ nhằm lại sảnh khấu rộng lớn sau cuối cho những người châu Âu, trận chung cuộc ra mắt ngày 12/10/2003, bên trên sảnh chuyển động Carson bên trên Los Angeles. Đội hình Tuyển Đức đi ra sảnh trận chung cuộc bao gồm có: Rottenberg – Stegemann, Hingst, Minnert, Gottschlich – Garefrekes (M. Müller loại 76), Wiegmann, Lingor, Wunderlich (Künzer loại 88) – Prinz, Meinert.

Trước sự theo đuổi dõi thẳng của 26.137 người theo dõi, trận đấu vẫn ra mắt rất là mệt mỏi và nhị group vẫn nên bước sang trọng cho tới hiệp phụ. Khi cơ, luật Bàn giấy thắng Vàng được vận dụng và điều này vẫn mang đến mang lại Nia Künzer của Frankfurt, người nhập sảnh thay cho đứa ở phút 88 phát triển thành phổ biến từng trái đất.

Nhìn lại nhị chuyến vô địch World Cup của Đội tuyển chọn Nữ Đức hình họa 2Nia Künzer nhảy cao tiến công đầu làm bàn thắng vàng mang lại thương hiệu trái đất thứ nhất của Tuyển Nữ Đức.(Nguồn DFB.de)

Phút loại 98, kể từ đàng chuyền của Renate Lingor, Nia Künzer vẫn nhảy cao tiến công đầu cận trở nên fake trái khoáy bóng nhập lưới Thụy Điển, làm bàn thắng ấn lăm le thương hiệu. Bàn giấy thắng này đã và đang được đánh giá là bàn thắng của năm (2003) ở Đức.

Chiến thắng này vẫn mang đến một tia nắng cháy sáng sủa mang lại khoảng không gian u ám của đá bóng Đức thời điểm đó khi Đội tuyển chọn Quốc gia Nam đang được gặp gỡ trở ngại đáng chú ý bên trên vòng sơ loại EURO 2004 và những câu lạc cỗ Đức đều Trắng tay ở những giải đấu châu Âu.

Nước Đức khi này đã với "Đệ nhất phu nhân" - như fan hâm mộ mệnh danh. Nhà Vô địch Bóng đá Nữ Thế giới đã và đang lượm lặt một loạt thương hiệu cá thể như: Birgit Prinz- Cầu thủ Xuất sắc nhất Giải đấu, Vua Phá lưới World Cup với 7 bàn thắng; Thủ môn Silke Rottenberg- Găng tay vàng.

Nhìn lại nhị chuyến vô địch World Cup của Đội tuyển chọn Nữ Đức hình họa 3Bettina Wiegmann trái khoáy và Tina Theune nên - về bên với chức Vô địch Thế giới thứ nhất của Tuyển Nữ Đức. (Nguồn DFB.de)

Ngoài đi ra, list những cầu thủ Đức làm bàn còn tồn tại 8 dòng sản phẩm tên: Maren Meinert và Kerstin Garefrekes, ghi tư bàn; Bettina Wiegmann, Martina Müller và Sandra Minnert ghi nhị bàn và Künzer, Pia Wunderlich , Stefanie Gottschlich, Conny Pohlers từng người ghi 1 bàn.

Silke Rottenberg, Sandra Minnert, Birgit Prinz, Bettina Wiegmann và Maren Meinert lọt được vào Đội hình Tiêu biểu của World Cup.

Trong số trăng tròn cầu thủ Đức cho tới Mỹ, nước ngoài trừ thủ môn dự bị Nadine Angerer, 19 cầu thủ không giống đều đã và đang được đi ra sảnh và thêm phần nhập chức vô địch trái đất thứ nhất của đá bóng phái nữ Đức.

Nhìn lại nhị chuyến vô địch World Cup của Đội tuyển chọn Nữ Đức hình họa 4Birgit Prinz-Cầu thủ Xuất sắc nhất Giải và Vua Phá lưới World Cup 2003. (Nguồn DFB.de)

Mặc cho dù nấc chi phí thưởng là cực kỳ từ tốn đối với Bóng đá Nam (21.000 lỗi từng đầu người), tuy nhiên ngôi Vô địch vẫn mang đến khunh hướng mới nhất mang lại Tuyển Nữ Đức tương tự đá bóng phái nữ. Họ đã và đang được tiếp đón trang trọng bên trên Römer ở Frankfurt- điểm từ xưa chỉ những cầu thủ đá bóng phái nam vừa mới được ăn mừng một cơ hội phấn khích như thế. Trên 8.000 người vẫn xuất hiện bên trên Römer nhập 14/10/2003-hai ngày sau thắng lợi của Tuyển Nữ Đức nhằm đón tiếp những phái nữ hero về bên kể từ Carson.

“Họ xứng danh với vấn đề này, với loại đá bóng mê hoặc mà người ta mang đến,” Siegfried Dietrich-HLV của FC Frankfurt đánh giá về cuộc tiếp đón bên trên Römer. Ông mặt khác cũng trình bày thêm: "Chiến thắng này tiếp tục mang đến động lực tích cực kỳ mang lại đá bóng phái nữ ở Đức."

Nhìn lại nhị chuyến vô địch World Cup của Đội tuyển chọn Nữ Đức hình họa 5Sự tiếp nhận nồng sức nóng kể từ fan hâm mộ Các phái nữ DFB ăn mừng bên trên Römer ở Frankfurt. (Nguồn DFB.de)

Chia sẻ tuyệt kỹ thành công xuất sắc, Huấn luyện viên Tina Theune-Meyer tự động hào: "Tất cả Shop chúng tôi vẫn liên minh cùng nhau nhập xuyên suốt giải đấu. Điều này đã được đền rồng đáp. Tôi cực kỳ kiêu hãnh về group của tớ."

World Cup Nữ 2007: chỉ vệ thành công xuất sắc chức Vô địch

World Cup Nữ 2007 vẫn ở quy tế bào 16 group được tổ chức triển khai bên trên Trung Quốc, đó là chuyến thứ hai giải đấu được tổ chức triển khai bên trên vương quốc châu Á này sau giải đấu đầu tiên-World Cup Nữ 1991. Giải đấu ra mắt từ thời điểm ngày 10 cho tới 30/9 bên trên 5 vị trí, với trận mở đầu và trận chung cuộc ở Thượng Hải. Đây cũng chính là chuyến thứ nhất, FIFA trả chi phí thưởng mang lại Bóng đá Nữ, với tổng số chi phí lên đến mức 6,4 triệu lỗi.

Nhìn lại nhị chuyến vô địch World Cup của Đội tuyển chọn Nữ Đức hình họa 6Vô địch trái đất chuyến loại hai

Mặc cho dù bên trên vòng sơ loại với sự nhập cuộc của rất nhiều vương quốc nhất kể từ khi giải đấu tạo hình với 119 group tuyển chọn vẫn không tồn tại cái thương hiệu mới nhất nào là cho tới với World Cup Nữ 2007 . Giải đấu cũng không tồn tại gì thay cho thay đổi nhập khối hệ thống tỷ trọng với 5 thay mặt kể từ châu Âu, 4 thay mặt kể từ châu Á và phần còn sót lại là những thay mặt của châu Mỹ, châu Phi. Tuy nhiên với việc chung mặt mày của New Zealand (lần thứ hai tham lam dự- chuyến nguồn vào World Cup Nữ 1991), châu Đại Dương vẫn tăng thêm 2 thay mặt.

Xem thêm: anh đã yêu một người có ước mơ

[Đội tuyển chọn Đức còn nhiều việc nên thực hiện nhằm sẵn sàng mang lại World Cup 2023]

Tại vòng bảng, đương kim vô địch Đức bên dưới sự dẫn dắt của Huấn luyện viên vương quốc Silvia Neid-người thay cho thế Tina Theune-Meyer, vẫn đá trận mở đầu giải đấu ở Thượng Hải.

Trận mở đầu vẫn tận mắt chứng kiến thắng lợi lịch sử dân tộc của Tuyển Đức 11-0 trước Argentina- lập kỷ lục của World Cup và phanh đàng cho tất cả nhị group ở Bảng A. Đức sớm nhập vòng sau bỏ mặc trận hòa 0-0 với Anh, group nhì bảng, trong những khi Argentina vẫn về căn nhà tuy nhiên không tồn tại điểm nào là và thủng lưới 18 bàn bên trên World Cup.

World Cup 2007 suýt nữa với chuyến thứ hai nên tách vị trí tranh tài, khi một cơn lốc rộng lớn đổ xô nhập Thượng Hải, khiến cho ngập lụt khiến cho 200.000 người vẫn nên di tản, và 4 trận đấu ở vòng bảng vẫn nên fake cho tới Hàng Châu nhập cơ với trận đấu của Đức và Nhật Bản. Tại Hàng Châu, ngay sát 40.000 người vẫn coi một "trận đấu xoàng xĩnh xuất sắc" như phản hồi fake tin tưởng, tuy nhiên nhiệm vụ vẫn triển khai xong, với thắng lợi 2-0 trước Tuyển Nữ Nhật Bản, Tuyển Nữ Đức nhập vòng sau với tư cơ hội đầu bảng.

Bão sau cuối vẫn tan và Đức tách ngoài trận tứ kết bên trên Vũ Hán với việc kết thúc giục “câu chuyện cổ tích bóng đá” của CHDCND Triều Tiên vì chưng thắng lợi 3-0 vì chưng những trộn lập công của Kerstin Garefrekes (44’), Renate Lingor (68’) và Annike Krahn (72’). Kết trái khoáy này cũng nên kể tới công của thủ trở nên Nadine Angerer với những trộn cản huỷ cừ và lưu giữ tinh khiết lưới cho tới trận đấu này.

Ở trận buôn bán kết bên trên Thiên Tân, group hình đi ra sảnh của Tuyển Đức không tồn tại gì thay cho thay đổi. Kết trái khoáy cũng tái diễn tương tự động trận tứ kết chỉ thay cho thay đổi về người ghi bàn: Ngoài bàn phản lưới của Na Uy, Kerstin Stegemann (72') và Martina Müller (75') vẫn đưa về thắng lợi mang lại Tuyển Đức.

Các cô nàng Đức lao vào trận chung cuộc với 19 bàn thắng và ko nhằm thủng lưới bàn nào- thiết lập kỷ lục của World Cup. Hàng thủ Stegemann-Krahn-Hingst-Bresonik vẫn nghịch ngợm nghiêm ngặt nhập 507 phút và những gì vượt lên được bọn họ thì đều được Nadine Angerer bắt gọn gàng. "Hàng phòng vệ lại ấn tượng, này là nhân tố đưa ra quyết định," chi phí vệ Renate Lingor đánh giá.

Trận buôn bán kết còn sót lại thân thiện Tuyển Nữ Hoa Kỳ và Tuyển Nữ Brazil, những cô nàng tới từ xứ cờ hoa vẫn nhằm thua thiệt 0-4 và đành chuyến thứ hai thường xuyên nhận huy chương Đồng vì chưng trận thắng 4-1 trước Tuyển Na Uy-kẻ chiến bại của Tuyển Đức ở trận tranh giành giải Ba.

Trận chung cuộc của giải đấu bên trên châu Á ra mắt nhập Chủ Nhật, 30/9/2007 là cuộc đối đầu của thay mặt châu Âu - Đội tuyển chọn Nữ Đức và thay mặt Nam Mỹ - Đội tuyển chọn Nữ Brazil.

Tại Thượng Hải, có tầm khoảng rộng lớn 30.000 cổ khuyến khích cho tới coi trận đấu, còn bên trên Đức, vẫn với rộng lớn chín triệu con người vẫn mong chờ và theo đuổi dõi trận cộng đồng kết- một không tên tuổi tưởng trước đó so với đá bóng phái nữ.

Hiệp 1 Brazil vẫn trầm trồ hơn hẳn và "chỉ nhờ thật nhiều như mong muốn, Prinz và những đồng group mới nhất rất có thể đi ra ngủ thân thiện trận nhập thế trận thăng bằng 0-0.

Nhìn lại nhị chuyến vô địch World Cup của Đội tuyển chọn Nữ Đức hình họa 7Birgit Prinz làm bàn phanh tỷ số 1-0 nhập trận chung cuộc World Cup 2007 với Brazil. (Nguồn DFB.de)

Vào hiệp 2, group trưởng Prinz- nhập chuyến loại 3 xuất hiện bên trên trận chung cuộc World Cup vẫn với bàn thắng loại 14 của cô ý bên trên World Cup với bàn phanh tỷ số ở phút loại 52. Nhưng Brazil ko quăng quật cuộc và vẫn với thời cơ ấn tượng nhằm gỡ hòa ở phút 64 với 1 trái khoáy trị đền! Nhưng thủ trở nên Angerer vẫn thắng lợi ngôi sao sáng trái đất Marta và thông qua đó, vẫn với 1 World Cup không biến thành thủng lưới chuyến nào là. 

Nhìn lại nhị chuyến vô địch World Cup của Đội tuyển chọn Nữ Đức hình họa 8Thủ môn Nadine Angerer xác lập kỷ lục ko thủng lưới bàn nào là nhập cả VCK World Cup 2007 và đạt giải Găng tay Vàng.(Nguồn DFB.de)

Ngay tiếp sau đó Natze vẫn tiến hành một trái khoáy trị góc gian nguy và Simone Laudehr nâng tỷ số lên 2-0. Chung cuộc, Tuyển Nữ Đức thắng Tuyển Nữ Brazil với tỷ số 2-0 mặt khác ghi kế tiếp ghi kỷ lục ở giải đấu này: Lần thứ nhất, một căn nhà vô địch trái đất rất có thể đảm bảo thành công xuất sắc thương hiệu của mình! Và ko nhằm thủng lưới bàn nào là bên trên World Cup.

Trước cơ, khi lao vào vòng sơ loại (1/9/2005) Tuyển Nữ Đức đã và đang thắng toàn bộ những trận và chỉ ở trận loại 8, trận vòng sơ loại sau cuối mới phát bệnh thủng lưới 2 bàn bên trên trận thắng Tuyển Nữ Nga 2-3 bên trên khu đất Nga.

Phần còn sót lại là giờ reo hò. Chủ tịch FIFA Sepp Blatter trao hớt tóc mang lại Birgit Prinz nhập trận mưa hoa giấy má. Angerer được tôn vinh là "thần bóng đá" nhập hầm mộ và tối trở thành ngày nhập hotel Hua Ting Towers điểm Tuyển Nữ Đức tồn tại.

Đối với Theo Zwanziger, cơ đơn giản và giản dị là "ngày ấn tượng nhất nhập cuộc sống tôi." Silvia Neid ca tụng 21 căn nhà vô địch trái đất của mình: "17 người nhập số bọn họ đã và đang được đi ra sảnh. Chín cầu thủ vẫn nghịch ngợm toàn bộ những trận tức thì từ trên đầu và năm người (Angerer, Stegemann, Hingst, Bresonik, Prinz) vẫn tranh tài ko bỏ qua một phút nào là, tôi thực sự kiêu hãnh về group này và về giải đấu trình bày chung!" phái nữ huấn luyện và giảng dạy viên Tóm lại.

Những phái nữ hero vẫn về bên nhập sự đón đợi của 15.000 fan hâm mộ bên trên Römer ở Frankfurt, ngay sát gấp hai số lượng của 4 năm trước đó cơ.

Chủ tịch DFB hào hứng: "Khi các bạn trải qua loa một trận đấu lênh láng xúc cảm như thế và tiếp sau đó giành chức vô địch World Cup, toàn bộ những nhịp đập vỡ òa. Brazil là một trong group bóng lớn lao về mặt mày nghệ thuật, tuy nhiên Shop chúng tôi vẫn thể hiện tại những phẩm hóa học của những người Đức. Đó là mang lại đá bóng Đức trình bày cộng đồng, tuy nhiên cơ là một trong thời tương khắc ấn tượng đặc trưng mang lại Bóng đá Nữ."

Chủ tịch FIFA Joseph Blatter trầm trồ vô nằm trong ưng ý về giải đấu, ông nói: "Lượng người theo dõi theo đuổi dõi bên trên toàn trái đất tương tự lượng người theo dõi cho tới sảnh chuyển động đông đúc phi lý là vật chứng cho việc cải tiến và phát triển vượt lên trên bậc của Bóng đá Nữ. Bóng đá Nữ chắc hẳn rằng vẫn tìm kiếm được địa điểm của tớ nhập buôn bản đá bóng quốc tế."

Nhìn lại nhị chuyến vô địch World Cup của Đội tuyển chọn Nữ Đức hình họa 9Bajramaj, Mittag và Smisek ăn mừng chức vô địch World Cup 2007. (Nguồn DFB.de)

Nhận lăm le về group vô địch, một tờ báo Tây Ban Nha vẫn viết: "Đáng lẽ cơ nên là World Cup giành cho Marta (Brazil) tuy nhiên rồi này lại phát triển thành giải đấu giành cho Prinz (Đức)."

Còn bên trên tờ Basler Zeitung sự hoan hô là ko bàn cãi: "Thành lũy vững chãi của những người Đức vẫn cản những vũ công. Người Brazil rất có thể demo với từng nào đòn bẫy, bước qua loa và xoay người - từng nỗ lực tiến công của mình đều tan tành trước sản phẩm rào của Đức. Không bàn thua thiệt nào là nhập cả giải đấu, cơ thiệt là một trong kỷ lục ấn tượng!"

Đội hình Tuyển Nữ Đức tham gia World Cup bên trên nước Australia và New Zealand
(20 mon 7 cho tới trăng tròn mon 8 năm 2023)

Thủ môn

Ann Katrin Berger (áo số 12) sinh ngày: 09/10/1990 - CLB  Chelsea
Merle Frohms (áo số 1) sinh ngày: 28/01/1995 - CLB VfL Wolfsburg
Stina Johannes (áo số 21) sinh ngày: 23/01/2000 - CLB Eintracht Frankfurt

Hậu vệ

Xem thêm: thành viên thứ 11 của băng mũ rơm

Sara Doorsoun (áo số 23) sinh ngày: 17/11/1991 - CLB Eintracht Frankfurt
Chantal Hagel (áo số 2) sinh ngày: 20/07/1998 - CLB VfL Wolfsburg
Marina Hegering (áo số 5) sinh ngày: 17/04/1990 - CLB VfL Wolfsburg     
Catherine Hendrich (áo số 3) sinh ngày: 06/04/1992 - CLB VfL Wolfsburg
Sophia Kleinherne (áo số 4) sinh ngày: 12/04/2000 - CLB Eintracht Frankfurt
Sjoeke Nuesken (áo số 15) sinh ngày: 22/01/2001 - CLB Chelsea
Felicitas Rauch (áo số 17) sinh ngày: 30/04/1996 - CLB VfL Wolfsburg

Tiền vệ/Tiền đạo

Nicole Anomi (áo số 16) sinh ngày: 10/02/2000 - CLB Eintracht Frankfurt
Jule Brand (áo số 22) sinh ngày: 16/10/2002 - CLB VfL Wolfsburg
Klara Buehl (áo số 19) sinh ngày: 07/12/2000 - CLB FC Bayern München 
Sara Daebritz (áo số 13) sinh ngày: 15/02/1995 - CLB Olimpic Lyon
Laura Freigang (áo số 10) sinh ngày: 01/02/1998 - CLB Eintracht Frankfurt
Svenja Huth (áo số 9) sinh ngày: 25/01/1991 - CLB VfL Wolfsburg
Lena Lattwein (áo số 14) sinh ngày: 02/05/2000 - CLB VfL Wolfsburg
Melanie Leupolz (áo số 18) sinh ngày: 14/04/1994 - CLB Chelsea
Lohman Sydney (áo số 8) sinh ngày: 19/06/2000 - CLB FC Bayern München
Lina Magull (áo số 20) sinh ngày: 15/08/1994 - CLB FC Bayern München
Lena Sophie Oberdorf (áo số 6) sinh ngày: 19/12/2001 - CLBVfL Wolfsburg
Alexandra Popp (áo số 11) sinh ngày: 06/04/1991 - CLB VfL Wolfsburg
Lea Schuller (áo số 7) sinh ngày: 12/11/1997 - CLB FC Bayern München