vậy thì đừng rời khỏi tôi nữa

                  
                       

“Tên gì?”

“Dung Tự”

Bạn đang xem: vậy thì đừng rời khỏi tôi nữa

“Tuổi?”

“Mười tám”

“Tới nhóm chợ thực hiện cái gì?”

“Chỉ ngang qua loa thôi”

“Cậu cút ngang qua?” Người công an đối lập đùng một phát rộng lớn giờ, rước cái bàn đập xuống một giờ rất lớn “Cậu với nom qua loa thông tin những loại máy cất cánh tin cậy ko hả? Có biết là ở TP.HCM Bắc Kinh cấm máy cất cánh ko người lái không?”

…………..

“Cậu phía trên hẳn cũng ko cần là phen thứ nhất cần không? Trước bại liệt máy cất cánh cũng trở nên tiến công hạ xuống?”

……….

Nói chuyện!

Ánh nắng nóng giờ chiều xuyên thẳng qua hành lang cửa số, trở thành một chùm khả năng chiếu sáng, soi rõ rệt rời khỏi từng phân tử vết mờ do bụi cất cánh lên rồi an tĩnh phía trên sàn căn nhà.

Không khí im thin thít nửa ngày, chàng trai tương đối nheo hai con mắt lại. Nhìn rõ rệt đàng sau bản thân là bóng hình một người trầm đem khẽ lập cập. Mái tóc bên trên đầu cũng bám theo này mà rung lắc lư.

Xem thêm: trận đấu đội tuyển bóng đá quốc gia indonesia gặp đội tuyển bóng đá quốc gia việt nam

Xùy.

Anh ở trong trái tim cười cợt nhẹ nhàng.

Dừng lại một khi, mới nhất liếm liếm khóe môi. Lộ rời khỏi một ít thái chừng nhận sai, thở nhiều năm nói:

“Anh bảo nhỏ một ít. Đừng với nhưng mà hù nạt nộ cô ấy”

Thanh âm nhập trẻo trầm thấp, lại đem bám theo một ít vô lại. Giống như chỉ là sự việc thay cho thay đổi tiếng nói của thời kỳ đàn ông. Nhưng thực ra bên phía trong lại lòi ra một ít cẩn trọng nằm trong xa thẳm cơ hội.

Nghê Ca đang được cố địa hình ngồi phía trên khiếp sofa nhằm nhắn tin nhắn mang lại anh trai. Đột nhiên bị điểm danh. Có chút u ám và đen tối ngấc đầu “Gì cơ?”

Ánh đôi mắt trời bám theo sườn đôi mắt hấp thụ vào sườn mặt mày cô, lòi ra gò má white nõn nằm trong cái cằm tinh ma xảo. Mái tóc đen kịt nhiều năm buông phía trên vai. Lộ rời khỏi một khuôn mặt mày thiếu thốn phái đẹp thật sạch sẽ vô sợ hãi.

Người công an nom qua loa cô, nhanh gọn lẹ an ủi

“Không với việc gì.  Cô gái nhỏ. Chú không tồn tại nạt con cháu. Chú là thay cho con cháu dạy dỗ thương hiệu đái tử này. Cháu ngồi thêm 1 khi. Lát nữa người nhập căn nhà sẽ tới đón cháu”

Xem thêm: những thằng ngu người nhất thế giới

Nghê Ca trước đó chưa từng gặp gỡ qua loa chuyện này. Không biết nên rằng đồ vật gi. Nhẫn nhịn nửa ngày mới nhất nhỏ tiếng nói được một câu “….Cảm ơn chú”

“Không rất cần được sợ” Người công an lại yên ủi cô thêm 1 câu. Đến Lúc trở lại lại là 1 trong những sắc mặt mày nghiêm ngặt nghị. Vẻ mặt mày tráng lệ và trang nghiêm gõ gõ mặt mày bàn giáo huấn Dung Tự.

“Hôm ni là phen loại bao nhiêu cậu ngồi ở điểm này bị giáo huấn hả? Cười? Nhóc con cái cậu còn xuất hiện mũi cười?”