tổng số bàn thắng của messi và ronaldo

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi là 2 nhập số những cầu thủ những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử vẻ vang xã đá bóng toàn cầu. Suốt 15 năm vừa qua, cặp đôi này đang được tuyên chiến đối đầu tàn khốc cho tới những thương hiệu rộng lớn, ở cả tập dượt thể láo nháo cá thể.

Điều đặc trưng ở tại vị trí cả nhị chiếm hữu những phẩm hóa học đem phần trái khoáy ngược. Messi chiếm hữu tiềm năng thiên bẩm, rất có thể tạo nên tất cả vì thế đôi bàn chân yêu thuật của tớ. Thuận chân trái khoáy, siêu sao người Argentina mang về sự đặc trưng vào cụ thể từng trộn xử lý, chinh phục sản phẩm triệu người yêu thích hâm mộ bên trên toàn toàn cầu.

Bạn đang xem: tổng số bàn thắng của messi và ronaldo

Trong Lúc cơ, sự thành công xuất sắc của Ronaldo đem góp sức nhiều hơn thế kể từ sự nỗ lực. Chân bớt người Bồ Đào Nha thuận chân cần, là khuôn trung phong trọn vẹn rất có thể làm bàn ở từng địa điểm không giống nhau.

Tất tần tật tổng hợp của Messi và Ronaldo: Cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử vẻ vang lộ diện? - Hình ảnh 1.

Cho tới thời điểm này của việc nghiệ[, Messi và Ronaldo đều chiếm hữu những thông số kỹ thuật sự nghiệp cực kỳ tuyệt hảo và nói theo cách khác là trước đó chưa từng đem.

Liệu Ronaldo hoặc Messi, ai sẽ là kẻ xuất sắc rộng lớn vẫn chính là chủ thể tạo ra nhiều giành cãi. Không ai hero có tiếng của xã đá bóng đã mang rời khỏi nhận định và đánh giá của tớ về chủ thể này.

Sau Lúc Messi đem trộn lập công loại 600 cho tới Barca, cựu tuyên thủ Anh Gary Lineker đã nhận được định: "Xét về mặt mũi làm bàn, cậu ấy đang được tuyệt vời lắm. Nhưng thực sự là Messi còn là một cầu thủ cút bóng hoặc nhất tuy nhiên tôi từng thấy, đem tài năng chuyền bóng siêu hạng. Đó là nguyên nhân cậu ấy là kẻ tài nhất tuy nhiên tôi từng thấy".

Ngay toàn bộ cơ thể đồng group cũ Wayne Rooney của Ronaldo bên trên MU cũng có thể có công cộng ý kiến với Lineker. Cựu chân bớt 38 tuổi tác quá nhận Messi mới mẻ là số 1 Lúc được đòi hỏi đối chiếu thân ái cả nhị. "Tôi từng nói tới điều này rồi. Họ có lẽ rằng là 2 cầu thủ tài nhất lịch sử vẻ vang. Nhưng nhập đôi mắt tôi, Messi là kẻ vĩ đại nhất", Rooney cho tới hoặc.

Pele, David Beckham hoặc Ronaldinho cũng lựa lựa chọn Messi. Tuy nhiên, một vài không giống lại lựa lựa chọn Ronaldo là kẻ tài rộng lớn. Ngay cả Pele, ông cũng từng đem những tâm lý không giống nhau về sự việc ai sẽ là kẻ xuất sắc rộng lớn.

Tất tần tật tổng hợp của Messi và Ronaldo: Cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử vẻ vang lộ diện? - Hình ảnh 2.

Roberto Carlos, hậu vệ cánh lịch sử một thời người Brazil, lại Đánh Giá cao Ronaldo rộng lớn. "Tôi đang được coi cậu ấy luyện tập thường ngày và cơ hội cậu ấy luyện tập thiệt thú vị. Cậu ấy mong muốn hoặc hơn thế từng ngày. Tôi suy nghĩ cơ là vấn đề khác lạ của Ronaldo với Messi. Thực tế, Messi cực kỳ tài tuy vậy với Ronaldo, kể từ luyện tập, sự triệu tập, sự có tính chuyên nghiệp, động lực... Ronaldo đảm bảo chất lượng thế mặc dù phải để cạnh ngẫu nhiên cầu thủ nào".

Xem thêm: lich thi dau ban ket aff cup 2016

Rio Ferdinand - người từng sát cánh ở bên cạnh Ronaldo bên trên MU - cũng từng cần ngả nón trước chân bớt người Bồ Đào Nha. "700 bàn cho tới CLB, số lượng này còn nhiều hơn thế số trận tôi rời khỏi Sảnh. Thật ko thể tin tưởng được", Ferdinand share sau thời điểm Ronaldo chiếm hữu bàn thắng loại 700 nhập sự nghiệp.

"Cậu ấy rất có thể buồn vì thế từng bị đưa lên băng ghế dự bị. Khi cơ, cậu ấy chắc chắn rằng suy nghĩ bản thân xứng danh được đá chủ yếu. Và những trộn lập công của Ronaldo là câu vấn đáp. Là một cầu thủ có tính chuyên nghiệp mặc dù tuổi thọ là từng nào, các bạn vẫn cần thực hiện không còn bản thân mỗi lúc được rời khỏi Sảnh. Ronaldo đã thử được điều đó".

Dưới đấy là những thông số kỹ thuật xứng đáng lưu ý của nhị siêu sao tính cho tới thời khắc lúc này. Chúng tớ rất có thể thấy Messi dẫn trước ở nhiều chỉ số cần thiết. Tuy nhiên, Ronaldo lại lúc lắc ưu thế nếu như xét về số bàn thắng.

Thống kê chỉ số của Messi và Ronaldo

Messi Thông số Ronaldo
1.046 Số trận 1.195
821 Bàn thắng 865

85.937

Số phút đang được chơi

97.233

361 Kiến tạo 246
57 Hattrick 63
65 Đá phạt 61

687

Chân trái 167

105

Xem thêm: tình yêu bắt đầu từ lời nói dối

Chân phải 550
26 Đánh đầu 146

108/139 (77.7%)

Tỷ lệ bớt 11m

158/187 (84.5%)

8 Số Quả bóng vàng 5
6 Số Chiếc giầy vàng 4
0,78 Bàn/trận 0,72
104,7 Phút/bàn 112,4
72,7 Phút/bàn hoặc con kiến tạo 87,5
44 Danh hiệu 34
11 Danh hiệu ở giải VĐQG 7
4 Cúp C1 5
1 World Cup 0
23,8 Số trận/danh hiệu 35,1
179 Trận quốc tế 204
106 Bàn quốc tế 128
3 Danh hiệu quốc tế 2

Theo: Planet Football