world cup 2022 được tổ chức ở đâu

Bạn đang được hào khởi chờ đón sự khiếu nại thể thao lớn số 1 toàn cầu – World cup 2022. Nếu là một trong người say mê đá bóng, các bạn chắc chắn ko thể bỏ qua thời điểm quan trọng đặc biệt này. Vậy World Cup 2022 ra mắt Lúc nào?  Tại đâu? Hãy nằm trong Logico lần hiểu qua chuyện nội dung bài viết sau nhé!

World Cup 2022 tổ chức triển khai Lúc nào? Tại đâu?

Địa điểm

Phần mọi người hâm mộ đá bóng đều bất thần Lúc Qatar giành được quyền đăng cai World Cup 2022. Qatar với diện tích S chỉ 11.000 km vuông và toàn bộ những sảnh chuyển động đều nằm trong nửa đường kính 60 km. cũng có thể phát biểu Qatar là một trong trong mỗi vương quốc nhỏ nhất toàn cầu tuy nhiên vừa qua vương quốc này đang được vượt lên mặt mày Mỹ, Nhật Bản và Nước Hàn nhằm đăng cai tổ chức triển khai World Cup 2022. Dù bắt gặp một vài bất lợi tuy nhiên Qatar với kế hoạch riêng rẽ đặc biệt hiệu suất cao. Qatar hứa hứa hẹn tiếp tục chi mặt hàng tỷ USD nhằm thay đổi World Cup 2022 phát triển thành giải đấu thành công xuất sắc nhất. Với dự án công trình xây cất thêm thắt những sảnh chuyển động văn minh, tiện nghi ngờ với khối hệ thống điều tiết sức nóng chừng chung những cầu thủ bên trên sảnh luôn luôn thoáng mát và tự do.

Bạn đang xem: world cup 2022 được tổ chức ở đâu

Thời gian

Liên đoàn đá bóng toàn cầu (FIFA) đang được đưa ra quyết định World Cup 2022 tiếp tục ra mắt từ thời điểm ngày 21/11 cho tới 18/12/2022. Đây là thời khắc non sông Qatar phi vào ngày đông và không khí thoải mái rộng lớn. Các trận đấu tiếp tục ra mắt khi 17h, 20h, 23h và 2h sáng sủa theo gót giờ VN. Sau cơ Lúc phi vào vòng sơ loại thẳng (1/8) tiếp tục đem thanh lịch nhị mốc giờ khi 22h và 2h sáng sủa theo gót giờ VN.

World Cup 2022 với tổng số 32 team được phân thành 8 bảng, những team tiếp tục tranh tài theo gót thể thức vòng tròn trĩnh tính điểm, nhị team hàng đầu những bảng tiếp tục giành vé vô vòng 1/16. Vòng 1/8 tiếp tục chính thức từ thời điểm ngày 3 - 6/12. Vòng tứ kết tiếp tục ra mắt vào trong ngày 9 và 10/12. Vòng cung cấp kết tiếp tục ra mắt vào trong ngày 13 và 14/12. Cuối nằm trong, trận chung cuộc nhằm lần tìm kiếm mái ấm vô địch tiếp tục ra mắt vào trong ngày 18/12.

World Cup 2022 bên trên Qatar tiếp tục ra mắt ở 8 sảnh chuyển động không giống nhau ở 5 thành phố Hồ Chí Minh. Trận chung cuộc sẽ tiến hành tổ chức triển khai bên trên Sân chuyển động Lusail Iconic, một sảnh chuyển động vừa được xây cất mang lại World Cup với mức độ chứa chấp lên đến mức 80.000 người.

Quy tấp tểnh lúc tới Qatar theo gót dõi World Cup

Người hâm mộ lúc tới Qatar coi World Cup 2022 tiếp tục nên vâng lệnh những quy tắc nghiêm nhặt ở nước này. Du khách hàng được khuyến nghị ăn diện tương thích, phụ phái đẹp ko được khoác quần ngố hoặc áo hở vai ở những điểm công nằm trong như trung tâm sắm sửa, hạ tầng che chở sức mạnh hoặc những tòa mái ấm cơ quan chính phủ.

Xem thêm: danh sách vua phá lưới ngoại hạng anh 2022 2023

Qatar cũng có thể có những quy tấp tểnh rất là nghiêm nhặt về thức uống với rượu cồn. Do cơ, độc giả môn thể thao vua ko thể dung nạp đồ uống này bên trên trên phố hoặc điểm công nằm trong. Nếu vi phạm rất có thể bị xử trị hành chủ yếu hoặc bị trị tù 6 mon.

Để giải quyết và xử lý những yếu tố băn khoăn quan ngại của những vị khách hàng quốc tế, nước gia chủ Qatar tiếp tục được chấp nhận khoác âu phục như áo tía lỗ, quần ngố và tiếp tục được chấp nhận nốc rượu ở một vài điểm riêng không liên quan gì đến nhau dành riêng cho tất cả những người hâm mộ đá bóng. Tuy nhiên những hành vì thế như say rượu và bất nhã điểm công nằm trong vẫn sẽ ảnh hưởng xử trị, bởi vậy cần thiết Note điều này.

Trước lúc tới Qatar, dự con kiến ​​1,5 triệu con người hâm mộ tiếp tục nên ĐK Hayya, một thẻ thông hành cá thể được chấp nhận vô cửa ngõ, dùng không tính tiền phương tiện đi lại giao thông vận tải công nằm trong trong số ngày tranh tài và vô sảnh chuyển động.

Xem thêm: world cup 2022 khi nào kết thúc

Qatar phát triển thành vương quốc Hồi giáo trước tiên và cũng chính là vương quốc nhỏ nhất tổ chức triển khai World Cup 2022. Vì vậy không thực sự bất thần với những quy tấp tểnh nhằm cho tới trên đây tận thưởng không gian World Cup. 

Hy vọng nội dung bài viết đang được hỗ trợ cho mình những vấn đề hữu ích nhằm vấn đáp câu hỏi: “World Cup 2022 ra mắt Lúc nào?  Tại đâu?”. Hãy đợi đón nhằm hương thụ những trận đấu thiệt cam go tiếp đây nhé!

Xem thêm 

  • Lịch tranh tài World Cup 2022 tiên tiến nhất theo gót giờ VN ?
  • Top 10 máy chiếu coi đá bóng rất tốt mang lại world cup 202