khai mạc world cup 2018 ngày nào

Hình hình ảnh bên trên lễ mở màn World Cup 2018

Vào khi 21 giờ 30 tối 14/6 theo đuổi giờ Hà Nội Thủ Đô (17 giờ 30 cùng trong ngày theo đuổi giờ Nga), lễ mở màn World Cup 2018 vẫn ra mắt ở Sảnh chuyển động vương quốc Luzhniki ở thủ đô Moskva của Liên bang Nga.

Bạn đang xem: khai mạc world cup 2018 ngày nào

Khoảng 80.000 người theo dõi vẫn xuất hiện khán đài nhằm theo đuổi dõi lễ mở màn đẫy tuyệt hảo và trận đấu banh mùng của World Cup 2018.

Tổng thống Nga Vladimir Putin và Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) Gianni Infantino vẫn tham gia và tuyên bố bên trên lễ mở màn.

Ngoài đi ra, nhiều khách hàng chào của nhà nước Nga bao gồm tổng thống những nước Azerbaijan, Belarus, Bolivia, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Moldova, Panama, Tajikistan, Uzbekistan, Rwanda, Tổng thống thắng cử Paraguay, Thủ tướng tá Armenia và Liban, Thái tử Saudi Arabia và Chủ tịch Đoàn Chủ tịch Hội đồng Nhân dân vô thượng (Quốc hội) Triều Tiên cũng xuất hiện bên trên lễ đài.

Lễ mở màn World Cup 2018, được kênh truyền hình Channel One của Nga dàn dựng, với một số trong những khác lạ đối với những kỳ World Cup trước, triệu tập nhiều hơn thế nữa và những mùng trình diễn music.

Xem thêm: lịch thi đấu chung kết thế giới 2016

Lễ mở màn tạo ra tuyệt hảo ngay lập tức kể từ tiết mục banh mùng sôi động với phần trình biểu diễn của khoảng tầm 500 vũ công và những vận khích lệ nhào lộn. Ngôi sao nhạc Pop có tiếng người Anh Robbie Williams là kẻ dẫn dắt lịch trình vô lễ mở màn.

Bên cạnh này cũng ko thể ko nói đến phần trình biểu diễn của ca sỹ có tiếng của nước gia chủ - Aida Garifullina, khi cô xuất hiện tại nằm trong quy mô phụng hoàng lửa, hình tượng của việc tái ngắt sinh và sức khỏe nước Nga.

Người hùng của soccer Brazil từng vô địch World Cup 1994 và 2002 - Ronaldo cũng gom mặt mày vô lễ mở màn trong năm này, đại diện thay mặt mang đến "vinh xung quanh soccer tuy nhiên toàn bộ những cầu thủ kỳ vọng tiếp tục giành được bên trên khu đất Nga."

Xem thêm: bảng xếp hạng ngoại hạng anh 2016

Song tuy vậy với sự kiện chủ yếu bên trên Sảnh chuyển động Luzhniki, nước Nga cũng tổ chức triển khai buổi hòa nhạc rộng lớn ra mắt bên cạnh đó bên trên Quảng ngôi trường Đỏ ở thủ đô Moskva. Ngay sau khoản thời gian lễ mở màn kết đôn đốc là trận đấu banh mùng World Cup 2018giữa group gia chủ Nga và Saudi Arabia.

Vòng chung cuộc World Cup 2018 tiếp tục ra mắt từ thời điểm ngày 14/6 cho tới 15/7 bên trên 12 Sảnh chuyển động bên trên từng 11 thành phố Hồ Chí Minh công ty nhà đất của Nga, bao gồm Moskva, St. Petersburg, Kazan, Nizhny Novgorod, Saransk, Kaliningrad, Volgograd, Yekaterinburg, Samara, Sochi, và Rostov-on-Don.

32 group bóng nhập cuộc giành giật tài vô giải đấu trong năm này, với tộng nằm trong 64 trận đấu hứa hứa đẫy mê hoặc và kịch tính.