world cup 2022 tổ chức ở nước nào

Bạn đang được hào khởi mong chờ sự khiếu nại thể thao lớn số 1 toàn cầu – World cup 2022. Nếu là một trong những người mê thích đá bóng, chúng ta chắc chắn ko thể bỏ qua thời gian đặc biệt quan trọng này. Vậy World Cup 2022 ra mắt Lúc nào?  Tại đâu? Hãy nằm trong Logico lần hiểu qua chuyện nội dung bài viết sau nhé!

World Cup 2022 tổ chức triển khai Lúc nào? Tại đâu?

Địa điểm

Phần mọi người hâm mộ đá bóng đều bất thần Lúc Qatar giành được quyền đăng cai World Cup 2022. Qatar sở hữu diện tích S chỉ 11.000 km vuông và toàn bộ những sảnh hoạt động đều ở trong nửa đường kính 60 km. cũng có thể rằng Qatar là một trong những trong mỗi vương quốc nhỏ nhất toàn cầu tuy nhiên vừa qua vương quốc này đang được vượt lên mặt mày Mỹ, Nhật Bản và Nước Hàn nhằm đăng cai tổ chức triển khai World Cup 2022. Dù bắt gặp một số trong những bất lợi tuy nhiên Qatar sở hữu kế hoạch riêng biệt đặc biệt hiệu suất cao. Qatar hứa hứa tiếp tục chi mặt hàng tỷ USD nhằm đổi thay World Cup 2022 phát triển thành giải đấu thành công xuất sắc nhất. Với dự án công trình thiết kế tăng những sảnh hoạt động tiến bộ, tiện ngờ vực với khối hệ thống điều tiết nhiệt độ phỏng hùn những cầu thủ bên trên sảnh luôn luôn thoáng mát và tự do.

Bạn đang xem: world cup 2022 tổ chức ở nước nào

Thời gian

Liên đoàn đá bóng toàn cầu (FIFA) đang được ra quyết định World Cup 2022 tiếp tục ra mắt từ thời điểm ngày 21/11 cho tới 18/12/2022. Đây là thời khắc nước nhà Qatar lao vào ngày đông và không khí thoải mái và dễ chịu rộng lớn. Các trận đấu tiếp tục ra mắt khi 17h, 20h, 23h và 2h sáng sủa theo dõi giờ nước Việt Nam. Sau bại liệt Lúc lao vào vòng sơ loại thẳng (1/8) tiếp tục fake sang trọng nhì mốc giờ khi 22h và 2h sáng sủa theo dõi giờ nước Việt Nam.

World Cup 2022 sở hữu tổng số 32 group được phân thành 8 bảng, những group tiếp tục tranh tài theo dõi thể thức vòng tròn trĩnh tính điểm, nhì group hàng đầu những bảng tiếp tục giành vé nhập vòng 1/16. Vòng 1/8 tiếp tục chính thức từ thời điểm ngày 3 - 6/12. Vòng tứ kết tiếp tục ra mắt vào trong ngày 9 và 10/12. Vòng cung cấp kết tiếp tục ra mắt vào trong ngày 13 và 14/12. Cuối nằm trong, trận chung cuộc nhằm lần tìm tòi căn nhà vô địch tiếp tục ra mắt vào trong ngày 18/12.

World Cup 2022 bên trên Qatar tiếp tục ra mắt ở 8 sảnh hoạt động không giống nhau ở 5 TP. Hồ Chí Minh. Trận chung cuộc sẽ tiến hành tổ chức triển khai bên trên Sân hoạt động Lusail Iconic, một sảnh hoạt động vừa mới được thiết kế mang lại World Cup với mức độ chứa chấp lên tới mức 80.000 người.

Quy tấp tểnh khi tới Qatar theo dõi dõi World Cup

Người hâm mộ khi tới Qatar coi World Cup 2022 tiếp tục nên vâng lệnh những quy tắc nghiêm nhặt ở nước này. Du khách hàng được khuyến nghị ăn diện tương thích, phụ phái nữ ko được đem quần đùi ngố hoặc áo hở vai ở những điểm công nằm trong như trung tâm sắm sửa, hạ tầng bảo vệ sức mạnh hoặc những tòa căn nhà cơ quan chỉ đạo của chính phủ.

Xem thêm: world cup 2022 khi nào kết thúc

Qatar cũng có thể có những quy tấp tểnh rất là nghiêm nhặt về thức uống sở hữu hễ. Do bại liệt, fan hâm mộ môn thể thao vua ko thể hấp phụ đồ uống này bên trên mặt phố hoặc điểm công nằm trong. Nếu vi phạm rất có thể bị xử trị hành chủ yếu hoặc bị trị tù 6 mon.

Để xử lý những yếu tố hồi hộp quan ngại của những vị khách hàng quốc tế, nước gia chủ Qatar tiếp tục được cho phép đem phục trang như áo phụ thân lỗ, quần đùi ngố và tiếp tục được cho phép nốc rượu ở một số trong những chống riêng lẻ dành riêng cho những người hâm mộ đá bóng. Tuy nhiên những hành vì như thế như say rượu và bất nhã điểm công nằm trong vẫn sẽ ảnh hưởng xử trị, vậy nên cần thiết cảnh báo điều này.

Trước khi tới Qatar, dự loài kiến ​​1,5 triệu con người hâm mộ tiếp tục nên ĐK Hayya, một thẻ thông hành cá thể được cho phép nhập cửa ngõ, dùng không lấy phí phương tiện đi lại giao thông vận tải công nằm trong trong những ngày tranh tài và nhập sảnh hoạt động.

Xem thêm: game bóng đá hay trên điện thoại 2022

Qatar phát triển thành vương quốc Hồi giáo trước tiên và cũng chính là vương quốc nhỏ nhất tổ chức triển khai World Cup 2022. Vì vậy không thật bất thần với những quy tấp tểnh nhằm cho tới phía trên tận thưởng bầu không khí World Cup. 

Hy vọng nội dung bài viết đang được hỗ trợ cho chính mình những vấn đề hữu ích nhằm vấn đáp câu hỏi: “World Cup 2022 ra mắt Lúc nào?  Tại đâu?”. Hãy đợi đón nhằm hương thụ những trận đấu thiệt cam go tới đây nhé!

Xem thêm 

  • Lịch tranh tài World Cup 2022 tiên tiến nhất theo dõi giờ nước Việt Nam ?
  • Top 10 máy chiếu coi đá bóng cực tốt mang lại world cup 202