ngược dòng thời gian để yêu anh truyền hình

Bài viết lách hoặc đoạn này cần người thông thuộc về chủ thể này trợ hùn chỉnh sửa không ngừng mở rộng hoặc cải thiện. Quý Khách hoàn toàn có thể hùn nâng cao trang này nếu như hoàn toàn có thể. Xem trang thảo luận nhằm hiểu thêm cụ thể. (tháng 2/2022)

Bạn đang xem: ngược dòng thời gian để yêu anh truyền hình

Bupphesanniwat (บุพเพสันนิวาส)
Nhân duyên chi phí ấn định / Ngược dòng sản phẩm thời hạn nhằm yêu thương anh

Áp phích giờ đồng hồ Việt của TodayTV vạc sóng

Tên khácLove Destiny
Thể loạiHài hước
Phim truyền hình
Cổ trang
Xuyên không
Dựa trênBupphesanniwat
của Rom Paeng
Kịch bảnSalaya Sukanivatt
Đạo diễnPawat Panangkasri
Diễn viênRanee Campen
Thanawat Wattanaputi
Louis Scott
Susira Nanna
Kawin Imanothai
Kannarn Wongkajornklai
Nhạc phimChandelier Music (Thái Lan)
Nhạc dạoบุพเพสันนิวาส / Bupphesanniwat (Nhân duyên chi phí định) - Saranyu Winaipanit
Quốc giaThái Lan
Ngôn ngữTiếng Thái, Tiếng Pháp, Tiếng Việt
Số tập• 15 + 3 tập dượt đặc biệt quan trọng hoặc 30 + 6 tập dượt đặc biệt • 40 tập dượt (Việt Nam)
Sản xuất
Nhà sản xuấtArunuchai Panupan
Thời lượng110 phút - 45 phút/tập (Việt Nam)
Trình chiếu
Kênh trình chiếuChannel 3 (CH3)
Kênh trình chiếu bên trên Việt NamiQIYI - TodayTV
Phát sóng21 mon hai năm 2018 - 11 tháng tư năm 2018 – 22 tháng tư năm 2019 - 6 mon 6 năm 2019 (Việt Nam)
Liên kết ngoài
Trang mạng chủ yếu thức

Bupphesanniwat (tên giờ đồng hồ Thái: บุพเพสันนิวาส, thương hiệu giờ đồng hồ Việt: Nhân duyên chi phí định / Ngược dòng sản phẩm thời hạn nhằm yêu thương anh) là bộ phim truyện truyền hình Thái Lan vạc sóng vô năm 2018 bởi hãng sản xuất Broadcast Thai Television Company Limited phát triển. Phim được vạc sóng bên trên đài Channel 3 (CH3) Thái Lan từ thời điểm ngày 21 mon hai năm 2018, với việc nhập cuộc của những thao diễn viên Ranee Campen, Thanawat Wattanaputi, Louis Scott, Susira Nanna, Kawin Imanothai, và Kannarn Wongkajornklai.

Tựa phim giờ đồng hồ Việt[sửa | sửa mã nguồn]

Tên phim được dịch ở nước Việt Nam bên dưới những tên thường gọi không giống nhau như: "Nhân duyên chi phí định"[1][2] hoặc "Ngược dòng sản phẩm thời hạn nhằm yêu thương anh". Phim được chiếu phiên bản quyền bên trên iQIYI nước Việt Nam phiên phiên bản phụ đề giờ đồng hồ Việt với thương hiệu phim là "Nhân duyên chi phí định" và bên trên kênh truyền hình Today TV vạc sóng vô khi 20h00 kể từ thứ hai cho tới loại 7 sản phẩm tuần chính thức từ thời điểm ngày 22 tháng tư năm 2019, kết thúc giục vào trong ngày 06 mon 06 năm 2019 phiên phiên bản lồng giờ đồng hồ với thương hiệu phim là "Ngược dòng sản phẩm thời hạn nhằm yêu thương anh".

Nội dung phim[sửa | sửa mã nguồn]

Phim kể về Kadesurang (Bella Ranee Campen), một cô nàng trẻ em là SV xuất sắc giờ đồng hồ Pháp học tập ngành Khảo cổ học tập, vô cùng lanh lợi tuy nhiên lại sở hữu nước ngoài hình ko được rất đẹp, bậm bạp. Khi cơ, Kadesurang đang được âm thầm yêu thương một chàng trai học tập nằm trong lớp tuy nhiên lại không đủ can đảm thổ lộ vì thế lo ngại phiên bản thân thuộc xấu xa xí. Một ngày cơ, khi đang di chuyển về mái ấm thì cô gặp gỡ tai nạn ngoài ý muốn, thể xác đang được bị tiêu diệt tuy nhiên vong linh vẫn còn đó phiêu dạt vùng trần thế tiếp sau đó vô tình xuyên ko vượt lên trên thời hạn, không khí quay trở lại quá khứ nhập vô thân xác một nường quý phái đẹp gian ác, tàn bạo thương hiệu Karakade. Nàng quận chúa rất đẹp người tuy nhiên lại xấu xa nết, đanh đá khiến cho người người lo lắng. Không một ai dám thực hiện trái ngược ý hay là không nghe điều đều sẽ ảnh hưởng quý phái đẹp trực tiếp tay trừng phạt. Ngay từ đầu đến chân hầu kẻ hạ thân thuộc cận theo người, Karakade cũng ko nương tay nhưng mà tiến công đập man rợ.

Tiểu thư Karakade được hứa thơm với Muen Suntorndewa (Pope Thanawat Wattanaputi), một vị quan liêu trẻ em tuổi tác tuấn tú tuấn tú. Thế tuy nhiên những hành vi xấu xí và điều thưa chan chứa dã tâm của Karakade đang được khiến cho vị thơm phu của tớ đáng ghét, sinh rời khỏi hiểm độc. Khác hẳn với Karakade là đái thư Janward (Prang Kannarn Wongkajornklai), đàn bà của ngài Kosa Lek, nường hiền đức nhẹ nhõm, đoan trang thực hiện mang lại Muen Suntorndewa và phu nhân đều yêu thương mến.

Vì ghen ghét tuông với đái thư Janward, Karakade đang được sai khiến cho người hầu là Sạc đi tìm kiếm cơ hội hãm hoảng hốt Janward thực hiện lật thuyền của cô ấy. Nhưng người bị chết trôi lại là Daeng (người hầu của Janward). hộ gia đình quận vương vãi Muen Suntorndewa đang được người sử dụng thuật Kritsanakari (nghi thức truyền thống của mái ấm gia đình Ngài) nhằm trừng trị nường. Lúc nguy hiểm nan, nường đang được cầu nài Kadesurang hỗ trợ bản thân, người sử dụng thân thuộc thể của nường sinh sống thiệt chất lượng và tích đức nhằm vong linh nường ko nên thống khổ ở toàn cầu mặt mày cơ.

Về phần Kadesurang sau khoản thời gian xuyên ko quay trở lại quá khứ, trọng sinh vô thể xác của đái thư Karakade nhằm tiến hành lời hứa hẹn của cô ấy với đái thư. Là người sinh sống ở tân tiến nên ban sơ cô (lúc này đang được vô thân thuộc phận đái thư Karakade) bị người xem nghĩ rằng điên vì thế tác động của thuật Kritsanakari. Dần về sau, cô đang được tiến hành được lời hứa hẹn với Karakade khi sử dụng sự hiền lành của tớ nhằm lấy lại tin tưởng kể từ toàn bộ, thực hiện mang lại người xem kể từ oán thù trách móc, phẫn nộ trở thành yêu thương quý đái thư, vô số cơ sở hữu cả vị quận vương vãi tuấn tú Muen Suntorndewa đang được lấy lòng yêu thương vị thơm thê nhưng mà anh tao từng đáng ghét trước đó và Peak (người hầu thân thuộc cận của phu nhân Champa) đã và đang từng bị Karakade tiến công đang được thân thuộc thiết với Karakade đến mức độ còn thân thuộc rộng lớn với phu nhân Champa.

"Lửa ngay sát rơm nhiều ngày cũng bén", sau những phiền hà xẩy ra thì Muen Suntorndewa và Kadesurang thiệt sự quan sát tình thân giành riêng cho nhau, yêu thương cho tới ko kìm nổi trái ngược tim bản thân. Khi sẵn sàng trở thành thân thuộc thì sở hữu chuyện ko hoặc xẩy ra với Kadesurang khi cô vô tình va vấp vô cuốn sách thuật Kritsanakari, nó đã lấy vong linh cô quay trở lại với thời điểm hiện tại. Lúc này cô quan sát quan hệ thân thuộc cô và đái thư Karakade, thân thuộc Rueng (người nhưng mà Kadesurang âm thầm yêu thương lúc còn ở dương thế trước đây) và Muen Suntorndewa. Sau toàn bộ, cũng vì thế tình thương thật tình của Kadesurang và quận vương vãi giành riêng cho nhau, cô được quay trở lại quá khứ, nối tiếp bên dưới thân thuộc phận của đái thư Karakade và sinh sống niềm hạnh phúc khi trở nên phu nhân của quận vương vãi Suntorndewa.

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên chính[sửa | sửa mã nguồn]

 • Ranee Campen vai Kadesurang (Kate) / Quý phái đẹp Karakade
 • Thanawat Wattanaputi vai Muen Suntorndewa (Por Detch)
 • Louis Scott vai Constantine Phaulkon / Okluang Surasakorn / Chao Phraya Wichayen
 • Susira Nanna vai Mae Malee / Maria Guyomar / Thao Thong Kip Mar (phu nhân của Constantine Phaulkon)
 • Kawin Imanothai vai Ruengrit (Rueng) / Muen Rueng Ratchapakdee
 • Kannarn Wongkajornklai vai Quý phái đẹp Janward

Diễn viên phụ[sửa | sửa mã nguồn]

 • Jirayu Thantrakul vai Luang Surasak / Đức vương vãi Suriyenthrathibodi (Por Duer, con cái nuôi của Okphra Petchara, con cái ruột của Đức vương vãi Narai)
 • Witsarut Himrat vai Joy (nô tài hầu cận Por Detch)
 • Sarut Vijittranon vai Okphra Petchara / Đức vương vãi Petchara
 • Nirut Sirijanya vai Okya Horathibodi / Thái phó tôn thất (cha Muen Suntorndewa)
 • Chamaiporn Jaturaput vai Phu nhân Champa (phu nhân của Thái phó Horathibodi, u Muen Suntorndewa)
 • Praptpadol Suwanbang vai Đức vương vãi Narai
 • Chartchai Ngamsan vai Kosa Pan / Kosathibodi Pan
 • Surasak Chaiat vai Kosa Lek / Kosathibodi Lek
 • Rachanee Siralert vai Phu nhân Nim (phu nhân ngài Kosa Lek, u quý phái đẹp Janward)
 • Ampha Phoosit vai Nang Peak (nô tỳ thân thuộc cận của phu nhân Champa, sở hữu quyền như cai quản gia)
 • Vimon Panchalijunha vai Nang Juan (nô tỳ thân thuộc cận của phu nhân Champa)
 • Janya Thanasawaangkoun vai Nang Sạc (nô tỳ thân thuộc cận của Karakade)
 • Ramida Prapatnobon vai Nang Yaem (nô tỳ thân thuộc cận của Karakade)

Khách mời[sửa | sửa mã nguồn]

 • Banjerdsri Yamapai vai bà nước ngoài của Kadesurang
 • Paweena Charivsakul vai u của Kadesurang
 • Chanikarn Tangkabodee vai đàn bà của Muen Rueng Ratchapakdee và Quý phái đẹp Janward
 • Keng Tachaya vai Phra Pree (con trai nuôi của Đức vương vãi Narai)
 • Natanop Chuenhirun vai Sripratch (con cả của Thái phó và phu nhân, anh trai ruột của Por Detch)
 • Thongkao Pattarachokechai vai phụ thân của Malee
 • Suzana Renaud vai Clara
 • Wiksawaweet Wongnalop vai Luang Sriyot
 • Peter Tuinstra vai Simon de la Loubère

Thông tin yêu lịch sử dân tộc của toàn cảnh phim[sửa | sửa mã nguồn]

Trước phía trên khoảng tầm 800 năm về trước, sở hữu một quốc gia được tạo hình kể từ lưu vực đồng vì thế Chao Phraya thương hiệu Ayutthaya. Vương quốc ấy đang được trải qua quýt 416 chính thức từ vựng hoàng tử trẻ em Uthong hoặc tất cả chúng ta còn được biết bên dưới cái brand name Ramathibodi I – người đang được hình thành quốc gia Ayutthaya và kết thúc giục ở vị vua loại 35, Ekkathat, người đang không đầy đủ năng lượng để lưu lại được an nguy hiểm nước nhà bên dưới sự lấn chiếm của Miến Điện. Mốc thời hạn nhưng mà nường Kadesurang trọng sinh vô khung người của quý phái đẹp Karakade đó là bên dưới triều đại của Đức vương vãi Narai, vị vua loại 29 của vương vãi thất Ayutthaya. Dưới triều đại của những người, quốc gia Ayutthaya thiệt sự đang được vươn xa xôi thoát ra khỏi địa phận châu lục nhưng mà tiến bộ đến tới tận châu Âu, đại sứ của Pháp cho tới thăm hỏi đang được đối chiếu Ayutthaya thời bấy giờ sang chảnh ko xoàng xĩnh gì Paris.

Quý phái đẹp Karakade: Con gái của thống sứ vùng Phitsanulok Song Khwae. Cha của nường là kẻ chúng ta chí cốt với ngài Okya Horathibodi – đó là phụ thân của nam giới chủ yếu Okmuen Suntorndewa. Và cũng nhờ quan hệ kết nối thân thuộc nhị người phụ thân nhưng mà quý phái đẹp Karakade nằm trong ngài Okmuen và được thi công ước cùng nhau kể từ sớm. Đến khi phụ thân u nường từ trần, ngài Okya vì thế thương mang lại thực trạng của nường đang được cho những người đón nường kể từ vùng Song Khwae lên vùng Ayutthaya – thủ phủ thời điểm hiện tại của quốc gia Ayutthaya. Thế nên nường Karakade khi ở nhà đất của Por Detch hoàn toàn có thể ví như mái ấm quê lên trở thành thị. Dù mang lại phụ thân của Mae Karakade và Por Detch sở hữu nằm trong danh tước đoạt mặc dù vậy một người đơn giản thống sứ vùng tỉnh, một người lại là quan liêu Thái phó của Đức vương vãi. Dường như, Karakade kể từ vùng khu đất Song Khwae nhỏ bé xíu lên thủ phủ to lớn uy ngặt, sinh sống bên trên mái ấm gia đình mái ấm nam giới chủ yếu tận hai năm vẫn ko đầu tiên được cưới gả nên để lưu lại danh dự mang lại nường nhưng mà người vô mái ấm đều trình làng nường bên dưới danh là con cháu gái của Thái phó Hoàng gia nhằm nâng lên vị thế nường rộng lớn.

Por Detch: Từ chàng Đặc sứ phái bộ nước ngoài giao phó cho tới Thượng quan liêu phụ trách móc hải cảng – Thăng hiệu dần dần kể từ cấp cho hiệu Okmuen Suntorndewa, Okkhun Sriwisanwaja, Okphra Sriwisansunthorn, Okya Wisutsakorn. Chàng Por Detch là một trong những hero sở hữu thiệt và được nói tới vô bức thư của Kosa Pan (cũng đó là vị Okphra Wisutsakorn vô nằm trong được quý phái đẹp Karakade ngưỡng mộ) mặt khác còn được thi công tất nhiên cả bức chân dung bởi chủ yếu một họa sỹ người Pháp thời bấy giờ họa nên những lúc chàng tiến hành chuyến công sứ vĩ đại nhất vô trong cả từng nào năm lịch sử dân tộc Ayutthaya, hùn thêm thắt công nhẩy vào sự phát đạt từng Ayutthaya bên dưới triều đại huy hoàng của Đức vương vãi Narai. [[liên kết hỏng]]

Okya Horathibodi: Trong lịch sử dân tộc, ngài đó là "Phra Horathibodi", vị văn sĩ cần thiết nhất bên dưới triều đại Đức vương vãi Narai. Ngài được tin yêu rằng là kẻ vùng Phichit nằm trong phía Bắc Thái và được nghe biết với tài tiên lượng vô nằm trong đúng đắn với tỉ lệ thành phần xẩy ra vô nằm trong cao. Và cũng nhờ thế nhưng mà Quốc vương vãi Prasat Thong (niên đại 1629–1656) đang được bay được một trận hỏa thiến thiêu rụi cả năng lượng điện tôn thất. điều đặc biệt nhất, ngài đó là người sáng tác của Sách Jinda Manee – cuốn sách giáo khoa thứ nhất của Thái Lan. Cuốn sách liệt kê bảng vần âm, cơ hội ghép kể từ nằm trong thanh điệu tạo hình nên chữ Thái Lan lúc này. Sở vần âm được vay mượn mượn kể từ giờ đồng hồ Pali, Sanskrit, Khmer, và vẫn còn đó nhiều lỗi tuy nhiên đấy là một bước tiến bộ mang lại lịch sử dân tộc chữ viết lách của những người Thái.

Okya Kosathibodi: Kosa Lek sinh vào năm 1632, không có bất kì ai biết phụ thân của ngài là ai, chỉ biết ngài là nam nhi của Jao Mae Wadisit, vú nuôi của Đức vương vãi Narai, là một trong những quý tộc được sinh rời khỏi bên dưới thời Đức vương vãi Prasat Thong. Ngài sở hữu người em trai là Kosa Pan, lúc còn trẻ em, cả nhị đang được cùng với nhau tác chiến lân cận Đức vương vãi Narai nhằm gia cố thêm thắt oai quyền của Người nên được Đức vương vãi nhất mực tin yêu tưởng và trở nên những hero cần thiết vô lịch sử dân tộc xây hình thành triều đại Ayutthaya mạnh mẽ bên dưới thời Đức vương vãi Narai. Theo những sách sử biên chép lại thì ông từ trần vào thời gian thời hạn trước năm 1680. Ngài được Đức vương vãi ban mang lại thương hiệu hiệu Khun Lek và lưu giữ phục vụ Thượng quan liêu chưởng cai quản Ngân khố từ thời điểm năm 1657.

Năm 1681, người Burma (Miến Điện) mong muốn xâm lắc Ayutthaya nên Đức vương vãi ban mệnh lệnh xuống mang lại Kosa Lek lên đường phục kích Burma nhằm sau khoản thời gian giành thành công đoạt được luôn luôn toàn cỗ đế chế Angwa (nhà nước cổ) làm cho quốc vương vãi Angwa không đủ can đảm tiến công quốc gia Ayutthaya vô rộng lớn 100 năm tiếp sau đó.

Năm 1683, bởi trận đánh mệt mỏi kéo dãn dài trong không ít năm khiến cho ngài té căn bệnh và được Đức vương vãi mang lại vời ngự hắn cho tới bảo vệ đến nơi, kể từ phía trên tao hoàn toàn có thể thấy được niềm tin yêu yêu thương nhưng mà Đức vương vãi giành riêng cho Kosa Lek. Thế tuy nhiên cho tới sau cuối ngài cũng ko qua quýt ngoài được.

Đồng thời cũng đều có một biên chép không giống về tử vong của Kosa Lek, này đó là vì thế Đức vương vãi mong muốn thi công một pháo đài trang nghiêm rộng lớn như ở châu Âu nên cần phải tuyển chọn nhân lực nhằm tổ chức thi công. Nhưng sở hữu một điều luật là ai không thích thao tác thì hoàn toàn có thể bồi thông thường vì thế chi phí nên có không ít người đã lấy chi phí mang lại ngài nhằm ko nên thao tác. Vì điều này đang được khiến cho ngài bị cáo buộc sở hữu bám líu cho tới tham ô dù và bị Đức vương vãi trị roi vọt cho tới bị tiêu diệt.

Đức vương vãi Narai đang được mang lại tiến hành nghi tiết hỏa thiêu ngài Kosa Lek cực kỳ quý phái nhằm xứng với danh vị của ngài với mọi chiến công góp sức của ngài vô bao năm vừa qua, mặt khác là kẻ bạn tri kỷ thiết của Đức vương vãi. Sau cơ, Đức vương vãi đang được trọng dụng người em trai có một không hai của Kosa Lek là Kosa Pan lên sở hữu chức vị thay cho anh bản thân, Okphra Wisutsunthorn, từ là 1 đặc sứ trưởng văn võ tuy nhiên toàn, tài hoa lan sáng sủa điểm Pháp quốc mạnh mẽ cho tới một tài năng thiên phú nước ngoài giao phó sinh nghịch ngợm thời và thảm kịch cuối đời ngài.

Kosa Pan: em trai của Kosa Lek, đặc sứ trưởng Ayutthaya được Đức vương vãi Narai cử sang trọng Pháp quốc nhằm bang giao phó và thu nhận nhiều khuôn mẫu tiến bộ cỗ của châu Âu. Ngài là một trong những người lanh lợi, tinh tế bén, và tài giỏi nước ngoài giao phó xuất bọn chúng.

Khi anh trai còn sinh sống, ngài được nghe biết với tước đoạt hiệu Okphra Wisutsunthorn. Và sau khoản thời gian anh trai ngài từ trần, ngài được Đức vương vãi đề bạt thăng hiệu Okya Kosathibodi, người sở hữu chức vị Thượng quan liêu chưởng cai quản Ngân khố.

Xem thêm: bảng xếp hạng vòng loại world cup 2018 khu vực châu âu

12/1685 – 9/1687, ngài nằm trong đoàn đặc sứ của tớ bao gồm Okkhun Sriwisanwaja (Por Detch) và Okluang Kanlaya Ratchamaitri đang được sở hữu chuyến công sứ thứ nhất sang trọng Pháp quốc, viếng thăm hỏi Hoàng Đế Louis XIV. Ngài đang được đem về mang lại Ayutthaya một hiệp nghị liên minh bền vững và kiên cố thân thuộc Pháp và Ayutthaya. phẳng phiu sự thân thuộc thiện, hòa hiếu, nằm trong tài trí của ngài và đoàn đặc sứ nhưng mà thương hiệu tuổi tác của mình lan từng châu Âu vì thế đấy là thứ tự thứ nhất mang lại đoàn sứ kể từ nước nhà nhỏ bé xíu nằm ở vị trí Khu vực Đông Nam Á cho tới bang giao phó và nhận lấy được lòng sức nóng trở thành kể từ Đức vua Pháp quốc – Louis XIV.

Năm 1688, sau khoản thời gian quay trở lại nước, Kosa Pan bị tóm gọn xay nên phò trợ mang lại Đức vương vãi Petchara (trị vì thế Ayutthaya sau khoản thời gian Đức vương vãi Narai từ trần 7/1688, là kẻ mở màn triều Ban Phlu Luang, triều đại sau cuối của vương vãi thất Ayutthaya) – đó là Okphra Petchara, người vốn liếng đang được đem ông tơ thù địch đậm đà với Constantine Phaulkon và một lòng chống đối việc kết thân thuộc với Pháp quốc, Thượng quan liêu sở hữu Tượng binh (Quân voi).

Năm 1700, Kosa Pan bị tố giác là sở hữu ông tơ contact với Pháp quốc nằm trong Hoàng gia của Đức vương vãi Narai quá cố nên bị ghét bỏ quăng quật và giáng chức, mặt khác bị Đức vương vãi Petchara trừng trị hạn chế mũi. Và sở hữu vấn đề rằng ngài đang được tự động tử tiếp sau đó.

Ngoài rời khỏi, ngài còn được xác nhận là con cháu trai của Đức vương vãi Ekathotsarot (Đức vương vãi loại 21 của vương vãi thất Ayutthaya, triều Sukhothai) mặt khác là ông cố tổ 4 đời của quốc vương vãi Phutthayotfa Chulalok – Rama I, người gây dựng nên vương vãi triều Chakri, non sông Thái Lan lúc này (tồn bên trên từ thời điểm năm 1782 cho tới nay).

Si Prad: Xuất hiện nay thứ tự thứ nhất vô tập dượt cuối của phim với tư cơ hội là con cái cả vô phủ. Anh trai của Por Detch kể từ nhỏ đang được thể hiện tài năng thơ phú, xuất khẩu trở thành thơ, được coi như Lý Bạch của Thái Lan, chín tuổi tác được vô cung ở nằm trong mái ấm vua. Theo truyền thuyết, Si Prat bị hành hạ cho tới Nam Thái Lan bởi hành động vô lương của phiên bản thân thuộc và bị xử quyết sau khoản thời gian nước ngoài tình với bà xã của một thống đốc tỉnh. Anh sở hữu ước mong muốn cù quay trở lại với mái ấm gia đình.

Đánh giá bán và đón nhận[sửa | sửa mã nguồn]

Bộ phim thực sự tạo thành một cơn bão rộng lớn ở nước nhà xứ sở miếu Vàng và còn "công phá" sang trọng một vài nước châu Á không giống. Cơn oi kể từ Ngược dòng sản phẩm thời hạn nhằm yêu thương anh còn kèm theo theo dõi những trào lưu được người theo dõi Thái Lan tận hưởng ứng rần rộ bên trên social như selfie bĩu môi trạng thái giống như quận chúa Karakade...

Phim có tính lâu năm 15 tập dượt, tuy vậy, đài truyền hình CH3 đang được đưa ra quyết định chiếu thêm thắt 3 tập dượt đặc biệt quan trọng, đó cũng như là một trong những phần quà của ê-kíp dành riêng tặng mang lại toàn bộ người theo dõi đang được cỗ vũ và thương cảm những hero của phim.

Khi tập dượt thứ nhất lên sóng, phim của đôi bạn trẻ Pope Thanawat và Bella Ranee sở hữu rất đông người coi khá thấp, chỉ 5,8% ở Băng Cốc và 3,4% bên trên toàn nước. đa phần ông tơ phim Thái còn phán xét phim banh mùng bị "nhạt" và tương đối lủng củng. Thế tuy nhiên phim càng coi càng chết mệt và ngày phổ quát ông tơ phim Thái bị hít vô mạch phim và mê mệt nhưng mà mong chờ sản phẩm tuần.

Sự không quen khi lao vào văn hóa truyền thống cổ truyền của một cô nàng thế kỉ 21, sự duyên dáng vẻ của cô gái Kadesurang (Bella Ranee) vô thể xác của ác phái đẹp Karakade, sự bá đạo bị tiêu diệt người của Muen Than (Pope Thanawat)... toàn bộ đã hỗ trợ Ngược dòng sản phẩm thời hạn nhằm yêu thương anh cai trị mùng hình họa nhỏ Thái Lan vô thời hạn lên sóng. Minh bệnh rõ ràng nhất mang lại điều này là rating phim tăng chóng mặt quay cuồng, tăng gấp rất nhiều lần, cấp tía chỉ với sau 2 tuần lên sóng.

Ngược dòng sản phẩm thời hạn nhằm yêu thương anh là bộ phim truyện truyền hình mang lại tỉ suất người coi cao ngất nghểu sau hai năm quay về phía trên mang lại đài CH3, Tính từ lúc cơn bão Nakee (tựa Việt: Nữ thần rắn). So với kinh khủng Nakee (Nữ thần rắn) trước đó, tập dượt tiếp cuối chỉ đạt mức 13,6% và khép lại với tỉ suất người coi ở tập dượt cuối là 17,3%, kiệt tác Ngược dòng sản phẩm thời hạn nhằm yêu thương anh đang được nhanh gọn lẹ sở hữu sự đột phá ngoạn mục sau khoản thời gian phát động vì thế nấc rating chỉ xấp xỉ 5%. Cụ thể, Tính từ lúc tập dượt 11, tỉ suất người coi đang được băng qua Nakee và nối tiếp tăng. Tập cuối Ngược dòng sản phẩm thời hạn nhằm yêu thương anh đang được khép lại với rating lên tới 18.6% bên trên toàn nước. Riêng ở chống thủ đô Băng Cốc, kỉ lục tối đa là 23,9% mang lại tập dượt tiếp cuối.

Ngoài rời khỏi, trước lúc rời khỏi thông tin chiếu thêm thắt 3 tập dượt đặc biệt quan trọng, chính nghĩa thao diễn của kiệt tác này đang được xác nhận chắc hẳn rằng tiếp tục phát triển tiếp phần 2. Đạo thao diễn Nong Arunosha đang được hứa tiếp tục nỗ lực không thay đổi dàn thao diễn viên, tuy vậy kịch phiên bản thì ko thể bật mý. Vấn đề này khiến cho người hâm mộ của bộ phim truyện tò lần, thấp thỏm và mong muốn phần 2 tiếp tục không thay đổi toàn cảnh thời cổ truyền.[3]

Trong quy trình lựa chọn thao diễn viên, cô diễn viên Araya A. Hargate được lựa chọn nhập vai Kadesurang (Kade) / Quý phái đẹp Karakade tức thì từ trên đầu, tuy vậy bởi thời hạn Chompoo vướng lịch cù phim Series Thần Mai Mối nằm trong thời khắc cô mang bầu nên vai thao diễn nhường nhịn mang lại Ranee Campen. Pope Thanawat được nhắm vai Muen Suntorndewa khoảng tầm 6 năm trước đó khi anh đang được đóng góp phim Series Quý ông mái ấm Jutathep.

Khi sự lôi kéo của bộ phim truyện tạo thêm thì chủ yếu thủ tướng mạo Thái Lan Prayuth Chan-ocha đích thân thuộc mời mọc cả đoàn phim cho tới Tòa mái ấm nhà nước tham gia buổi họp mặt thẳng nhằm mục đích tiếp thị chiến dịch khoác âu phục truyền thống cuội nguồn trong đợt Tết Songkran Thái Lan.[4]

Cũng nhờ Ngược dòng sản phẩm thời hạn nhằm yêu thương anh, âu phục truyền thống cuội nguồn bất thần trở nên Xu thế thời trang và năng động mới mẻ bên trên xứ Chùa Vàng. Chưa tạm dừng ở cơ, những vị trí được lấy thực hiện toàn cảnh mang lại Ngược dòng sản phẩm thời hạn nhằm yêu thương anh còn trở thành hot cấp rất nhiều lần nhờ thành công xuất sắc của phim, nhất là cố đô Ayutthaya ở phía bắc Băng Cốc. Công ty vận tải đường bộ của Thái Lan thậm chí còn còn được mở thêm tuyến buýt nhằm đáp ứng khác nước ngoài tứ phương cho tới tham ô quan liêu địa điểm này. Điểm cho tới được yêu thương mến nhất bên trên Ayutthaya là Wat Chaiwatthanaram, điểm lượng khách hàng phượt từng vào ngày cuối tuần cho tới hiện nay đã lên tới mức trăng tròn.000 người. Tại phía trên, chúng ta có thể đơn giản phát hiện rất đông người khoác âu phục truyền thống cuội nguồn và tự sướng selfie, phần rộng lớn vô số chúng ta đều là người theo dõi của Ngược dòng sản phẩm thời hạn nhằm yêu thương anh.

Ngược dòng sản phẩm thời hạn nhằm yêu thương anh thậm chí còn còn được lựa chọn thực hiện phim nhằm vạc sóng bên trên những mái ấm tù ở Thái Lan theo ý thích của những tù nhân. Krit Krasaethip, người hàng đầu Nhà tù Băng Cốc, cho thấy thêm kiệt tác đang được khiến cho những tù nhân ở phía trên thay cho thay đổi tích vô cùng những hành động lẫn lộn thói thân quen mỗi ngày của mình. Sở phim được reviews là không khiến hoảng hốt và còn tồn tại độ quý hiếm dạy dỗ những tù nhân về lịch sử dân tộc nước nhà.

Bộ phim đứng địa điểm loại nhất vô top 10 bộ phim truyện Thái Lan được thăm dò tìm kiếm tối đa bên trên Google Thái Lan và lọt vào trong TOP 40 bộ phim truyện truyền hình châu Á phổ cập nhất vô năm 2018.

Rating[sửa | sửa mã nguồn]

Tập Ngày vạc sóng Quốc gia Bangkok Thành thị Nông thôn
1 21/02/2018 3.4 5.8 4.6 2.4
2 22/02/2018 4.8 7.5 5.7 3.8
3 28/02/2018 7.3 11.6 9.3 5.6
4 01/03/2018 8.2 13.0 10.0 6.4
5 07/03/2018 11.4 16.0 13.0 9.7
6 08/03/2018 12.6 19.8 14.3 10.4
7 14/03/2018 14.8 20.6 17.8 12.3
8 15/03/2018 15.5 22.8 18.5 12.7
9 21/03/2018 16.0 23.4 19.6 13.0
10 22/03/2018 16.0 21.4 20.2 13.2
11 28/03/2018 17.4 22.6 20.6 15.1
12 29/03/2018 17.4 23.9 19.8 15.0
13 04/04/2018 17.4 21.8 21.8 14.8
14 05/04/2018 17.9 23.9 20.9 15.4
15 11/04/2018 18.6 23.4 22.8 16.1
Trung bình 13.3 18.5 16.0 11.1

Ca khúc nhạc phim[sửa | sửa mã nguồn]

 • บุพเพสันนิวาส / Bupphesanniwat (Nhân Duyên Tiền Định) Thể hiện nay bởi: Saranyu Winaipanit (Ca khúc banh đầu)
 • เพียงสบตา / Piang Sobta (Chỉ Một Ánh Nhìn) Thể hiện nay bởi: Lydia Sarunrat Deane (Ca khúc kết thúc)
 • ออเจ้าเอย / Or Jao Oei (Ơi Nàng Hỡi) Thể hiện nay bởi: Pete Pol
 • เธอหนอเธอ (Chàng Hỡi Chàng Ơi) Thể hiện nay bởi: Nan Watiya
 • เธอหนอเธอ (Chàng Hỡi Chàng Ơi - Special Version) Thể hiện nay bởi: Bella Ranee Campen
 • ออเจ้าเอย / Or Jao Oei (Ơi Nàng Hỡi) - Special Version Thể hiện nay bởi: Pope Thanawat Wattanaputi

Phiên phiên bản năng lượng điện ảnh[sửa | sửa mã nguồn]

Ngày 23/09/2020, vô cuộc họp báo sự khiếu nại GDH Xtraordinary 2021 LINEUP trình làng những bộ phim truyện năng lượng điện hình họa của hãng sản xuất GDH vô năm 2021, phim được trình làng sẽ có được phần 2 tuy nhiên là phiên phiên bản năng lượng điện hình họa.

Công chiếu bên trên Thái Lan vô 28 mon 7 năm 2022, phim đã nhận được được rất nhiều phản hồi tích vô cùng kể từ người coi. Trong vòng một mon sau khoản thời gian phát triển phim thu về 170,19 triệu baht (Bangkok, vùng phụ cận và Chiang Mai) và 392,73 triệu baht (toàn quốc), trở nên một trong các chục phim Thái Lan sở hữu lợi nhuận tối đa từng thời đại bên trên Thái Lan.

Xem thêm: đội hình đội tuyển bóng đá quốc gia hàn quốc gặp đội tuyển bóng đá quốc gia costa rica

Phim được khởi chiếu bên trên nước Việt Nam vào trong ngày 09/09/2022. (Phim Thái Lan sở hữu lợi nhuận tối đa từng thời đại bên trên Việt Nam)

Phần 2 - Prom Likit (Định Mệnh)[sửa | sửa mã nguồn]

Prom Likit (Định mệnh) là phần tiếp theo sau của Bupphesanniwat. Sau thành công xuất sắc của phần 1, người sáng tác của cuốn đái thuyết gốc đang được hợp tác vô viết lách tiếp phần tiếp theo sau của mẩu chuyện. Tin tưởng mái ấm phát triển Nong Arunosha, người sáng tác Rom Pang đang được nối tiếp gửi gắm cuốn đái thuyết Prom Likit sau rộng lớn một năm miệt trau sáng sủa tác nhằm gửi thể trở thành phim.

Nội dung phần 2 được xem là mẩu chuyện về Pudtan, cô đó là đứa con cháu xa thẳm của Sitang (mẹ của Ketsurang) ở tuổi tác trăng tròn việc làm của cô ấy là làm những công việc vườn. Một ngày nọ, một người công nhân thực hiện vườn đang được nhìn thấy một cái rương cổ và một cuốn sách - thực ra cơ là một trong những cuốn kinh gọi là "Kritsana Kali" đã trở nên chôn vùi. Ngay khi cô ấy va vấp vô nó, cô ấy đang được du hành ngược thời hạn.

Rating[sửa | sửa mã nguồn]

Tập Ngày vạc sóng Quốc gia Bangkok
1 18/10/2023 6.4 11.1
2 19/10/2023 6.8 13.0
3 25/10/2023 6.2 11.6
4 26/10/2023 6.6 11.7
5 30/10/2023 6.3 12.3
6 31/10/2023 7.1 13.5
7 01/11/2023 7.6 13.6
8 06/11/2023 6.7 12.3
9 07/11/2023 7.1 12.9
10 08/11/2023 7.5 13.4
11 13/11/2023 7.3 13.4
12 14/11/2023 7.7 14.6
13 15/11/2023 7.5 14.3
14 20/11/2023 7.0 13.1
15 21/11/2023 7.9 13.3
16 22/11/2023 7.4 12.5
17 27/11/2023
18 28/11/2023
19 29/11/2023
20 04/12/2023
21 05/12/2023
22 06/12/2023
23 11/12/2023
24 12/12/2023
25 13/12/2023
26 18/12/2023
Trung bình

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

 • Ngược dòng sản phẩm thời hạn nhằm yêu thương anh bên trên Internet Movie Database
Channel 3: Phim truyền hình 20:20 loại Tư-thứ Năm
Chương trình trước Bupphesanniwat (Ngược dòng sản phẩm thời hạn nhằm yêu thương anh)
(21/2/2018 - 11/4/2018)
Chương trình tiếp tiếp
Sanae Nang Ngiew (Sức hít nường hí khúc)
(11/1/2018 - 15/2/2018)
Nueng Dao Fah Diew (Một mảnh đất nền, một bầu trời)
(25/4/2018 - 20/6/2018)