tiền thưởng vô địch world cup 2022

(PLO)- Một khoản chi phí vĩ đại 440 triệu USD sẽ tiến hành nói riêng nhằm phân phối mang đến 32 team giành giật tài bên trên Giải vô địch soccer trái đất 2022 ở Qatar và nhị team Argentina, Pháp nhận thưởng đậm nhất.

Với trận chung cuộc FIFA World Cup 2022 thân thiện Argentina hùng cường và đương kim vô địch Pháp chỉ từ một ngày nữa, CBS Chicago đang được bật mí số chi phí thưởng nhưng mà từng team tiếp tục cảm nhận được. Theo dự loài kiến, team thắng lợi trận chung cuộc và người về nhì sẽ tiến hành hưởng trọn số chi phí thưởng tối đa, đem về tổng số 72 triệu USD.

Bạn đang xem: tiền thưởng vô địch world cup 2022

Mourinho thương lượng dẫn dắt Ronaldo và tuyển chọn Bồ Đào Nha

(PLO)- Cuộc gặp gỡ thân thiện người đại diện thay mặt Jorge Mendes và Liên đoàn soccer Bồ Đào Nha sở hữu một trong những thành quả rõ ràng và theo rất nhiều mối cung cấp tin cẩn, HLV Mourinho tiếp tục nên hoàn thành hợp ý đồng với AS Roma mới nhất về cầm team tuyển chọn Bồ Đào Nha.

Ấn phẩm này cho thấy từng team tiếp tục cảm nhận được tối thiểu 9 triệu USD chi phí thưởng, với số chi phí tăng dần dần sau từng vòng. Mỗi team tranh tài ở vòng 16 team cảm nhận được 13 triệu USD chi phí thưởng. Vào tứ kết, phần thưởng tăng thêm là 17 triệu USD cho từng team. Đội được đứng thứ tư tiếp tục cảm nhận được khoản chi phí thưởng 25 triệu USD, trong lúc team được đứng thứ tía tiếp tục cảm nhận được 27 triệu USD.

Á quân World Cup 2022 tiếp tục cảm nhận được 32 triệu USD, trong lúc 40 triệu USD được giành riêng cho team thắng lợi. Năm 2018, căn nhà vô địch Pháp nhận khoản chi phí thưởng 38 triệu USD. Trong phiên World Cup trước bại liệt, nhập năm năm trước, người thắng lợi Đức đang được đem về căn nhà 35 triệu USD.

Đội thắng lợi nhập trận chung cuộc World Cup tiếp tục nhận 40 triệu USD. Ảnh: GETTY.

Đội thắng lợi nhập trận chung cuộc World Cup tiếp tục nhận 40 triệu USD. Ảnh: GETTY.

Tất nhiên, số chi phí thưởng được phân phối tương tự nút lộc nhưng mà cầu thủ cảm nhận được. Siêu sao người Pháp Kylian Mbappe, người tiếp tục đùa trận chung cuộc FIFA World Cup loại nhị nhập Chủ nhật, đã nhận được nút lộc 22.300 USD từng trận nhập năm 2018. Anh cũng cảm nhận được khoản chi phí thưởng vĩ đại 350.000 USD Khi vô địch giải đấu.

Siêu sao của Paris Saint-Germain đang được quyên chung toàn cỗ số chi phí tìm được kể từ World Cup của anh ý mang đến tổ chức triển khai kể từ thiện Premiers de Cordee, điểm cung ứng những hoạt động và sinh hoạt thể thao không lấy phí mang đến trẻ nhỏ tàn tật và khám đa khoa ở non sông bản thân.

Xem thêm: công ty cổ phần câu lạc bộ kỳ nghỉ việt nam

Cả trái đất tiếp tục lo lắng không yên Khi nhị ứng viên vượt trội hoàn toàn của trái đất soccer là Pháp và Argentina tiếp tục đối đầu nhập trận chung cuộc FIFA World Cup 2022 vào trong ngày 18-12. Đội trưởng tuyển chọn Pháp là Hugo Lloris đang được sẵn sàng lòng tin cho 1 cuộc chạm phỏng trở ngại với cùng một phe đối lập unique, một tổ bóng sở hữu Lionel Messi siêu phàm nhập tay.

Lão tướng mạo Messi 35 tuổi tác và đái tướng mạo Mbappe 23 tuổi tác tiếp tục nằm trong đồng team chạy đua giành húi vàng Gianh Giá trái đất. Ảnh: GETTY.

Lão tướng mạo Messi 35 tuổi tác và đái tướng mạo Mbappe 23 tuổi tác tiếp tục nằm trong đồng team chạy đua giành húi vàng Gianh Giá trái đất. Ảnh: GETTY.

Phát biểu trước giờ bóng quanh, Lloris phân tách sẻ: "Argentina là 1 trong team thực sự tuyệt hảo. Họ đang được đã cho thấy sức khỏe ổn định tấp tểnh thế nào Khi sở hữu Messi siêu phàm, người đang được nhằm lại vệt ấn quá to nhập môn thể thao vua này. Mọi loại đang được sẵn sàng nhằm đó là một trận đấu tuyệt hảo, và Shop chúng tôi luôn luôn nỗ lực nhằm đổi mới tất cả Theo phong cách của tuyển chọn Pháp”.

Argentina được cho rằng đang được đùa trận đấu hoặc nhất của mình bên trên Giải vô địch soccer trái đất 2022 nhập trận chào bán kết với Croatia, Khi vượt mặt căn nhà á quân năm 2018 với tỷ số 3-0. Trong Khi bại liệt, tuyển chọn Pháp cũng đều có thắng lợi sít sao ở cuộc gặp gỡ trước bại liệt với Argentina, tứ năm trước đó bên trên Giải vô địch soccer trái đất 2018. Lấy hứng thú kể từ cú lưu ban của Kylian Mbappe, Les Bleus vượt mặt La Albiceleste 4-3 ở vòng 16 team.

Xem thêm: đội đặc nhiệm shield (phần 2)

Cả nhị team tiếp tục dò xét cơ hội giành chức vô địch World Cup phiên loại tía nhập Chủ nhật. Trong Khi Pháp tiếp tục dò xét cơ hội đối đầu và cạnh tranh với tuyển chọn Ý (1934, 1938) và Brazil (1958, 1962) với tư cơ hội là những team độc nhất tiếp tục vô địch World Cup, thì Argentina đang được dò xét tìm tòi thương hiệu thứ nhất sau 36 năm (1978, 1986).

Deschamps kỳ vọng tía trụ cột ko ‘nhận toa thuốc’

Deschamps kỳ vọng tía trụ cột ko ‘nhận toa thuốc’

(PLO)-Trước trận chung cuộc World Cup 2022 với Argentina, HLV Deschamps của tuyển chọn Pháp lo ngại vì như thế nhiều trụ cột sụp bệnh dịch.

ANH NHẬT