trực tiếp bóng đá world cup vtv

Lịch tranh tài và thẳng những trận tứ kết FIFA World Cup 2022 bên trên VTV - Hình ảnh 1.

Tính cho tới sáng sủa 7/12, vòng 1/8 World Cup 2022 tiếp tục đầu tiên hoàn thành. Danh sách team bóng vô tứ kết World Cup 2022: Hà Lan, Argentina, Pháp, Anh, Croatia, Brazil, Ma Rốc, Bồ Đào Nha. Theo bại liệt, FIFA World Cup 2022 ở tứ kết được xem là những cặp đấu trứ danh với tương đối nhiều thương hiệu tuổi tác phổ biến của đá bóng toàn cầu.

Bạn đang xem: trực tiếp bóng đá world cup vtv

Cặp đấu trước tiên của tứ kết FIFA World Cup 2022 là cuộc đối đầu thân ái Croatia và Brazil. Phong phỏng thăng của những vũ công samba tiếp tục đối đầu với lối đùa chắc chắn là, kỷ luật của phòng đương kim á quân Croatia. Trận đấu này được trần thuật thẳng bên trên kênh VTV2 và VTV Cần Thơ khi 22h00 ngày 9/12 sắp tới đây.

Lịch tranh tài và thẳng những trận tứ kết FIFA World Cup 2022 bên trên VTV - Hình ảnh 2.

Trận đấu tiếp sau là cuộc đối đầu của 2 phe phái tiến công của đá bóng châu Âu nhưng mà thay mặt đại diện là Hà Lan và đá bóng Nam Mỹ với thay mặt đại diện là Messi và Argentina. Trận đấu này được thẳng khi 2h00 ngày 10/12 bên trên kênh VTV3 và VTV Cần Thơ.

Xem thêm: kể lại một truyện cổ tích bằng lời một nhân vật ngắn gọn

ĐT Ma-rốc tiếp tục tạo thành bất thần lớn số 1 ở vòng 1/8 Lúc vượt qua Tây Ban Nha nhằm chung mặt mày ở tứ kết tiếp tục nên đối đầu với Bồ Đào Nha đang được khôn cùng hưng phấn. Trận đấu thân ái ĐT Ma-rốc và ĐT Bồ Đào Nha được thẳng khi 22h00 ngày 10/12 bên trên 2 kênh VTV2 và VTV Cần Thơ.

Xem thêm: các nhân vật trong chú thuật hồi chiến

Trận tứ kết sau cùng là mùng thư hùng đỉnh điểm của đá bóng châu Âu Lúc ĐT Pháp bắt gặp ĐT Anh. Cả 2 đều đang sẵn có tư thế tuyệt hảo bên trên World Cup 2022 với vô vàn những thương hiệu tuổi tác rộng lớn. Trận đấu thân ái ĐT Anh và ĐT Pháp được thẳng bên trên kênh VTV3 và VTV Cần Thơ khi 2h00 ngày 11/12. Kính chào quý người theo dõi đón xem!

Lịch tranh tài và thẳng những trận tứ kết FIFA World Cup 2022 bên trên VTV - Hình ảnh 3.

* Mời quý người hâm mộ theo gót dõi những lịch trình tiếp tục trị sóng của Đài Truyền hình nước ta bên trên TV Online và VTVGo!