real madrid – man city lượt về

Trước trận thắng Real Madrid trong trận phân phối kết lượt về, kỷ lục làm bàn của Haaland và năng lực chuyền bóng vô tuy nhiên của De Bruyne đang được xúc tiến Man City hướng đến cú ăn phụ vương thương hiệu trong mỗi tuần mới đây. Nhưng chủ yếu Silva nhã nhặn đang được tấn công cắp ánh sáng của đèn sảnh khấu nhập một bữa tối phấn khích bên trên sảnh Etihad.

Lượt về phân phối kết Champions League: Hủy khử Real Madrid, Man City nhập chung cuộc gặp gỡ Inter - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: real madrid – man city lượt về

Silva (phải) lan sáng sủa với cú đúp

AFP

Tiền vệ người Bồ Đào Nha đang được ghi 2 bàn thắng ngoạn mục (phút 27 và 37) và dẫn đến mùng trình biểu diễn cá thể cừ khi Man City vượt qua đương kim vô địch Champions League. Hai bàn còn sót lại nhờ công của Manuel Akanji (phút 76) và Julian Alvarez (phút 90+1) hùn team bóng Anh nhập chung cuộc với tổng tỷ số 5-1 sau 2 lượt trận.

Đẳng level thầy của Silva hùn Man City trả oán mang lại trận thua thiệt trước Real Madrid ở phân phối kết Champions League năm ngoái, khi team bóng của Tây Ban Nha ghi 2 bàn trong mỗi tích tắc sau cùng của trận lượt về trước lúc giành thành công nhập hiệp phụ.

Man City đã kết thúc giục triều đại của Real Madrid một cơ hội tàn nhẫn và giờ đang được ngay sát đụng chạm cho tới chức vô địch Champions League thứ tự trước tiên. Đội bóng của HLV Pep Guardiola đương đầu với Inter Milan nhập trận chung cuộc ở Istanbul vào trong ngày 10.6.

Xem thêm: dính phải lời nguyền rồi phải làm sao

Lượt về phân phối kết Champions League: Hủy khử Real Madrid, Man City nhập chung cuộc gặp gỡ Inter - Hình ảnh 2.

Nỗi tuyệt vọng của Real Madrid

AFP

Xem thêm: world cup 2022 khi nào kết thúc

Đoàn quân của Guardiola rất có thể giành chức vô địch Ngoại hạng Anh nếu như thành công trước Chelsea vào cuối tuần này, hoặc giành 3 điểm ở 1 trong các 2 trận đấu tiếp sau đó. Đó được xem là chức vô địch Anh loại 5 nhập 6 mùa giải mang lại Man City, team cũng tiếp tục đối đầu với M.U nhập trận chung cuộc Cúp FA vào trong ngày 3.6.

Nhưng chủ yếu Champions League mới nhất là tiềm năng lớn số 1 của Man City kể từ lúc Guardiola được chỉ định nhập năm năm nhâm thìn. Guardiola đang được gấp đôi vô địch Champions League với tư cơ hội HLV nằm trong Barcelona nhập năm 2009 và 2011. Tuy nhiên, ngôi nhà vậy quân này đang được nằm trong Man City chịu đựng hàng loạt thứ tự bị nockout đau nhức.

Nhờ đem Silva, Man City rất có thể hướng đến trận chung cuộc Champions League thứ hai nhập lịch sử hào hùng sau thất bại nhập năm 2021 trước Chelsea. Tiền vệ 28 tuổi hạc đang được nghịch tặc 52 trận mùa này, đem 7 bàn thắng và 7 đàng xây cất.