sau khi biến o tôi bị đối thủ một mất một còn đánh dấu

                  
                       

Editor: NuanYang
Beta: Mee

****************

Bạn đang xem: sau khi biến o tôi bị đối thủ một mất một còn đánh dấu

Giang Diệc vùng lên kể từ khu vực của tớ rồi nhìn trái khoáy nhìn nên, khi này còn có một đám người đang được vây xung xung quanh chuyện trò nằm trong Giang Húc và Tống Nhân, vì như thế xa lạ biết chúng ta nên cậu cũng dứt khoát ko trải qua.

Dù sao cậu cũng chỉ ra rằng ngoài sở hữu một thời gian, nên cứ đợi Tư Kinh Mặc cho tới rồi phát biểu sau.

Giang Diệc cầm cố địa hình rồi thoát khỏi hotel.

"Cậu đang được ở đâu? Tôi cho tới đón cậu, ở phía trên khá mọi người nên cậu ngóng nhì phút nhé!" Giang Diệc gửi lên đường một lời nhắn thoại, thời điểm hiện tại trong thâm tâm cảm nhận thấy sở hữu chút hưng phấn, chính vì thế cậu ko kìm được bước tiến nhanh chóng rộng lớn.

Nói là nhì phút, tuy nhiên thiệt rời khỏi còn ko cho tới một phút Giang Diệc đã từng đi cho tới đại sảnh của hotel, một vừa hai phải liếc đôi mắt đang được thấy Tư Kinh Mặc đang được đứng cạnh lẵng hoa mặt mũi cửa ngõ.

Thời tiết giờ đây là vào đầu tháng 11, cho tới dù là tia nắng chiếu lên trên người thì bão táp cũng ko biết kể từ điểm này thổi cho tới tuy nhiên đâm vào ăn mặc quần áo. Tư Kinh Mặc đem áo sơ-mi bên phía trong, bên phía ngoài thì mang trong mình 1 cái áo lông màu sắc xám nhạt nhẽo, quần nhiều năm tự do nhượng bộ như thực hiện cho tới tầm vóc của hắn cao hơn nữa một chút ít.

Khi Giang Diệc trải qua, đúng khi Tư Kinh Mặc đang được cúi đầu coi điện thoại cảm ứng. Phát hiện nay đối phương gửi cho tới một lời nhắn thoại thì hắn tự dự một thời gian rồi mới mẻ ấn nghe, đặt điều điện thoại cảm ứng kề sát tai bản thân.

Xem thêm: công ty cổ phần câu lạc bộ kỳ nghỉ việt nam

Có khá nhiều người cho tới tham gia tiệc mừng lâu của Giang gia. Đối với những gia tộc rộng lớn tuy nhiên phát biểu, bất kể buổi tiệc nào thì cũng là điểm hoàn hảo nhằm xã gửi gắm. Người gia trưởng sở hữu ý muốn liên hít thì tiếp tục nhân ngày này tuy nhiên đem con cháu bản thân cho tới thích nghi, đương nhiên cũng ko nên chỉ vì như thế liên hít tuy nhiên nhiều người muốn làm con cái bản thân rất có thể quen thuộc hiểu thêm một vài ba người các bạn.

Chỉ nhập một xung khắc ấy, những người dân các bạn nằm trong trang lứa cứ cho tới tới tháo lui tháo lui, bất luận là Omega hoặc là Beta, thời điểm hiện tại ko biết sở hữu từng nào ánh nhìn đang được tạm dừng bên trên người Tư Kinh Mặc. Kinh ngạc sở hữu, ngượng ngùng sở hữu, to gan lớn mật cũng có thể có, một Lúc đang được nhìn thì chúng ta lại ko thể tách đôi mắt được.

Giang Diệc nhăn mặt mũi, trong thâm tâm cậu cảm nhận thấy tương đối không dễ chịu, tương tự số vật dụng yêu thương mến của tớ bị người không giống mơ tưởng, chính vì thế cậu cảm nhận thấy sở hữu chút ko vui sướng. Nhưng mặt khác cũng có thể có chút kiêu hãnh, vì như thế cậu sở hữu người các bạn là Alpha xuất sắc ưu tú như thế.

Tư Kinh Mặc cực kỳ nhanh chóng đang được nghe hoàn thành lời nhắn thoại, kể từ tầm nhìn của Giang Diệc, cậu rất có thể thấy rõ ràng sườn mặt mũi của Tư Kinh Mặc cùng theo với khóe mồm tương đối cong lên tạo thành một lối cung hoàn hảo.

Hắn đem điện thoại cảm ứng cho tới sát mặt mũi mồm, vì như thế khoảng cách tương đối xa xăm nên Giang Diệc chỉ rất có thể thấy cánh môi của Tư Kinh Mặc đang được mấp máy đóng góp cởi.

Ngay tiếp sau đó, điện thoại cảm ứng nhập tay Giang Diệc bỗng nhiên lắc lên.

Xem thêm: chung ket xep hang solo cung bolero 2017

Cậu ko hề tự dự tuy nhiên cầm cố điện thoại cảm ứng kề sát mặt mũi tai bản thân.

Giọng phát biểu không xa lạ đem theo dõi cảm hứng lơ là biếng của Tư Kinh Mặc chợt vang lên phía trên mặt tai: "Cậu thoát khỏi cửa ngõ thì tiếp tục thấy tôi tức thì đấy."

Giọng phát biểu của hắn sở hữu chút êm ả dịu dàng thực hiện lỗ tai Giang Diệc tê liệt dở người một trận, tim cậu đập lỡ một nhịp, ko nhịn được tuy nhiên đem điện thoại cảm ứng rời khỏi xa xăm một chút ít.