hành trình của một kẻ nghĩ nhiều

36 reviews1 follower

October 6, 2022

2.5/5.
Đối với bản thân, đó là 1 cuốn ... vượt lên nhẹ nhàng ... Khi bản thân coi thương hiệu sách, tôi đã chờ mong nhiều hơn nữa thật nhiều cho tới cuốn sách này ...
Thực rời khỏi, người hướng về trong, quan ngại xúc tiếp xã hội, tâm lý rất nhiều về những yếu tố xẩy ra xung xung quanh rồi nhảy ngửa vì thế cảm hứng phiên bản thân thích đang di chuyển lừ đừ và dần dần tách biệt với xã hội ... là vấn đề nhưng mà người hướng về trong cần trải qua chuyện.
Quyển sách này tiếp tục tương thích rộng lớn với những chúng ta mới mẻ lao vào xã hội, chính thức với cuộc sống đời thường tự động lập hoặc chính thức cần đối mặt với xã hội. Giai đoạn này thì cuốn sách sẽn mang lại những tầm nhìn khá thân mật, những yếu tố hoặc xẩy ra xung xung quanh và người gọi hoàn toàn có thể cảm biến và hiểu rõ sâu xa khá kể từ kể từ. Còn nếu như ai đó đã với hưởng thụ rồi thì cuốn sách này sẽ không còn mang đến rất nhiều vượt lên trị.
Tác fake giả những bài xích nghiên cứu và phân tích, tham khảo, tuy vậy lại giới hạn về hưởng thụ của phiên bản thân thích. Các ví dụ thực tiễn biệt đều được coi lại kể từ tương sau tiếp sau đó, tuy vậy nó đang chưa thực sự rõ nét (trải qua chuyện thế này, cảm hứng rời khỏi sao, cơ hội đối phó sao, sau thời điểm phát triển, trí tuệ được bản thân cần thiết nâng cấp thì thay cho thay đổi thế này và thành quả ... Đa số người sáng tác ko phân tách rõ ràng được).
Quá trình cứng cáp là cả một hành trình dài ko cân đối. Mỗi quá trình với "người nghĩ về nhiều" sẽ có được những đánh giá về những yếu tố cuộc sống đời thường không giống nhau. Rồi đến thời điểm chỉ với một vài ba đầu mục rộng lớn, tuy nhiên những khuôn khổ nhỏ lại cần móc nối cùng nhau, đa phần sẽ tạo trở nên một đầu mục rộng lớn cần thiết quan hoài, nhằm đáp ứng những yếu tố vô cuộc sống đời thường được xử lý một cơ hội tương thích nhất.

Bạn đang xem: hành trình của một kẻ nghĩ nhiều


Profile Image for Holly Lê.

476 reviews135 followers

November 2, 2022

Sách về Tâm lý học tập, nội dung ổn định, dễ nhìn đọc.


Author 1 book2,500 followers

October 5, 2022

3.5

Mình mua sắm cuốn này vì thế... khi tính chi phí thấy sách được bày ở quầy.

Mình mua sắm cũng hổng cần cho chính bản thân, nhưng mà cho 1 đứa học tập trò. Em học tập trò cũng đồng trang lứa với người sáng tác, cũng chính là người nghĩ về nhiều, cũng chính là người cũng phải nhìn thấy với áp lực đè nén, loay hoay. Mình tặng vừa vặn hòng em tìm kiếm được người chúng ta sát cánh, vừa vặn nhằm khích lệ em tự động đưa đến sảnh đùa riêng rẽ cho tới phiên bản thân thích (như người sáng tác thực hiện podcast và ghi chép cuốn sách này)

Mình quí sự thân thích trở nên, thân mật của người sáng tác Lúc xưng "mình", Lúc vén nhiều kín đáo cuộc sống nhằm dẫn dắt người gọi và hành tinh nghịch nghĩ về nhiều của người sử dụng ấy.

Có background tư tưởng nên chúng ta người sử dụng cấu hình mẩu chuyện cá thể + nghiên cứu và phân tích tư tưởng, xã hội. Sách khá dễ nhìn đọc và hữu ích nhằm tầng lớp thanh niên phát hiện, băng qua sự chỉ trích phiên bản thân thích, áp lực đè nén đồng trang lứa, đơn độc, vô lăm le, tập luyện chiều chuộng chủ yếu mình

    history psychology

Profile Image for uyennhi.

12 reviews

April 12, 2023

Mình đang được gọi qua chuyện tương đối nhiều những cuốn sách dạng self-help kiểu như cuốn này và cần phát biểu là nó khá hoặc, tuy nhiên lí bởi tôi chỉ rate với 4 sao vì thế phiên bản thân thích bản thân ko cần một người hào hứng với chuyên mục này. Nên cần phát biểu là khá chật vật vô quy trình gọi vì thế chỉ nỗ lực gọi cho tới không còn chứ cũng chẳng cô ứ đọng được gì nhiều.
Các chủ thể nhưng mà cuốn sách này khai quật là vô nằm trong thân mật với mới Gen Z tụi bản thân và những chủ thể nhưng mà tất cả chúng ta gặp gỡ cần. Không cần một dạng dạy dỗ đời nhưng mà là được lắng tai và thông cảm và được thể hiện lời nói khuyên răn. Những lời nói phát biểu nó thật thà với người sáng tác cũng học tập ngành Tâm lí học tập nên cũng nắm rõ thật nhiều yếu tố với vô xã hội thời nay. Quyển này khá nhẹ nhàng nên ai sẽ chính thức mò mẫm hiểu chuyên mục self-help hoàn toàn có thể gọi demo.
———
Tuy nhiên, so với những cá thể chật vật với nỗi hoảng hồn thân mật xúc cảm, việc thể hiện tại phiên bản thân thích thông thường được coi nhận như là 1 trong những kĩ năng khiến cho chúng ta trở thành yếu ớt vô đôi mắt nửa cơ và cho tất cả những người cơ sức khỏe nhằm thực hiện chúng ta thương tổn.
———
Khi gọi thì chúng ta không phải lo ngại bản thân sẽ ảnh hưởng dạy dỗ đời nhưng mà được lắng tai như 1 người chúng ta. Và chúng ta cũng sẽ không còn cần cảm nhận thấy 1 mình vì thế với thật nhiều yếu tố nhưng mà chúng ta ko cần là nàn nhân có một không hai, như thể việc với sự không tương đồng vô quan hệ với những bậc cha mẹ hoặc việc phiên bản thân thích ko thể túa há nhằm chính thức một quan hệ Hay những phiên bản thân thích chỉ quí xung quanh quẩn trong nhà với bản thân và lại bị xã hội xem như là "không tuân bám theo vẻ đương nhiên của con cái người".
———
Mình quan sát rằng không tồn tại lí bởi gì nhằm bắt xay phiên bản thân thích cần trải qua chuyện những vô cùng hình xúc cảm vì vậy chỉ vì thế xã hội nhận định rằng việc phía nước ngoài, việc chia sẻ thoáng rộng và thuộc sở hữu hội group là vấn đề xứng đáng chờ mong, là vấn đề bản thân buộc phiên bản thân thích cần thay cho thay đổi nhằm cảm nhận thấy thuộc sở hữu.
———


28 reviews10 followers

March 30, 2023

podcast Amateur Psychology - Tay mơ học tập đời vì thế tư tưởng học tập là podcast yêu thương quí của tớ vô năm 2021 bản thân dành riêng rộng lớn 400 phút nhằm nghe Amateur Psychology. Trong những ngày đầu tập luyện tành nghe podcast bản thân nhìn thấy Amateur Psychology một podcast về tư tưởng học tập, ngắn ngủi gọn gàng, dễ dàng nắm bắt, phù phù hợp với một đứa yêu thương quí tuy nhiên chưa tồn tại nền tảng về tư tưởng học tập như bản thân. Qua những episode của Amateur Psychology tình thương của tớ so với tư tưởng học tập của tớ ngày 1 rộng lớn dần dần lên (chưa đầy đủ rộng lớn cho tới nút nhằm hoàn toàn có thể ĐK ngành tư tưởng học tập và quyết tâm bám theo xua đuổi nó vô 4 năm ĐH thôi). Khi vừa vặn với vấn đề chị Thư tiếp tục ghi chép sách tôi đã chắc chắn là tiếp tục mò mẫm mua sắm Lúc cuốn sách được xuất phiên bản nhằm cỗ vũ podcaster yêu thương quí rồi.
Trở lại với Hành tinh nghịch của một kẻ nghĩ về nhiều Cuốn sách được chia thành 4 phần. Trong từng phần là những nội dung bài viết ngắn ngủi về những tâm lý của người sáng tác về phiên bản thân thích bản thân, về mái ấm gia đình, chuyện tình thương , yếu tố tiếp xúc xã hội. Những chủ thể người sáng tác nhắc đến vô cùng thân mật với mới ren Z như : Pick bủ girl, Peer Presure, Social truyền thông, FOMO, Crushes, Online dating….
Có lẽ đang được ở lứa tuổi 19 vừa vặn lao vào ngưỡng cửa ngõ cứng cáp, bản thân thấy hình hình ảnh phiên bản thân thích qua chuyện những trang sách, thấy những chông chênh, sợ hãi nhưng mà bản thân đang được cần trải qua chuyện trong mỗi nội dung bài viết, share của người sáng tác. Qua những nghiên cứu và phân tích tư tưởng học tập người sáng tác canh ty bản thân quan sát những tâm lý như ghét bỏ phiên bản thân thích, đối chiếu và ghen tị tị nạnh với những người không giống, tự do với cô độc và cảm hứng ko thuộc sở hữu bất kể điểm này là những cảm hứng và tâm lý vô cùng thế giới. bản thân ko cần là kẻ có một không hai với những tâm lý này, phía bên ngoài cơ với rất đông người tương tự như bản thân.
Vậy tuy nhiên người không giống ko cần là tấm gương phản chiếu của người sử dụng, chúng ta ko tồn bên trên nhằm chúng ta phát hiện ra khuôn mẫu xấu xa xí của tớ vô khuôn mẫu đẹp tươi của họ

    nonfiction

Profile Image for Lê Quang Hoàng.

36 reviews1 follower

January 9, 2023

Tác fake là kẻ Việt khiến cho bản thân với một ít bất thần. Lúc đầu lên tiki thấy con số đang được phân phối cũng nhiều, review cao nên chọn mua về gọi demo. Một cuốn sách khá không lịch kịch. Theo bản thân thì nội dung sách cũng thông thường thôi, hình như thể tổ hợp kể từ những podcast, bản thân thì ko nghe podcast của chị ấy này lúc nào. Điểm hoặc ở sách là tầm nhìn vô cùng thực tiễn, hưởng thụ thực sự của người sáng tác. Sách với lấy những nghiên cứu và phân tích thực tiễn rời khỏi nhằm dẫn hội chứng cũng tương đối thuyết phục. Vì nằm trong là ren Z nên những khi bản thân gọi một số trong những phần cũng cảm nhận thấy bản thân vô cơ. Để nhưng mà phát biểu đó là cuốn sách hoặc thì ko đích lắm. Thứ nhất là khá ngắn ngủi, chỉ nêu lên ý kiến còn chưa chuồn sâu sắc. Thứ nhị thì sách tương tự như phần tự động trải lòng của người sáng tác nên tiếp tục chỉ canh ty người gọi đồng cảm thôi chứ chưa tồn tại gì quan trọng đặc biệt. Tuy nhiên Lúc bản thân gọi thì với nằm trong ý kiến, cùng theo với trải lòng thực tiễn nên vẫn cho tới 4 sao


68 reviews6 followers

October 5, 2022

Mình đang được mong đợi một điều gì cơ không giống kể từ thương hiệu cuốn sách cơ


February 3, 2023

Mở đầu cuốn sách nói đến cảm hứng ko thuộc sở hữu. Well tui là 1 trong những người hướng về trong nên tiếp tục chẳng với gì lạ lẫm Lúc việc nhập cuộc và hòa nhập vô những hội group loài kiến cho chính bản thân cảm nhận thấy như hiện giờ đang bị bóp nghẹt và cũng kh hiểu vì sao bản thân lại xay buộc phiên bản thân thích thực hiện những việc nhưng mà chủ yếu bản thân ko cảm nhận thấy hào hứng.
Kể cả việc tui cũng khá chật vật vì thế việc ghét bỏ phiên bản thân thích trong vô số năm . Đó thiệt là 1 trong những phần trong những việc yêu thương phiên bản thân thích bản thân rộng lớn và rằng tôi rất cần được với lòng trắc ẩn cho tới chủ yếu bản thân . Lòng trắc ẩn cho tới chủ yếu bản thân là khi chúng ta xử sự với cùng 1 thành viên đang được chật vật vô đời - It's bủ -bằng sự đàng hoàng chứ không chỉ trích. Và không dừng lại ở đó nữa ,việc tạo ra áp lực đè nén cho tới phiên bản thân thích sinh hoạt không còn hiệu suất nhằm thành công xuất sắc là 1 trong những điều gì này được khen thưởng và khát vọng vô xã hội. Nhưng với tôi thì Xu thế này vô cùng làm mòn sức mạnh và là 1 trong những điều ô nhiễm. Tôi cũng hiểu tăng được ai cũng đều có cảm hứng thách thức kỵ cả , tôi chỉ việc gật đầu nó và rằng việc thách thức kỵ vô cùng thế giới ,nó ko trở nên tất cả chúng ta trở nên người xấu xa. Chỉ là tất cả chúng ta rất cần được trở nên nó trở nên là loại thách thức kỵ ôn hòa. " Vậy tuy nhiên người không giống ko cần là tấm gương phản chiếu của người sử dụng, chúng ta ko tồn bên trên nhằm chúng ta phát hiện ra khuôn mẫu xấu xa xí của tớ vô khuôn mẫu đẹp tươi của mình " - một câu tôi vô cùng tâm đắc
👉Một lời nói không giống cũng khá tuyệt hảo Lúc nói đến việc sinh sống thiệt với chủ yếu bản thân " tất cả chúng ta quí phát hiện ra thực sự trần truồng và túa há kể từ người không giống tuy nhiên lại hoảng hồn hãi việc nhằm người không giống phát hiện ra sự yếu ớt của chủ yếu tất cả chúng ta " .
Đứa trẻ em thương tổn phía bên trong tôi là loại tạo hình nên tính cơ hội của tôi thời điểm hiện nay .Có lẽ tôi tiếp tục cần thiết thật nhiều thời hạn nhằm xoa vơi bọn chúng tuy nhiên tôi tin yêu với việc nỗ lực từng ngày từng chút một của tớ , khi này cơ bản thân tiếp tục thực hiện được. Rất nhiều loại vân vân mây mây hoặc ho vô cuốn sách này nhưng mà tui ko thể này liệt kê không còn được. Đây chắc chắn được xem là cuốn sách khiến cho tôi gọi chuồn gọi lại tối đa nhằm suy ngẫm về chủ yếu bản thân - về hành tinh nghịch của những kẻ kiểu như bản thân ❤️

This entire review has been hidden because of spoilers.


July 24, 2023

4* nhằm cỗ vũ người sáng tác, nếu như review về nội dung thì bám theo cá thể bản thân cuốn sách này chỉ được 3*. Thực sự gọi kết thúc thấy khá hụt hẫng đối với khuôn mẫu ti��u đề "Hành tinh nghịch của một kẻ nghĩ về nhiều". Nói về tổng thể thì những phần cuốn sách này sẽ không được logic cùng nhau cho tới lắm.
Với một người chuẩn chỉnh hướng về trong như bản thân, thì cuốn sách này khá nhẹ nhàng đô và không nhiều nội dung quality, đa phần là nói đến những mẩu chuyện theo phong cách "nửa vời" của người sáng tác và tương đối nhiều số liệu phân tích; tuy vậy cũng đều có một số trong những nội dung canh ty bản thân đồng cảm và cảm nhận thấy hứng áp lực đè nén rộng lớn vô cuộc sống đời thường.
Đối với cùng 1 SV mới mẻ chất lượng tốt nghiệp đi làm việc, ko xác lập rõ ràng được sau này như bản thân, thì sau đó là một số trong những đoạn trích nhưng mà bản thân ý hợp tâm đầu nhất:
- "Có lẽ vì thế tất cả chúng ta còn trẻ em, ko thể coi nhận rõ ràng độ quý hiếm sinh sống và mục tiêu sinh sống của phiên bản thân thích, tất cả chúng ta thông thường dễ dàng và đơn giản đổi khác bản thân nhằm nương bám theo những độ quý hiếm và tiềm năng sinh sống của những người không giống."
- "Mỗi người đều chuồn bên trên một tuyến đường riêng rẽ dẫn theo những vạch đích không giống nhau. Đích cho tới của những người không giống ko cần là đích cho tới của tất cả chúng ta, tiếp tục thiệt ko công bình Lúc chỉ coi vô tuyến đường chúng ta chuồn, soi chiếu phiên bản thân thích bên trên tuyến đường ấy và tự động đối chiếu coi bạn đang ở đâu và ai hiện giờ đang bị vứt lại đàng sau."
- "Mỗi tất cả chúng ta đều sinh sống bám theo một cái đồng hồ đeo tay ngoài trái đất khác lạ và thời gian hoa nở bên trên hành tinh nghịch của từng người rất khác nhau, những loại hoa tất cả chúng ta ươm trồng bên trên vùng khu đất của tớ cũng tiếp tục là những loại hoa độc nhất vô nhị. Vậy nên miễn sao chúng ta đang được nỗ lực rất là chở che cho tới vùng khu đất của tớ, hãy tin yêu vô thời hạn của ngoài trái đất, phần thưởng của các bạn sẽ cho tới vô thời gian quí thống nhất. "


Profile Image for QQ.

52 reviews

August 18, 2023

Một cuốn sách nhỏ về tư tưởng học tập điểm qua chuyện vớ tần tật những yếu tố nhưng mà người sáng tác - một người học tập và thực hiện về tư tưởng đương thời đang được trải qua chuyện.

Đầu tiên, với bản thân đó là một cuốn sách mang tính chất thời sự, dễ nhìn đọc, dễ dàng xúc cảm. Bốn chương nằm trong từng chủ thể đều là được phân tách kỹ lưỡng bên dưới khía cạnh tư tưởng. Mình quí chương 2 nhất vì thế ừ thì yếu tố tư tưởng học tập vô mái ấm gia đình luôn luôn khiến cho bản thân nắm rõ và cảm động nhất.

Thứ nhị, cơ hội bố trí bố cục tổng quan nội dung chất lượng tốt. Từ lý giải về yếu tố, nêu rời khỏi những dẫn hội chứng khoa học tập (trích mối cung cấp vô cùng chuẩn chỉnh, phân tách nhiều tầng và hỗ trợ láo nháo nhau) cho tới những dẫn hội chứng cá thể, bài học kinh nghiệm kinh nghiệm tay nghề thường rất thân mật. cũng có thể thấy một sự tác động rộng lớn của phong thái dạy dỗ Anh Quốc - đòi hỏi cao vô sự xác thực của từng vấn đề. Dù vậy, nội dung ko cứng nhắc vì thế nguyên tố mẩu chuyện cá thể tích hợp khôn khéo nhằm ko phản cảm nhưng mà vẫn tạo nên lắc động. Đoạn nói đến FOMO vô cùng hoặc, ko sụp lỗi cho tất cả 1 mới nhưng mà xét kể từ tầm nhìn khách hàng quan lại, nhiều chiều rộng lớn.

Cơ nhưng mà điểm không được bản thân đoán là vì thế dung tích cuốn sách còn nhỏ, nó tương tự như hàng loạt những biên chép tư tưởng rộng lớn và nó đích với concept. Với bản thân, mặc dù được khơi rời khỏi và yên ủi phần này tuy nhiên việc nội dung còn nông nhiều lúc khiến cho hưởng thụ gọi ko cho tới, ko đang được.

Tóm lại, đó là 1 cuốn sách xứng đáng gọi với khá nhiều ý tưởng phát minh mang tính chất khơi khêu và là 1 trong những bước đệm chất lượng tốt nhằm người gọi hiểu rộng lớn về phiên bản thân thích, xã hội rưa rứa đạt thêm chút kiến thức và kỹ năng nguyên sơ của tư tưởng học tập.

This entire review has been hidden because of spoilers.


9 reviews

November 17, 2022

2.5...
Một cuốn sách nhưng mà bản thân kì vọng thật nhiều Lúc mới mẻ xuất phiên bản. Một cuốn sách nhưng mà bản thân dành riêng cả bữa tối chuồn lượn cả SG chỉ nhằm mò mẫm tạo ra 1 cuốn. Cuối nằm trong chẳng nhằm lại rất nhiều tuyệt vời.

Một cuốn sách về tư tưởng học tập, có lẽ rằng là vượt lên nhẹ nhàng với những người dân như bản thân, hoặc là những người dân đang được qua chuyện lứa tuổi 23. Trong sách, người sáng tác trình diễn những ý kiến tư tưởng học tập được trích kể từ những bài xích nghiên cứu và phân tích, bài xích phỏng vấn tuy nhiên lại giới hạn ghi chép về những hưởng thụ của phiên bản thân thích. Tất cả chỉ gói gọn gàng trong những việc coi lại hành trình dài đang được qua chuyện, tương tự như kí sự. Có lẽ đó là cuốn sách giành riêng cho chúng ta trẻ em 18-20 vẫn đang được mung lung vô quy trình cứng cáp, chính thức sinh sống tự động lập và xa thẳm mái ấm gia đình. Họ tiếp tục dễ dàng đồng cảm và phát hiện ra bản thân vô chủ yếu lời nói văn của người sáng tác.

Mỗi ngưỡng cửa ngõ của cuộc sống, tất cả chúng ta sẽ có được quan điểm nhận cuộc sống đời thường không giống nhau. Bắt đầu qua chuyện ngưỡng 23 tuổi hạc, hành trình dài cơm trắng áo gạo chi phí mới mẻ đầu tiên chính thức. Chúng tao già cả chuồn, tiến công thay đổi thời hạn và sức lực lao động nhằm nhảy vào mò mẫm chi phí. Kẻ ở lại sức chuồn rơi rụng, chỉ mất học thức là ở lại với tao. Cuộc sinh sống cuống quýt mà đến mức không có gì thời hạn nhưng mà chú tâm cho tới xúc cảm của phiên bản thân thích nữa. Đó là thời gian nhưng mà tất cả chúng ta tiếp tục chỉ với thấy trống không trống rỗng.

Tựu công cộng, cuốn sách tiếp tục hoặc hơn thế nếu như người sáng tác chuồn sâu sắc vô cụ thể rộng lớn hoặc khêu miêu tả rõ ràng rộng lớn về xúc cảm.
Btw, sách sai chủ yếu miêu tả, thiếu hụt vệt, câu văn vượt lên lâu năm nên gọi cũng khá mệt mỏi nữa


Profile Image for Anh Dao.

3 reviews

April 1, 2023

Cuốn sách chữa trị lành lặn trước tiên của năm 2023, là cuốn sách trước tiên vô chuyến hành trình dài "Hiểu và yêu thương phiên bản thân thích nhưng mà bản thân đề ra vô năm 2023". Cuốn sách cho chính bản thân thấy rằng những trằn trọc, lo ngại và nỗi thiếu tín nhiệm của phiên bản thân thích ko cần là có một không hai, ko cần ngờ vực và dằn lặt vặt phiên bản thân thích vì thế những điều ko hoàn mỹ. Mình quan sát rằng nhằm yêu thương phiên bản thân thích, thì việc trước tiên cần thiết thực hiện là gật đầu phiên bản thân thích, cả những khuyến điểm và điểm mạnh. Mình không thể cô độc bên trên hành trình dài mò mẫm tìm tòi phiên bản trượt của phiên bản thân thích, quan sát rằng "ở nơi nào đó vô ngoài trái đất, bên trên trung tâm của những hành tinh nghịch của những kẻ nghĩ về nhiều khá, cũng đều có một kẻ đang được share đích xúc cảm nhưng mà bản thân đang được trải nghiệm" và rằng " tất cả chúng ta đều là những khuôn mẫu tôi ko tuyệt vời và hoàn hảo nhất và điều này ko có gì cả. Chúng tao đều chỉ việc là những khuôn mẫu tôi nỗ lực chân thực nhất học tập phương pháp để phát triển thành khuôn mẫu tôi hứng xấu xa xí rộng lớn từng ngày"


22 reviews

May 15, 2023

Một hưởng thụ với cơ hội ghi chép sách như ghi chép một nghiên cứu và phân tích khoa học tập với những trích dẫn kể từ những nghiên cứu và phân tích của những người chuồn trước. Sách thực hiện lý tưởng bản thân với những trằn trọc của tuổi hạc trẻ em, về sau này mập lờ mờ ở phần bên trước, về sự không thực sự thân mật với mái ấm gia đình, hoặc những trở quan ngại vô tình thương, cũng tựa như các áp lực đè nén vô hình dung nhưng mà Gen Z, mới của tớ, cần trải qua chuyện. Và rưa rứa title, sách phù phù hợp với những người dân overthinking như bản thân ^^. Từ cơ, sách canh ty bản thân với ánh nhìn triết lý chất lượng tốt rộng lớn cho tới sau này về sau, rưa rứa thấy được ý kiến vô cùng đời thông thường, vô cùng thân mật và tích vô cùng của người sáng tác (mình phát hiện được phiên bản thân thích cũng đều có những điểm công cộng với tác giả). Cũng như tại đoạn tư liệu tìm hiểu thêm với những phần trích dẫn kể từ những nghiên cứu và phân tích của những người chuồn trước, canh ty bản thân hoàn toàn có thể tìm kiếm được nhằm nâng lên nắm rõ không còn. Cho 4 sao vì thế sách không nhiều vượt lên, mình đang có nhu cầu muốn được gọi nhiều hơn nữa 😵‍💫🤣

Xem thêm: 5 bài tập pháp luân công 45 phút


Profile Image for Thai Hoang.

81 reviews3 followers

May 22, 2023

Hành tinh nghịch của một kẻ nghĩ về nhiều - Nguyễn Đoàn Minh Thư

Đây là 1 trong những cuốn self help về tư tưởng học tập giành riêng cho chúng ta trẻ em nhằm mục tiêu tôn vinh độ quý hiếm phiên bản thân thích loại “Bạn là phiên phiên bản có một không hai của chủ yếu mình”.
Dành lời nói tán tụng cho tới người sáng tác còn vô cùng trẻ em đang được ghi chép rời khỏi được một cuốn sách vì vậy điều này hẳn cần ném ra thật nhiều sức lực lao động và có lẽ rằng cũng một trong những phần bởi trình độ của người sử dụng là tư tưởng học tập nên cơ hội chúng ta truyền đạt rất dễ nắm bắt.
Sách không lịch kịch rất giản đơn đem bám theo cũng chỉ ở mức 180 trang gọi vô một thứ tự hoặc Lúc rảnh dỗi.
Điểm bản thân ko quí có lẽ rằng hưởng thụ của chủ yếu người sáng tác còn trẻ em nên bản thân thấy khá “nông” thấy ko đầy đủ đô với bản thân. Với người sáng tác phái nữ nên bản thân thấy sách hướng đến chúng ta phái đẹp nhiều hơn nữa là nam giới. Nói công cộng bản thân recommend cho tới chúng ta trẻ em lứa tuổi kể từ 15-22 nên gọi cuốn này, nhất là chúng ta thấy đơn độc hoặc hướng về trong.
Điểm bản thân cho tới 2,5/5⭐️

    nonfiction việt-nam

18 reviews

April 10, 2023

Mình mua sắm nó Lúc đang di chuyển coi hội sách, đã và đang biết sách cơ từ xưa, nhằm ý nó vì thế title. Cái thương hiệu khiến cho bản thân ngợ rời khỏi chủ yếu phiên bản thân thích tôi cũng đang được là 1 trong những người vì vậy, khuôn mẫu ‘nghĩ nhiều’ của một đứa trẻ em tuổi hạc. Mình đang được vật lộn với gò tâm lý lếu độn vô đầu, với khuôn mẫu lứa tuổi 22 chông chênh này rất giản đơn rớt vào khuôn mẫu hố sâu sắc bởi chủ yếu bản thân đưa đến.

Đọc kết thúc cuốn sách bản thân cho là nó khá nhẹ nhàng đô đối với bản thân, nó sẽ bị phù phù hợp với những chúng ta ở lứa tuổi bên dưới trăng tròn rộng lớn là bản thân. Cũng hoàn toàn có thể yếu tố của tớ nó ‘đao lớn búa lớn’ rất là nhiều. Những dẫn hội chứng, những điều nhưng mà người sáng tác đang được trải qua chuyện bản thân đều dễ dàng cảm được, đồng cảm được, cũng thấy một trong những phần của tớ vô cơ tuy nhiên ko đầy đủ xẻ sâu sắc, ko đầy đủ nhằm bản thân ‘ngộ’ rời khỏi một chiếc mới mẻ này cả. Chung quy lại nó là cuốn nhẹ dịu, dễ nhìn đọc, dễ dàng nắm bắt.


Profile Image for My Linh.

24 reviews

February 15, 2023

Nhìn công cộng nội dung sách cũng tương đối ổn định và quí phù hợp với những chúng ta trẻ em đang di chuyển mò mẫm và đánh giá chủ yếu bản thân như bản thân. Tuy nhiên, vè biện pháp nhằm ko tâm lý nhiều và xấu đi nữa thì sách ko nêu rõ ràng ngoài các yên ủi là người nào cũng hoàn toàn có thể tương tự như bản thân, những tâm lý "rất con cái người" này là thông thường thôi. Mình quí nhất phần Peer Pressure (áp lực đồng lứa) và Social Media and FOMO (mình ghét bỏ mạng xã hội) vì thế bản thân phát hiện ra thế giới bản thân vô cơ.
Đây cũng chính là cuốn sách ngắn ngủi thôi, nếu như muốn hiểu tăng về tâm lý của đa số quý khách và hiểu tăng về phiên bản thân thích bản thân thì bạn cũng có thể gọi vẫn vô cùng ổn định nhen!


64 reviews35 followers

October 17, 2022

Hầu không còn những nội dung bài viết vô cuốn sách này cũng rất được ghi chép bám theo trình tự động kiểu như tựa như các bài xích đăng bên trên blog của chị ấy Thư - host của Amateur Psychology Podcast, kênh podcast nhưng mà tối này không ngủ được hoặc mơ hồ nước về lăm le tính phiên bản thân thích, tôi cũng há lên nghe.
Chị Thư và những tập luyện podcast đã hỗ trợ bản thân băng qua thật nhiều quá trình trở ngại vô cuộc sống đời thường. Nhờ với những giải thích dựa vào nghiên cứu và phân tích tư tưởng học tập phân tách về hành động của thế giới nhưng mà kể từ cơ bản thân với tín nhiệm rộng lớn vô phiên bản thân thích rưa rứa nhìn xuyên qua được thật nhiều yếu tố vô cuộc sống đời thường giúp thấy nhẹ nhàng lòng rộng lớn.


Profile Image for Khanh Do.

120 reviews9 followers

February 17, 2023

Một cuốn sách vô cùng đáng yêu và dễ thương vì thế người sáng tác đang được dũng mãnh share những mẩu chuyện riêng lẻ của phiên bản thân thích, một cuốn sách quality vì thế người sáng tác đang được dành riêng thật nhiều thời hạn nhằm nghiên cứu và phân tích. Một cuốn sách chọn lựa canh ty chúng ta trẻ em hạn chế sợ hãi. Mình đã và đang từng do dự thật nhiều về những v��n đề ghi chép vô cuốn sách, tuy vậy khi cơ tôi đã cần tự động gọi những cuốn sách không giống dài ra hơn nhằm tự động trấn an phiên bản thân thích là bản thân ổn định. Quyển sách đã trải quả thật lời hứa hẹn của người sáng tác, canh ty ng gọi nhìn thấy phiên bản thân thích qua chuyện trang sách và hạn chế những xúc cảm xấu đi rộng lớn.


6 reviews

February 18, 2023

3 Điều bản thân thấy hoặc 
1. Tác fake hỗ trợ vấn đề đa dạng và phong phú 
2. Có nghiên cứu và phân tích xác thực những vấn đề người sáng tác đề cập
3. Có nhiều xúc cảm của tgia xen kẹt với vấn đề vậy nên người gọi cảm biến được rõ nét vấn đề người sáng tác mong muốn truyền tải

3 Điều bản thân thấy ko hoặc 
1. Trích dẫn nghiên cứu và phân tích vài ba điểm khá cũ
2. Một vài ba đoạn gọi như dịch suông, khó khăn hiểu và nó khá lan man 
3. Tác fake với vấn đề thuở đầu và mò mẫm nghiên cứu và phân tích tương hỗ cho tới vấn đề của tớ tuy vậy k thấy những nghiên cứu và phân tích trái ngược vs vấn đề người sáng tác


Profile Image for Lam Thanh.

1 review

March 27, 2023

Có lẽ là khá như ý vì thế trước lúc mò mẫm mua sắm, tôi đã gọi qua chuyện tương đối review và phần rộng lớn là ko review vượt lên cao về sách, nên bản thân ko đặt điều kỳ vọng rất nhiều. Nội dung của sách ko xẻ vượt lên sâu sắc vô những yếu tố nhưng mà chỉ bao quát sơ lược về bọn chúng rưa rứa thể hiện những nghiên cứu và phân tích gia tăng. Cách ghi chép, ngữ điệu của sách phù phù hợp với mới trẻ em, những chương khá ngắn ngủi và hoàn toàn có thể gọi song lập cùng nhau. Nhìn công cộng, đó là cuốn sách tương thích cho tới những người dân mới mẻ chính thức mò mẫm hiểu về những yếu tố tâm lí thông thường gặp gỡ vô cuộc sống đời thường....
P/s: lần thứ nhất ghi chép review...


23 reviews

April trăng tròn, 2023

Một trong mỗi cuốn sách tư tưởng nhẹ nhàng đô nhất nhưng mà tôi đã gọi, nên tôi chỉ rơi rụng khá không nhiều thời hạn nhằm hoàn thiện nó. Lúc đầu nghe tựa sách cùng theo với design bìa bản thân tưởng tượng rời khỏi một cuốn sách toxic, tiếp tục nói đến những kẻ hoặc nghĩ về nhiều tiếp tục toxic ra làm sao và thực hiện cơ hội này nhằm bay ngoài các việc bị overthinking. Đó là tất cả những gì bản thân mong đợi Lúc tưởng tượng về cuốn sách này chính vì bản thân bị overthinking và đang được mong ước tìm kiếm được cuốn sách nói đến điều này. Nhưng nhưng mà, cũng ko hẳn là tuyệt vọng, này lại khá nhẹ dịu, nếu như ai mong muốn gọi chuyên mục sách tư tưởng nhưng mà mong muốn chill chill thì bản thân recommend cuốn này nha.

This entire review has been hidden because of spoilers.


Profile Image for Phương Yêu.

48 reviews1 follower

June 24, 2023

Một trái đất tâm tư của những người trẻ em. Một trái đất thân thuộc với toàn bộ tất cả chúng ta. Chúng tao tự động vẽ nên những mẩu chuyện của riêng rẽ bản thân, và nhiều lúc, đâu này lại là những điều xấu đi. Cuộc sinh sống có rất nhiều loại cần nghĩ về, tuy nhiên tâm lý rất nhiều tiếp tục thực hiện tao mệt rũ rời. Cái gì bỏ dở được thì bỏ dở, chuyện gì buông bỏ được thì buông bỏ. Suy nghĩ về giản dị , cuộc sống đời thường tiếp tục vì thế tao nhưng mà êm ả dịu dàng.
"Miễn là chúng ta đang được nỗ lực rất là chở che cho tới vùng khu đất của tớ, hãy tin yêu vô thời hạn của ngoài trái đất, phần thưởng của các bạn sẽ cho tới vô thời gian phù hợp."

    psychology

4 reviews

July 24, 2023

Oh, cuốn sách này thực sự giành riêng cho những người dân nghĩ về nhiều, tuy nhiên nó tương thích rộng lớn ở người với độ tuổi như bản thân. Gen Z. Mới lừ đừ chững lao vào cuộc sống đời thường, nên những khi gọi tiếp tục hoàn toàn có thể đồng cảm, thấy được bản thân ở những trang sách cơ. Nhưng với topic bản thân gọi bản thân vẫn ko cảm được nó, hoặc bởi bản thân ko trải, hoặc bởi những điều người sáng tác ghi chép ko đầy đủ phỏng sâu sắc nhằm khiến cho bản thân thâm nhập. Cũng lại sở hữu topic khiến cho bản thân cực kỳ quí, cảm tưởng chừng như người sáng tác là kẻ chúng ta phía bên trong của tớ vậy. Nên rất nhiều gì thì sau thời điểm gọi cuốn này đầu bản thân vẫn ngọt ngào một vài ba điều gì cơ. Hay.
Tóm gọn gàng là cuốn sách xứng đáng nhằm gọi demo.


Profile Image for Mei Trần.

3 reviews

October 23, 2023

Quyển sách đa phần vẽ rời khỏi một tầm nhìn từ là 1 người hướng về trong, so với bản thân thì nó ko đem rất nhiều độ quý hiếm, nhưng mà tương tự như một cuộc tâm sự thân thích người sáng tác và người hâm mộ. Về điểm tốt là nó khá kiểu như với tâm lý của tớ vô quá trình thiếu niên 18-22 nên nếu như chúng ta ở lứa tuổi này gọi tiếp tục vô cùng đồng cảm và cảm nhận thấy cuốn sách này hoặc. Mình đang được chờ mong nhiều hơn nữa là người sáng tác tiếp tục vạch rời khỏi những sự không giống nhau thân thích hướng về trong và phía nước ngoài.
Recommend nếu như gọi quyển này nhằm vui chơi giải trí còn chưa tạo nên độ quý hiếm cao


2 reviews

October 16, 2022

Bạn người sáng tác cuốn sách là podcast-er mình yêu thích nhất lúc này, cũng chính là nguyên nhân bản thân mua sắm sách. bằng phẳng cơ hội gọi cuốn này bản thân hoàn toàn có thể nghe rời khỏi tư thế, tiếng nói của người sử dụng kiểu như nó chang podcast luôn luôn. Tuy nhiên, nhiều đoạn bản thân thấy còn dông dài, lan man khiến cho bản thân ko triệu tập được. Nhưng nhìn bao quát so với bản thân, một tay mơ xem sách tư tưởng thì cuốn này đang được đầy đủ nhằm bản thân hiểu. Mong xem thêm những cuốn sách về tư tưởng chủ thể sâu sắc rộng lớn không chỉ có thế kể từ chúng ta tác giả!!!!


Profile Image for The Carnation.

12 reviews1 follower

November 17, 2022

Một ánh nhìn tổng quan lại về hành trình dài "nội: soi tư tưởng của một thế giới với những vấn dề tư tưởng phát biểu công cộng nhưng mà thế giới đang được gặp gỡ cần. Điều thể hiện tại tốt nhất có thể trực thuộc việc thể sinh ra những mặt mũi tối của tư tưởng từng người trong mỗi quá trình, lứa tuổi. Nét thể hiện tại thân mật, giản dị so với người gọi làm cho chúng ta hoàn toàn có thể phát hiện ra phiên bản thân thích trong mỗi khoảng tầm tối. Chấp nhận và tôn trọng chủ yếu phiên bản thân thích bản thân.

    tâm-lý

10 reviews

May 18, 2023

Ko có rất nhiều kì vọng về cuốn sách này nên phát biểu công cộng gọi cũng tương đối ôn, tuy nhiên những Tóm lại của người sáng tác thường rất dễ dàng đoán
Ưu điểm thì sách viét dễ dàng nắm bắt, tổ chức thực hiện với dẫn hội chứng, lí luận khá thực tiễn kể từ những cuộc tham khảo khoa học tập, vô cùng tương thích cho tới chúng ta mới mẻ xem sách.
Về yếu điểm thì có lẽ rằng là vì thế rút rời khỏi kể từ cuộc sống đời thường, kinh nghiệm tay nghề của người sáng tác nên bản thân thấy nó ko vượt lên quyến rũ, gọi chill chill nhẹ dịu thì được. Mặc mặc dù đầu đề là "kẻ nghĩ về nhiều" tuy nhiên bất kì ai ai cũng gọi được không còn.
Tóm lại, không nên kì vọng rằng sách tiếp tục mang tới những triết lí cao xa thẳm vĩ đại, sách thiên phía cảm biến của người sáng tác rộng lớn, nên độc giả cũng hoàn toàn có thể phát hiện ra phiên bản thân thích bản thân vào cụ thể từng trang sách.


Profile Image for Phương Phạm.

134 reviews6 followers

July 8, 2023

Tôi gọi không tới nửa giờ đồng hồ thì không còn cuốn này. Theo tôi thì cuốn này ghi chép khá với. Chỉ tạm dừng như 1 cuốn nhật ký nhỏ của một cô nàng. Nhưng lại cần đem bên trên bản thân khuôn mẫu áo vượt lên rộng lớn là hoc thuật, bàn luận về tư tưởng học tập. Chưa kể 50% cuốn là dẫn lại những bài xích nghiên cứu và phân tích nhưng mà tôi cũng chưa bao giờ ai với ai. Để ghi chép được chuyên mục này cần thiết trải đời và với sự chiêm nghiệm thâm thúy rộng lớn. Chúc chúng ta rời khỏi được những cuốn chất lượng tốt rộng lớn.

Xem thêm: giờ cao điểm (phim 1998)


January 26, 2023

Thật rời khỏi thì khi đầu bản thân đưa ra quyết định xem sách bởi title, chứ không cần hẳn vì thế đó là người chủ của kênh podcast yêu thương quí của tớ. cũng có thể bởi tôi đã thân quen với lối văn của chị ấy, nên so với bản thân, sách cũng tương đối hoặc ho.
Và cần thiết, mình yêu thích khuôn mẫu kết của cuốn sách, Lúc nhưng mà một đứa trẻ em đơn độc như bản thân, lại được yên ủi phần này.


Profile Image for Alice_nguyen.

3 reviews

March 19, 2023

Góc coi thân mật, kèm theo dẫn hội chứng khoa học tập. Đây là cuốn sách dễ nhìn đọc dễ dàng nắm bắt và ko khiến cho người gọi cần bình tĩnh và lấy đà trước lúc gọi. Nhưng đôi khi, khía cạnh kiến thức và kỹ năng và cường độ xẻ sâu sắc ko đầy đủ, bản thân kì vọng nhiều hơn nữa ở cuốn sách này nên nó cũng khiến cho bản thân thiếu hụt chuồn phỏng hăm hở Lúc gọi. Đó là lí bởi cuốn sách ngắn ngủi và dễ nhìn đọc như này nhưng mà bản thân rơi rụng sát 3 tuần mới mẻ hoàn thiện.