trận đấu đội tuyển bóng đá quốc gia canada gặp đội tuyển bóng đá quốc gia maroc

Tường thuật trực tiếp
Canada-Maroc

NHẬN ĐỊNH TRƯỚC TRẬN ĐẤU

Đấy là phần thưởng xứng danh cho tới 2 trận thứ nhất đặc biệt thuyết phục: hòa Croatia, thắng Bỉ và ko thủng lưới bàn nào là. Công rộng lớn thuộc sở hữu HLV Walid Regragui và ngôi sao sáng Hakim Ziyech.

Bạn đang xem: trận đấu đội tuyển bóng đá quốc gia canada gặp đội tuyển bóng đá quốc gia maroc

Hakim Ziyech hùn công rộng lớn vô thành công xuất sắc của tuyển chọn Ma Rốc

Reuters

Là ông tơ rình rập đe dọa túc trực so với sản phẩm thủ Bỉ - team số 2 toàn cầu theo dõi bảng xếp thứ hạng FIFA, Ziyech không chỉ có lan sáng sủa vô góc nhìn cá thể mà còn phải làm cho tác động rộng lớn cho tới lối đùa và niềm tin của đồng team điểm sản phẩm công. Anh tự tại dịch chuyển nhằm khai quật khoảng tầm trống trải một cơ hội phải chăng, chuyền những lối bóng “chết người” và làm cho áp lực đè nén rộng lớn về phía những hậu vệ Bỉ. Anh được trao giải cầu thủ chất lượng tốt nhất trận, và tất yếu tiếp tục lại là ngôi sao sáng lớn số 1 nhằm Ma Rốc coi cậy trong số trận đấu tiếp theo sau.

Trớ trêu ở chỗ: chỉ cho tới cách đó vài ba mon, Ziyech còn đang được cự tuyệt team tuyển chọn Ma Rốc, không tồn tại plan tham gia World Cup. HLV Regragui lúc ấy cũng ko xuất hiện nay. HLV trưởng team tuyển chọn Ma Rốc lúc ấy là Halilhodzic, một hero kỳ cựu và khá có tiếng.

Xem thêm: dính phải lời nguyền rồi phải làm sao

Chính Halilhodzic đang đi đến lịch sử một thời Lúc hùn Ma Rốc đoạt vé dự VCK World Cup 2022. Đấy là HLV thứ nhất vô lịch sử vẻ vang trả được 4 team bóng không giống nhau băng qua vòng sơ loại World Cup (Bora Milutinovic từng đào tạo và giảng dạy 5 team bóng không giống nhau bên trên World Cup, tuy nhiên team Mỹ năm 1994 và team Mexico năm 1986 ko nên đá vòng loại). Hy hữu thay cho, Halilhodzic cũng chính là HLV độc nhất xưa ni 3 thứ tự tổn thất ghế ngay trong lúc đang được sẵn sàng dự VCK World Cup! Ông bị Bờ Biển Ngà thải hồi hồi năm 2010, bị Nhật Bản thải hồi năm 2018, và bị Ma Rốc thải hồi vào tháng 8 trong năm này. Chỉ sở hữu ở Algeria là Halilhodzic được thao tác làm việc hoàn toàn vẹn. Kết quả: ông đã mang Algeria cho tới kết quả tối đa vô lịch sử vẻ vang team này ở trường đấu World Cup (năm 2014).

Halilhodzic bị nghĩ rằng thất bại Lúc bại Ai Cập ở vòng tứ kết Cúp châu Phi hồi đầu năm mới 2022. Nhưng ông phát triển thành cái tua vô đôi mắt độc giả Ma Rốc hầu hết vì thế xung tự khắc với một loạt ngôi sao sáng vô team. Cho rằng Hakim Ziyech vờ vịt gặp chấn thương nhằm ko nên đem áo team tuyển chọn vô một trận kí thác hữu hồi năm ngoái, Halilhodzic gạch men thương hiệu Ziyech ngoài Cúp châu Phi. Ông trầm trồ trực tiếp thừng: “Anh tao sở hữu là Lionel Messi cút nữa, tôi cũng ko khi nào gọi lại team tuyển”. Một mặt mày, Ziyech đối đáp bên trên social, nhận định rằng HLV Halilhodzic rằng ko đích thị thực sự. Mặt không giống, anh cũng tuyên phụ vương ko khi nào đem áo team tuyển chọn Ma Rốc nữa.

Xem thêm: tình yêu bắt đầu từ lời nói dối

Hậu vệ Noussair Mazraoui, những trung phong Amine Harit, Abderramak Hamdallah và nhiều cầu thủ không giống cũng tự động đoạn tuyệt team tuyển chọn vương quốc như Ziyech. Tất cả đều vì thế sự không tương đồng với HLV Halilhodzic. Thế là cả làng mạc soccer Ma Rốc chìm vô những cuộc tranh giành cãi triền miên trong cả kể từ đầu năm mới ni, tạo thành nhiều phe, chỉ trích cho nhau. Liên đoàn Bóng đá Ma Rốc đòi hỏi Halilhodzic gọi lại team tuyển chọn những ngôi sao sáng cần thiết, tuy nhiên ông quyết ko thỏa hiệp. Rút cuộc, Halilhodzic bị thải hồi vô mon 8.2022. Walid Regragui được lựa chọn thay cho điểm. Khi Ma Rốc đá trận thứ nhất bên dưới thời Regragui, vô mon 9.2022, thì World Cup chỉ với 2 mon nữa là mở màn.


Bản tin tưởng World Cup (01.12): Pháp bại sốc Tunisia | Lộ diện “nữ hoàng áo đen” cút vô lịch sử

Regragui ko bao nhiêu có tiếng, tuy nhiên cũng là 1 trong HLV sở hữu rạm niên đáng chú ý vô làng mạc bóng mái ấm nghề nghiệp, từng đào tạo và giảng dạy ở giải La Liga của Tây Ban Nha. Sở ngôi trường của Regragui chắc chắn là là sự việc đào tạo và giảng dạy và vận hành ngôi sao sáng. Thực dìu rành rành: Ziyech sung sướng nhận điều chào của Regragui, quay về tuyển chọn vương quốc. Mazraoui và những ngôi sao sáng không giống từng xoay sống lưng với team tuyển chọn, giờ cũng quay về (riêng Amine Harit gặp chấn thương vào khung giờ chót, đành lỡ hứa với World Cup). không những thế, bọn họ còn đùa đặc biệt hoặc.

Ma Rốc từng là team châu Phi thứ nhất vô lịch sử vẻ vang băng qua vòng bảng World Cup (năm 1986). Bây giờ, bọn họ lại kỳ vọng thành công xuất sắc đợt tiếp nhữa nhờ việc chất lượng tốt của những ngôi sao sáng như Ziyech, Mazraoui, Achraf Hakimi. Và nhờ cả HLV “mát tay” Walid Regragui.