hướng đến ánh dương một lần nữa

Giới thiệu truyện – Hướng Về Ánh Dương Lần Nữa

Một cô nàng 14 tuổi tác, Alisa – đệ tứ công chúa của đế quốc Edenburg, bị buộc tội hạ độc Marianne- người em gái cô yêu quý.

Cô nhìn em gái, hi vọng em sẽ ngăn mọi người hành quyết cô. Nhưng thực tiễn vẫn vả cô một chiếc đau nhức.

Bạn đang xem: hướng đến ánh dương một lần nữa

Marianne đang được nhìn xuống với đôi mắt phấn khích, như thể cô ấy đã đợi giây phút này lâu lắm rồi. Alisa nhắm mắt chấp nhận cái chết, và tiếng cười của em gái vẫn còn ám hình họa vô cô.

Khi mở mắt lần nữa, cô chỉ có thể thấy được bóng tối. Cô nghe thấy giọng nói với ngôn ngữ quen thuộc thuộc.

Cô đã ở vô tử cung của một người phụ nữ.

Hướng Về Ánh Dương Lần Nữa

Trước Khi ngất chuồn thêm lần nữa, cô nghe thấy giọng một cậu bé “Chào mừng em, cô em gái quý giá của anh!” Rồi nở nụ cười ấm áp “Cả thế giới đều yêu em.”

Xem thêm: thành viên thứ 11 của băng mũ rơm

Cô được tái sinh trở thành đại công chúa của đế quốc Elmir vĩ đại.

Đế quốc cơ từng là đối thủ cạnh tranh cũ của Edenburg.
———————————————-

Đón hiểu truyện sớm nhất có thể bên trên trang web Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Xem thêm: cầu thủ bóng đá cao nhất thế giới

Truyện Hướng Về Ánh Dương Lần Nữa dự được xem là manhwa hot, thông thường được update thời gian nhanh nhất tại trang web Tủ Sách Xinh Xinh bởi group Bông Hwa tiến hành. Trong khi, còn thật nhiều chuyên mục thú vị, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hoặc và trọn vẹn không lấy phí được các người tiêu dùng độc giả đón hiểu rõ.

Mong là trang web và bộ truyện sẽ làm các người tiêu dùng vui mừng vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và comment thiệt nhiều nhằm cỗ vũ nhóm tụi bản thân có thêm thắt động lực đi ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: @BongHwa

Các người tiêu dùng liên tục ủng hộ trang web truyện giành online Tủ Sách Xinh Xinh, để trang web hoàn toàn có thể tích rất rất đi ra được rất nhiều truyện hoặc nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì nài liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt rộng lớn. Chúc các người tiêu dùng có buổi hiểu rõ truyện vui mừng vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.