người chơi đội tuyển bóng đá quốc gia việt nam

Bạn đang xem: người chơi đội tuyển bóng đá quốc gia việt nam

Hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh: “Mục chi của ĐT nước ta là giành 3 điểm bên trên sảnh Philippines”

Chiều 7/11, team tuyển chọn nước ta nối tiếp đem buổi luyện bên trên sảnh Trung tâm đào tạo và giảng dạy đá bóng trẻ con nước ta nhằm sẵn sàng cho tới nhì trận đấu thứ nhất bên trên Vòng loại FIFA World Cup 2026 chống châu Á. Trả điều phỏng vấn trước buổi luyện, hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh mạnh mẽ và tự tin về sự việc sẵn sàng của team tuyển chọn và xác minh tiềm năng của toàn team là giành thành công ở trận thực hiện khách hàng bên trên sảnh Philippines vào trong ngày 16/11 cho tới.

Xem thêm: số liệu thống kê về mesut özil

Đội tuyển chọn nước ta kết thúc giục chuỗi trận phú hữu mon 10, tích đặc biệt nhắm đến Vòng loại World Cup 2026

Trận đấu với team tuyển chọn Nước Hàn bên trên SVĐ Suwon World Cup tối 17/10 đã và đang khép lại chuỗi 3 trận đấu phú hữu trong đợt FIFA Days mon 10 của team tuyển chọn nước ta. Cả 3 đối thủ cạnh tranh trong đợt này đều được Reviews mạnh rộng lớn thật nhiều đối với team tuyển chọn nước ta, nên từng trận đấu so với những học tập trò HLV Philippe Troussier đều vô nằm trong quý giá bán, nhất là trận đấu với team tuyển chọn đang được xếp thứ hạng 26 trái đất – Nước Hàn.

HLV Philippe Troussier: “Đội tuyển chọn nước ta xứng danh đem 1-2 bàn thắng vô lưới Hàn Quốc”

Tối 17/10, team tuyển chọn nước ta vẫn đem trận đấu phú hữu với team tuyển chọn Nước Hàn bên trên sảnh hoạt động Suwon World Cup khi FIFA Days mon 10. Trước team bóng số 1 lục địa, team tuyển chọn nước ta đang không thể tạo ra bất thần và nhằm thất bại với tỷ số 0-6. Dù vậy, HLV Philippe Troussier vẫn Reviews cao những nỗ lực của những học tập trò. Ông nhận định rằng, team tuyển chọn nước ta xứng danh ghi được 1-2 bàn thắng vô lưới team gia chủ.

Nổi bật