tôi thích tin tức tố của cậu

Tên truyện: Tôi mến thông tin tố của cậu

Tác giả: Dẫn Lộ Tinh

Bạn đang xem: tôi thích tin tức tố của cậu

Độ dài: 72 chương + 4 phiên ngoại

Tình trạng: Đã trả thành

Thể loại: ABO, vườn ngôi trường, ngọt sủng, HE

Nhân vật chính: Đoàn Gia Diễn x Lộ Tinh Từ

Văn án:

Là một Beta phát triển rất đẹp trai, toàn cảnh mái ấm gia đình lại ko tệ, Đoàn Gia Diễn thuận buồm xuôi bão táp sinh sống mươi bao nhiêu năm, cho tới Khi bắt gặp được Lộ Tinh Từ.

Lộ Tinh Từ quyền lực đảm bảo chất lượng rộng lớn cậu, cao hơn nữa cậu, bóng rổ cũng đùa xuất sắc rộng lớn, học hành thì lại càng cơ hội Đoàn Gia Diễn 800 đường phố, trong cả đám “hồ tự cẩu hữu” thỉnh thoảng cũng ko nhịn được nhưng mà tuyên dương Lộ Tinh Từ vài ba câu.

Quan trọng nhất đó là, cô nàng Đoàn Gia Diễn theo gót xua quá nhận mình yêu thích giáo thảo Lộ Tinh Từ nhiều năm rồi.

Từ trên đây, Đoàn Gia Diễn đơn phương ko thuận đôi mắt Lộ Tinh Từ, coi hắn như tình địch. Thẳng cho tới một ngày Đoàn Gia Diễn có được giấy tờ report đánh giá sức mạnh tiên tiến nhất.

Cậu là 1 Omega phân hóa muộn, chính vì phân hóa quá muộn, toàn bộ cơ thể không dễ chịu vạc điên, hễ đem Alpha cho tới sát, Đoàn Gia Diễn tiếp tục nhức nhối cho tới mong muốn tấn công người.

Cậu không phù hợp với thông tin tố của toàn bộ những Alpha không giống, nước ngoài trừ Lộ Tinh Từ.

Một buổi tự động học tập vô ban đêm.

Đoàn Gia Diễn cảm nhận thấy đằm thắm thể ko tự do thoải mái, ko thể ko nhờ Lộ Tinh Từ cắm một chiếc vô cổ, thực hiện tín hiệu trong thời điểm tạm thời.

Đánh vết trong thời điểm tạm thời xong xuôi, Lộ Tinh Từ lơ đãng rằng : “Tính cơ hội của Alpha chúng tôi rất rất xoàng, rất rất hẹp hòi, tôi ghi lại hùn cậu, thù oán lao của tôi đâu?”

Xem thêm: đề thi hoá 8 cuối kì 1

“Vậy cậu…..” Đoàn Gia Diễn dò xét xét hỏi: “Rộng lượng chút nhé?”

“Được.” Đối phương khá rũ đôi mắt, chỉ chỉ việc cổ White nõn của mình: “Cậu cũng cắm tôi một chiếc, tôi sẽ không còn so đọ với cậu nữa.”

Đoàn Gia Diễn: “…..”

Học bá đại thiếu hụt gia phái mạnh thần vườn ngôi trường công x học tập tra nhị thế tổ cà lơ lất phất thụ

ABO không tồn tại tình tiết sinh con cái.

_

Tin tức tố: hay còn gọi là Pheromones, hóa học dẫn dụ,….

Hồ tự cẩu hữu: Đám bè bạn cút ăn đùa với nhau

Giáo thảo: Đẹp trai, học tập xuất sắc,…

Giáo bá: Đại ca vô ngôi trường.

Nhị thế tổ : Bắt mối cung cấp kể từ vua Tần Nhị Thế – vị vua chỉ biết ăn đùa phung phí nhưng mà ko biết lo ngại cho việc nghiệp, tiếp tục đập phá bỏ cơ nghiệp ngôi nhà Tần chỉ với sau 3 năm trị vì như thế. Tại trên đây ý rằng chúng ta thụ là con cái ông con cháu thân phụ tuy thế học tập chẳng rời khỏi sao cả

….

Truyện đang được vô quy trình beta, thỉnh phảng phất còn vài ba lỗi ko khớp, bản thân tiếp tục nỗ lực beta xong xuôi vô thời hạn nhanh nhất đem thể. Do ngày trước bản thân thiếu hụt kinh nghiệm tay nghề dẫn theo edit sai thương hiệu A Dã, và đúng là Đoàn Gia Diễn chứ không hề nên Đoạn Gia Diễn nhá, đây là sơ sót của tôi, bản thân van lơn lỗi nhiều lắm 😞

Xem thêm: các nhân vật trong chú thuật hồi chiến

Mục lục

Chương 01 | Chương 02 | Chương 03 | Chương 04 | Chương 05 | Chương 06 | Chương 07

Chương 08 | Chương 09 | Chương 10 | Chương 11 | Chương 12 | Chương 13 | Chương 14