sân vận động lớn nhất thế giới

Camp Nou IniestaGetty Images

Camp Nou, Bernabeu, Wembley,... là những vị trí được xếp hạng trong TOP trăng tròn sảnh chuyển động đem mức độ chứa chấp lớn số 1 trái đất.

Bạn đang xem: sân vận động lớn nhất thế giới

Trực tiếp cho tới sảnh nhằm theo đòi dõi những trận đá bóng là thưởng thức vô nằm trong kỷ niệm so với ngẫu nhiên độc giả nào là. Điều bại thậm chí còn còn tuyệt hảo rộng lớn khi thả mình nhập khoảng không gian cuồng sức nóng, sôi động của những CĐV, sự phấn khích trước trận đấu, và tất yếu là cả vẻ rất đẹp và phỏng sang trọng cho tới choáng ngợp của những SVĐ.

Vậy đem khi nào các bạn vướng mắc, đâu là sân vận động lớn nhất thế giới? Hãy nằm trong GOAL tò mò qua chuyện list trăng tròn sảnh chuyển động đem mức độ chứa chấp lớn số 1 thế giới!

Top trăng tròn SVĐ đem mức độ chứa chấp lớn số 1 thế giới

Bạn hoàn toàn có thể kinh ngạc lúc biết rằng, sân vận động lớn nhất thế giới đó là sảnh mùng 01/05 Rungrado của Triều Tiên, hoặc còn được gọi với thương hiệu là sảnh chuyển động May Day.

Đọc tiếp nội dung bài viết phía dưới

Xem thêm: truc tiep viet nam vs malaysia aff cup 2018

Các quan lại chức Triều Tiên từng bật mí, sảnh chuyển động này còn có mức độ chứa chấp khoảng chừng 150.000 người, tuy vậy mức độ chứa chấp thực của chính nó đơn giản 114.000 người.

Sự khiếu nại thứ nhất được tổ chức triển khai bên trên SVĐ May Day là Ngày hội Thanh niên và Sinh viên Thế giới thứ tự loại 13. Nơi này cũng từng ra mắt Hội nghị thượng đỉnh Liên Triều năm 2018.

Xem thêm: cầu thủ bóng đá cao nhất thế giới

Xếp tức thì sau SVĐ May Day là sảnh Melbourne Cricket Ground ở nước Australia, và Camp Nou, sảnh nhà đất của CLB Barcelona.

Sân chuyển động FNB của Nam Phi, điểm vẫn tổ chức triển khai trận chung cuộc World Cup 2010, cũng lọt được vào top 10, tiếp sau là Rose Bowl của California và Sân chuyển động Wembley của London.

*FNB là sảnh chuyển động lớn số 1 ở châu Phi với mức độ chứa chấp 94.736, tuy vậy, mức độ chứa chấp tối nhiều của sảnh chuyển động này nhập thời hạn ra mắt World Cup 2010 là 84.490 bởi vẫn phân chia số ghế cho tới báo mạng và những member VIP không giống.

Lựa lựa chọn của Ban biên tập