trận đấu đội tuyển tây ban nha gặp đội tuyển đức

Highlights World Cup: Đức đơn Tây Ban Nha
Tường thuật trực tiếp
TBN-DUC

NHẬN ĐỊNH TRƯỚC TRẬN ĐẤU

5 nguyên nhân chiến thắng

Người Đức hiểu được thất bại trước Tây Ban Nha (TBN) hoàn toàn có thể khiến cho bọn họ bị nockout chuyến loại nhị tiếp tục ở vòng bảng bên trên World Cup. Một trận thua thiệt nữa cũng tiếp tục khiến cho tuyển chọn Đức chuyến thứ nhất nên nhận 3 thất bại tiếp tục ở World Cup. sát lực đang được đè nén lên HLV Flick tuy nhiên ông xác định toàn team đều tin yêu rằng bọn họ hoàn toàn có thể chiến thắng: “Tôi tin yêu rằng Shop chúng tôi sở hữu quality nhằm vượt mặt TBN. Vâng, Shop chúng tôi tin yêu tưởng team bóng. Chúng tôi tích đặc biệt và chỉ thiệt sự ham muốn thấy rằng Shop chúng tôi tiếp cận trận đấu với TBN một cơ hội tích cực”.

Bạn đang xem: trận đấu đội tuyển tây ban nha gặp đội tuyển đức

Đôi chân yêu thuật của Musiala (trái) được cho tới là 1 trong vô 5 nguyên nhân tuy nhiên tuyển chọn Đức tiếp tục vượt mặt Tây Ban Nha

AFP

Xem thêm: dính phải lời nguyền rồi phải làm sao

HLV Flick hoàn toàn có thể tiến hành một số trong những thay cho thay đổi ở sản phẩm phòng vệ nếu như ông fake lịch sự sơ đồ dùng 4 hậu vệ. Trong tình huống bại, Kehrer tiếp tục thay cho thế Sule. Gundogan và Kimmich sẽ lưu lại được vị trí ở sản phẩm chi phí vệ, trong lúc tầm tác động của Muller ở trận bắt gặp Nhật Bản hoàn toàn có thể hùn anh đã có được suất đá chủ yếu. Và ở đầu cuối, Fullkrug - một trung phong bẩm sinh khi sinh ra rộng lớn Havertz - hoàn toàn có thể đứng vị trí số 1 sản phẩm công.

Xem thêm: 5 bài tập pháp luân công 45 phút

Ngoài đi ra, người Đức đã lấy đi ra 5 nguyên nhân tuy nhiên team bóng của mình hoàn toàn có thể vượt mặt TBN: 1. Neuer phi thường; 2. Ma thuật của Musiala; 3. Sở sườn kể từ Bayern (từng tiêu diệt Barcelona, vốn liếng là cỗ sườn của TBN ở Champions League); 4. Fullkrug, Hofmann và Goetze là những dự bị ở phong cách cao nhất; 5. Đây hoàn toàn có thể là thời gian của Moukoko, tài năng trẻ con sáng sủa giá bán của soccer Đức.

Sự liên kết tổng thể là sức khỏe

Bất chấp niềm tin yêu của những người Đức, HLV Enrique ko khi nào cất giấu giếm về những kỳ vọng giành riêng cho team bóng của tớ. Ông Enrique cũng nhận định rằng ko hề sở hữu sự tự động mãn vô team bóng sau trận thắng “hủy diệt” Costa Rica (7-0). Tiền vệ Rodri tin yêu rằng sự liên kết tổng thể là sức khỏe chủ yếu của tuyển chọn TBN. Anh nói: “Toàn team thống nhất ở từng tuyến, cả phòng vệ lẫn lộn tiến công, cả team sinh hoạt như 1 cái đàn accordion”.

TBN chẳng sở hữu gì nên thay cho thay đổi một tổ hình đang được bên trên đà thành công, và nhờ bại bọn họ tiếp tục lao vào trận đấu với Đức ở chiếu bên trên. “Cuồng phong đỏ” sở hữu 42,7% thời cơ thành công xuất sắc tuy nhiên điều này cũng có thể có nghĩa cho tới 57,3% năng lực bọn họ ko thể giành được thành công. Với 31,9% thời cơ thành công cho tới tuyển chọn Đức, phía trên hoàn toàn có thể là 1 trong trận đấu chứa đựng nhiều rủi ro khủng hoảng.