world cup 2022 tổ chức ở đấu

Bạn đang được hào hứng chờ đón sự khiếu nại thể thao lớn số 1 toàn cầu – World cup 2022. Nếu là 1 trong những người ưa thích soccer, chúng ta chắc chắn ko thể bỏ qua khi đặc trưng này. Vậy World Cup 2022 ra mắt khi nào?  Tại đâu? Hãy nằm trong Logico mò mẫm hiểu qua chuyện nội dung bài viết sau nhé!

World Cup 2022 tổ chức triển khai khi nào? Tại đâu?

Địa điểm

Phần nhiều người hâm mộ soccer đều bất thần khi Qatar giành được quyền đăng cai World Cup 2022. Qatar đem diện tích S chỉ 11.000 km vuông và toàn bộ những sảnh chuyển động đều nằm trong nửa đường kính 60 km. cũng có thể phát biểu Qatar là 1 trong những trong mỗi vương quốc nhỏ nhất toàn cầu tuy nhiên vừa qua vương quốc này tiếp tục vượt lên trên mặt mày Mỹ, Nhật Bản và Nước Hàn nhằm đăng cai tổ chức triển khai World Cup 2022. Dù bắt gặp một số trong những bất lợi tuy nhiên Qatar đem kế hoạch riêng biệt rất rất hiệu suất cao. Qatar hứa hứa hẹn tiếp tục chi mặt hàng tỷ USD nhằm thay đổi World Cup 2022 phát triển thành giải đấu thành công xuất sắc nhất. Với dự án công trình thi công tăng những sảnh chuyển động tiến bộ, tiện ngờ vực với khối hệ thống điều tiết nhiệt độ chừng gom những cầu thủ bên trên sảnh luôn luôn thoáng mát và tự do.

Bạn đang xem: world cup 2022 tổ chức ở đấu

Thời gian

Liên đoàn soccer toàn cầu (FIFA) tiếp tục đưa ra quyết định World Cup 2022 tiếp tục ra mắt từ thời điểm ngày 21/11 cho tới 18/12/2022. Đây là thời gian non sông Qatar phi vào ngày đông và khí hậu thoải mái rộng lớn. Các trận đấu tiếp tục ra mắt khi 17h, 20h, 23h và 2h sáng sủa theo đuổi giờ VN. Sau cơ khi phi vào vòng sơ loại thẳng (1/8) tiếp tục trả thanh lịch nhị mốc giờ khi 22h và 2h sáng sủa theo đuổi giờ VN.

World Cup 2022 đem tổng số 32 group được phân thành 8 bảng, những group tiếp tục tranh tài theo đuổi thể thức vòng tròn trặn tính điểm, nhị group hàng đầu những bảng tiếp tục giành vé vô vòng 1/16. Vòng 1/8 tiếp tục chính thức từ thời điểm ngày 3 - 6/12. Vòng tứ kết tiếp tục ra mắt vào trong ngày 9 và 10/12. Vòng chào bán kết tiếp tục ra mắt vào trong ngày 13 và 14/12. Cuối nằm trong, trận chung cuộc nhằm mò mẫm kiếm căn nhà vô địch tiếp tục ra mắt vào trong ngày 18/12.

World Cup 2022 bên trên Qatar tiếp tục ra mắt ở 8 sảnh chuyển động không giống nhau ở 5 TP.HCM. Trận chung cuộc sẽ tiến hành tổ chức triển khai bên trên Sân chuyển động Lusail Iconic, một sảnh chuyển động vừa được thi công mang đến World Cup với mức độ chứa chấp lên tới 80.000 người.

Quy ấn định khi tới Qatar theo đuổi dõi World Cup

Người hâm mộ khi tới Qatar coi World Cup 2022 sẽ rất cần vâng lệnh những quy tắc nghiêm nhặt ở nước này. Du khách hàng được lời khuyên ăn diện thích hợp, phụ nữ giới ko được khoác quần ngố hoặc áo hở vai ở những điểm công nằm trong như trung tâm sắm sửa, hạ tầng bảo vệ sức mạnh hoặc những tòa căn nhà cơ quan chính phủ.

Xem thêm: anh đã yêu một người có ước mơ

Qatar cũng có thể có những quy ấn định rất là nghiêm nhặt về thức uống đem chạm. Do cơ, độc giả môn thể thao vua ko thể dung nạp đồ uống này bên trên mặt phố hoặc điểm công nằm trong. Nếu vi phạm hoàn toàn có thể bị xử trị hành chủ yếu hoặc bị trị tù 6 mon.

Để giải quyết và xử lý những yếu tố lo ngại lo ngại của những vị khách hàng quốc tế, nước gia chủ Qatar tiếp tục được chấp nhận khoác phục trang như áo tía lỗ, quần ngố và tiếp tục được chấp nhận húp rượu ở một số trong những chống riêng không liên quan gì đến nhau dành riêng cho những người hâm mộ soccer. Tuy nhiên những hành vì như thế như say rượu và bất nhã điểm công nằm trong vẫn sẽ ảnh hưởng xử trị, nên là cần thiết Note điều này.

Trước khi tới Qatar, dự loài kiến ​​1,5 triệu con người hâm mộ sẽ rất cần ĐK Hayya, một thẻ thông hành cá thể được chấp nhận vô cửa ngõ, dùng không tính tiền phương tiện đi lại giao thông vận tải công nằm trong trong những ngày tranh tài và vô sảnh chuyển động.

Xem thêm: chưa 1 lần a thấy hối hận

Qatar phát triển thành vương quốc Hồi giáo thứ nhất và cũng chính là vương quốc nhỏ nhất tổ chức triển khai World Cup 2022. Vì vậy không thật bất thần với những quy ấn định nhằm cho tới trên đây tận thưởng không gian World Cup. 

Hy vọng nội dung bài viết tiếp tục hỗ trợ cho chính mình những vấn đề hữu ích nhằm vấn đáp câu hỏi: “World Cup 2022 ra mắt khi nào?  Tại đâu?”. Hãy đợi đón nhằm hương thụ những trận đấu thiệt cam go sắp tới đây nhé!

Xem thêm 

  • Lịch tranh tài World Cup 2022 tiên tiến nhất theo đuổi giờ VN ?
  • Top 10 máy chiếu coi soccer rất tốt mang đến world cup 202