hành tinh của 1 kẻ nghĩ nhiều

36 reviews1 follower

October 6, 2022

2.5/5.
Đối với bản thân, đó là 1 cuốn ... vượt lên trước nhẹ nhõm ... Khi bản thân nhìn thương hiệu sách, tôi đã chờ mong nhiều hơn nữa thật nhiều mang đến cuốn sách này ...
Thực rời khỏi, người hướng về trong, lo ngại xúc tiếp xã hội, tâm trí rất nhiều về những yếu tố xẩy ra xung xung quanh rồi nhảy ngửa vì thế cảm xúc bạn dạng thân ái đang di chuyển chậm trễ và dần dần tách biệt với xã hội ... là vấn đề nhưng mà người hướng về trong nên trải qua quýt.
Quyển sách này tiếp tục tương thích rộng lớn với những chúng ta mới nhất phi vào xã hội, chính thức với cuộc sống đời thường tự động lập hoặc chính thức nên đối mặt với xã hội. Giai đoạn này thì cuốn sách sẽn mang lại những tầm nhìn khá thân mật và gần gũi, những yếu tố hoặc xẩy ra xung xung quanh và người hiểu rất có thể cảm biến và hiểu rõ sâu xa khá kể từ kể từ. Còn nếu như ai đó đã đem hưởng thụ rồi thì cuốn sách này sẽ không còn mang đến rất nhiều vượt lên trước trị.
Tác fake đem những bài bác nghiên cứu và phân tích, tham khảo, song lại giới hạn về hưởng thụ của bạn dạng thân ái. Các ví dụ thực tiễn đưa đều được nhìn lại kể từ tương sau tiếp sau đó, song nó đang chưa thực sự rõ rệt (trải qua quýt thế này, cảm xúc rời khỏi sao, cơ hội đối phó sao, sau khoản thời gian phát triển, trí tuệ được bản thân cần thiết nâng cao thì thay cho thay đổi thế này và thành quả ... Đa số người sáng tác ko phân tách rõ rệt được).
Quá trình trưởng thành và cứng cáp là cả một hành trình dài ko phẳng phiu. Mỗi quá trình với "người nghĩ về nhiều" sẽ sở hữu được những đánh giá và nhận định về những yếu tố cuộc sống đời thường không giống nhau. Rồi đến thời điểm chỉ từ một vài ba đầu mục rộng lớn, tuy nhiên những khuôn khổ nhỏ lại nên móc nối cùng nhau, đa phần sẽ tạo trở thành một đầu mục rộng lớn cần thiết quan hoài, nhằm đáp ứng những yếu tố nhập cuộc sống đời thường được giải quyết và xử lý một cơ hội tương thích nhất.

Bạn đang xem: hành tinh của 1 kẻ nghĩ nhiều


Profile Image for Holly Lê.

476 reviews135 followers

November 2, 2022

Sách về Tâm lý học tập, nội dung ổn định, đọc dễ dàng.


Author 1 book2,500 followers

October 5, 2022

3.5

Mình mua sắm cuốn này vì thế... khi tính chi phí thấy sách được bày ở quầy.

Mình mua sắm cũng hổng nên cho chính mình, nhưng mà cho 1 đứa học tập trò. Em học tập trò cũng đồng trang lứa với người sáng tác, cũng chính là người nghĩ về nhiều, cũng chính là người cũng phải nhìn thấy với áp lực nặng nề, loay hoay. Mình tặng một vừa hai phải ngóng em tìm kiếm ra người chúng ta sát cánh, một vừa hai phải nhằm động viên em tự động tạo nên sảnh nghịch ngợm riêng rẽ mang đến bạn dạng thân ái (như người sáng tác thực hiện podcast và ghi chép cuốn sách này)

Mình mến sự thân ái trở thành, thân mật và gần gũi của người sáng tác khi xưng "mình", khi vén nhiều kín đáo cuộc sống nhằm dẫn dắt người hiểu và hành tinh ma nghĩ về nhiều của khách hàng ấy.

Có background tư tưởng nên chúng ta người sử dụng cấu tạo mẩu chuyện cá thể + nghiên cứu và phân tích tư tưởng, xã hội. Sách khá đọc dễ dàng và hữu ích nhằm tầng lớp thanh niên phát hiện, vượt lên sự chỉ trích bạn dạng thân ái, áp lực nặng nề đồng trang lứa, đơn độc, vô lăm le, tập luyện kính yêu chủ yếu mình

    history psychology

Profile Image for uyennhi.

12 reviews

April 12, 2023

Mình tiếp tục hiểu qua quýt tương đối nhiều những cuốn sách dạng self-help tương tự cuốn này và nên phát biểu là nó khá hoặc, tuy nhiên lí vì thế tôi chỉ rate đem 4 sao vì thế bạn dạng thân ái bản thân ko nên một người hào hứng với phân mục này. Nên nên phát biểu là khá chật vật nhập quy trình hiểu vì thế chỉ nỗ lực hiểu mang đến không còn chứ cũng chẳng cô ứ được gì nhiều.
Các chủ thể nhưng mà cuốn sách này khai quật là vô nằm trong thân mật và gần gũi với mới Gen Z tụi bản thân và những chủ thể nhưng mà tất cả chúng ta gặp gỡ nên. Không nên một dạng dạy dỗ đời nhưng mà là được lắng tai và thông cảm và được thể hiện điều khuyên răn. Những điều phát biểu nó thật thà với người sáng tác cũng học tập ngành Tâm lí học tập nên cũng nắm rõ thật nhiều yếu tố đem nhập xã hội thời buổi này. Quyển này khá nhẹ nhõm nên ai sẽ chính thức lần hiểu phân mục self-help rất có thể hiểu demo.
———
Tuy nhiên, so với những cá thể chật vật với nỗi kinh hoảng thân mật và gần gũi xúc cảm, việc thể hiện tại bạn dạng thân ái thông thường được nhìn nhận như là một trong tài năng khiến cho bọn họ trở thành yếu ớt nhập đôi mắt nửa bại và cho tất cả những người bại sức khỏe nhằm thực hiện bọn họ thương tổn.
———
Khi hiểu thì chúng ta không phải lo ngại bản thân sẽ ảnh hưởng dạy dỗ đời nhưng mà được lắng tai như 1 người chúng ta. Và chúng ta cũng sẽ không còn nên cảm nhận thấy 1 mình vì thế đem thật nhiều yếu tố nhưng mà chúng ta ko nên là nàn nhân độc nhất, như thể việc đem sự không tương đồng nhập quan hệ với những bậc cha mẹ hoặc việc bạn dạng thân ái ko thể túa ngỏ nhằm chính thức một quan hệ Hay là bạn dạng thân ái chỉ mến xung quanh quẩn ở trong nhà với bản thân và lại bị xã hội xem như là "không tuân theo dõi vẻ bất ngờ của con cái người".
———
Mình xem sét rằng không tồn tại lí vì thế gì nhằm bắt xay bạn dạng thân ái nên trải qua quýt những rất rất hình xúc cảm như thế chỉ vì thế xã hội nhận định rằng việc phía nước ngoài, việc gặp mặt rộng thoải mái và thuộc sở hữu hội group là vấn đề xứng đáng chờ mong, là vấn đề bản thân buộc bạn dạng thân ái nên thay cho thay đổi nhằm cảm nhận thấy thuộc sở hữu.
———


28 reviews10 followers

March 30, 2023

podcast Amateur Psychology - Tay mơ học tập đời vì thế tư tưởng học tập là podcast yêu thương mến của tớ nhập năm 2021 bản thân dành riêng rộng lớn 400 phút nhằm nghe Amateur Psychology. Trong những ngày đầu tập luyện tành nghe podcast bản thân nhìn thấy Amateur Psychology một podcast về tư tưởng học tập, ngắn ngủn gọn gàng, dễ nắm bắt, phù phù hợp với một đứa yêu thương mến tuy nhiên chưa tồn tại nền tảng về tư tưởng học tập như bản thân. Qua những episode của Amateur Psychology tình thương của tớ so với tư tưởng học tập của tớ ngày 1 rộng lớn dần dần lên (chưa đầy đủ rộng lớn cho tới nấc nhằm rất có thể ĐK ngành tư tưởng học tập và quyết tâm theo dõi xua nó nhập 4 năm ĐH thôi). Khi một vừa hai phải đem vấn đề chị Thư tiếp tục ghi chép sách tôi đã chắc hẳn rằng tiếp tục lần mua sắm khi cuốn sách được xuất bạn dạng nhằm cỗ vũ podcaster yêu thương mến rồi.
Trở lại với Hành tinh ma của một kẻ nghĩ về nhiều Cuốn sách được chia thành 4 phần. Trong từng phần là những nội dung bài viết ngắn ngủn về những tâm trí của người sáng tác về bạn dạng thân ái bản thân, về mái ấm gia đình, chuyện tình thương , yếu tố tiếp xúc xã hội. Những chủ thể người sáng tác nhắc đến rất rất thân mật và gần gũi với mới ren Z như : Pick má girl, Peer Presure, Social truyền thông, FOMO, Crushes, Online dating….
Có lẽ đang được ở lứa tuổi 19 một vừa hai phải phi vào ngưỡng cửa ngõ trưởng thành và cứng cáp, bản thân thấy hình hình ảnh bạn dạng thân ái qua quýt những trang sách, thấy những chông chênh, hoang mang và sợ hãi nhưng mà bản thân đang được nên trải qua quýt trong mỗi nội dung bài viết, share của người sáng tác. Qua những nghiên cứu và phân tích tư tưởng học tập người sáng tác chung bản thân xem sét những tâm trí như ghét bỏ bạn dạng thân ái, đối chiếu và ghen tuông tị nạnh với những người không giống, tự do thoải mái với cô độc và cảm xúc ko thuộc sở hữu bất kể điểm này là những cảm xúc và tâm trí rất rất nhân loại. bản thân ko nên là kẻ độc nhất đem những tâm trí này, bên phía ngoài bại đem rất đông người tương tự bản thân.
Vậy tuy nhiên người không giống ko nên là tấm gương phản chiếu của khách hàng, bọn họ ko tồn bên trên nhằm chúng ta nhận ra loại xấu xa xí của tớ nhập loại xinh xắn của họ

    nonfiction

Profile Image for Lê Quang Hoàng.

36 reviews1 follower

January 9, 2023

Tác fake là kẻ Việt khiến cho bản thân đem một ít bất thần. Lúc đầu lên tiki thấy con số tiếp tục cung cấp cũng nhiều, review cao nên chọn mua về hiểu demo. Một cuốn sách khá không gồ gề. Theo bản thân thì nội dung sách cũng thông thường thôi, hình như thể tổ hợp kể từ những podcast, bản thân thì ko nghe podcast của chị ý này khi nào. Điểm hoặc ở sách là tầm nhìn rất rất thực tiễn, hưởng thụ thực sự của người sáng tác. Sách đem lấy những nghiên cứu và phân tích thực tiễn rời khỏi nhằm dẫn triệu chứng cũng tương đối thuyết phục. Vì nằm trong là ren Z nên những khi bản thân hiểu một số trong những phần cũng cảm nhận thấy bản thân nhập bại. Để nhưng mà phát biểu đó là cuốn sách hoặc thì ko trúng lắm. Thứ nhất là khá ngắn ngủn, chỉ nêu lên ý kiến chứ còn chưa chuồn thâm thúy. Thứ nhị thì sách tương tự phần tự động trải lòng của người sáng tác nên tiếp tục chỉ chung người hiểu đồng cảm thôi chứ chưa tồn tại gì quan trọng. Tuy nhiên khi bản thân hiểu thì đem nằm trong ý kiến, cùng theo với trải lòng thực tiễn nên vẫn mang đến 4 sao


68 reviews6 followers

October 5, 2022

Mình tiếp tục mong đợi một điều gì bại không giống kể từ thương hiệu cuốn sách cơ


February 3, 2023

Mở đầu cuốn sách nói tới cảm xúc ko thuộc sở hữu. Well tui là một trong người hướng về trong nên tiếp tục chẳng đem gì lạ lẫm khi việc nhập cuộc và hòa nhập nhập những hội group con kiến cho chính mình cảm nhận thấy như hiện nay đang bị bóp nghẹt và cũng kh hiểu vì sao bản thân lại xay buộc bạn dạng thân ái thực hiện những việc nhưng mà chủ yếu bản thân ko cảm nhận thấy hào hứng.
Kể cả việc tui cũng tương đối chật vật vì thế việc ghét bỏ bạn dạng thân ái trong vô số năm . Đó thiệt là một trong phần trong các công việc yêu thương bạn dạng thân ái bản thân rộng lớn và rằng tôi rất cần phải đem lòng trắc ẩn mang đến chủ yếu bản thân . Lòng trắc ẩn mang đến chủ yếu bản thân là khi chúng ta đối đãi với 1 thành viên đang được chật vật nhập đời - It's má -bằng sự đàng hoàng chứ không chỉ trích. Và chưa dừng lại ở đó nữa ,việc tạo ra áp lực nặng nề mang đến bạn dạng thân ái sinh hoạt không còn hiệu suất nhằm thành công xuất sắc là một trong điều gì này được tâng bốc và khát vọng nhập xã hội. Nhưng với tôi thì Xu thế này rất rất làm mòn sức mạnh và là một trong điều ô nhiễm và độc hại. Tôi cũng hiểu tăng được ai cũng đều có cảm xúc cuộc kỵ cả , tôi chỉ việc gật đầu đồng ý nó và rằng việc cuộc kỵ rất rất nhân loại ,nó ko vươn lên là tất cả chúng ta trở thành người xấu xa. Chỉ là tất cả chúng ta rất cần phải vươn lên là nó trở thành là loại cuộc kỵ ôn hòa. " Vậy tuy nhiên người không giống ko nên là tấm gương phản chiếu của khách hàng, bọn họ ko tồn bên trên nhằm chúng ta nhận ra loại xấu xa xí của tớ nhập loại xinh xắn của mình " - một câu tôi rất rất tâm đắc
👉Một lời nói không giống cũng tương đối ấn tượng khi nói tới việc sinh sống thiệt với chủ yếu bản thân " tất cả chúng ta mến nhận ra thực sự trần truồng và túa ngỏ kể từ người không giống tuy nhiên lại kinh hoảng hãi việc nhằm người không giống nhận ra sự yếu ớt của chủ yếu tất cả chúng ta " .
Đứa trẻ em thương tổn bên phía trong tôi là loại tạo hình nên tính cơ hội của tôi thời điểm hiện tại .Có lẽ tôi tiếp tục cần thiết thật nhiều thời hạn nhằm xoa vơi bọn chúng tuy nhiên tôi tin cẩn với việc nỗ lực từng ngày từng chút một của tớ , khi này bại bản thân tiếp tục thực hiện được. Rất nhiều loại vân vân mây mây hoặc ho nhập cuốn sách này nhưng mà tui ko thể này liệt kê không còn được. Đây cứng cáp được xem là cuốn sách khiến cho tôi hiểu chuồn hiểu lại tối đa nhằm suy ngẫm về chủ yếu bản thân - về hành tinh ma của những kẻ tương tự bản thân ❤️

This entire review has been hidden because of spoilers.


July 24, 2023

4* nhằm cỗ vũ người sáng tác, nếu như review về nội dung thì theo dõi cá thể bản thân cuốn sách này chỉ được 3*. Thực sự hiểu kết thúc thấy khá hụt hẫng đối với loại title "Hành tinh ma của một kẻ nghĩ về nhiều". Nói về tổng thể thì những phần cuốn sách này sẽ không được logic cùng nhau mang đến lắm.
Với một người chuẩn chỉnh hướng về trong như bản thân, thì cuốn sách này khá nhẹ nhõm đô và không nhiều nội dung quality, đa phần là nói tới những mẩu chuyện theo phong cách "nửa vời" của người sáng tác và tương đối nhiều số liệu phân tích; song cũng đều có một số trong những nội dung chung bản thân đồng cảm và cảm nhận thấy hứng áp lực nặng nề rộng lớn nhập cuộc sống đời thường.
Đối với 1 SV mới nhất đảm bảo chất lượng nghiệp đi làm việc, ko xác lập rõ rệt được sau này như bản thân, thì sau đó là một số trong những đoạn trích nhưng mà bản thân ý hợp tâm đầu nhất:
- "Có lẽ vì thế tất cả chúng ta còn trẻ em, ko thể nhìn nhận rõ rệt độ quý hiếm sinh sống và mục tiêu sinh sống của bạn dạng thân ái, tất cả chúng ta thông thường dễ dàng và đơn giản đổi khác bản thân nhằm nương theo dõi những độ quý hiếm và tiềm năng sinh sống của những người không giống."
- "Mỗi người đều chuồn bên trên một con phố riêng rẽ kéo theo những vạch đích không giống nhau. Đích cho tới của những người không giống ko nên là đích cho tới của tất cả chúng ta, tiếp tục thiệt ko công bình khi chỉ nhìn nhập con phố bọn họ chuồn, soi chiếu bạn dạng thân ái bên trên con phố ấy và tự động đối chiếu coi bạn đang ở đâu và ai hiện nay đang bị quăng quật lại đàng sau."
- "Mỗi tất cả chúng ta đều sinh sống theo dõi một cái đồng hồ thời trang dải ngân hà khác lạ và thời gian hoa nở bên trên hành tinh ma của từng người rất khác nhau, những loại hoa tất cả chúng ta ươm trồng bên trên vùng khu đất của tớ cũng tiếp tục là những loại hoa duy nhất. Vậy nên miễn sao chúng ta đang được nỗ lực rất là che chở mang đến vùng khu đất của tớ, hãy tin cẩn nhập thời hạn của dải ngân hà, phần thưởng của các bạn sẽ cho tới nhập thời gian mến thống nhất. "


Profile Image for QQ.

52 reviews

August 18, 2023

Một cuốn sách nhỏ về tư tưởng học tập điểm qua quýt vớ tần tật những yếu tố nhưng mà người sáng tác - một người học tập và thực hiện về tư tưởng đương thời đang được trải qua quýt.

Đầu tiên, với bản thân đó là một cuốn sách mang ý nghĩa thời sự, đọc dễ dàng, dễ dàng xúc cảm. Bốn chương nằm trong từng chủ thể đều là được phân tách kỹ lưỡng bên dưới khía cạnh tư tưởng. Mình mến chương 2 nhất vì thế ừ thì yếu tố tư tưởng học tập nhập mái ấm gia đình luôn luôn khiến cho bản thân nắm rõ và cảm động nhất.

Thứ nhị, cơ hội bố trí bố cục tổng quan nội dung đảm bảo chất lượng. Từ lý giải về yếu tố, nêu rời khỏi những dẫn triệu chứng khoa học tập (trích mối cung cấp rất rất chuẩn chỉnh, phân tách nhiều tầng và hỗ trợ láo nháo nhau) cho tới những dẫn triệu chứng cá thể, bài học kinh nghiệm tay nghề thường rất thân mật và gần gũi. cũng có thể thấy một sự tác động rộng lớn của phong thái dạy dỗ Anh Quốc - đòi hỏi cao nhập sự xác thực của từng vấn đề. Tuy nhưng, nội dung ko cứng nhắc vì thế nguyên tố mẩu chuyện cá thể gắn ghép khôn khéo nhằm ko phản cảm nhưng mà vẫn tạo ra lắc động. Đoạn nói tới FOMO rất rất hoặc, ko sập lỗi cho tất cả 1 mới nhưng mà xét kể từ tầm nhìn khách hàng quan liêu, nhiều chiều rộng lớn.

Cơ nhưng mà điểm không được bản thân đoán là vì thế dung tích cuốn sách còn nhỏ, nó tương tự hàng loạt những biên chép tư tưởng rộng lớn và nó trúng với concept. Với bản thân, cho dù được khơi rời khỏi và yên ủi phần này tuy nhiên việc nội dung còn nông nhiều khi khiến cho hưởng thụ hiểu ko cho tới, ko tiếp tục.

Tóm lại, đó là 1 cuốn sách xứng đáng hiểu với khá nhiều phát minh mang ý nghĩa khơi khêu và là một trong bước đệm đảm bảo chất lượng nhằm người hiểu hiểu rộng lớn về bạn dạng thân ái, xã hội rưa rứa được thêm chút kiến thức và kỹ năng nguyên sơ của tư tưởng học tập.

This entire review has been hidden because of spoilers.


9 reviews

November 17, 2022

2.5...
Một cuốn sách nhưng mà bản thân kì vọng thật nhiều khi mới nhất xuất bạn dạng. Một cuốn sách nhưng mà bản thân dành riêng cả ban đêm chuồn lượn cả SG chỉ nhằm lần tạo ra 1 cuốn. Cuối nằm trong chẳng nhằm lại rất nhiều tuyệt vời.

Một cuốn sách về tư tưởng học tập, có lẽ rằng là vượt lên trước nhẹ nhõm với những người dân như bản thân, hoặc là những người dân tiếp tục qua quýt lứa tuổi 23. Trong sách, người sáng tác trình diễn những ý kiến tư tưởng học tập được trích kể từ những bài bác nghiên cứu và phân tích, bài bác phỏng vấn tuy nhiên lại giới hạn ghi chép về những hưởng thụ của bạn dạng thân ái. Tất cả chỉ gói gọn gàng trong các công việc nhìn lại hành trình dài tiếp tục qua quýt, tương tự kí sự. Có lẽ đó là cuốn sách giành cho chúng ta trẻ em 18-20 vẫn đang được mung lung nhập quy trình trưởng thành và cứng cáp, chính thức sinh sống tự động lập và xa cách mái ấm gia đình. Họ tiếp tục dễ dàng đồng cảm và nhận ra bản thân nhập chủ yếu điều văn của người sáng tác.

Mỗi ngưỡng cửa ngõ của cuộc sống, tất cả chúng ta sẽ sở hữu được quan điểm nhận cuộc sống đời thường không giống nhau. Bắt đầu qua quýt ngưỡng 23 tuổi tác, hành trình dài cơm trắng áo gạo chi phí mới nhất đầu tiên chính thức. Chúng tao già nua chuồn, tấn công thay đổi thời hạn và sức lực lao động nhằm nhảy vào lần chi phí. Kẻ ở lại sức chuồn mất mặt, chỉ mất trí thức là ở lại với tao. Cuộc sinh sống cuống quýt mà đến mức không có gì thời hạn nhưng mà chú tâm cho tới xúc cảm của bạn dạng thân ái nữa. Đó là thời gian nhưng mà tất cả chúng ta tiếp tục chỉ từ thấy trống trải trống rỗng.

Tựu công cộng, cuốn sách tiếp tục hoặc là hơn nếu như người sáng tác chuồn thâm thúy nhập cụ thể rộng lớn hoặc khêu miêu tả rõ rệt rộng lớn về xúc cảm.
Btw, sách sai chủ yếu miêu tả, thiếu thốn lốt, câu văn vượt lên trước nhiều năm nên hiểu cũng khá mệt mỏi nữa


Profile Image for Anh Dao.

3 reviews

April 1, 2023

Cuốn sách trị lành lặn trước tiên của năm 2023, là cuốn sách trước tiên nhập chuyến hành trình dài "Hiểu và yêu thương bạn dạng thân ái nhưng mà bản thân đề ra nhập năm 2023". Cuốn sách cho chính mình thấy rằng những trằn trọc, phiền lòng và nỗi không tin của bạn dạng thân ái ko nên là độc nhất, ko nên ngờ vực và dằn lặt vặt bạn dạng thân ái vì thế những điều ko đầy đủ. Mình xem sét rằng nhằm yêu thương bạn dạng thân ái, thì việc trước tiên cần thiết thực hiện là gật đầu đồng ý bạn dạng thân ái, cả những khuyến điểm và ưu thế. Mình không hề cô độc bên trên hành trình dài lần kiếm bạn dạng té của bạn dạng thân ái, xem sét rằng "ở ở đâu đó nhập dải ngân hà, bên trên trung tâm của những hành tinh ma của những kẻ nghĩ về nhiều khá, cũng đều có một kẻ đang được share trúng xúc cảm nhưng mà bản thân đang được trải nghiệm" và rằng " tất cả chúng ta đều là những loại tôi ko tuyệt đối và vấn đề đó chẳng sao cả. Chúng tao đều chỉ việc là những loại tôi nỗ lực chân thực nhất học tập phương pháp để trở nên loại tôi hứng xấu xa xí rộng lớn từng ngày"


22 reviews

May 15, 2023

Một hưởng thụ với cơ hội ghi chép sách như ghi chép một nghiên cứu và phân tích khoa học tập với những trích dẫn kể từ những nghiên cứu và phân tích của những người chuồn trước. Sách thực hiện lý tưởng bản thân với những trằn trọc của tuổi tác trẻ em, về sau này mập nhòa ở phía đằng trước, về sự không thực sự thân mật và gần gũi với mái ấm gia đình, hoặc những trở lo ngại nhập tình thương, cũng giống như những áp lực nặng nề vô hình dung nhưng mà Gen Z, mới của tớ, nên trải qua quýt. Và rưa rứa title, sách phù phù hợp với những người dân overthinking như bản thân ^^. Từ bại, sách chung bản thân đem tầm nhìn lý thuyết đảm bảo chất lượng rộng lớn mang đến sau này sau đây, rưa rứa thấy được ý kiến rất rất đời thông thường, rất rất thân mật và gần gũi và tích rất rất của người sáng tác (mình phát hiện được bạn dạng thân ái cũng đều có những điểm công cộng với tác giả). Cũng như tại vị trí tư liệu tìm hiểu thêm đem những phần trích dẫn kể từ những nghiên cứu và phân tích của những người chuồn trước, chung bản thân rất có thể tìm kiếm ra nhằm nâng lên nắm vững không còn. Cho 4 sao vì thế sách không nhiều vượt lên trước, mình đang có nhu cầu muốn được hiểu nhiều hơn nữa 😵‍💫🤣

Xem thêm: trung bình cộng của 6 số chẵn liên tiếp bằng 2011


Profile Image for Thai Hoang.

81 reviews3 followers

May 22, 2023

Hành tinh ma của một kẻ nghĩ về nhiều - Nguyễn Đoàn Minh Thư

Đây là một trong cuốn self help về tư tưởng học tập giành cho chúng ta trẻ em nhằm mục đích tôn vinh độ quý hiếm bạn dạng thân ái loại “Bạn là phiên bạn dạng độc nhất của chủ yếu mình”.
Dành điều ca ngợi mang đến người sáng tác còn rất rất trẻ em tiếp tục ghi chép rời khỏi được một cuốn sách như thế điều này hẳn nên chi ra thật nhiều sức lực lao động và chắc rằng cũng 1 phần vì thế trình độ chuyên môn của khách hàng là tư tưởng học tập nên cơ hội chúng ta truyền đạt dễ dàng nắm bắt.
Sách không gồ gề rất đơn giản đem theo dõi cũng chỉ ở mức 180 trang hiểu nhập một phiên hoặc khi rảnh dỗi.
Điểm bản thân ko mến có lẽ rằng hưởng thụ của chủ yếu người sáng tác còn trẻ em nên bản thân thấy khá “nông” thấy ko đầy đủ đô với bản thân. Với người sáng tác phái đẹp nên bản thân thấy sách nhắm tới chúng ta phái đẹp nhiều hơn nữa là nam giới. Nói công cộng bản thân recommend mang đến chúng ta trẻ em lứa tuổi kể từ 15-22 nên hiểu cuốn này, nhất là chúng ta thấy đơn độc hoặc hướng về trong.
Điểm bản thân mang đến 2,5/5⭐️

    nonfiction việt-nam

18 reviews

April 10, 2023

Mình mua sắm nó khi đang di chuyển coi hội sách, đã và đang biết sách bại từ xưa, nhằm ý nó vì thế title. Cái thương hiệu khiến cho bản thân ngợ rời khỏi chủ yếu bạn dạng thân ái tôi cũng đang được là một trong người như thế, loại ‘nghĩ nhiều’ của một đứa trẻ em tuổi tác. Mình đang được vật lộn với đụn tâm trí lếu độn nhập đầu, với loại lứa tuổi 22 chông chênh này rất đơn giản rớt vào loại hố thâm thúy vì thế chủ yếu bản thân tạo nên.

Đọc kết thúc cuốn sách bản thân cho là nó khá nhẹ nhõm đô đối với bản thân, nó sẽ bị phù phù hợp với những chúng ta ở lứa tuổi bên dưới đôi mươi rộng lớn là bản thân. Cũng rất có thể yếu tố của tớ nó ‘đao to tướng búa lớn’ rất nhiều. Những dẫn triệu chứng, những điều nhưng mà người sáng tác tiếp tục trải qua quýt bản thân đều dễ dàng cảm được, đồng cảm được, cũng thấy 1 phần của tớ nhập bại tuy nhiên ko đầy đủ khoét thâm thúy, ko đầy đủ nhằm bản thân ‘ngộ’ rời khỏi một chiếc mới nhất này cả. Chung quy lại nó là cuốn nhẹ dịu, đọc dễ dàng, dễ nắm bắt.


Profile Image for My Linh.

24 reviews

February 15, 2023

Nhìn công cộng nội dung sách cũng tương đối ổn định và mến phù hợp với những chúng ta trẻ em đang di chuyển lần và đánh giá và nhận định chủ yếu bản thân như bản thân. Tuy nhiên, vè biện pháp nhằm ko tâm trí nhiều và xấu đi nữa thì sách ko nêu rõ rệt ngoài các yên ủi là ai cũng rất có thể tương tự bản thân, những tâm trí "rất con cái người" này là thông thường thôi. Mình mến nhất phần Peer Pressure (áp lực đồng lứa) và Social Media and FOMO (mình ghét bỏ mạng xã hội) vì thế bản thân nhận ra nhân loại bản thân nhập bại.
Đây cũng chính là cuốn sách ngắn ngủn thôi, nếu còn muốn hiểu tăng về tâm trí của đa số quý khách và hiểu tăng về bạn dạng thân ái bản thân thì chúng ta cũng có thể hiểu vẫn rất rất ổn định nhen!


64 reviews35 followers

October 17, 2022

Hầu không còn những nội dung bài viết nhập cuốn sách này cũng khá được ghi chép theo dõi trình tự động tương tự giống như những bài bác đăng bên trên blog của chị ý Thư - host của Amateur Psychology Podcast, kênh podcast nhưng mà tối này không ngủ được hoặc mơ hồ nước về lăm le tính bạn dạng thân ái, tôi cũng ngỏ lên nghe.
Chị Thư và những tập luyện podcast đã hỗ trợ bản thân vượt lên thật nhiều quá trình trở ngại nhập cuộc sống đời thường. Nhờ đem những giải thích dựa vào nghiên cứu và phân tích tư tưởng học tập phân tách về hành động của nhân loại nhưng mà kể từ bại bản thân đem tin tưởng rộng lớn nhập bạn dạng thân ái rưa rứa nhìn xuyên qua được thật nhiều yếu tố nhập cuộc sống đời thường giúp xem nhẹ nhõm lòng rộng lớn.


Profile Image for Khanh Do.

120 reviews9 followers

February 17, 2023

Một cuốn sách rất rất dễ thương vì thế người sáng tác tiếp tục quả cảm share những mẩu chuyện riêng lẻ của bạn dạng thân ái, một cuốn sách quality vì thế người sáng tác tiếp tục dành riêng thật nhiều thời hạn nhằm nghiên cứu và phân tích. Một cuốn sách chọn lựa chung chúng ta trẻ em hạ hoang mang và sợ hãi. Mình đã và đang từng do dự thật nhiều về những yếu tố ghi chép nhập cuốn sách, song khi bại tôi đã nên tự động hiểu những cuốn sách không giống dài ra hơn nữa nhằm tự động trấn an bạn dạng thân ái là bản thân ổn định. Quyển sách đã thử quả như lời hứa hẹn của người sáng tác, chung ng hiểu nhìn thấy bạn dạng thân ái qua quýt trang sách và rời những xúc cảm xấu đi rộng lớn.


6 reviews

February 18, 2023

3 Điều bản thân thấy hoặc 
1. Tác fake hỗ trợ vấn đề đa dạng và phong phú 
2. Có nghiên cứu và phân tích xác thực những vấn đề người sáng tác đề cập
3. Có nhiều xúc cảm của tgia đan xen với vấn đề vậy nên người hiểu cảm biến được rõ rệt vấn đề người sáng tác mong muốn truyền tải

3 Điều bản thân thấy ko hoặc 
1. Trích dẫn nghiên cứu và phân tích vài ba vị trí khá cũ
2. Một vài ba đoạn hiểu như dịch suông, khó khăn hiểu và nó khá lan man 
3. Tác fake đem vấn đề thuở đầu và lần nghiên cứu và phân tích tương hỗ mang đến vấn đề của tớ song k thấy những nghiên cứu và phân tích trái ngược vs vấn đề người sáng tác


Profile Image for Lam Thanh.

1 review

March 27, 2023

Có lẽ là khá suôn sẻ vì thế trước lúc lần mua sắm, tôi đã hiểu qua quýt tương đối review và phần rộng lớn là ko review vượt lên trước cao về sách, nên bản thân ko bịa kỳ vọng rất nhiều. Nội dung của sách ko khoét vượt lên trước thâm thúy nhập những yếu tố nhưng mà chỉ bao quát sơ lược về bọn chúng rưa rứa thể hiện những nghiên cứu và phân tích gia tăng. Cách ghi chép, ngôn từ của sách phù phù hợp với mới trẻ em, những chương khá ngắn ngủn và rất có thể hiểu song lập cùng nhau. Nhìn công cộng, đó là cuốn sách tương thích mang đến những người dân mới nhất chính thức lần hiểu về những yếu tố tâm lí thông thường gặp gỡ nhập cuộc sống đời thường....
P/s: lần thứ nhất ghi chép review...


23 reviews

April đôi mươi, 2023

Một trong mỗi cuốn sách tư tưởng nhẹ nhõm đô nhất nhưng mà tôi đã hiểu, nên tôi chỉ mất mặt khá không nhiều thời hạn nhằm hoàn thiện nó. Lúc đầu nghe tựa sách cùng theo với design bìa bản thân tưởng tượng rời khỏi một cuốn sách toxic, tiếp tục nói tới những kẻ hoặc nghĩ về nhiều tiếp tục toxic ra làm sao và thực hiện cơ hội này nhằm bay ngoài các việc bị overthinking. Đó là tất cả những gì bản thân mong đợi khi tưởng tượng về cuốn sách này chính vì bản thân bị overthinking và đang được ước muốn tìm kiếm ra cuốn sách nói tới điều này. Nhưng nhưng mà, cũng ko hẳn là tuyệt vọng, này lại khá nhẹ dịu, nếu như ai mong muốn hiểu phân mục sách tư tưởng nhưng mà mong muốn chill chill thì bản thân recommend cuốn này nha.

This entire review has been hidden because of spoilers.


Profile Image for Phương Yêu.

48 reviews1 follower

June 24, 2023

Một toàn cầu tâm tư của những người trẻ em. Một toàn cầu không xa lạ với toàn bộ tất cả chúng ta. Chúng tao tự động vẽ nên những mẩu chuyện của riêng rẽ bản thân, và nhiều khi, đâu này lại là những điều xấu đi. Cuộc sinh sống có không ít loại nên nghĩ về, tuy nhiên tâm trí rất nhiều tiếp tục thực hiện tao mệt rũ rời. Cái gì bỏ dở được thì bỏ dở, chuyện gì bỏ qua được thì bỏ qua. Suy nghĩ về giản dị và đơn giản , cuộc sống đời thường tiếp tục vì thế tao nhưng mà dịu dàng êm ả.
"Miễn là chúng ta đang được nỗ lực rất là che chở mang đến vùng khu đất của tớ, hãy tin cẩn nhập thời hạn của dải ngân hà, phần thưởng của các bạn sẽ cho tới nhập thời gian tương thích."

    psychology

4 reviews

July 24, 2023

Oh, cuốn sách này thực sự giành cho những người dân nghĩ về nhiều, tuy nhiên nó tương thích rộng lớn ở người với độ tuổi như bản thân. Gen Z. Mới chậm trễ chững phi vào cuộc sống đời thường, nên những khi hiểu tiếp tục rất có thể đồng cảm, thấy được bản thân ở những trang sách bại. Nhưng đem topic bản thân hiểu bản thân vẫn ko cảm được nó, hoặc vì thế bản thân ko trải, hoặc vì thế những điều người sáng tác ghi chép ko đầy đủ chừng thâm thúy nhằm khiến cho bản thân thâm nhập. Cũng lại sở hữu topic khiến cho bản thân cực kỳ mến, cảm tưởng chừng như người sáng tác là kẻ chúng ta bên phía trong của tớ vậy. Nên rất nhiều gì thì sau khoản thời gian hiểu cuốn này đầu bản thân vẫn ngọt ngào một vài ba điều gì bại. Hay.
Tóm gọn gàng là cuốn sách xứng đáng nhằm hiểu demo.


Profile Image for Mei Trần.

3 reviews

October 23, 2023

Quyển sách đa phần vẽ rời khỏi một tầm nhìn từ là một người hướng về trong, so với bản thân thì nó ko đem rất nhiều độ quý hiếm, nhưng mà tương tự một cuộc tâm sự thân ái người sáng tác và người hâm mộ. Về điểm mạnh là nó khá tương tự với thể trạng của tớ nhập quá trình thiếu niên 18-22 nên nếu như chúng ta ở lứa tuổi này hiểu tiếp tục rất rất đồng cảm và cảm nhận thấy cuốn sách này hoặc. Mình tiếp tục chờ mong nhiều hơn nữa là người sáng tác tiếp tục vạch rời khỏi những sự không giống nhau thân ái hướng về trong và phía nước ngoài.
Recommend nếu như hiểu quyển này nhằm vui chơi giải trí chứ còn chưa tạo nên độ quý hiếm cao


2 reviews

October 16, 2022

Bạn người sáng tác cuốn sách là podcast-er mình yêu thích nhất thời điểm hiện tại, cũng chính là nguyên do bản thân mua sắm sách. phẳng cơ hội hiểu cuốn này bản thân rất có thể nghe rời khỏi tư thế, tiếng nói của khách hàng tương tự nó chang podcast luôn luôn. Tuy nhiên, nhiều đoạn bản thân thấy còn dông dài, lan man khiến cho bản thân ko triệu tập được. Nhưng nhìn toàn diện so với bản thân, một tay mơ xem sách tư tưởng thì cuốn này tiếp tục đầy đủ nhằm bản thân hiểu. Mong xem thêm những cuốn sách về tư tưởng chủ thể thâm thúy rộng lớn không chỉ có thế kể từ chúng ta tác giả!!!!


Profile Image for The Carnation.

12 reviews1 follower

November 17, 2022

Một tầm nhìn tổng quan liêu về hành trình dài "nội: soi tư tưởng của một nhân loại với những vấn dề tư tưởng phát biểu công cộng nhưng mà nhân loại đang được gặp gỡ nên. Điều thể hiện tại cực tốt ở trong việc thể sinh ra những mặt mũi tối của tư tưởng từng người trong mỗi quá trình, lứa tuổi. Nét thể hiện tại thân mật và gần gũi, giản dị so với người hiểu tạo cho bọn họ rất có thể nhận ra bạn dạng thân ái trong mỗi khoảng tầm tối. Chấp nhận và tôn trọng chủ yếu bạn dạng thân ái bản thân.

    tâm-lý

10 reviews

May 18, 2023

Ko có không ít kì vọng về cuốn sách này nên phát biểu công cộng hiểu cũng tương đối ôn, tuy vậy những Kết luận của người sáng tác thường rất dễ dàng đoán
Ưu điểm thì sách viét dễ nắm bắt, xây dựng đem dẫn triệu chứng, lí luận khá thực tiễn kể từ những cuộc tham khảo khoa học tập, rất rất tương thích mang đến chúng ta mới nhất xem sách.
Về yếu điểm thì có lẽ rằng là vì thế rút rời khỏi kể từ cuộc sống đời thường, tay nghề của người sáng tác nên bản thân thấy nó ko vượt lên trước lôi kéo, hiểu chill chill nhẹ dịu thì được. Mặc cho dù đầu đề là "kẻ nghĩ về nhiều" tuy nhiên bất kì ai ai cũng nắm được không còn.
Tóm lại, không nên kì vọng rằng sách tiếp tục mang tới những triết lí cao xa cách vĩ đại, sách thiên phía cảm biến của người sáng tác rộng lớn, nên độc giả cũng rất có thể nhận ra bạn dạng thân ái bản thân vào cụ thể từng trang sách.


Profile Image for Phương Phạm.

134 reviews6 followers

July 8, 2023

Tôi hiểu không tới nửa giờ đồng hồ thì không còn cuốn này. Theo tôi thì cuốn này ghi chép khá với. Chỉ tạm dừng như 1 cuốn nhật ký nhỏ của một cô nàng. Nhưng lại nên đem bên trên bản thân loại áo vượt lên trước rộng lớn là hoc thuật, bàn luận về tư tưởng học tập. Chưa kể 1/2 cuốn là dẫn lại những bài bác nghiên cứu và phân tích nhưng mà tôi cũng không biết ai với ai. Để ghi chép được phân mục này cần thiết trải đời và đem sự chiêm nghiệm thâm thúy rộng lớn. Chúc chúng ta rời khỏi được những cuốn đảm bảo chất lượng rộng lớn.

Xem thêm: truyền hình trực tiếp world cup 2018


January 26, 2023

Thật rời khỏi thì khi đầu bản thân ra quyết định xem sách vì thế title, chứ không hề hẳn vì thế đó là người chủ của kênh podcast yêu thương mến của tớ. cũng có thể vì thế tôi đã thân quen với lối văn của chị ý, nên so với bản thân, sách cũng tương đối hoặc ho.
Và cần thiết, mình yêu thích loại kết của cuốn sách, khi nhưng mà một đứa trẻ em đơn độc như bản thân, lại được yên ủi phần này.


Profile Image for Alice_nguyen.

3 reviews

March 19, 2023

Góc nhìn thân mật và gần gũi, đi kèm theo dẫn triệu chứng khoa học tập. Đây là cuốn sách đọc dễ dàng dễ nắm bắt và ko khiến cho người hiểu nên bình tĩnh và lấy đà trước lúc hiểu. Nhưng mặt khác, khía cạnh kiến thức và kỹ năng và cường độ khoét thâm thúy ko đầy đủ, bản thân kì vọng nhiều hơn nữa ở cuốn sách này nên nó cũng khiến cho bản thân thiếu thốn chuồn chừng hăm hở khi hiểu. Đó là lí vì thế cuốn sách ngắn ngủn và đọc dễ dàng như này nhưng mà bản thân mất mặt sát 3 tuần mới nhất hoàn thiện.