việt nam có bản quyền world cup 2022

HOÀI DƯ

HOÀI DƯ

Bạn đang xem: việt nam có bản quyền world cup 2022

TTO - Tối 26-10, Đài truyền hình nước Việt Nam (VTV) tiếp tục đầu tiên công tía phiên bản quyền vạc sóng World Cup 2022.

VTV công tía phiên bản quyền World Cup 2022 - Hình ảnh 1.

VTV công tía phiên bản quyền vạc sóng World Cup 2022 - Ảnh: REUTERS

Thông báo của VTV thưa rõ: "Sau một thời hạn thương lượng và thương thảo, Đài truyền hình nước Việt Nam nài vui vẻ mừng thông tin tiếp tục đầu tiên chiếm hữu phiên bản quyền truyền thông và là đơn vị chức năng vạc sóng độc quyền FIFA World Cup 2022 bên trên bờ cõi nước Việt Nam tương đương bên trên những nền tảng số của VTV".

"Toàn cỗ 64 trận đấu của FIFA World Cup 202 sẽ tiến hành VTV trần thuật thẳng bên trên những kênh VTV2, VTV3, VTV5, VTV Cần Thơ và phần mềm VTVGo" - VTV đăng lên vấn đề đầu tiên bên trên trang web. 

VTV cho biết thêm thêm thắt, đơn vị chức năng này được cho phép phiên bản quyền truyền thông toàn bộ những lịch trình tương quan cho tới FIFA World Cup 2022™ vô bờ cõi nước Việt Nam, bao gồm:

- Quyền truyền hình và radio: Độc quyền truyền hình (mặt khu đất, cáp, vệ tinh anh, IPTV) và ko độc quyền radio bên trên bờ cõi nước Việt Nam.

Xem thêm: truyền hình trực tiếp world cup 2018

- Quyền truyền vạc bên trên địa hình và Internet (bao bao gồm OTT): Độc quyền bên trên bờ cõi nước Việt Nam.

Giá trị phiên bản quyền truyền hình ko được VTV công tía. Trước cơ, sở hữu vấn đề nhận định rằng phiên bản quyền World Cup 2022 được rao bán ở nước Việt Nam với nấc giá bán 15 triệu USD. 

Mức giá bán này khiến cho những cuộc thương lượng trong những đài truyền hình ở nước Việt Nam với đơn vị chức năng được FIFA kí thác cung cấp phiên bản quyền rơi vào hoàn cảnh thất vọng. Tuy nhiên, bởi vì nỗ lực của tôi, VTV sau cuối tiếp tục "chốt hạ" được phiên bản quyền truyền hình World Cup 2022. 

Để dành được phiên bản quyền World Cup 2022, VTV sẽ rất cần nhờ việc "trợ giúp" của một trong những ngân hàng và công ty. Trong số đó, sở hữu ngân hàng ném ra 100 tỉ tài trợ, canh ty VTV đem phiên bản quyền World Cup 2022 về nước Việt Nam.

World Cup 2022 ra mắt bên trên Qatar từ thời điểm ngày 20-11 cho tới 18-12 với việc tham gia của 32 team tuyển chọn. Tuyển Pháp là đương kim vô địch của giải. 

Xem thêm: việt nam gặp ả rập xê út

Trở trở thành người trước tiên tặng sao mang lại bài bác viết 0 0 0

Chuyển sao tặng mang lại trở thành viên

  • x1
  • x5
  • x10

Hoặc nhập số sao