số liệu thống kê về đội tuyển bóng đá quốc gia việt nam gặp đội tuyển bóng đá quốc gia indonesia

Đi đu Vit Nam vs Indonesia:

Có một thực tiễn khá xứng đáng xem xét là kết quả đối đầu thân mật team tuyển chọn nước Việt Nam vs Indonesia nhập lịch sử hào hùng là kha khá thăng bằng.

Bạn đang xem: số liệu thống kê về đội tuyển bóng đá quốc gia việt nam gặp đội tuyển bóng đá quốc gia indonesia

Tính kể từ chuyến bắt gặp nhau thứ nhất bên trên SEA Games nhập năm 1991, cho đến ni, nhì mặt mày vẫn va mặt mày nhau tổng số 25 chuyến, nhập tê liệt số thắng lợi của Đội tuyển chọn nước Việt Nam là 7, của Indonesia là 8 và trận hòa thân mật nhì team là 10.

Song điều đáng vui là nhập quãng thời hạn thời gian gần đây, đá bóng nước Việt Nam vẫn thể hiện nay sự áp hòn đảo trước Indonesia. Cụ thể, nhập 10 chuyến đối đầu thời gian gần đây, tất cả chúng ta vẫn thắng 3, hòa 6 và mới nhất chỉ nhằm thua thiệt 1 trận.

Nhận toan, Dự kiến tỉ số nước Việt Nam vs Indonesia: Oan gia ngõ hẹp!-239444

Gần rộng lớn, bên dưới thời HLV Park Hang Seo, Đội tuyển chọn nước Việt Nam đang được thể hiện nay sự hơn hẳn trước Garuda với những thắng lợi 3-1 và 4-0 ở vòng sơ loại thứ hai, World Cup 2022. Và ngay gần đấy là trận hòa 0-0 bên trên cơ trước Indonesia ở vòng bảng AFF Cup 2020 ra mắt thời điểm cuối năm ngoái bên trên Singapore.

Với những số lượng lênh láng sáng sủa tê liệt, độc giả nước mái ấm trọn vẹn hoàn toàn có thể tin yêu tưởng vào một trong những thành phẩm sáng sủa của thầy trò ông Park nhập chuyến thực hiện khách hàng bên trên SVĐ Bung Karno chiều ni.

Chiến thng đm nht ca Đội tuyển chọn Vit Nam

Nhìn lại lịch sử hào hùng rộng lớn 30 năm đối đầu thì thắng lợi 4-0 của tuyển chọn nước Việt Nam trước Indonesia ở trận lượt về vòng sơ loại thứ hai World Cup 2022 đang được là trận thắng với tỷ số đậm nhất nhập lịch sử hào hùng.

Trong mùng so sánh tài ra mắt ở UAE nhập ngày hè năm ngoái, Đội tuyển chọn nước Việt Nam với tài năng và khả năng của tôi vẫn thể hiện nay một sự áp hòn đảo trước Indonesia, trong cả khi đối phương dùng phương án rắn, ko quan ngại va vấp va nhằm mục tiêu đập phá lối đùa của "Những binh lực sao vàng'.

Song băng qua toàn bộ, đoàn quân áo đỏ lòe vẫn thể hiện nay được đẳng cấp và sang trọng của tôi nhằm giành trọn vẹn vẹn 3 điểm sau những trộn lập công nhập hiệp 2 của Tiến Linh, Quang Hải, Công Phượng, Văn Thanh.

Đây cũng chính là trận thua thiệt thứ nhất của HLV Shin Tae Yong bên trên cương vị HLV trưởng Đội tuyển chọn Indonesia khi đối đầu người đồng mùi hương Park Hang Seo, trước lúc ông cần nhận thêm thắt trận thua thiệt 0-3 khi dẫn dội U23 tranh tài bên trên SEA Games vừa mới đây.

Xem thêm: danh sách vua phá lưới ngoại hạng anh 2022 2023

Trn thua thiệt đm nht ca Đội tuyển chọn Vit Nam

Lật lại vượt lên trước khứ thì thất bại 0-3 trước Indonesia bên trên vòng bảng Tiger Cup năm 2004 cũng chính là thất bại với tỷ số lớn số 1 của đá bóng nước Việt Nam trước team bóng xứ Vạn hòn đảo.

Đây cũng chính là giải đấu xứng đáng quên của đá bóng nước Việt Nam khi chúng ta vẫn tranh tài tuyệt vọng mặc dù được đùa bên trên Sảnh mái ấm. Chỉ với được một điểm trước Singapore và nhằm thua thiệt đậm Indonesia, đoàn quân áo đỏ lòe gật đầu đồng ý xếp loại 3 chung kết, thông qua đó ngậm ngùi nhìn phe đối lập tiến thủ nhập buôn bán kết.

Tuy nhiên sau thất bại tê liệt, Đội tuyển chọn nước Việt Nam chỉ từ nhằm thua thiệt thêm thắt nhì chuyến, một trong các trận giao phó hữu và một bên trên trận buôn bán kết lượt cút AFF Cup năm nhâm thìn. Đáng xem xét là cả nhì trận đấu này đều được tổ chức triển khai ở Indonesia.

Thành tích đua đu ca Đội tuyển chọn Vit Nam ti Indonesia: Thng 1, Hòa 3, Thua 2.

Việt Nam 2-2 Indonesia (SEA Games năm 1997)

Việt Nam 2-2 Indonesia (Tiger Cup 2002)

Việt Nam 0-1 Indonesia (Giao hữu quốc tế năm 2008)

Xem thêm: 5 bài tập pháp luân công 45 phút

Việt Nam 0-0 Indonesia (Giao hữu quốc tế năm 2012)

Việt Nam 1-2 Indonesia (Bán kết AFF Cup 2016)

Việt Nam 3-1 Indonesia (Vòng loại thứ hai, World Cup 2022)