guong mat than quen 2017 tap 4

 Trải qua chuyện 3 tuần thi đua của Gương mặt mũi thân thích quen thuộc 2017, Hoàng Yến Chibi và Quốc Thiên hiện tại đang đứng vị trí số 1 với 95 điểm; Phượng Vũ bám theo sát với điểm số 92; địa điểm loại 4 thuộc sở hữu ca sĩ Kỳ Phương với 79 điểm; sau đó là Tố Ny 78 điểm và Jun Phạm vẫn đang được mong đợi cú "lội ngược dòng" với 74 điểm.

Hết nhí nhảnh, Hoàng Yến Chibi bất thần hóa thân thích trở nên nữ vương sầu muộn - Hình ảnh 1.

Hoàng Yến Chibi 

Sau Khi khiến cho tuyệt hảo với hình hình ảnh nàng công chúa nghịch ngợm Tiểu Yến Tử vô tối thi đua loại 3 Gương mặt mũi thân thích quen, Hoàng Yến bất thần ko rằng nên lời nói Khi bấm lựa chọn cần "nữ hoàng sầu muộn" Giao Linh. Sau nhiều đắn đo tâm lý, cô đưa ra quyết định tiếp tục thể hiện tại bài xích hát Tâm sự nằm trong anh.

Bạn đang xem: guong mat than quen 2017 tap 4

Vốn là một trong những cô nàng nhí nhảnh, sôi sục với tuổi sống còn cực kỳ trẻ con nên mặc dù quyết tâm và phân tích cực kỳ kỹ anh hùng, Hoàng Yến vẫn ko lột miêu tả được đường nét "sầu muộn" theo như đúng hóa học của danh ca Giao Linh.

Hết nhí nhảnh, Hoàng Yến Chibi bất thần hóa thân thích trở nên nữ vương sầu muộn - Hình ảnh 2.
Hết nhí nhảnh, Hoàng Yến Chibi bất thần hóa thân thích trở nên nữ vương sầu muộn - Hình ảnh 3.

Hoàng Yến khiến cho bất thần Khi đóng góp fake Giao Linh 

Đạo thao diễn Quốc Thảo của Gương mặt mũi thân thích quen trong quy trình tương hỗ sỹ tử luyện tập vẫn cần tặc lưỡi nhận xét: "Cô Giao Linh hát cho tới đâu là buồn cho tới cơ, tuy nhiên con cái hát nãy giờ chú toàn khôi hài ko à". Hoàng Yến cũng cần tự động quá nhận rằng:

"Tuổi đời em còn vượt lên trên trẻ con nên kinh hoàng sẽ không còn cảm biến được không còn những thăng trầm vô cuộc sống thường ngày như cô Giao Linh. Cho lại gần ngày xoay tuy nhiên em đều bị người xem đánh giá là hát rất khác 1 chút nào. Thế nên em vẫn tìm về mái ấm ông Thái Ngọc Sơn, là giáo viên của người nghệ sỹ Giao Linh, nhằm nhờ ông chỉ dạy dỗ tăng cơ hội hát như kể chuyện của nữ giới nghệ sĩ".

Xem thêm: chẳng thể nào bằng được người mà trái tim của anh đã chọn

Hết nhí nhảnh, Hoàng Yến Chibi bất thần hóa thân thích trở nên nữ vương sầu muộn - Hình ảnh 4.
Hết nhí nhảnh, Hoàng Yến Chibi bất thần hóa thân thích trở nên nữ vương sầu muộn - Hình ảnh 5.

Cô nường bắt gặp không ít trở ngại trong các việc fake giọng Giao Linh

Bên cạnh cơ, tiết mục hóa thân thích trở nên Thanh Thảo của Jun Phạm cũng thú vị nhiều sự lưu ý. Ca sĩ Thanh Thảo sau khoản thời gian coi công tác hiểu rằng Jun Phạm tiếp tục hóa thân thích trở nên tôi đã gửi lời nói chúc thành công xuất sắc cho tới anh tức thì bên trên Facebook của cô ý. Jun Phạm cực kỳ bất thần và sửng sốt về điều này:

"Jun ko ngờ chị Thảo lại bám theo dõi công tác và hiểu rằng anh hùng tối thi đua loại 4 của Jun. Được chị Thảo khích lệ và nhắn nhủ ‘cần gì cứ gọi chị’ Khi sẵn sàng mang đến tiết mục, Jun thấy sung sướng lắm. Đó là động lực thực hiện mang đến Jun cần nỗ lực nhiều hơn nữa nữa để sở hữu một tiết mục vừa lòng nhất".

Xem thêm: việt nam gặp ả rập xê út

Hết nhí nhảnh, Hoàng Yến Chibi bất thần hóa thân thích trở nên nữ vương sầu muộn - Hình ảnh 6.

Jun Phạm hóa thân thích trở nên Thanh Thảo 

Hết nhí nhảnh, Hoàng Yến Chibi bất thần hóa thân thích trở nên nữ vương sầu muộn - Hình ảnh 7.

 Jun Phạm và Quốc Thiên

Hết nhí nhảnh, Hoàng Yến Chibi bất thần hóa thân thích trở nên nữ vương sầu muộn - Hình ảnh 8.

Jun Phạm nhí nhảnh mặt mũi Phượng Vũ 

Khác với tiết mục fake thực hiện Bích Phương và danh ca Ý Lan chỉ việc hát với những động tác bộc lộ xúc cảm nhẹ dịu, phiên này Jun cần vừa phải hát vừa phải nhảy bên trên một song giầy gót cao. Cứ sau từng phiên tập dượt đầy đủ vẹn bài xích hát, anh lại cần nhờ vào ai cơ để lưu lại thăng bởi trước lúc túa giầy đi ra.

Chất giọng dày của cũng rất được Jun "cải biến" trở thành mỏng tanh và đem color nữ giới tính rộng lớn. Dường như, body trẻ trung và tràn đầy năng lượng "vai u thịt bắp" của anh ý cũng tạo cho Jun cần rất nhiều lần ko nhịn được cười cợt Khi đứng trước gương demo "chiếc váy đuôi cá", âu phục màn trình diễn của anh ý. Tuy nhiên, những ngón tay nằm trong đôi bàn chân thon nhiều năm của Jun được ê kíp hóa trang kỳ vọng tiếp tục "gỡ gạc" lại chút đường nét "quý phái" Khi Jun fake nữ giới.

Hết nhí nhảnh, Hoàng Yến Chibi bất thần hóa thân thích trở nên nữ vương sầu muộn - Hình ảnh 9.

Quốc Thiên 

Hết nhí nhảnh, Hoàng Yến Chibi bất thần hóa thân thích trở nên nữ vương sầu muộn - Hình ảnh 10.

Phượng Vũ 

Trung Ngạn