vtv trực tiếp bóng đá hôm nay world cup

Lịch tranh tài và thẳng những trận tứ kết FIFA World Cup 2022 bên trên VTV - Hình ảnh 1.

Tính cho tới sáng sủa 7/12, vòng 1/8 World Cup 2022 đang được đầu tiên hoàn thành. Danh sách team bóng vô tứ kết World Cup 2022: Hà Lan, Argentina, Pháp, Anh, Croatia, Brazil, Ma Rốc, Bồ Đào Nha. Theo bại, FIFA World Cup 2022 ở tứ kết được xem là những cặp đấu trứ danh với khá nhiều thương hiệu tuổi tác phổ biến của soccer trái đất.

Bạn đang xem: vtv trực tiếp bóng đá hôm nay world cup

Cặp đấu trước tiên của tứ kết FIFA World Cup 2022 là cuộc đối đầu thân thiết Croatia và Brazil. Phong chừng thăng của những vũ công samba tiếp tục đối đầu với lối đùa chắc chắn rằng, kỷ luật ở trong nhà đương kim á quân Croatia. Trận đấu này được trần thuật thẳng bên trên kênh VTV2 và VTV Cần Thơ khi 22h00 ngày 9/12 tiếp đây.

Lịch tranh tài và thẳng những trận tứ kết FIFA World Cup 2022 bên trên VTV - Hình ảnh 2.

Trận đấu tiếp theo sau là cuộc đối đầu của 2 phe phái tiến công của soccer châu Âu tuy nhiên thay mặt đại diện là Hà Lan và soccer Nam Mỹ với thay mặt đại diện là Messi và Argentina. Trận đấu này được thẳng khi 2h00 ngày 10/12 bên trên kênh VTV3 và VTV Cần Thơ.

Xem thêm: số liệu thống kê về mesut özil

ĐT Ma-rốc đang được tạo thành bất thần lớn số 1 ở vòng 1/8 Lúc vượt qua Tây Ban Nha nhằm gom mặt mày ở tứ kết tiếp tục nên đối đầu với Bồ Đào Nha đang được khôn xiết hưng phấn. Trận đấu thân thiết ĐT Ma-rốc và ĐT Bồ Đào Nha được thẳng khi 22h00 ngày 10/12 bên trên 2 kênh VTV2 và VTV Cần Thơ.

Xem thêm: giờ cao điểm (phim 1998)

Trận tứ kết sau cuối là mùng thư hùng đỉnh điểm của soccer châu Âu Lúc ĐT Pháp gặp gỡ ĐT Anh. Cả 2 đều đang sẵn có phong thái tuyệt vời bên trên World Cup 2022 với vô vàn những thương hiệu tuổi tác rộng lớn. Trận đấu thân thiết ĐT Anh và ĐT Pháp được thẳng bên trên kênh VTV3 và VTV Cần Thơ khi 2h00 ngày 11/12. Kính chào quý người theo dõi đón xem!

Lịch tranh tài và thẳng những trận tứ kết FIFA World Cup 2022 bên trên VTV - Hình ảnh 3.

* Mời quý fan hâm mộ bám theo dõi những công tác đang được trừng trị sóng của Đài Truyền hình nước Việt Nam bên trên TV Online và VTVGo!