học viện siêu anh hùng hai người hùng

Bách khoa toàn thư banh Wikipedia

My Hero Academia: Two Heroes

Bạn đang xem: học viện siêu anh hùng hai người hùng

Tiếng Nhật僕のヒーローアカデミア THE MOVIE ~2人の英雄ヒーロー
HepburnBoku no Hīrō Akademia THE MOVIE: Futari no Hīrō
Đạo diễnKenji Nagasaki
Sản xuấtYoshihiro Oyabu
Koji Nagai
Wakana Okamura
Kazumasa Sanjōba
Tác giảYōsuke Kuroda
Dựa trênMy Hero Academia
của Kōhei Horikoshi
Âm nhạcYuki Hayashi
Hãng sản xuất

Bones

Phát hànhToho

Công chiếu

  • 5 mon 7 năm 2018 (Anime Expo)
  • 3 mon 8 năm 2018 (Japan)

Độ dài

96 minutes
Quốc giaJapan
Ngôn ngữja
Doanh thu27,5 million đô la Mỹ[1]

My Hero Academia: Two Heroes (tiếng Nhật: 僕のヒーローアカデミア THE MOVIE ~2人の英雄ヒーロー~; phiên âm Hepburn: Boku no hīrōakademia: Futari no eiyū) là 1 bộ phim truyện siêu nhân vật phân mục anime vô năm 2018 dựa vào cỗ chuyện tranh My Hero Academia của Kōhei Horikoshi. Lấy toàn cảnh thân ái phần nhì và phần tía của cục anime, bộ phim truyện được đạo trình diễn tự Kenji Nagasaki và tự Bones phát hành.

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Bối cảnh mẩu chuyện xẩy ra vô toàn cầu tuy nhiên 80% số lượng dân sinh toàn thị trường quốc tế đều chiếm hữu những kĩ năng quan trọng đặc biệt được gọi là Quirks (個性 Kosei, tức là dị năng hoặc cá tính), và nó sẽ bị chuẩn chỉnh mực của xã hội. Thông thông thường những hero nhân vật sẽ có được vẻ bề ngoài soái khí ngời ngời, tuy nhiên Midoriya Izuku, một học viên cung cấp 2 lại là nước ngoài lệ Lúc không tồn tại Quirks, trở nên kẻ "Vô năng" vô xã hội, đập tan ước mơ trở nên một Anh hùng (ヒーロー Hīrō). Cứ tưởng chừng không tồn tại thời cơ nhằm triển khai mong ước, All Might, nhân vật số một toàn cầu và cũng chính là thần tượng của Izuku, tiếp tục ban mang đến cậu năng lượng One for All.

Trong bộ phim truyện này, nội dung xoay xung quanh cuộc hành trình dài cậu nhỏ nhắn Izuku sau học tập kỳ thứ nhất bên trên Học viện U.A, giống như sau khoản thời gian trải qua loa những thứ tự đối đầu với quân thù lớn số 1 của toàn cầu là “All For One” - kẻ đem sức khỏe cướp đoạt những dị năng không giống. Mang nặng nề ông tơ lo phiền tuy nhiên Izuku sẽ tiến hành thư giãn giải trí vui vẻ đùa bên trên quần đảo của những ngôi nhà khoa học tập tên tuổi và hiểu thêm về quá khứ của All Might. Tuy nhiên ko vì như thế lẽ này mà điều ác Chịu đứng yên lặng Lúc những quyền lực xấu xa kế tiếp lên plan tiến công vô quần đảo vững chắc nhất toàn cầu này.

Nhân vật chính[sửa | sửa mã nguồn]

Midoriya Izuku (緑谷 出久 Midoriya Izuku) / Deku (デ ク)

Xem thêm: danh sách vua phá lưới ngoại hạng anh 2022 2023

Lồng giờ đồng hồ bởi: Daiki Yamashita
Biệt danh Deku (デ ク) của cậu là vì người các bạn thời thơ ấu Bakugo Katsuki gán ghép dựa vào kể từ giờ đồng hồ Nhật tức là "không thực hiện được điều gì". Izuku là 1 cậu nhỏ nhắn nhút nhát tuy nhiên chất lượng bụng, đặc biệt thông thuộc về những nhân vật và sở hữu ước mơ trở nên một nhân vật tương tự thần tượng của tớ, All Might. Mặc mặc dù là 1 vô số 20% số lượng dân sinh sinh đi ra tuy nhiên ko chiếm hữu siêu năng lượng này, tuy nhiên cho tới Lúc cậu bắt gặp người hùng thần tượng của tớ trong khi nỗ lực cứu giúp Katsuki ngoài một tội phạm, Izuku được All Might lựa chọn nhằm trở nên người thừa kế loại chín của One For All (ワン・フォー・オール Wan Fō Ōru) một năng lượng hùn tăng mạnh sức khỏe được truyền trải qua không ít mới, với việc tồn bên trên được lưu giữ kín với công bọn chúng nhằm ngăn ngừa sự lếu láo loàn. Sau Lúc rèn luyện khung người của tớ nhằm nhận One For All (được cậu ghi là "siêu mức độ mạnh" nhờ lỗ hổng vô khối hệ thống ĐK của U.A nhằm mục đích lưu giữ kín đáo về One For All). Cậu tiếp tục day trở nhằm càng ngày càng dùng One For All hoàn mỹ rộng lớn. Cậu cũng chính thức cải cách và phát triển một liên kết lòng tin với những người tiêu dùng trước đó của One For All trải qua năng lượng. Izuku bù trừ mang đến những giới hạn của One For All tự trí tuệ của tớ (cậu tiếp tục ghi chép tối thiểu 13 luyện vở dựa vào những nhân vật không giống, bao gồm cả những người dân các bạn của mình) và một bạn dạng năng khát khao cứu giúp người. Lúc đầu cậu đặc biệt ghét bỏ cái thương hiệu Deku, tuy nhiên sau khoản thời gian nghe Ochako bảo rằng biệt danh của cậu nghe đặc biệt như thể dekiru (できる, tức là “cố gắng không còn mình”), Izuku sau cuối tiếp tục lựa chọn lời nói tê liệt thực hiện ý nghĩa sâu sắc mang đến biệt danh này và lấy thực hiện thương hiệu nhân vật của tớ.

Bakugou Katsuki (爆豪 勝己 Bakugō Katsuki) / Kacchan (か っ ち ゃ ん)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Nobuhiko Okamoto
Katsuki là các bạn thời thơ ấu của Izuku và cũng học tập nằm trong lớp với Izuku bên trên lớp 1-A, Học viện U.A, người tuy nhiên Izuku gọi là Kacchan (か っ ち ゃ ん). Cậu chiếm hữu năng lượng Bộc Phá (爆破 Bakuha), các giọt mồ hôi của cậu sở hữu những đặc điểm như thể với nitroglycerin và cậu rất có thể kích nổ bọn chúng theo đuổi ý ham muốn. Do sở hữu một siêu năng lượng mạnh kể từ khi nhỏ, Katsuki trở nên một đứa trẻ con đấm đá bạo lực và rất là ngạo mạn, thông thường bắt nạt Izuku vì như thế luôn luôn cảm nhận thấy Izuku coi thường thông thường bản thân. Mặc mặc dù bị nhiều người đánh giá rằng cậu hành vi tương tự một thương hiệu tội phạm, tuy nhiên Katsuki luôn luôn sở hữu khát vọng trở nên một nhân vật uy lực như All Might. Katsuki đặc biệt mưu trí và tài năng, cậu luôn luôn được không ít nhân vật có tính chuyên nghiệp tán tụng ngợi về tài năng và năng lượng của tớ, thậm chí còn cậu còn được không ít người xem là tài năng thiên bẩm bẩm sinh khi sinh ra. Katsuki đặc biệt khát khao thắng lợi vì như thế luôn luôn ngưỡng mộ nét thắng lợi của All Might mỗi lúc ông vượt qua lũ tội phạm. Do tê liệt, cậu luôn luôn bịa tiềm năng của tớ là nên thắng lợi và trở nên người số một, khát khao thắng lợi của cậu rộng lớn đến mức độ cậu tiếp tục tự động bản thân ngăn chặn Liên Minh Tội Phạm Lúc bị bọn bọn chúng bắt chuồn hòng tuyển mộ cậu. Sau này, Lúc quan sát rằng Izuku càng ngày càng tiến thủ cỗ, cậu tiếp tục suy đoán đúng mực về sự việc tồn bên trên của One For All và hứa sẽ giữ lại được kín đáo về điều này. Katsuki sau cuối đã dần dần tháo dỡ phát triển thêm với Izuku và tuyên tía rằng tiếp tục vượt lên cậu tớ.

Yagi Toshinori (八木 俊典 Yagi Toshinori) / All Might (オール・マイト Ōru Maito)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Kenta Miyake
Là nhân vật vĩ đại nhất toàn cầu và được xem là Biểu tượng Hòa Bình (平和 の 象 徴 Heiwa no Shōchō) và là cố vấn của Izuku. Ông bẩm sinh khi sinh ra là kẻ vô năng như Izuku, ông thừa kế năng lượng One For All kể từ sư phụ của tớ, Shimura Nana Lúc đang được theo đuổi học tập bên trên U.A. Ông và đã được giảng dạy tự Gran Torino trước lúc chuồn du học tập ở quốc tế nhằm trong thời điểm tạm thời rời xa sự trấn áp của All For One sau khoản thời gian thương hiệu tội phạm này thịt sư phụ ông. Toshinori rất có thể dùng One For All nhằm trở thành dạng cơ bắp coi như thể tựa như các siêu nhân vật vô comic Mỹ. Toshinori tiếp tục gọi là cho chính mình là All Might, kín đáo về năng lượng của ông chỉ được một vài không nhiều người biết, bao hàm Hiệu trưởng Nezu, hắn tá Recovery Girl của U.A và một vài ba nhân vật có tính chuyên nghiệp. 5 năm trước đó Lúc cỗ truyện chính thức, All Might tiếp tục vượt qua All For One vô một trận đánh tuy nhiên ông tiếp tục nên nhận một chỗ bị thương nguy hiểm, tàn phá huỷ khung người của ông đến mức độ giới hạn thời hạn dùng One For All của ông xuống chỉ với tía giờ. Như vậy buộc All Might nên dò la một người thừa kế xứng danh với năng lượng trong những khi nhập cuộc U.A với tư cơ hội là 1 nghề giáo, ông lựa chọn Izuku thấy lúc sự quả cảm của cậu và truyền mang đến cậu One For All. Cuối nằm trong, Lúc việc dùng One For All của ông hạ xuống chỉ với vài ba giây, Toshinori về hưu nhằm triệu tập trọn vẹn vô việc giảng dạy dỗ trong những khi vẫn kế tiếp giáo dục Izuku.

Uraraka Ochako (麗日 お茶子 Uraraka Ochako) / Uravity (ウラビティ Urabiti)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Ayane Sakura
Ochako là con bạn thân ái của Izuku. Năng lực của cô ý là Zero Gravity (無重力(ゼログラビティ)Zero Gurabiti), mang đến cô kĩ năng thực hiện bất kì tiềm năng này bị cô va vấp vô trở thành lửng lơ. Tương tự động như Katsuki, cô cũng thông thường gọi Izuku là "Deku". Tuy nhiên, không như Katsuki, cô nhận định rằng rằng "Deku" đưa đến cảm hứng ko lúc nào quăng quật cuộc, và sau cuối trả thanh lịch gọi là Deku-kun (デ ク く ん), một động lực xúc tiến Izuku gật đầu đồng ý cái thương hiệu. Xuất thân ái từ là một mái ấm gia đình trung lưu của một doanh nghiệp xây cất, Ochako ước muốn trở nên một nhân vật nhằm đáp ứng mang đến phụ vương u của cô ý một cuộc sống đời thường đủ đầy, mặc kệ nỗ lực khuyên nhủ của phụ vương cô là hãy dò la con phố riêng rẽ cho chính mình. Tuy nhiên, trong tương lai Ochako đã nhận được đi ra rằng mình đang có nhu cầu muốn đảm bảo an toàn toàn bộ người xem và luôn luôn nỗ lực trở nên nhân vật nhằm rất có thể thực hiện vấn đề đó.

Iida Tenya 飯田 天哉 Īda Ten'ya) / Ingenium (インゲニウム Ingeniumu)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Kaito Ishikawa
Lớp trưởng của lớp 1-A. Một người hiếu học tập, sở hữu một vẻ bề ngoài tráng lệ và kinh sợ ngay lập tức kể từ ánh nhìn thứ nhất. Dù vậy tuy nhiên thực đi ra cậu chỉ chân thực và nghiêm nghị tự khắc về trình độ chuyên môn nhằm trở nên một nhân vật. Trong kỳ đua tuyển chọn sinh, cậu liên tiếp nhắc nhở Izuku về những điều tuy nhiên cậu xem là thiếu hụt tôn trọng. Tuy nhiên, sau khoản thời gian tận mắt chứng kiến cảnh Izuku cứu giúp Ochako, cậu tiếp tục tự động quan sát sai lầm không mong muốn của tớ và thấy rằng Izuku đã nhận được đi ra thực chất thực sự của bài xích đánh giá. Cậu nhận định rằng Izuku xuất sắc rộng lớn bản thân và ngay lập tức ngay lập tức nài lỗi vì như thế hành động của cậu và sau cuối kết các bạn với Izuku. Năng lực của cậu là Engine (エ ン ジ ン Enjin), mang lại mang đến cậu một vận tốc siêu phàm trải qua mô tơ phản lực ở bắp chuối. Cậu xuất thân ái từ là một mái ấm gia đình phổ biến, những người dân đang trở thành nhân vật trong không ít mới. điều đặc biệt là anh trai của cậu, Tensei, người ban sơ chiếm hữu thương hiệu nhân vật Ingenium, tiếp tục truyền hứng thú mang đến cậu trở nên một nhân vật. Ban đầu, cậu sử dụng thương hiệu thiệt để tại vị mang đến thương hiệu nhân vật của tớ, tuy vậy Tenya tiếp tục quá kế tiếp thương hiệu của anh ý trai bản thân sau khoản thời gian Tensei trở thành tật nguyền vì như thế bị Stain tiến công và buộc nên về hưu.

Todoroki Shouto (轟 焦凍 Todoroki Shōto) / Shoto (ショート Shōto)

Xem thêm: truyền hình trực tiếp world cup 2018

Lồng giờ đồng hồ bởi: Yūki Kaji
Một học viên vô lớp 1-A chiếm hữu năng lượng Nửa Nhiệt – Nửa Băng (半冷半燃 Hanrei Hannen), mang đến cậu kĩ năng dẫn đến lửa kể từ phía phía trái và băng kể từ phía bên phải khung người. Cậu là nhân vật mạnh nhì vô lớp 1-A,sau Deku và là nam nhi út ít của Endeavor, nhân vật xếp thứ nhì sau All Might, cậu cũng là 1 vô tư học viên được tiến thủ cử vô Học viện U.A. Tuy nhiên, phụ vương cậu chỉ kết duyên với u cậu vì như thế siêu năng lượng, với kỳ vọng rằng ông rất có thể nuôi dậy con bản thân vượt lên All Might, dẫn theo một tuổi hạc thơ tuy nhiên cậu bị lạm dụng quá, vì như thế toàn bộ anh bà mẹ của cậu đều ko thể thỏa mãn nhu cầu được kỳ vọng của ông. Mẹ của Shouto nhanh gọn lẹ cảm nhận thấy hoảng hồn nam nhi bản thân vì như thế sự như thể nhau của cậu với ông, khiến cho bà tiếp tục hắt nước sôi màu sắc đôi mắt trái khoáy cậu (phần đôi mắt nằm trong màu sắc của cậu với cha) và nó sẽ bị nhằm lại một vết thâm sẹo rộng lớn. Ban đầu, Shouto là 1 người đặc biệt mức giá lùng và cô độc, dự tính trở nên một nhân vật chỉ với phần băng của u và chối dồn phần lửa của phụ vương. Tuy nhiên, sau trận đấu của cậu với Izuku, Shouto đã nhận được đi ra hình tượng tuy nhiên mình đang có nhu cầu muốn trở nên và chính thức gật đầu đồng ý phần sức khỏe lửa này. Shouto cũng dần dần banh lòng và trở thành hòa đồng rộng lớn với người xem xung xung quanh. Sau tê liệt, cậu đưa ra quyết định tiếp tục vượt lên sự đấu tranh giành tâm tư bằng phương pháp bắt gặp u bản thân, với kỳ vọng rằng bọn họ rất có thể bỏ dở tội tình vô quá khứ cùng nhau. Cho đến giờ, Shouto luôn luôn dùng thương hiệu thiệt mang đến thương hiệu nhân vật của tớ.

Yaoyorozu Momo (八 百万 百 Yaoyorozu Momo) / Creati (万物ヒーロー クリエイティ Banbutsu Hīrō Kurieiti, Everything Hero "Creati")

Lồng giờ đồng hồ bởi: Marina Inoue
Lớp phó của lớp 1-A chiếm hữu năng lượng Sáng Tạo 創造 Sōzō), mang đến cô kĩ năng dẫn đến ngẫu nhiên vật thể này ko nên loại vật sinh sống kể từ hóa học rộng lớn vô khung người bản thân, miễn sao biết bộ phận phân tử của chính nó. Cô rất có thể dẫn đến ngay lập tức ngay lập tức và cũng nên tiếp nhiên liệu bằng phương pháp ăn một lượng rộng lớn thực phẩm muốn tạo đi ra nhiều dụng cụ rộng lớn. Là 1 trong tư học viên được tiến thủ cử vô Học viện U.A, Momo chiếm hữu trí mưu trí và kĩ năng thay đổi tuyệt hảo.

Jirou Kyouka (耳郎響香 Jirō Kyōka / Earphone Jack (ヒアヒーローイヤホン•ジャック Hia Hiro Iyahon Jakku, Hearing Hero "Earphone Jack")

Lồng giờ đồng hồ bởi: Kei Shindō
Một phái đẹp sinh của lớp 1-A chiếm hữu năng lượng Earphone Jack (イヤホンジャック Iyahon Jakku), mang đến cô kĩ năng kéo dãn dài tai nghe sở hữu lỗ cắm của tớ vô đối tượng người dùng nhằm nghe tiếng động, hoặc truyền tiếng động kể từ nhịp tim của tớ thông qua đó. Kyoka sở hữu một tính cơ hội khá lãnh đạm, tuy nhiên thực đi ra cô cũng khá quan hoài cho tới xúc cảm của những người không giống, cô cũng là 1 tài năng music Lúc rất có thể đùa được không ít loại nhạc cụ và giọng hát tuyệt hảo của tớ.

Mineta Minoru (峰田 実 Mineta Minoru) / Grape Juice (モギタテヒーロー グレープ・ジュース Mogitate Hīrō Gurēpu Jūsu, Fresh-Picked Hero "Grape Juice")

Lồng giờ đồng hồ bởi: Ryō Hirohashi
Học sinh thấp nhất của lớp 1-A, cậu là 1 người dâm dê, thông thường xuyên thể hiện những đánh giá và những mẩu chuyện thay đổi thái, nhất là về những học viên phái đẹp vô lớp. Mineta chiếm hữu năng lượng Kết Dính (も ぎ も ぎ Mogimogi), mang đến cậu kĩ năng dẫn đến nhiều trái khoáy bóng nhỏ, có tính dính vào cao tuy nhiên cậu rất có thể nhổ đi ra từ trên đầu. Mineta miễn kháng với những cảm giác kết bám của bọn chúng và rất có thể nhúng nhảy bên trên bọn chúng vì như thế bọn chúng khôn cùng đàn hồi.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

  • Trang trang web chủ yếu thức (tiếng Nhật)
  • Học viện siêu anh hùng: 2 người hùng (film) bên trên tự vị bách khoa của Anime News Network
  • Học viện siêu anh hùng: 2 người hùng bên trên Internet Movie Database
  • Học viện siêu anh hùng: 2 người hùng bên trên Rotten Tomatoes
  • My Hero Academia: Two Heroes bên trên Box Office Mojo