trận giao hữu việt nam và afghanistan

Tối 1/6, trận đấu uỷ thác hữu soccer thân thiết group tuyển chọn VN (áo trắng) với group tuyển chọn Afghanistan (áo đỏ) ra mắt bên trên sảnh chuyển động Thống Nhất, Thành phố Sài Gòn.

Nhìn lại trận uỷ thác hữu soccer thân thiết group tuyển chọn VN và Afghanistan hình họa 1 Pha giành bóng Một trong những tuyển chọn thủ VN (áo trắng) với những cầu thủ Afghanistan. (Ảnh: Thanh Vũ/TTXVN)

Bạn đang xem: trận giao hữu việt nam và afghanistan

Nhìn lại trận uỷ thác hữu soccer thân thiết group tuyển chọn VN và Afghanistan hình họa 2Pha giành bóng Một trong những tuyển chọn thủ VN (áo trắng) với những cầu thủ Afghanistan (áo đỏ). (Ảnh: Thanh Vũ/TTXVN)

Nhìn lại trận uỷ thác hữu soccer thân thiết group tuyển chọn VN và Afghanistan hình họa 3Pha giành bóng Một trong những tuyển chọn thủ VN (áo trắng) với những cầu thủ Afghanistan. (Ảnh: Thanh Vũ/TTXVN)

Nhìn lại trận uỷ thác hữu soccer thân thiết group tuyển chọn VN và Afghanistan hình họa 4Pha giành bóng thân thiết Quang Hải (số 19) với những cầu thủ Afghanistan. (Ảnh: Thanh Vũ/TTXVN)

Nhìn lại trận uỷ thác hữu soccer thân thiết group tuyển chọn VN và Afghanistan hình họa 5Pha lên đường bóng của Phạm Tuấn Hải (11-áo trắng) qua loa những cầu thủ Afghanistan. (Ảnh: Thanh Vũ/TTXVN)

Nhìn lại trận uỷ thác hữu soccer thân thiết group tuyển chọn VN và Afghanistan hình họa 6Pha tách khuông trở nên giải cứu của thủ môn tuyển chọn VN Đặng Văn Lâm. (Ảnh: Thanh Vũ/TTXVN)

Xem thêm: trận đấu đội tuyển bóng đá quốc gia indonesia gặp đội tuyển bóng đá quốc gia việt nam

Nhìn lại trận uỷ thác hữu soccer thân thiết group tuyển chọn VN và Afghanistan hình họa 7 Pha giành bóng Một trong những tuyển chọn thủ VN (áo trắng) với những cầu thủ Afghanistan. (Ảnh: Thanh Vũ/TTXVN)

Nhìn lại trận uỷ thác hữu soccer thân thiết group tuyển chọn VN và Afghanistan hình họa 8Pha giành bóng Một trong những tuyển chọn thủ VN (áo trắng) với những cầu thủ Afghanistan. (Ảnh: Thanh Vũ/TTXVN)

Nhìn lại trận uỷ thác hữu soccer thân thiết group tuyển chọn VN và Afghanistan hình họa 9Pha giành bóng Một trong những tuyển chọn thủ VN (áo trắng) với những cầu thủ Afghanistan (áo đỏ). (Ảnh: Thanh Vũ/TTXVN)

Nhìn lại trận uỷ thác hữu soccer thân thiết group tuyển chọn VN và Afghanistan hình họa 10Pha giành bóng Một trong những tuyển chọn thủ VN (áo trắng) với những cầu thủ Afghanistan (áo đỏ). (Ảnh: Thanh Vũ/TTXVN)

Xem thêm: công ty cổ phần câu lạc bộ kỳ nghỉ việt nam

Nhìn lại trận uỷ thác hữu soccer thân thiết group tuyển chọn VN và Afghanistan hình họa 11Đông hòn đảo cổ khuyến khích VN khích lệ bên trên trận đấu uỷ thác hữu thân thiết group tuyển chọn VN group tuyển chọn Afghanistan. (Ảnh: Thanh Vũ-Xuân Khu/TTXVN)

Nhìn lại trận uỷ thác hữu soccer thân thiết group tuyển chọn VN và Afghanistan hình họa 12Cổ khuyến khích bên trên sảnh Thống Nhất. (Ảnh: Thanh Vũ/TTXVN)

Nhìn lại trận uỷ thác hữu soccer thân thiết group tuyển chọn VN và Afghanistan hình họa 13Cổ khuyến khích VN khích lệ bên trên trận đấu uỷ thác hữu thân thiết group tuyển chọn VN group tuyển chọn Afghanistan. (Ảnh: Thanh Vũ/TTXVN)