world cup 2026 tổ chức ở đâu

World Cup 2022 vẫn đầu tiên ra mắt vào trong ngày 20/11 vừa mới qua với những trận đấu vô cùng nảy lửa bên trên Sảnh bóng. Vậy là nên đợi cho tới 4 năm tiếp theo mới nhất đem tiếp giải vô địch soccer nhằm tớ được tỏa nắng, song ở trên đây CareerBuilder vẫn đem những vấn đề cơ bạn dạng về World Cup 2026 với những thay cho thay đổi nhất về thể thức và group ganh đua. Xem tức thì những vấn đề tiên tiến nhất bên trên nội dung bài viết này nhé.

World Cup 2026 tổ chức triển khai ở đâu?

Tại buổi họp lựa chọn công ty nhà đất của World Cup 2026 chuyến loại 23 với việc tham gia của 211 thay mặt liên đoàn member. Với sự cỗ vũ của 134 liên đoàn nhập 200 phiếu bầu hợp thức, phụ vương nước Canada, Mỹ và Mexico đầu tiên trở nên đồng gia chủ World Cup 2026. Đây cũng chính là chuyến trước tiên Giải vô địch Bóng đá toàn cầu được tổ chức triển khai ở 3 nước.

Bạn đang xem: world cup 2026 tổ chức ở đâu

World Cup 2026 sẽ tiến hành tổ chức triển khai bên trên 3 vương quốc là Mỹ, Canada và Mexico (Nguồn: Internet)

World Cup 2026 sẽ tiến hành tổ chức triển khai bên trên 3 vương quốc là Mỹ, Canada và Mexico (Nguồn: Internet)

>>Xem thêm: FIFA công phụ vương thiêng vật World Cup 2022. Ý nghĩa hình tượng là gì?

Thể thức vòng sơ loại World Cup 2026

Theo vấn đề kể từ FIFA, vòng sơ loại World Cup 2026 chống châu Á ra mắt nhập 4 vòng.

Ở vòng sơ loại trước tiên, 22 group tuyển chọn xếp thứ hạng kể từ 26 cho tới 47 châu Á theo dõi xếp thứ hạng của FIFA tiếp tục đối đầu trực tiếp sau thể thức Sảnh mái ấm - Sảnh khách hàng và lựa chọn ra 11 group thành công nhằm phi vào vòng sơ loại 2.

Tại vòng sơ loại nhị, những group xếp thứ hạng 1-25 tiếp tục nằm trong 11 group tuyển chọn ở vòng sơ loại loại nhất tổ chức bốc thăm hỏi, chia thành 9 bảng, từng bảng 4 group. Các group tranh tài vòng tròn xoe một lượt nhằm lựa chọn ra 2 group hàng đầu từng bảng cho tới vòng sơ loại loại phụ vương.

Tại vòng sơ loại phụ vương, 18 group kể từ vòng sơ loại 2 được phân tách nhập 3 bảng, từng bảng 6 group. Các group tranh tài theo dõi thể thức vòng tròn xoe một lượt, nối tiếp lựa chọn ra 2 group hàng đầu từng bảng. Xong vòng sơ loại 3 sẽ sở hữu 6 group nối tiếp phi vào vòng sơ loại 4.

Ở vòng sơ loại loại 4, những group xếp loại 3 và 4 ở vòng sơ loại loại phụ vương (6 đội) được tạo thành 2 bảng, từng bảng 3 group và tranh tài theo dõi thể thức vòng tròn xoe một lượt. 2 group nhất bảng giành 2 suất thẳng dự vòng chung cuộc World Cup 2026.

Hai group nhì bảng tiếp tục đối đầu thẳng nhằm dò la đi ra group thắng. Đội tuyển chọn này giành suất cút tranh tài ở vòng play-off liên châu lục. Đối thủ bên trên vòng này sẽ tiến hành xác lập sau.

FIFA vẫn công phụ vương thể thức tham dự cuộc thi mới nhất với 48 group (Nguồn: Internet)

FIFA vẫn công phụ vương thể thức tham dự cuộc thi mới nhất với 48 group (Nguồn: Internet)

>>Xem thêm: Lịch tranh tài vòng sơ loại World Cup 2022 bảng G

Xem thêm: trung bình cộng của 6 số chẵn liên tiếp bằng 2011

Suất dự World Cup 2026 của những châu lục

World Cup 2026 cũng chính là mùa mùa vô địch soccer trước tiên tăng số group tham gia lên 48, thay cho 32 group như từ xưa đến giờ. Theo thông cáo của FIFA, World Cup 2026 sẽ sở hữu 80 trận đấu, nhập tê liệt 10 trận ra mắt ở Canada, 10 trận bên trên Mexico và 60 trận được tổ chức triển khai ở Mỹ.

Theo phân chia của FIFA, châu Á sẽ sở hữu 8 suất dự World Cup. Các chống sót lại là CONCACAF 6, Nam Mỹ 6, châu u 16, châu Phi 9, châu Đại Dương 1. Như vậy, sẽ sở hữu tổng số 46 vé đầu tiên dự World Cup 2026. Hai vé tham dự cuộc thi sau cuối sẽ tiến hành xác lập qua quýt vòng play-off liên chống.

World Cup 2026 sẽ sở hữu 48 group tham gia (Nguồn: Internet)

World Cup 2026 sẽ sở hữu 48 group tham gia (Nguồn: Internet)

>>Xem thêm: Vòng loại World Cup 2022 Châu u trực tiếp

>>Xem thêm: Vòng loại World Cup 2022 Châu Á

World Cup 2026 Châu Á: nước Việt Nam đem thời cơ không?

Đội tuyển chọn nước Việt Nam lúc này đang sẵn có lứa cầu thủ được reviews là tốt nhất có thể trong tương đối nhiều năm quay về trên đây. nước Việt Nam cũng khá được reviews cao ở lối đùa và lòng tin pk chất lượng. Qua rất nhiều lần chinh chiến những “chiến binh sao vàng” vẫn không hề chán ngán trước khuôn mẫu group bóng rộng lớn ở Á Lục. Họ mạnh mẽ và tự tin, nghĩ về nhiều hơn thế về thành công Khi nhập Sảnh tranh tài. cũng có thể thấy kĩ năng giành vé tham gia giải soccer lớn số 1 hành tinh ma nhập năm 2026 là sự việc trọn vẹn rất có thể xẩy ra, tuy nhiên có không ít hy vọng hay là không thì còn tùy theo nhiều nguyên tố không giống. Nếu tái ngắt lập kết quả lọt vào trong TOP 8 ở Asian Cup 2019, kỳ vọng cho tới với World Cup 2026 tiếp tục mang tên group tuyển chọn nước Việt Nam.

Đội tuyển chọn nước Việt Nam được kỳ vọng là tiếp tục lan sáng sủa bên trên World Cup 2026 (Nguồn: Internet)

Đội tuyển chọn nước Việt Nam được kỳ vọng là tiếp tục lan sáng sủa bên trên World Cup 2026 (Nguồn: Internet)

>>Xem thêm: Vòng loại World Cup 2022 Nam Mỹ

Trên đó là tổ hợp những vấn đề về World Cup 2026 tiếp đây, hy vọng bạn đã sở hữu được những vấn đề thiệt hữu ích về những thay cho thay đổi trong đợt giải soccer quốc tế đồ sộ nhất hành tinh ma tiếp đây. Đừng quên follow trang tìm việc làm CareerBuilder để sở hữu tăng nhiều vấn đề thư giãn và giải trí thiệt hữu ích sau những giờ thao tác làm việc mệt mỏi các bạn nhé.

Xem thêm: tình yêu của anh có giống như xưa

Top những kể từ khóa được dò la tìm kiếm nhiều nhất:

Product Manager | Việc thực hiện Bạc Bẽo Liêu | Việc thực hiện Quận Bình Tân

  CareerBuilder