số liệu thống kê về đội tuyển bóng đá quốc gia gruzia gặp đội tuyển bóng đá quốc gia na uy

Trận Georgia vs Na Uy nhập phạm vi vòng sơ loại EURO 2024 ra mắt nhập khi 23h00 ngày 28/3 được Bongdaplus update liên tiếp tỷ trọng, tip, soi kèo đá bóng, đánh giá.

Phân tích tư thế Georgia vs Na Uy

Na Uy từng với quá trình hưng phấn và đã cho thấy sự tiến thủ cỗ rõ ràng rệt. bằng phẳng triệu chứng là quá trình đầu vòng bảng UEFA Nations League 2022/23 năm ngoái, chúng ta bất bại 4 trận trước tiên, thắng 3, nhập cơ với 2 thành công trước Thuỵ Điển. Tuy nhiên, cho tới Khi phi vào quá trình đưa ra quyết định đua tranh giành ngôi đầu bảng thì Na Uy lại thua thiệt cả hai trận, trước tiên là trước Slovenia và nhất là trận chung cuộc bảng đấu gặp gỡ Serbia (thua 0-2). Đây là những sản phẩm khiến cho Na Uy ko thể với ngôi đầu bảng B4 và tổn thất vé thăng hạng lên League A.

Bạn đang xem: số liệu thống kê về đội tuyển bóng đá quốc gia gruzia gặp đội tuyển bóng đá quốc gia na uy

Mới nhất, Na Uy cũng khởi điểm vòng sơ loại EURO 2024 ko đảm bảo chất lượng Khi thua thiệt thảm 0-3 trước Tây Ban Nha. Việc vắng vẻ Haaland khiến cho sức khỏe Na Uy suy hạn chế rõ ràng rệt. Không còn đối tác chiến lược không xa lạ, Odegaard cũng thiếu thốn một tập sự hợp tác ăn ý bên trên mặt mũi trận tiến công và điều này khiến cho sức khỏe Na Uy suy hạn chế đáng chú ý.

Trong Khi cơ, Georgia đang sẵn có tư thế rất rất ổn định toan Khi 13 trận sớm nhất, chúng ta giành 10 thành công, hoà 2 và chỉ thua thiệt 1. Đội tuyển chọn này đang được giành quyền thăng hạng lên League B ở UEFA Nations League. Và chúng ta sẵn sàng trở nên đối thủ cạnh tranh không dễ chịu ở vòng sơ loại EURO 2024.

Thông tin yêu lực lượng Georgia vs Na Uy mới mẻ nhất

Trận này, Georgia với group hình mạnh mẽ nhất, còn Na Uy vẫn không tồn tại sự đáp ứng của Haaland. Tiền đạo số 1 của Na Uy bám gặp chấn thương và ngủ cả hai trận ở lượt trận vòng sơ loại này. Đây được xem là tổn thất rộng lớn cho tới Na Uy.

Đội hình dự loài kiến Georgia vs Na Uy

Georgia: Mamardashvili; Kashia, Dvali, Kobakhidze; Lobzhanidze, Kvekveskiri, Aburjania, Gocholeishvili; Kvaratskhelia, Zivzivadze, Chakvetadze.
Na Uy: Nyland; Pedersen, Strandberg, Ostigard, Meling; Odegaard, Berg, Berge; Daehli, Sorloth, Elyounoussi.

Soi kèo mái ấm loại Georgia vs Na Uy

  • Xỉu bàn thắng: 13/18 trận sảnh mái ấm sớm nhất của Georgia về xỉu bàn thắng. Na Uy không tồn tại Haaland tài năng tiến công tiếp tục suy giảm. Còn Georgia là group tuyển chọn không tồn tại sản phẩm công mạnh. Nên trận này rất rất rất có thể tiếp tục về xỉu cả trận.
  • Chỉ 1 group ghi bàn: Trong 8 trận sảnh mái ấm sớm nhất của Georgia thì 7 trận với hiện tượng lạ chỉ 1 group làm bàn. Trận này nhiều tài năng cũng tiếp tục chỉ có một group làm bàn.
  • Tổng bàn thắng là số lẻ: 5/7 trận sớm nhất của Georgia với tổng bàn thắng là số lẻ. Cả 5 trận sảnh khách hàng sớm nhất của Na Uy với kịch bạn dạng tương tự động. Trận này số chuyến lưới lắc sẽ không còn phân tách không còn cho tới 2.

Chuyên gia đá bóng Dự kiến trận Georgia vs Na Uy

Tore Andre Flo (Cựu trung phong Na Uy): “Đây được xem là trận đấu trở ngại của Na Uy. Bởi Georgia đang được nghịch tặc rất hay bên trên sảnh mái ấm. Một sản phẩm hoà bên trên sảnh khách hàng nhập trận đấu vắng vẻ Haaland là gật đầu đồng ý được”.

Xem thêm: dính phải lời nguyền rồi phải làm sao

BONGDAPLUS Dự kiến tỉ số Georgia vs Na Uy

Georgia đang được thắng kèo châu Á 5/6 trận sớm nhất bên trên sảnh mái ấm. Còn Na Uy thua thiệt kèo châu Á 5/7 trận sớm nhất. Trận này Na Uy tiếp tục lại thua thiệt kèo châu Á.

Dự đoán: 1-0

Bạn lựa chọn tỉ số đúng đắn nào?  

Xem thêm: world cup 2022 bắt đầu khi nào

Trận cầu vàng