tin tuc 24h cua sao viet 2016

Ho Ngoc Ha Chu Dang Khoa

Năm năm 2016, showbiz Việt trở thành “hỗn độn” nhập scandal tình ái, gia tài của những sao Việt. 

Năm năm 2016, showbiz Việt trở thành “hỗn độn” nhập scandal tình ái, gia tài của những sao Việt. điều đặc biệt, mẩu chuyện ồn ã này còn có tương quan cho tới người loại 3 và chưa xuất hiện khunh hướng lắng xuống hay phải đi cho tới kết giục ở đầu cuối.

Bạn đang xem: tin tuc 24h cua sao viet 2016

Tiến Đạt - Nữ Ca Sỹ Hari Won - Trấn Thành

Vào đầu năm mới năm 2016, người theo dõi và truyền thông xôn xang, tràn bất thần khi vấn đề chuyện tình đẹp nhất 9 năm của Hari Won và rapper Tiến Đạt tiếp cận kết quả cuối cùng. Ngay tiếp sau đó dư luận “chĩa mũi dùi” về phía Hari, quý khách nhận định rằng cô đang được thay cho thay đổi khi trở thành có tiếng và thành công xuất sắc rộng lớn. Bên cạnh đó, có tương đối nhiều nghi ngờ vụ án về sự việc Danh Hài Trấn Thành là kẻ loại 3 xen nhập chuyện yêu đương của Hari và Tiến Đạt.

Giữa khi dư luận đang được tiếng ồn, bốt đoán thì Tiến Đạt đang được đầu tiên lên giờ bên trên trang cá thể. Anh nhận không còn phần lỗi về phần mình, ước quý khách chớ ném đá Hari, điều này khiến cho phái mạnh ca sĩ cảm nhận thấy nhức lòng và với lỗi.

Tien Dat Nữ Ca Sỹ Hari Won Tran Thanh

Tiến Đạt - Nữ Ca Sỹ Hari Won - Trấn Thành

Trấn Thành cũng lên giờ không đồng ý, anh cho thấy bản thân và Hari đơn giản bè bạn, bằng hữu thân thích thiết chứ không tồn tại chuyện yêu thương nhau, anh cũng ko nên là kẻ loại 3.

Sự việc bên trên dần dần kịp lắng vơi sau 2 tuần khi Hari kể từ Nước Hàn về nước ta, kế tiếp việc làm của tôi thì bất thần hình hình ảnh cô thân thiết nằm trong Trấn Thành bị trị giã. Thậm chí 2 người còn dành riêng cho nhau nụ hít lắng đọng khi cút ăn khuya làm cho dư luận một đợt tiếp nhữa khơi dậy. Hari kế tiếp bị dư luận chỉ trích thậm tệ.

Trong thời điểm hiện tại, dư luận cũng “bán tính buôn bán nghi” và nhận định rằng đó là một chiêu quảng bá của Danh Hài Trấn Thành và Hari cho tới tập phim cả hai chuẩn bị trình làng thì Danh Hài Trấn Thành lên giờ xác minh anh đang yêu thương Hari. Hari cũng ko tránh mặt tuy nhiên cô đầu tiên vấn đáp một trang báo mạng xác nhận vấn đề bên trên.

Từ ngày công khai minh bạch yêu thương nhau, Danh Hài Trấn Thành và Nữ Ca Sỹ Hari Won luôn luôn bị dư luận ném đá, thậm chí là trào lên tin cẩn bốt với clip sex, bị tố giắt căn bệnh sao. Danh Hài Trấn Thành nên quá nhận rằng, khi yêu thương Hari anh bị áp lực nặng nề đến mức độ mong muốn tự động tử.

Ngày 25/12/2016, đôi bạn Danh Hài Trấn Thành và Hari Won tổ chức hít lễ sau một năm hò hẹn tràn tiếng ồn và náo nhiệt độ.

Trường Giang - Quế Vân - Nhã Phương

Tháng 2/2016, cô ca sĩ Quế Vân bất thần cho thấy cô với quan hệ tình yêu với danh hài Trường Giang.

Không tạm dừng ở bại, Quế Vân còn tố danh hài nhăng nhít, không tồn tại lập ngôi trường, bên cạnh đó còn ám chỉ việc Trường Giang yêu thương Nhã Phương là chiêu trò nhằm mục tiêu tấn công bóng thương hiệu tuổi hạc.

Mặc cho dù ko rõ rệt thực hư đốn của mẩu chuyện, tuy vậy với những lùm xùm phát biểu bên trên, hình hình ảnh của Trường Giang không ít đã biết thành tác động.

Song, vấn đề còn tiếp cận một tình tiết tạo ra bất thần, này đó là việc Trường Giang bị nghi hoặc là đang được với bà xã từ xưa rất mất thời gian, bên cạnh đó anh còn tồn tại cậu đàn ông 3 tuổi hạc.

Truong Giang Nha Phuong Que Van

Trường Giang - Quế Vân - Nhã Phương

Đến thời điểm hiện tại, nhiều người cảm nhận thấy vô nằm trong sốc, bởi vì từ xưa đến giờ, công bọn chúng hầu hết trước đó chưa từng nghe biết người phụ phái đẹp quan trọng này ở bên cạnh Trường Giang, ngoài cô diễn viên Nhã Phương.

Hiện bên trên, câu vấn đáp cho việc này vẫn còn đấy quăng quật ngõ, liệu với nên Trường Giang là kẻ “bắt cá nhị tay” hoặc Quế Vân đang được tung chiêu scandal nhằm quảng bá thương hiệu tuổi hạc, bởi vì cô cũng tương đối có tiếng với thương hiệu “nữ hoàng scandal” lắm chiêu trò.

Hồ Ngọc Hà - Chu Đăng Khoa - Vân Anh

Sự việc tiếng ồn nhất, tốn giấy má mực nhất của báo chí truyền thông và rét nhất bên trên những trang social năm năm 2016 là chuyện tình của Hồ Ngọc Hà và triệu phú rubi Chu Đăng Khoa nằm trong bà xã Lê Vân Anh.

Mọi chuyện trở thành bùng phát vào trong ngày 14/2. Khi hình hình ảnh Người Mẫu Hà Hồ tay nhập tay nằm trong Chu Đăng Khoa đang được du ngoạn bên trên Thái Lan bị trị hiện nay. Trên trang cá thể Người Mẫu Hà Hồ cũng share hình hình ảnh đang được đi dạo và một người ỉm mặt mày.

Xem thêm: world cup 2022 khi nào kết thúc

Ngay tiếp sau đó, triệu phú Chu Đăng Khoa đầu tiên lên giờ công khai minh bạch quan hệ thân thích anh và Hồ Ngọc Hà nhập một bài xích phỏng vấn. Đây là chuyến thứ nhất triệu phú Chu Đăng Khoa vấn đáp trước truyền thông về quan hệ được bốt đoán từ xưa bại. Theo bại, triệu phú Chu Đăng Khoa nhận không còn phần lỗi về phía bản thân vì thế nhằm từng chuyện cút vượt lên trước xa xăm, bên cạnh đó phủ quyết định ngờ vấn Người Mẫu Hà Hồ là kẻ loại tía đánh tan niềm hạnh phúc mái ấm gia đình bản thân vì thế sứt mẻ của anh ý và bà xã cũ vốn liếng đang được xẩy ra nhiều năm vừa qua.

Ho Ngoc Ha Chu Dang Khoa

Hồ Ngọc Hà - Chu Đăng Khoa - Vân Anh

Sự xác nhận này của vị triệu phú ngay lập tức tạo thành làn sóng mạnh mẽ và tự tin của dư luận. Đa phần antifan vẫn nhất quyết nhận định rằng cô ca sĩ là kẻ loại tía nhập quan hệ với ông Chu Đăng Khoa.

Một thời hạn nhiều năm, cô bị một loạt những diễn đàn, trang social lập nên hội tẩy chay những thành phầm, lịch trình với tương quan cho tới Hồ Ngọc Hà. Những câu nói. tố, tâm thư kể từ phía bà xã vị triệu phú rubi càng làm cho sự cuồng nộ tuy nhiên quý khách thiên về cô ca sĩ góp phần nóng bức.

Hiện ni, mẩu chuyện này vẫn ko tiếp cận kết quả cuối cùng.

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu - Yvy

Đầu năm năm 2016, Hồ Quang Hiếu đã biết thành phát hiện hò hẹn với cô ca sĩ hướng dẫn Anh. Tuy nhiên, ngay lập tức tiếp sau đó, nhập mon 2/2015, xuất hiện nay tràn ngập bên trên mạng vấn đề cách đó 3 năm Hồ Quang Hiếu từng thực hiện đám hỏi. Vợ cũ của anh ý là hotgirl Ivy sinh vào năm 1992.

Ho Quang Hieu

Hồ Quang Hiếu và bà xã cũ

Hồ Quang Hiếu cho tới biết: "Đây thiệt sự là đám hỏi của tôi cách đó nhiều năm. Sau khi kết duyên, cuộc sống thường ngày bà xã ck ko bao nhiêu niềm hạnh phúc nên công ty chúng tôi phân chia tay".

Ngay tiếp sau đó vấn đề bên trên khiến cho dư luận sửng bức khi bà xã cũ kế tiếp tố Hồ Quang Hiếu vũ phu tấn công đập bà xã và thông thường xuyên nước ngoài tình.

Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân - Ly Kute

Chuyện tình của đôi bạn Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân đã và đang từng tạo ra sóng gió máy dư luận. Đám chất vấn của đôi bạn này ra mắt vào trong ngày 15/6 và ngay lập tức ngay lập tức có được chủ kiến tán tụng chê của dư luận, phần nhiều dân cư mạng đều không tồn tại thái phỏng tốt với sự khiếu nại này. Hôn lễ của đôi bạn vướng nên những thị phi đem giờ "miệng đời".

Quay ngược lại thời hạn trước việc khiếu nại đám chất vấn Mạc Hồng Quân, dư luận được "rửa đôi mắt cọ tai" bởi vì hàng loạt những vấn đề anh mong muốn hàn gắn với những người cũ Khánh Ly vì thế con cái. Thái phỏng tâm thành nằm trong tình yêu phụ tử mạnh mẽ của Mạc Hồng Quân đang được thực sự lắc động công bọn chúng. Người xưa với câu "đánh kẻ chạy cút, ai nỡ tấn công người trở lại", vậy nên dư luận được một phen "tưởng bở" chân bớt 9X tiếp tục vì thế con cái tuy nhiên nối lại tình xưa với những người cũ.

ky han mac hong quan tiền ly kute

Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân - Ly Kute

Ngay tiếp sau đó, ngày 15/6 thân thích khi những kỳ vọng của dư luận đang được bùng trị thì Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân lại nô nức đám chất vấn. Sự khiếu nại này tương tự "một gáo nước lạnh" dội trực tiếp nhập bầu kỳ vọng đang được cao trào hăng hái của dư luận. Và ở đầu cuối, khi kỳ vọng bị "đứt gánh thân thích đường" thì dư luận sẵn sàng cho tới chất vấn thăm hỏi đám hỏi bởi vì những sàm trộn, thị phi nóng bức.

Hiện bên trên Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân đang được niềm hạnh phúc mặt mày cục cưng nhỏ.

Ngọc Trinh - Hoàng Kiều

Đầu mon 12/2016, dư luận xôn xang trước vấn đề Ngọc Trinh yêu thương tỷ phú Hoàng Kiều. Ông Hoàng Kiều là người kinh doanh gốc Việt có tiếng, sở hữu khối gia tài trị giá chỉ rộng lớn 3,7 tỷ USD, được xếp loại 149 nhập list 400 tỷ phú tối đa nước Mỹ (theo tổng hợp của tập san Forbes năm 2015).

Xem thêm: game bóng đá hay trên điện thoại 2022

Ngoc Trinh 3

Ngọc Trinh mặt mày tỉ phú Hoàng Kiều

Tỉ phú Hoàng Kiều bật mý bản thân đang được trải qua quýt khoảng tầm thời hạn vô nằm trong niềm hạnh phúc mặt mày bạn nữ. Và nhằm thể hiện nay bản thân vô nằm trong tráng lệ và trang nghiêm nhập chuyện yêu đương, ông đã lấy Ngọc Trinh trình làng gia tộc chúng ta Hoàng ở Nam California (Mỹ). Bên cạnh đó, ông đặc biệt mừng vì thế toàn bộ những member nhập gia tộc đều tiếp nhận Ngọc Trinh và cỗ vũ chuyện yêu đương của ông.

Ngay tiếp sau đó, chuyện tình của đôi bạn đang được tạo thành sóng dư luận bởi vì Ngọc Trinh xoàng người tình 45 tuổi hạc và gấp đôi kết duyên. Ngọc Trinh liên tiếp bị chỉ trích ham chi phí, yêu thương người rộng lớn tuổi hạc tía. Có người nghi ngờ Hoàng Kiều yêu thương Ngọc Trinh chỉ nhằm lăng xê rượu và tạo ra bước đệm tiến công nhập thị ngôi trường rượu nước ta.