khóa tu mùa hè chùa hoằng pháp 2017

Sau những ngày lâu năm tiếp thu kiến thức mệt mỏi, một ngày hè nữa lại cho tới vô thú vui cộng đồng mang lại những ai còn ngồi bên trên ghế ngôi nhà ngôi trường.

Khai khóa

Bạn đang xem: khóa tu mùa hè chùa hoằng pháp 2017

Để đã có được kỳ nghỉ ngơi hè thú vị, nhiều chúng ta con trẻ vẫn lựa chọn cho chính bản thân một chuyến du ngoạn xa xăm nhằm tò mò những vùng khu đất mới mẻ, một trong những chúng ta về thăm hỏi gia đình sau một thời hạn lâu năm tiếp thu kiến thức xa xăm quê. Thế tuy nhiên, hơn 2000 chúng ta con trẻ vẫn khoác phụ thân lô cho tới... miếu, chọn cho chính bản thân một hình thức đặc biệt riêng nhằm “giải nhiệt” vô ngày hè này, cùng tham gia Khóa Tu Mùa Hè đợt loại 1do miếu Hoằng Pháp tổ chức triển khai.

Trước khi đầu tiên chính thức mang lại khóa tu, quý thầy vẫn chỉ dẫn chúng ta tham lam quan tiền tổng thể miếu Hoằng Pháp nhằm chúng ta nhận thêm những kiến thức và kỹ năng về ngôi miếu nhưng mà bản thân tu tập dượt vô bảy ngày.

Sáng ngày 10/07/2017, Khóa Tu Mùa Hè 201chính thức được chính thức. đến ngày đầu của khóa tu, chúng ta được quý thầy bố trí điểm ăn, điểm ngủ nghỉ ngơi và nghe giảng, bên cạnh đó chúng ta cũng rất được quý thầy chỉ dẫn một trong những uy nghi quan trọng của những người Phật tử khi tới miếu như: lẹo tay, xá xin chào, lễ lễ, cúng vượt lên đàng,…

Chiều nằm trong ngày, Thượng tọa Thích Chân Tính, trụ trì miếu Hoằng Pháp, trưởng Ban tổ chức triển khai khóa tu vẫn sở hữu song điều share nằm trong chúng ta khóa sinh. Trong thời giảng, Thượng tọa vẫn share tầm nhìn của bậc thiện trí về tình thương lứa đôi.

Tuổi con trẻ như hoa mới nở, rất đẹp tựa áng mây hồng, luôn luôn tràn đầy sinh khí, ai ai cũng ước mơ về một sau này tươi tắn sáng sủa. điều đặc biệt, chàng trai cô nàng nào thì cũng ước muốn bản thân đã có được một tình thương thiệt rất đẹp, lãng mạn, trữ tình.

Thuở mới mẻ yêu thương, song tình nhân nhìn cuộc sống vì chưng ánh nhìn xanh ngắt, ai ai cũng ham muốn lưu giữ cho chính bản thân hình hình họa thiệt rất đẹp vô đôi mắt đối phương. Thế nhưng, khi lấy nhau về, nhì nửa trời riêng biệt ê ni dựng thành tổ ấm, bộn bề với bao việc làm, toan lo về cuộc sống vẫn chiếm hết thời gian trá. Hai người ko còn đỡ đần mang lại bạn dạng thân thích và quan hoài cho tới nhau như ngày nào là. Nhất là sự tự bởi của từng người cũng trở thành đóng góp khuông vô lồng chậu.

Có những chàng trai, cô nàng sau thời điểm kết duyên đối lập với rất nhiều trở quan ngại vô cuộc sống mái ấm gia đình, bọn họ cảm nhận thấy thất vọng và ham muốn dò la cho chính bản thân một lối bay, tuy nhiên thời điểm hiện tại trách cứ nhiệm mái ấm gia đình và xã hội vẫn đè nén bên trên vai. Mơ ước khoảng chừng trời riêng biệt chỉ là vấn đề chiêm bao tưởng, bọn họ tựa như các chú chim vô lồng vô vọng nhìn đàn đàn của tôi tự tại cất cánh lượn bên trên khung trời.

Thông qua loa những dẫn hội chứng rất là dí dỏm tuy nhiên ý nghĩa sâu sắc vô nằm trong thâm thúy, Thượng tọa vẫn share và cho những các bạn sẽ tự chiêm nghiệm về tình thương, kể từ ê sở hữu kim chỉ nan đảm bảo chất lượng rộng lớn mang lại sau này.

Sau buổi giảng, Đại đức Thích Tâm Vượng đã sinh hoạt những nội quy na ná thời khóa tu tập cho các bạn được tóm rõ.Trong khóa tu đợt này, những khóa sinh sẽ tiến hành quý giảng viên share về những đề tài: Nói Với Tuổi đôi mươi, Hành Trang Vào Đời, Những Điều Mẹ Chưa Kể, Vết Xe Dối Trá, Đừng Trách Duyên Phận, Fakebook. Trong trong năm này, chúng ta kế tiếp được tham gia Gameshow Phật pháp với nhiều kiểu dáng mới mẻ kỳ lạ và những phần thưởng vô nằm trong thú vị.

Khóa Tu Mùa Hè năm 201hứa hứa tiếp tục mang đến những bài học kinh nghiệm hữu ích, những thưởng thức khó quên, những giờ khắc chỉnh tề thanh tịnh nằm trong lắng lòng bản thân để xem lại bạn dạng thân, kể từ ê kim chỉ nan về một sau này tươi tắn sáng. Bên cạnh đó, trên đây còn là một khi nhằm chúng ta gặp mặt, học hỏi và giao lưu, phấn chấn nghịch tặc tự do thoải mái sau những tháng ngày tiếp thu kiến thức mệt mỏi. Khóa Tu Mùa Hè chờ đợi những điều thú vị đang rất được chính thức.

Sau đấy là hình hình họa ghi nhận:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm: world cup 2022 bắt đầu khi nào

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm: chung ket xep hang solo cung bolero 2017

 

 

BBT Website