son heung min đeo mặt nạ

TẤN PHÚC

TẤN PHÚC

Bạn đang xem: son heung min đeo mặt nạ

TTO - Ngày 16-11, ngôi sao sáng Son Heung Min (Tottenham) đang được treo mặt mày nạ nhập cuộc buổi tập dượt của tuyển chọn Nước Hàn sau thời điểm bị vỡ xương hốc đôi mắt nhập trận đấu với Marseille bên trên Champions League thời điểm đầu tháng 11.

Son Heung Min treo mặt mày nạ luyện tập bên trên Qatar - Hình ảnh 1.

Son Heung Min treo mặt mày nạ luyện tập - Ảnh: Getty Images

Tiền đạo của Spurs bị gãy 4 xương hốc đôi mắt sau trộn chạm va với hậu vệ Chancel Mbemba của Marseille bên trên Champions League ngày 1-11 và độc giả Nước Hàn phiền lòng anh sẽ không còn thể tham gia World Cup 2022. Nhưng nỗi sợ hãi cơ của CĐV Nước Hàn đang được vơi dần dần khi Son Heung Min đang được rời khỏi Sảnh tập dượt quay về sau thời điểm được phẫu thuật và nhiều kỹ năng tiếp tục rất có thể tham gia trận rời khỏi quân bắt gặp Uruguay ngày 24-11.

Son Heung Min đang được mỉm cười cợt khi luyện tập nằm trong đồng team ở Doha. Phát biểu với truyền thông, ngôi sao sáng số 1 của tuyển chọn Nước Hàn giải thích: "Lý vì thế tôi treo mặt mày nạ là vì như thế hình dạng khuôn mặt mày của tôi tương đối không giống thông thường. Ngay cả khi không còn sưng thì nó vẫn rất có thể sưng lại còn nếu không được đảm bảo. Chiếc mặt mày nạ tự do rộng lớn tôi suy nghĩ. Tuy nhiên, việc ụp những giọt mồ hôi nhiều vì như thế không khí nóng hổi đem chút bất tiện".

Xem thêm: trung bình cộng của 6 số chẵn liên tiếp bằng 2011

Son Heung Min treo mặt mày nạ luyện tập bên trên Qatar - Hình ảnh 2.

Son Heung Min rất có thể tiếp tục rời khỏi Sảnh trận thứ nhất của Nước Hàn bên trên World Cup 2022 - Ảnh: Getty Images

Chiếc mặt mày nạ rất có thể vì thế CLB Tottenham hỗ trợ và được cho rằng thực hiện vì chưng sợi carbon. Tuy nhiên, khi được đặt câu hỏi cái mặt mày nạ thực hiện kể từ gì, Son Heung Min đùa: "Bí mật đấy... Nó thực hiện vì chưng vật liệu đảm bảo chất lượng. Nó nhẹ nhàng tuy nhiên cứng khi treo nhập mặt mày và là vật liệu đảm bảo chất lượng, rất có thể chống chạm đập. Tôi rất rất sửng sốt vì như thế nó nhẹ nhàng rất nhiều đối với tôi nghĩ".

Xem thêm: tình yêu của anh có giống như xưa

Trở trở thành người thứ nhất tặng sao mang lại bài xích viết 0 0 0

Chuyển sao tặng mang lại trở thành viên

  • x1
  • x5
  • x10

Hoặc nhập số sao