siêu thị của tôi thông kim cổ

                  
                       

--- SIÊU THỊ CỦA TÔI THÔNG KIM CỔ - ĐỒ XiaoMI PHU NHÂN ---

CHƯƠNG 95: MẠT CHƯỢC, QUỐC TÚY.

Người Dịch: Lan Thảo Hương.

Bạn đang xem: siêu thị của tôi thông kim cổ

Vân Sơ theo gót Vương thị quay trở lại viện của bà. Đợi khi Trạm Vân Tiêu đem bài bác mạt chược cho tới, Vương thị tiếp tục nhằm hạ nhân dọn sẵn một cái bàn gỗ đàn tử, còn bà đang được mách bảo tay Vân Sơ thủ thỉ phiếm.

Thấy Trạm Vân Tiêu cho tới, Vương thị bộp chộp vàng quở trách: "Sao ngươi lên đường lâu thế hả? Từ trên đây cho tới Kình Thương viện có duy nhất một đoạn cụt, chân ngươi nhiều năm như thế ngược thực sự uổng phí mà".

Trạm Vân Tiêu cảm nhận thấy thiệt ủy khuất làm thế nào. Chủ viện cơ hội Kình Thương viện một phần đường nhiều năm như thế, hắn sẽ rất cần sử dụng vận tốc nhanh nhất có thể chạy lên đường chạy về thế nhưng mà vẫn bị tổ khuôn mẫu quở trách cứ.

Vân Sơ nhanh gọn lẹ lên giờ đồng hồ thay cho anh giải vây: "Ánh sáng sủa vô chống ko chất lượng lắm, hoặc là tất cả chúng ta fake bàn cho tới ngay sát cửa ngõ đi".

Hiện bên trên toàn bộ hạ nhân Trạm phủ đều biết rõ vị Vân cô nương này vô cùng được phu nhân và lão phu nhân yêu thương quí. Nên nường vừa phải dứt điều, lại thấy Vương thị không tồn tại phản đối và với thái phỏng ngầm quá nhận, hạ nhân vô chống ngay tức thì bộp chộp vàng fake cái bàn cho tới cạnh cửa ngõ.

Xem thêm: mỹ tâm anh đợi em được không? lời bài hát

Chơi mạt chược cần thiết tư người, tuy nhiên lúc này chúng ta chỉ mất phụ thân người nên ko thể trở nên bàn. Nghe Vân Sơ lý giải, Vương thị ngay tắp lự nói: "Chuyện này dễ dàng xử lý, nhằm Tĩnh Vân cho tới canh ty một chân đi". 

"Lão phu nhân.....". Tĩnh Vân tuy vậy vô cùng sướng vì như thế được lão phu nhân quý trọng và sẵn sàng nhằm nường ấy nằm trong nghịch tặc thứ đồ vật nghịch tặc mới lạ này. Nhưng vô tâm tư nường lại phiền lòng nghịch tặc loại này chắc chắn là sẽ rất cần thất lạc thật nhiều chi phí. Tuy nường thực hiện đại nha đầu mặt mũi người Vương thị và nguyệt ngân từng tháng cũng khá được vô số, tuy nhiên ví đi ra với những căn nhà tử e rằng ko đầy đủ.

Vương thị ko mang lại cự tuyệt nói: "Không sao cả. Ngươi cứ yên tâm ngồi xuống nghịch tặc lên đường. hốc Tết cần thiết là nhã hứng, ngươi cứ việc nghịch tặc, thắng thì tính mang lại ngươi còn thất bại thì lão phu nhân tớ trả mang lại ngươi".

Xem thêm: khi đã yêu thì mơ mộng nhiều

"Nô tỳ tạ lão phu nhân". Nghe Vương thị trình bày, Tĩnh Vân ngay tức thì buông lỏng và tiếp cận ghế kề bên Vương thị ngồi xuống.

Vân Sơ bảo hạ nhân trải một tờ vải vóc bông lên trên bề mặt bàn nhằm ngăn những viên mạt chược rắn rỏi quái sát thực hiện hỏng mặt mũi bàn trước lúc phanh vỏ hộp vật liệu bằng nhựa và sụp đổ không còn mạt chược phía bên trong đi ra. Nhìn những khối hình chữ nhật rộng lớn nhỏ bên trên bàn, Vương thị nhịn ko được fake tay đi ra chũm lấy một quân bài bác lên. Thứ này nhìn khá tinh ma xảo, kết cấu khá như thể ngọc bích, đơn giản Vương thị trước đó chưa từng thấy qua loa loại ngọc này khi nào.

Tuy nhiên, mặc dù rằng nó ko nằm trong loại có mức giá trị liên trở nên thì việc gom được rất nhiều ngọc thạch với độ dài rộng và sắc tố như thế cũng ko đơn giản. Nó rất cần được tốn thật nhiều lực lượng lao động và tài lực.