nhung thang da bong ngu nhat the gioi

 Thủ môn là 1 trong những người nhập vai trò cần thiết trong những trận đấu bóng  đá. Những thủ môn không chỉ có có tiếng vày kết quả thông thạo nhưng mà nghịch tặc vượt lên trên tệ cũng rất được fan hâm mộ lưu giữ cho tới. Cùng điểm danh những thằng thủ môn ngu nhất thế giới nhập nội dung bài viết tại đây. 

I. Liệt kê những thằng thủ môn ngu nhất thế giới

Thủ môn là 1 trong những nhân tố nhập vai trò cần thiết mọi khi trận cầu ra mắt. Vì vậy nếu như một thủ môn nghịch tặc vượt lên trên tệ tiếp tục tạo nên group mái ấm vô nằm trong trở ngại trong các công việc giành thành công. Sau đó là những cái brand name được fan hâm mộ môn thể thao vua gọi là những thằng thủ môn ngu nhất thế giới

Bạn đang xem: nhung thang da bong ngu nhat the gioi

1. Thủ môn Joe Hart

Joe Hart là 1 trong những trong mỗi thủ môn tồi tàn ở nước Anh

Joe Hart là cái brand name hàng đầu nhập list tranh tài tệ nhất toàn cầu của nước Anh. Đã với 1 thời hạn anh khoác áo group tuyển chọn Man City tuy nhiên vì như thế kết quả vượt lên trên thông thường nổi trội và phong thái tụt xuống bớt nên Joe Hart đã mang cho tới West Ham. Trước Khi tách lên đường anh vẫn tuyên tía tiếp tục khiến cho giảng dạy viên ăn năn hận tuy nhiên phong thái của Joe Hart lại vô nằm trong tệ kinh. 

Anh vẫn nhằm lọt lưới 30 bàn nhập 14 trận đấu, một số lượng thực hiện fan hâm mộ vô nằm trong tuyệt vọng. Trong xuyên suốt thời hạn tranh tài cho tới CLB West Ham, Joe Hart chỉ lưu giữ sạch sẽ lưới với 3 phen. Vì cơ hội bắt ngôn vượt lên trên thông thường và tụt xuống bớt nên anh đang trở thành cầu thủ tranh tài dở nhất nhập xóm soccer toàn cầu. 

2. Thủ môn Simon Mignolet

Thủ môn Simon Mignolet rất nhiều lần khiến cho tuyệt vọng cho tới câu lạc bộ

Simon Mignolet đang xuất hiện ý ham muốn tách CLB Liverpool nhằm lần tìm tòi một chân mây mới nhất. Nhưng với phong thái tranh tài càng ngày càng tụt xuống bớt của tôi anh luôn luôn là trở lo ngại của câu lạc cỗ không giống. Đã với một vài mối cung cấp tin tưởng cho biết thêm Liverpool đang được chính thức lần tìm tòi một thủ trở thành mới nhất thay cho thế cho tới Simon Mignolet. 

Xem thêm: dính phải lời nguyền rồi phải làm sao

3. Thủ trở thành Heurelho – Brazil

Thủ môn Heurelho rất nhiều lần khiến cho tuyệt vọng cho tới group tuyển

Heurelho với kỹ năng chuyền bóng thành công xuất sắc với tỷ trọng 56% tuy nhiên anh chỉ lưu giữ sạch sẽ lưới được 5 phen nhập toàn bộ những trận đấu. Đối với những trận đấu đầu mùa giải siêu đẳng Anh, anh vẫn thể hiện tại rất hay. Tuy nhiên Khi phi vào mùa giải thực sự thì phong thái tranh tài của Heurelho lại vô cùng tụt xuống bớt. Vì vậy Heurelho đã biết thành fan hâm mộ gọi là 1 trong những trong những thằng thủ môn ngu nhất thế giới.

4. Thủ môn Petr Cech

Thủ môn Petr Cech rất nhiều lần khiến cho tuyệt vọng cho tới Arsenal

Trong thời hạn mới đây ban hướng dẫn group tuyển chọn Arsenal không ngừng nghỉ phiền lòng về phong thái tranh tài của Petr Cech. Có một vài mối cung cấp tin tưởng cho biết thêm CLB này đang được lần một thủ môn không giống thay cho thế anh. Theo tổng hợp của group tuyển chọn anh chỉ lưu giữ sạch sẽ lưới tổng số 9 phen từ trên đầu mùa giải. Dường như, anh còn bắt gặp liên tục thật nhiều sai lầm đáng tiếc nhập một trận đấu nên vẫn khiến cho ban hướng dẫn rơi rụng kiên trì. 

Xem thêm: game bóng đá hay trên điện thoại 2022

5. Thủ môn Ben Foster

Ben Foster rất nhiều lần giắt sai lầm đáng tiếc khiến cho anh trở nên 1 thủ môn tồi tàn tệ

Ben Foster vẫn thông thạo cứu vãn thua thiệt cho tới group bóng West Brom 81 phen bên trên mùa giải năm năm 2016 – 2017. Tuy nhiên anh vẫn tranh tài vô cùng tụt xuống bớt Khi phi vào mùa giải siêu đẳng Anh. So với mùa giải năm trước đó West Brom đang được đứng ở địa điểm số 8 trên trang kết quả. Nhưng cho tới mùa giải trong năm này group tuyển chọn này nên chật vật ở địa điểm sau cùng. Ben Foster liên tục giắt nhiều sai lầm đáng tiếc nguy hiểm thực hiện tác động rất rộng cho tới kết quả tranh tài của tất cả group. 

6. Thủ môn Asmir Begovic

Asmir Begovic chỉ lưu giữ sạch sẽ lưới trúng 5 lần

Asmir Begovic vẫn chia ly Chelsea nhằm đầu quân cho tới Bournemouth sau nhì mùa giải. Tuy nhiên lúc tới với group bóng mới nhất anh tranh tài với phong thái ko chất lượng và chỉ lưu giữ sạch sẽ lưới trúng 5 phen nhập xuyên suốt mùa giải. Vì vậy anh bị fan hâm mộ gọi là 1 trong những trong mỗi thằng thủ môn ngu nhất toàn cầu. 

II. Lời kết

Trong nội dung nội dung bài viết bên trên Cửa Hàng chúng tôi vẫn trình làng cho chính mình về những thằng thủ môn ngu nhất thế giới. Nếu một nhóm bóng với thủ môn tranh tài với phong thái vượt lên trên thông thường thì chắc chắn là trở thành tình tiếp tục không tốt. Vì vậy ban hướng dẫn của từng câu lạc cỗ đều chú ý địa điểm này nhằm lần người thực sự có tài năng.