vô địch world cup được bao nhiêu tiền

ĐỨC KHUÊ

ĐỨC KHUÊ

Bạn đang xem: vô địch world cup được bao nhiêu tiền

TTO - 440 triệu USD là tổng số chi phí tuy nhiên Liên đoàn soccer Thế giới (FIFA_ ném ra nhằm thưởng cho những group bên trên World Cup 2022. Nghĩa là từng group chắc chắn là sẽ có được một khoảng chừng "kếch xù" Lúc hùn mặt mũi ở giải đấu.

Tiền thưởng World Cup 2022 xịn đến mức độ nào? - Hình ảnh 1.

Tổng chi phí thưởng bên trên World Cup 2022 ở tầm mức 440 triệu USD - Ảnh: FIFA

Số chi phí này được phân chia cho những group phụ thuộc kết quả của mình. Theo cơ, ngôi nhà vô địch tiếp tục "bỏ túi" số chi phí lên tới 42 triệu USD. Đội á quân sẽ có được 30 triệu USD, hạng 3: 27 triệu USD và hạng 4: 25 triệu USD.

Dưới những địa điểm này, thì từng group ngừng bước bên trên tứ kết sẽ tiến hành thưởng 17 triệu USD. Đội ngừng bước bên trên vòng 16 group nhận 13 triệu USD. Những group chỉ hùn mặt mũi bên trên vòng bảng tiếp tục sẽ có được từng group là 9 triệu USD.

Ngoài rời khỏi, toàn cỗ 32 group sẽ tiến hành FIFA chi 1,5 triệu USD trước lúc giải đấu khởi tranh giành nhằm mục tiêu tương hỗ việc sẵn sàng tham gia World Cup.

Xem thêm: phim tinh yeu khong co loi loi o ban than tap 6

So với những kỳ World Cup trước đó, việc World Cup 2022 sở hữu số chi phí thưởng cao hơn nữa là không tồn tại gì bất thần bởi đó vẫn chính là Xu thế kể từ lâu. Tại World Cup 2018, group vô địch nhận thấp hơn đối với trong năm này là 4 triệu USD.

Nhưng tính tổng số chi phí thưởng, FIFA nên chi rời khỏi nhiều hơn thế 40 triệu lỗi bên trên World Cup 2022 đối với từ thời điểm cách đó 4 năm. Cụ thể, tổng số chi phí thưởng của World Cup 2018 ở tầm mức 400 triệu USD. Còn nếu như đối với năm năm trước, thì tổng số chi phí ở World Cup 2022 thậm chí là cao hơn nữa cho tới 82 triệu USD.

Có một điều thú vị là với 9 triệu USD sẽ có được, những group bên trên vòng bảng trong năm này được thưởng còn cao hơn nữa cả group... vô địch World Cup 2002. Năm cơ, Brazil sau thời điểm đăng vương chỉ sẽ có được 8 triệu USD.

Phải Tính từ lúc World Cup 2006, số chi phí thưởng mới nhất chính thức tăng phi mã. Như vẫn rằng, Brazil sẽ có được 8 triệu USD vô năm 2002. Bốn năm tiếp theo, tuyển chọn Ý sẽ có được số chi phí nhiều hơn thế cho tới 12 triệu USD, tức ở tầm mức trăng tròn triệu USD.

Việc chi phí thưởng World Cup tăng phì vô quy trình này tới từ mức độ nghiền kể từ những group tuyển chọn, khiến cho FIFA nên thể hiện sự kiểm soát và điều chỉnh.

Xem thêm: giờ cao điểm (phim 1998)

Trở trở nên người thứ nhất tặng sao mang đến bài bác viết 0 0 0

Chuyển sao tặng mang đến trở nên viên

  • x1
  • x5
  • x10

Hoặc nhập số sao