lịch phat song world cup 2022 vtv

Lịch tranh tài và thẳng 64 trận đấu của FIFA World Cup 2022™ bên trên VTV - Hình ảnh 1.

VCK World Cup 2022 tiếp tục ra mắt từ thời điểm ngày 20/11 cho tới ngày 18/12. Đây là kỳ World Cup thứ nhất vô lịch sử dân tộc được tổ chức triển khai vô mùa Đông, thay cho vô mùa Hè như thông thường lệ. Theo lịch tranh tài VCK World Cup 2022, vòng bảng tiếp tục khởi giành từ thời điểm ngày 20/11 cho tới ngày 3/12. Đội gia chủ Qatar đá trận mở màn còn trận đấu muộn nhất vòng bảng là thân ái Cameroon với Brazil.

Bạn đang xem: lịch phat song world cup 2022 vtv

Đài THVN đang được đầu tiên chiếm hữu bạn dạng quyền truyền thông và là đơn vị chức năng trị sóng độc quyền FIFA World Cup 2022™ bên trên cương vực nước ta hao hao bên trên những nền tảng số của VTV. Toàn cỗ 64 trận đấu của FIFA World Cup 2022™ sẽ tiến hành Đài THVN trần thuật thẳng bên trên những kênh VTV2, VTV3, VTV5, VTV Cần Thơ và phần mềm VTVGo.

Đài THVN được cho phép bạn dạng quyền truyền thông toàn bộ những lịch trình tương quan cho tới FIFA World Cup 2022™ vô cương vực nước ta, bao gồm:

Xem thêm: mọi chuyện buồn cũng sẽ qua thôi

- Quyền truyền hình và radio: Độc quyền truyền hình (mặt khu đất, cáp, vệ tinh ma, IPTV) và ko độc quyền radio bên trên cương vực nước ta.

Xem thêm: truc tiep bong da nu dong nam a 2016

- Quyền truyền trị bên trên địa hình và mạng internet (bao bao gồm OTT): Độc quyền bên trên cương vực nước ta.

Lịch tranh tài và thẳng 64 trận đấu của FIFA World Cup 2022™ bên trên VTV - Hình ảnh 3.

* Mời quý fan hâm mộ theo dõi dõi những lịch trình đang được trị sóng của Đài Truyền hình nước ta bên trên TV Online và VTVGo!