nước nào đăng cai world cup 2026

World Cup 2022 tiếp tục đầu tiên ra mắt vào trong ngày 20/11 mới đây với những trận đấu khôn xiết nảy lửa bên trên Sảnh bóng. Vậy là cần đợi cho tới 4 năm tiếp theo mới nhất sở hữu tiếp giải vô địch đá bóng nhằm tao được rực rỡ, song ở trên đây CareerBuilder tiếp tục sở hữu những vấn đề cơ bạn dạng về World Cup 2026 với những thay cho thay đổi nhất về thể thức và team ganh đua. Xem tức thì những vấn đề tiên tiến nhất bên trên nội dung bài viết này nhé.

World Cup 2026 tổ chức triển khai ở đâu?

Tại buổi họp lựa chọn căn nhà nhà đất của World Cup 2026 thứ tự loại 23 với việc tham gia của 211 đại diện thay mặt liên đoàn member. Với sự cỗ vũ của 134 liên đoàn vô 200 phiếu bầu hợp thức, phụ thân nước Canada, Mỹ và Mexico đầu tiên phát triển thành đồng gia chủ World Cup 2026. Đây cũng chính là thứ tự thứ nhất Giải vô địch Bóng đá toàn cầu được tổ chức triển khai ở 3 nước.

Bạn đang xem: nước nào đăng cai world cup 2026

World Cup 2026 sẽ tiến hành tổ chức triển khai bên trên 3 vương quốc là Mỹ, Canada và Mexico (Nguồn: Internet)

World Cup 2026 sẽ tiến hành tổ chức triển khai bên trên 3 vương quốc là Mỹ, Canada và Mexico (Nguồn: Internet)

>>Xem thêm: FIFA công phụ thân thiêng vật World Cup 2022. Ý nghĩa hình tượng là gì?

Thể thức vòng sơ loại World Cup 2026

Theo vấn đề kể từ FIFA, vòng sơ loại World Cup 2026 chống châu Á ra mắt vô 4 vòng.

Ở vòng sơ loại thứ nhất, 22 team tuyển chọn xếp thứ hạng kể từ 26 cho tới 47 châu Á theo gót xếp thứ hạng của FIFA tiếp tục đối đầu trực tiếp sau thể thức Sảnh căn nhà - Sảnh khách hàng và lựa chọn ra 11 team thắng lợi nhằm phi vào vòng sơ loại 2.

Tại vòng sơ loại nhị, những team xếp thứ hạng 1-25 tiếp tục nằm trong 11 team tuyển chọn ở vòng sơ loại loại nhất tổ chức bốc thăm hỏi, chia thành 9 bảng, từng bảng 4 team. Các team tranh tài vòng tròn trặn một lượt nhằm lựa chọn ra 2 team hàng đầu từng bảng cho tới vòng sơ loại loại phụ thân.

Tại vòng sơ loại phụ thân, 18 team kể từ vòng sơ loại 2 được phân tách vô 3 bảng, từng bảng 6 team. Các team tranh tài theo gót thể thức vòng tròn trặn một lượt, kế tiếp lựa chọn ra 2 team hàng đầu từng bảng. Xong vòng sơ loại 3 sẽ có được 6 team kế tiếp phi vào vòng sơ loại 4.

Ở vòng sơ loại loại 4, những team xếp loại 3 và 4 ở vòng sơ loại loại phụ thân (6 đội) được tạo thành 2 bảng, từng bảng 3 team và tranh tài theo gót thể thức vòng tròn trặn một lượt. 2 team nhất bảng giành 2 suất thẳng dự vòng chung cuộc World Cup 2026.

Hai team nhì bảng tiếp tục đối đầu thẳng nhằm dò la đi ra team thắng. Đội tuyển chọn này giành suất chuồn tranh tài ở vòng play-off liên châu lục. Đối thủ bên trên vòng này sẽ tiến hành xác lập sau.

FIFA tiếp tục công phụ thân thể thức tham gia dự thi mới nhất với 48 team (Nguồn: Internet)

FIFA tiếp tục công phụ thân thể thức tham gia dự thi mới nhất với 48 team (Nguồn: Internet)

>>Xem thêm: Lịch tranh tài vòng sơ loại World Cup 2022 bảng G

Xem thêm: world cup 2022 khi nào kết thúc

Suất dự World Cup 2026 của những châu lục

World Cup 2026 cũng chính là mùa mùa vô địch đá bóng thứ nhất tăng số team tham gia lên 48, thay cho 32 team như từ xưa đến giờ. Theo thông cáo của FIFA, World Cup 2026 sẽ có được 80 trận đấu, vô ê 10 trận ra mắt ở Canada, 10 trận bên trên Mexico và 60 trận được tổ chức triển khai ở Mỹ.

Theo phân chia của FIFA, châu Á sẽ có được 8 suất dự World Cup. Các chống còn sót lại là CONCACAF 6, Nam Mỹ 6, châu u 16, châu Phi 9, châu Đại Dương 1. Như vậy, sẽ có được tổng số 46 vé đầu tiên dự World Cup 2026. Hai vé tham gia dự thi sau cùng sẽ tiến hành xác lập qua quýt vòng play-off liên chống.

World Cup 2026 sẽ có được 48 team tham gia (Nguồn: Internet)

World Cup 2026 sẽ có được 48 team tham gia (Nguồn: Internet)

>>Xem thêm: Vòng loại World Cup 2022 Châu u trực tiếp

>>Xem thêm: Vòng loại World Cup 2022 Châu Á

World Cup 2026 Châu Á: VN sở hữu thời cơ không?

Đội tuyển chọn VN thời điểm hiện tại đang sẵn có lứa cầu thủ được Reviews là rất tốt trong vô số năm quay về trên đây. VN cũng khá được Reviews cao ở lối nghịch ngợm và lòng tin kungfu chất lượng tốt. Qua rất nhiều lần chinh chiến những “chiến binh sao vàng” tiếp tục không hề chán ngán trước loại team bóng rộng lớn ở Á Lục. Họ mạnh mẽ và tự tin, suy nghĩ nhiều hơn thế về thắng lợi Lúc vô Sảnh tranh tài. cũng có thể thấy kĩ năng giành vé tham gia giải đá bóng lớn số 1 hành tinh ranh vô năm 2026 là sự việc trọn vẹn rất có thể xẩy ra, tuy nhiên có tương đối nhiều mong muốn hay là không thì còn tùy theo nhiều nguyên tố không giống. Nếu tái ngắt lập kết quả lọt vào top 8 ở Asian Cup 2019, kỳ vọng cho tới với World Cup 2026 tiếp tục mang tên team tuyển chọn VN.

Đội tuyển chọn VN được kỳ vọng là tiếp tục lan sáng sủa bên trên World Cup 2026 (Nguồn: Internet)

Đội tuyển chọn VN được kỳ vọng là tiếp tục lan sáng sủa bên trên World Cup 2026 (Nguồn: Internet)

>>Xem thêm: Vòng loại World Cup 2022 Nam Mỹ

Trên đó là tổ hợp những vấn đề về World Cup 2026 tiếp đây, mong muốn bạn đã sở hữu được những vấn đề thiệt hữu ích về những thay cho thay đổi trong dịp giải đá bóng quốc tế to lớn nhất hành tinh ranh tiếp đây. Đừng quên follow trang tìm việc làm CareerBuilder để sở hữu thêm thắt nhiều vấn đề thư giãn và giải trí thiệt hữu ích sau những giờ thao tác mệt mỏi chúng ta nhé.

Xem thêm: lịch thi đấu chung kết thế giới 2016

Top những kể từ khóa được dò la kiếm nhiều nhất:

Product Manager | Việc thực hiện Bội Bạc Liêu | Việc thực hiện Quận Bình Tân

  CareerBuilder